KT – 749 – 050912 – Nhanh chân mua bất động sản giá hời

Vân Nguyễn 

Theo:thitruongtaichanh

(Lời bình): – Cứ việc từ từ, không việc gì phải nhanh chân cả, có 400.000 tỉ nợ xấu BĐS với bình quân 2 tỉ một căn hộ là có 200.000 căn hộ trên thị trường mà DN BĐS làm bất cứ điều gì khách hàng muốn chỉ để bán 1 căn hộ thôi.

Hai đại gia Bầu Đức và QCGL phá giá 50% thì tất nhiên các DN BĐS từ nhỏ đến lớn phải giảm giá sâu hay sâu hơn, nếu không một số ít khách hàng có khả năng mua của 2 ĐG này thì những DN BĐS còn lại ôn show lâu thêm vài năm nữa, đó là nguyên tắc KTTT đó, sự cạnh tranh làm lợi cho người tiêu dùng.
Một điều làm chúng ta thành công đến ngày hôm nay là nhất quyết không mua BĐS trong 18 tháng qua, điều này làm 2 Đại gia này kiệt quệ, đúng như tôi dự đoán.
Mỗi tháng bọn BĐS phải trả lãi cho BĐS là 7.000 tỉ, cứ ung dung chời trò chờ đợi xem chúng nó chết hay người tiêu dùng chết, khi đẩy không nổi hàng thì chúng nó phải ăn thâm vào lỗ để bán căn hộ. Lúc chúng nó ngụp lặn trong siêu lợi nhuận chúng nó có nghĩ gì đến người tiêu dùng không mua nổi căn hộ đâu.
Cứ nói không với BĐS thời gian này.

KT* –             486 – 021912       – Bất động sản đang như hổ rình mồi

KT* – 548 – 032412 – Doanh nghiệp BĐS “chết” hàng loạt là chuyện lớn

KT* – 565 – 032912 – Đại gia BĐS ôm đống của ngồi ‘chờ chết’

KT* – 575 – 033012 – Bất động sản sớm “tan băng” vì nhu cầu nhà ở quá lớn

KT – 747 – 050912 – Thị trường căn hộ TPHCM: Sẽ lặp lại kịch bản giảm giá hàng loạt?

CXN_042812_1481_Chiến dịch phá giá BĐS bắt đầu bởi Bầu Đức và Quốc Cường Gia Lai phải theo thôi (upto KT 633)

Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???

CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
09.05.2012

———————————————————————————–

http://thitruongtaichinh.vn/index.php?r=public/index&news_id=24804

Nhanh chân mua bất động sản giá hời

Thứ Ba, 08/05/2012, 11:40 GMT+7 Bản in Email

(ThiTruongTaiChinh) – Để kích cầu thị trường bất động sản đang bất động như hiện nay, nhiều chủ đầu tư dự án đã áp dụng nhiều biện pháp để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt trong số đó phương án hữu hiệu nhất là giảm giá, thậm chí giảm giá mạnh đến 50%.

Theo thống kê của bộ phận nghiên cứu thị trường Công ty Cổ phần Tấc Vàng, trong số các dự án đô thị phía Tây Hà Nội, giá đất nền dự án Nam An Khánh có tốc độ giảm giá mạnh nhất trong trong khoảng 6 tháng trở lại đây. Tại thời điểm này, đất nền Nam An Khánh đã giảm 45% .

Vào tháng 10/2011, giá đất liền kề chào bán với giá khoảng 44 – 45 triệu đồng/m2. Đến đầu tháng 1/2012, giá đất liền kề dự án này giảm mạnh xuống dưới 30 triệu đồng/m2. Hiện tại, đất liền kề dự án này còn giảm hơn, khi nhiều người chào bán với mức giá 24 triệu đồng/m2. Như vậy, chỉ trong 6 tháng, đất liền kề dự án này đã giảm khoảng 45%.

Tại Khu đô thị mới Dương Nội của Nam Cường giá đất liền kề tại đây cũng được rao bán nhiều quanh mức 28 triệu đồng/m2, trong khi 6 tháng trước đó, giá đất liền kề tại đây được rao bán phổ biến với mức 38 triệu đồng/m2.

Tại Khu đô thị Vân Canh (huyện Hoài Đức) của Tập đoàn HUD, giá căn hộ liền kề cũng có tốc độ giảm chóng mặt trong 6 tháng gần đây. Cụ thể, có thời điểm, giá đất liền kề tại đây còn 36 triệu đồng/m2 (đã bao gồm xây thô), gần bằng mức giá gốc của chủ đầu tư.

Một dự án khác được chú ý thời gian gần đây là chung cư Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội) khi đưa ra mức giá giảm dưới giá gốc.

Trước đó, hồi tháng 11/2011, dự án này được chào bán với mức giá 17 – 18 triệu đồng/m2. Đến tháng 2/2012, mức giá giảm xuống còn 15,5 triệu đồng/m2 và đây được coi là mức giá gốc của dự án. Tuy nhiên, đến đầu tháng 5 này, một lần nữa mức giá tiếp tục được giảm xuống 14,2 triệu đồng/m2 và giảm dưới giá gốc.

Trên thực tế, những dự án giá “siêu rẻ” và vị trí tốt thì vẫn rất đắt khách. Với căn hộ chung cư 90m2 ở quận Cầu Giấy thì mức giá mua được chỉ khoảng 17 triệu đồng/m2 là cùng. Nếu người bán cần tiền gấp, phải bán ngay trong vòng 1 tháng thì giá chỉ 14 – 15 triệu/m2. Còn nếu giao tiền trong vòng 3 tháng thì mới có giá 17 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, giá giao dịch của căn chung cư này trên thị trường hiện nay được chào bán gần 30 triệu đồng/m2.

Nhiều nhà đầu tư thứ cấp ở Hà Nội, với mức giá đang giảm của một số dự án ở Hà Nội, sẽ khiến cho nhiều nhà đầu tư chịu cảnh lỗ nặng. Tuy nhiên, quý II do áp lực phải đáo hạn các ngân hàng, nên nhiều nhà đầu tư thứ cấp vẫn chấp nhận giảm giá mạnh mong bán được hàng.

Vân Nguyễn

6 comments on “KT – 749 – 050912 – Nhanh chân mua bất động sản giá hời

 1. Khi nói đến chính phủ hậu cộng sản anh CHÂU chẳng nhắc đến quyền lợi của quân cán chính VNCH sao vậy nhỉ? vô lẻ cộng sản đối xử …Đả thế ….Đang thế rồi hậu cộng sản cũng như thế?

  • Chào bạn Giao Chỉ,
   Tôi chưa nói không hẳn là tôi không nói, những người ở tù cãi tạo phải được đền bù chứ, họ bị tù vì một chính sách sai lầm của một CP thì CP kế nhiệm phải gánh trách nhiệm sửa sai chứ,
   Thân ái,
   Châu Xuân Nguyễn

 2. AI CÓ THỂ MUA BĐS HI ỆN NAY? CHỈ CÓ NGÂN HÀNG MỚI CÓ TIỀN MUA, CUỐI CÙNG NGÂN HÀNG SẼ MUA DƯỚI DẠNG XIẾT NỢ. KHÔNG MỘT NGƯỜI TIÊU DÙNG NÀO CÓ TIỀN MUA ĐƯỢC KHI THU NHẬP BÌNH QUÂN CAO NHẤT CẢ NƯỚC LÀ HÀ NỘI VÀ TPHCM TỪ 2- 3 NGHÌN ĐÔ 1 NĂM ( 3- 5 TRI ỆU/ TH ÁNG). MUA NH À 1TỶ VAY L ÃI XU ẤT 20%- TRẢ LÃI NGÂN HÀNG 20 TRIỆU HAY 1000 ĐÔ 1 THÁNG ( MUỐN VAY PHẢI CÓ THẾ CHẤP), NGH ĨA LÀ SẼ TRẢ LÃI NGÂN HÀNG 10.000 ĐÔ 1 NĂM CHƯA TÍNH GỐC, Ở VIỆT NAM NGAY CẢ KHI THU NHẬP NGƯỜI DÂN 10.000 ĐÔ 1 NĂM CŨNG KHÔNG DÁM MƠ MUA NHÀ 1 TỶ. BĐS SẼ VỠ, SAU ĐÓ NGÂN HÀNG VỠ TIẾP, NỀN KINH TẾ SỤP ĐỔ KHÔNG TRÁNH KHỎI

 3. Lợi tức bên Mỹ trung bình khoảng 4-6 ngàn đôla/tháng mà giá đất chỉ có 4 triệu đồng tiền vẹm 1 mét vuông, kể cả căn nhà đàng hoàng trên lô đất 600 mét đó! Và nên nhớ nhà bên Mỹ luôn ở mặt tiền 8-12 mét, và nhà có cửa ra vào và cửa sồ 4 bên!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s