CXN_(74)Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

09/05/2012 19:22

(TNO) Sự việc xảy ra vào lúc 0 giờ 15 ngày 9.5, tại khu vực ngã ba Đinh Liệt – Cầu Gỗ, Q.Hoàn Kiếm (TP.Hà Nội). Vào thời điểm trên, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh, Công an Q.Hoàn Kiếm đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện một tốp thanh niên khoảng 10 người đuổi đánh nhau ở ngã ba Đinh Liệt – Cầu Gỗ.
Trước sự việc trên, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh đã dùng ô tô tải chuyên dụng mang BKS 31A – 2380 tiếp cận, đồng thời dùng loa yêu cầu số thanh niên trên dừng tay và giải tán.
Khi chiếc ô tô chuyên dụng của tổ công tác tiến tới trước cửa ngôi nhà số 100 Cầu Gỗ, lại thấy xuất hiện hai thanh niên dùng súng bắn về hướng ngã năm Hàng Đào.
Ngay lập tức, tổ công tác đã dùng loa yêu cầu hai thanh niên trên bỏ vũ khí xuống. Nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh, bất ngờ một nam thanh niên đã chĩa súng về chiếc xe của tổ công tác và bắn một phát đạn. Hậu quả, cửa kính xe ô tô bị vỡ, còn cánh cửa bên trái ô tô cũng bị thủng.
Sau khi gây án, hai thanh niên trên cầm súng chạy vào ô tô Madza màu đỏ tẩu thoát về phía Cầu Gỗ.
Không lâu sau khi vụ việc xảy ra, Công an Q.Hoàn Kiếm đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an TP.Hà Nội khám nghiệm hiện trường, thu được 3 vỏ đạn và 4 đầu đạn do súng K59 và súng colt bắn ra.
Hiện vụ việc đang được Công an TP.Hà Nội khẩn trương điều tra.
Hà An

2 comments on “CXN_(74)Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

 1. ĐẢNG CỘNG SẢN VN CÓ ĐƯỢC NGOẠI LỆ KHÔNG ?

  Sự sụp đổ các đảng CS của Ceausescu ở Romania, của Tito ở Nam Tư, của Honecker ở Đông Đức, tiếp theo mới đây là sự sụp đổ các đảng của Bel Ali ở Tunisia, của Mubarak ở Ai Cập, của Gadhafi ở Libya , và bây giờ chế độ của Bashar al-Assad ở Syria đang hấp hối .
  Tất cả đều là những đảng cầm quyền thối nát tham nhũng , bị đa số dân chúng oán ghét khinh bỉ , chỉ biết có mỗi một việc là dùng bạo lực để trấn áp những đòi hỏi chính đáng của người dân .
  Và tất cả đều có chung một số phận : SỤP ĐỔ VÀ CHẾT .

  Còn số phận của đảng CSVN ? Có được ngoại lệ không ?

 2. MỘT MẠNG DÂN OAN ÍT NHẤT CŨNG PHẢI ĐỔI ĐƯỢC MỘT MẠNG QUÂN CƯỚP NGÀY, CHỈ BẰNG CÁCH NÀY BỌN QUỶ ĐỎ MỚI SỢ .TÔI TIN RẰNG RỒI VN CŨNG SẼ CÓ THÔI.

  Bất đồng về đền bù đất, phụ nữ Trung Quốc đánh bom tự sát

  Một phụ nữ vừa đánh bom tự sát nhằm phản đối chính quyền phá nhà mình ở tỉnh Vân Nam, làm hai người thiệt mạng và 14 người khác bị thương, AFP dẫn nguồn tin Tân Hoa xã.

  Người phụ nữ này tới trụ sở chính quyền địa phương tỉnh Vân Nam. Khi đang thương lượng về khoản bồi thường thì cô kích nổ khối thuốc gắn sẵn trên người.

  http://baodatviet.vn/Home/thegioi/Bat-dong-ve-den-bu-dat-phu-nu-Trung-Quoc-danh-bom-tu-sat/20125/209457.datviet

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s