CXN_051112_1502_Ba Dũng và Tư Sang mất đàn em chạy qua chạy lại như vịt nên cứ mỗi 2 tháng là có Hội Nghị Đảng

Châu Xuân Nguyễn

Tại sao cứ mỗi vài tháng lại có Hội Nghị Đảng, nếu êm ấm thì mạnh thằng nào ở địa phương kiếm tiền chứ làm gì mà réo đi hội với họp mãi thế ????
Đã vậy, tự nhiên đi họp thì Trọng Lú lại tuyên bố này nọ làm như trước giờ không ai biết những điều này:”Đảng lãnh đạo là tuyệt đối, không có chuyện tam quyền phân lập”….
Những điều này ai cũng biết từ 66 năm nay rồi, nhưng tại sao lần này lại phải tuyên bố ??? Ah, chắc có nhóm này nhóm nọ, bàn tới bàn lui về dân chủ, về tam quyền phân lập nên mới phải triệu tập Hội Nghị 5 để xác định lại, để lính lác đừng có hoang mang về đường lối của Đảng, trước sau như một:Lãnh đạo tuyệt đối và không có chuyện tam quyền phân lập…
Thống Đốc Nguyễn văn Bình lù khù được ba Dũng thay thế Nguyễn văn Giàu nhưng bây giờ thì phản lại ba Dũng, đi theo phe cánh của Tư Sang với bọn mafia Banking như Trương Mỹ Hoa v.v…Không những phản Ba dũng mà còn đi tiết lộ tùm lum, tới nỗi Chau Xuan Nguyen bên Úc cũng nghe được là 3 Dũng có hơn 2 tỉ usd ở SG, Bình lại tiết lộ Swift code của 3 Dũng, lộ tùm lum là một tài khoản của Ba dũng có hơn 6 tỉ usd trong đó. Ba Dũng biết chuyện này càng sớm càng tốt vì NV Bình che chở cho Mafia Bank nên cuối cùng 3 Dũng phải hét lên cho Bình hạ lãi suất ngay, 2 lần 1% trong tháng 04.2012
Phe 4 Sang cũng có đào thoát chứ không phải là không, Anh em Tâm và Yến trước giờ được 4 Sang nuôi cho béo bây giờ lại giở trò theo 3 Dũng. Yến bị 4 Sang chỉa chứ không phải 3 Dũng nào đâu. 4 Sang còn nhốt Tâm 3 ngày ở ĐH Hùng Vương nữa mà, SG là đất của 4 Sang.
Vì những đấu đá lộ liễu nên Trọng Lú mới phải đứng ra dàn xếp theo giọng kẻ cả.
Mấy ngày nay chúng đóng cửa dạy nhau chứ có xì cho báo giới một tiếng gì đâu.
Càng ngày chúng càng bế tắc chính trị. Ba Dũng đang chơi bạo ở Văn Giang, Vụ Bản xem co thằng nào trong BCT dám thách thức hắn hay không….
Trong khi ĐCS, BCT đánh đấm thì 400.000 DN phá sản, 2 triệu người thất nghiệp, bọn này buông xuôi rồi….Người dân VN phải đứng lên mà tự lo lấy thân phận của chính mình thôi.
Melbourne
11.05.2012
Châu Xuân Nguyễn

14 comments on “CXN_051112_1502_Ba Dũng và Tư Sang mất đàn em chạy qua chạy lại như vịt nên cứ mỗi 2 tháng là có Hội Nghị Đảng

 1. đúng, nhân dân phải tự cứu lấy mình thôi, phải đứng lên thôi, sau đó lấy lại tài sản cho dân tộc Việt Nam nữa chứ, mình sẽ liệt kê danh sách quan ở quê mình để lấy lại tiền cho nhân dân

 2. TẨY CHAY KHU ĐÔ THỊ ECOPARK
  NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH MUA NHÀ Ở KHU ĐÔ THỊ ECOPARK XIN HÃY CẨN THẬN .
  chúng tôi là người dân Văn giang thề quyết tâm đấu tranh cho công bằng xã hội .nếu bè lũ độc tài cố tình bảo kê cho ecopark thì chúng tôi buộc lòng phải dùng võ bẩn :rải phân tươi trường kỳ khắp các ngả đường ra vào khu ecopark ,biến khu đô thị sinh thái thành khu đô thị phế thải .

 3. Đây là bằng chứng vi phạm nhân quyền rành rành vì họp lần nào cũng giấu biên bản họp, còn nói dóc láo, nói láo không biết ngượng (có ghi âm). Tụi nó ỷ có quyền có thế toàn ỷ đông hiếp yếu, chơi phe phái…Nếu không có tham nhũng vậy cắt mạng kế toán làm gì? Giấu biên bản họp và bắt tôi chịu trách nhiệm làm gì? Nếu nói bậy hoài thì làm gì có chữ Tín?
  Nếu con cháu thủ tướng thường xuyên nói dối như vậy thì bạn nghĩ họ có chữ Tín hay không?
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981

 4. Cuộc chiến Ba Dũng – Tư Sang (phần 1)
  Trềnh A Sáng

  …Không chơi với trí thức ở một mặt nào đó được coi là điểm yếu. Nhưng mặt khác, thực tế ông Dũng đang rất thành công trong việc thao túng công an, quân đội, doanh giới để phục vụ cho cơ đồ quyền lực của mình, cho thấy ông không có nhu cầu cậy đến những kẻ dài lưng tốn vải. Chơi với đám chữ nghĩa rất phiền, vì chúng nhiều chuyện và dễ phản trắc. Công an, quân đội có súng, có đất, có máy ghi âm, quay phim, có dùi cui, roi điện… lợi hại hơn nhiều…
  Đặc điểm này của Ba Dũng rất khác với đối thủ chính trị của ông – Tư Sang…
  ….Sau khi rời Sài Gòn để nắm các vị trí chủ chốt (nhưng hạng hai) ở Trung ương Đảng, ông Tư Sang một mặt xây dựng hệ thống sân sau gồm các tập đoàn kinh tế hùng mạnh, mặt khác sử dụng và lợi dụng giới trí thức – gián tiếp hoặc trực tiếp – để tiêu diệt các đối thủ chính trị cũng như củng cố hình ảnh của mình như một nhà lãnh đạo quyền lực, cấp tiến trong một hệ thống Đảng đang ngày một trì trệ vì cơ chế cán bộ phi khoa học, không trọng người tài….

  http://vietinfo.eu/chuyen-phiem/ba–tu-dai-chien-phan-1.html

 5. Cuộc chiến Ba Dũng – Tư Sang (phần 2): Người dân Việt Nam được gì?
  Trềnh A Sáng

  …có một câu hỏi cần được trả lời, đó là: những màn đấu đá thượng đỉnh nơi kinh kỳ sẽ ảnh hưởng gì tới vận mệnh đất nước, vận mệnh đảng Cộng sản, tới cuộc sống của người dân Việt?

  Tất nhiên, trong các cuộc đấu ấy, bất luận Ba Dũng hay Tư Sang thắng thì chính trị Việt Nam vẫn không vì thế mà tốt lên. Tư Sang tốt hơn Ba Dũng và khi Tư Sang lãnh đạo thì đất nước sẽ tốt hơn, Việt Nam sẽ cứng hơn với Trung Quốc ư? Câu trả lời chắc chắn là không. Về mặt con người, Tư Sang không chắc tốt hay xấu hơn Ba Dũng. Nhưng cái cơ chế chính trị này buộc họ phải xấu như nhau.

  Các vụ phanh phui Vinashin, Tân Tạo… được các đối thủ chính trị, ở đây là Tư Sang và Ba Dũng, tung ra để triệt hạ lẫn nhau, chứ không vì lợi ích quốc gia. Một khi cuộc chiến đến lúc cần phải thỏa hiệp, thì họ sẽ ngồi vào bàn. Chiếc bánh quyền lực sẽ lại được chia theo tỉ lệ mới….
  Câu chuyện ở Việt Nam được dự báo cũng sẽ diễn tiến theo chiều hướng mà Liên Xô từng kinh qua. Nhưng trong kỷ nguyên mà thông tin chạy nhanh bằng tốc độ ánh sáng này, tiến trình di căn của khối u trong lòng Đảng được dự báo là sẽ rất nhanh.

  http://www.vietinfo.eu/chuyen-phiem/ba–tu-dai-chien-phan-2-nguoi-dan-viet-nam-duoc-gi.html

 6. We love Obama. I like his speech such as: Obama has a smart strategy, especially we can see that he had a good decision-making like: Transfering about the Human’ Rights education for people all over the World… This is Non-Human Righs in working place in Vietnam . I have enough documents, record, evidences!
  Before strong power generations, we can do nothing. Would you like to save us by your valuable advise? Descendants of the Prime Minister Dung corruption but was concealed, covered up and hushed up responsibility to other like Vinashin?Obama really good leader! As for me, Obama is a good leader better than Reagan!
  If the relatives of Dung P.M always tell lies…Do they have the prestige?
  Do you like a person always tell lies? For example, you are a chief accountant in the office of a bank. But a relative of the Prime Minister Dung in Viet Nam corrupted and cut off your network, you have a computer but not have a mouse, keyboard…In the meeting, they have told lies all the time in order to blame on you everythings. Moreover, they withdraw all the salaries in your account without your permission or signature…because they are the generation strong power in Viet Nam. http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981

 7. Sao co bai không co muc phản hồi. Thí dụ như bài về việc vi phạm giao thông lại dọa cả công an ?

 8. Khi cơm không lành canh “hết” ngọt…..thì mọi chuyện sẽ không còn bình thường!
  Chỉ có Dân nghèo là chịu Khổ thôi………Còn những vây cánh(cánh hẩu)của bọn chúng…..
  Anh Châu nói không sai một điều gì cả!Do đó,một CP Hậu CS phải được hình thành và công bố rộng rãi cho Đồng Bào biết để có kế hoạch “lôi cổ”bọn Đảng CS (việt cộng)này xuống càng sớm càng tốt cho Dân Tộc VN khởi sắc……!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s