Kính thưa các đồng chí: láo lộn xin láo lại

 

Vụ Văn Giang: “Tôi chưa kết luận dân phòng đánh hai nhà báo VOV”
(GDVN) – Trái với thông tin một số tờ báo đăng tải, sáng nay, ông Bùi Huy Thanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên cho biết: “Hiện tại thì chưa biết được dân phòng hay là ai đánh hai nhà báo VOV. Việc khẳng định dân phòng đánh hai nhà báo như một số báo đưa là không đúng”(?).
Liên quan đến việc hai nhà báo VOV bị hành hung tại khu cưỡng chế ở Văn Giang, Hưng Yên ngày 23/4, một số tờ báo đăng tải thông tin được cho là trả lời của ông Bùi Huy Thanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên cho biết: “Đến nay, chúng tôi đã có đủ cơ sở để khẳng định người cầm gậy hành hung phóng viên VOV tại khu cưỡng chế vào ngày 23/4 là lực lượng dân phòng – thuộc lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cưỡng chế”.
Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam sáng nay 11/5, ông Bùi Huy Thanh nói: “Hiện tại chưa có kết luận gì về việc ai là người đã hành hung hai nhà báo VOV. Đếnthứ 4 tuần tới mới có báo cáo chính thức, hiện tại vụ việc vẫn đang giao cho công an đi làm và kiểm tra“.
“Hiện tại Phó giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã có giấy mời chính thức hai phóng viên và lãnh đạo của Đài tiếng nói Việt Nam tới làm việc nhằm giúp đỡ cơ quan công an làm rõ vụ việc.Việc khẳng định dân phòng đánh hai nhà báo VOV như một số báo đưa là không đúng“, ông Thanh cho biết thêm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s