CXN_Tiếng Nói Bất Khuất Từ Việt Nam

Kính thưa quý vị,
Trong nhiều thập niên qua, những Tiếng Nói Bất Khuất vẫn vang lên từ Việt Nam, bất chấp hiểm nguy, tù đầy, nhục hình và pháp trường hoặc giây kẽm treo cổ trong nhà giam. Còn chúng ta, ở hải ngoại, cũng vẫn đau đáu hướng về quê hương mà cầu nguyện, hoặc tiếp tay với Dân Oan trong nhiều công tác, trong đó có việc phổ biến những Tiếng Nói Bất Khuất này, nhằm đánh động dư luận cũng như chuyển lửa về lại quê nhà, thức tỉnh lương tâm của những người Việt Nam còn đang mê ngủ.
Để đốt lên những ngọn lửa nhỏ, mong tạo thành một cơn bão lửa khổng lồ đốt cháy luôn những kẻ còn mê tín với chủ nghĩa Cộng Sản vô luân, bán nước, phản quốc, đầy đọa nhân dân, chúng tôi kính mời quý vị đón nghe chương trình Tiếng Nói Bất Khuất Từ Việt Nam trên đài truyền hình 57.3 (local miền Nam California) và trên Internet tại địa chỉ: vnatv57.3.com , mỗi thứ Năm, vào lúc 9 giờ tối (giờ California).  Chương trình này được chiếu lại (replay) vào lúc 12 giờ đêm thứ Năm, rạng sáng thứ Sáu.
Vì là chương trình “Live”, để quý vị gọi vào chia xẻ, chúng tôi tha thiết mong quý vị theo dõi và gọi trực tiếp vào đài để khích lệ, vàcám ơn những Nhà Dân Chủ, Dân Oan, đang hy sinh tính mạng mình làm thay cho chúng ta công việc hiểm nguy này mà chúng ta, vì hoàn cảnh xa quê, không thể làm được. Những lời Cám Ơn của quý vị rất quý giá vì sẽ thêm sức mạnh cho các nhà Dân Chủ, để họ thấy họ không làm việc trong đơn độc.
Số điện thoại để gọi vào chia xẻ: 1-714-643-9341 hoặc 1-714-643-9221
Dưới đây là 8 Youtube của một hai chương trình đó (Bà Bút Vàng, Điện báo Ánh Dương đã thực hiện giùm.)


Mong quý vị chuyển tiếp về Việt Nam và đi khắp thế giới.

Nhân tiện, xin gửi một bài báo Công An Nhân Dân xuyên tạc, bôi lọ cộng đồng hải ngoại về quyền tự do phát biểu:

http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&catid=942&p=&id=466495

Kính mời.
Chu Tất Tiến.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s