HÀ NỘI: DÂN VÂY 1 NGÂN HÀNG ÐÒI TRẢ NỢ NHIỀU TRIỆU ÐÔ

8ff3d5fca93c022c91d55a8c21db1599.jpg

Tin Hà Nội – Hàng trăm người đã kéo tới biểu tình trước trụ sở một ngân hàng ở Hà Nội. Tin cho biết trong tuần qua, hàng trăm cán bộ, nhân viên, công nhân của các công ty đã kéo đến trụ sở của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) để đòi nợ. Họ mang băng rôn, biểu ngữ tập trung đứng ngồi la liệt phía trước trụ sở của Agribank tại đường Nguyễn Cơ Thạch từ rất sớm. Những người này còn mang theo đồ ăn, thức uống với quyết tâm cố thủ tại đây.

Báo chí ghi nhận, những người tới vây trụ sở Agribank đều là cán bộ, nhân viên, công nhân của các công ty: công ty Cổ phần thép Việt Nhật, công ty thương mại Tràng An, công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, công ty Cổ phần thiết bị Dầu khí, Công ty Tất Hồng cùng nhau kéo đến trụ sở của Agribank để đòi nợ với số tiền lên đến vài trăm tỷ đồng. Bản tin nói, các công ty này đều bán máy móc, nguyên vật liệu cho cùng một đơn vị là công ty Cổ phần xuất nhập cảng Tân Hồng có trụ sở tại Khu đô thị mới Mỹ Ðình 2, xã Mỹ Ðình, Từ Liêm, Hà Nội dưới sự bảo lãnh của chi nhánh Ngân hàng Agribank Hồng Hà.

Tuy nhiên khi hàng đã giao tận tay, đến thời hạn trả tiền trong hợp đồng mua bán, công ty CP xuất nhập cảng Tân Hồng lại không thực hiện được đầy đủ nghĩa vụ của mình cho các công ty đã bán hàng cho họ. Không ngờ khi xảy ra chuyện, Agribank lại có dấu hiệu chối bỏ trách nhiệm. Hiện chưa biết liệu ngân hàng này có chịu giải quyết vấn đề hay không khi số nợ lên đến hàng trăm tỷ đồng Việt Nam.(SBTN)

5 comments on “HÀ NỘI: DÂN VÂY 1 NGÂN HÀNG ÐÒI TRẢ NỢ NHIỀU TRIỆU ÐÔ

 1. Nhà nước bảo lãnh cho Vinashin còn chả tin được huống chi là bọn Agribank tham nhũng này!

 2. NGUYỄN THỊ DOAN : “ DÂN CHỦ TẠI VN CAO GẤP VẠN LẦN DÂN CHỦ TƯ SẢN ” LÀ ĐÂY :

  Tin nóng: Cụ Lê Hiền Đức bị Bộ công an khóa máy điện thoại?

  Lúc 10h 33 phút, cụ Lê Hiền Đức thông báo cho tôi bằng điện thoại bàn: Sáng nay, bà con Văn Giang đến Đài TNVN để thăm các phóng viên. Khi thấy không thể liên lạc được với bà con, cụ gọi cho tổng đài thì được trả lời: Số máy 01237485996 đã bị khóa theo yêu cầu của Bộ công an.
  Cụ liền gọi cho ông Vũ Hải Triều, Tổng cục phó Tổng cục an ninh thì ông Triều kêu đang ốm. Sau đó cụ gọi cho ông Luyến trưởng phòng PA67, công an Tp Hà Nội thì ông Luyến nói để xem xét.
  Cụ nói rất vội vàng, cụ bảo mẹ nói nhanh kẻo máy này nó cũng khóa nốt.
  Quả nhiên, ngay sau cuộc ĐT với cụ Đức, 10h 36 phút, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện gọi giọng gấp gáp: “Máy bà Đức bị khóa hết rồi, không thể nào liên lạc được nữa” rồi ngắt máy.
  Tôi lập tức gọi vào máy bàn của cụ xác minh lại thì không được, chỉ nghe thấy tiếng tút tút, mặc dù 5 phút trước đó cụ còn nói chuyện với tôi từ máy này.
  15/5/12

  http://nguyentuongthuy.wordpress.com/2012/05/15/tin-nong-cu-le-hien-duc-bi-bo-cong-an-khoa-may-dien-thoai/

 3. Chi con co the noi mot cau thoi la thang giac LU hen nhu CHO, ngu nhu bo . Cai the che khon nan , luu manh cua chung no van tiep tuc sua bai ” Kien dinh CN max-le va TT hcc, tiep tuc rao bai ” SH dat toan dan” de an cuop cua dan. DU MA THANG LU cam thu may tan xuong tuy. Thang giac LU chinh la nguyen nhan trong yeu cua viec hai dan ban nuoc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s