Đài Phát Thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát động chiến dịch “Tố Cáo Tham Nhũng”

 LLCQ-logo

LỰC LƯỢNG DÂN TỘC CỨU NGUY TỔ QUỐC

P.O. Box 6005, Torrance, CA 90504, USA

187 The Horsley Drive, Fairfield, NSW 2165, AUSTRALIA

Websitewww.lldtcntq.org – Emailvpll.llcq@gmail.com

BẢN TIN BÁO CHÍ

Đánh dấu một năm hoạt động,

Đài Phát Thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI

phát động chiến dịch “Tố Cáo Tham Nhũng”


San José, California, Hoa Kỳ, 15 tháng 5, 2012: Trong buổi phát thanh ngày 15 tháng 5 năm 2012, đánh dấu một năm kể từ ngày

bantinbaochiMay15-1Dấu hiệu LLCQ vẽ trên áo trong nước

Đài Đáp Lời Sông Núi (ĐLSN) phát buổi đầu tiên về Việt Nam, ông Ngô Quốc Sĩ, giám đốc Đài, sau phần tường trình thành quả một năm hoạt động cuả Đài, đã tuyên bố “Trong nỗ lực phơi bày Sự Thật, nhằm mục đích vô hiệu hóa cái loa tuyên truyền của CSVN, đổng thời đưa ra ánh sáng công lý những hành động ăn cuớp trắng trợn giữa ban ngày của bọn sâu mọt đang cắn nát đất nước, chúng tôi chính thức phát động Chiến Dịch Tố Cáo Tham Nhũng hôm nay”.

bantinbaochiMay15-3Truyền đơn quảng bá chiến dịch “Tố CáoTham Nhũng” kẹp trong báo trong nước

Giải thích nguyên do Đài ĐLSN quyết định tiến hành công tác này, ông Sĩ đã nêu lên các nỗ lực phòng, chống tham nhũng mà Đảng CSVN đang rêu rao, như đề cao “quốc nạn” này trong Nghị Quyết Trung Ương 4 cũng như trong Hội Nghị Trung Ương 5 đang diễn ra, và mở trang mạng điện tử lấy ý kiến dân chúng,

bantinbaochiMay15-2Dấu hiệu LLCQ vẽ trên bảng số xe trong nước

nhưng Ông khẳng định “Nguyên nhân thật sự của tệ nạn tham nhũng chính là chủ trương lãnh đạo độc tôn, độc tài toàn trị, đặt Đảng CSVN vào vị trí siêu quyền lực, tạo cơ hội cho các quan chức tự tung tự tác, bóc lột, vơ vét, không còn cơ chế nào kiểm soát và xét xử!”.

Từ đó, giám đốc Đài ĐLSN xác quyết “Một khi Đảng CSVN còn ngồi trên đầu trên cổ nhân dân, trên Hiến Pháp, trên Luật Pháp, thì Hà Nội có nói chuyện chống tham nhũng, hay chỉnh đốn Đảng cũng chỉ là láo khoét, tốn công tốn sức mà thôi!”

bantinbaochiMay15-4Dấu hiệu LLCQ vẽ trên chân cầu tại Sài Gòn

Để tiến hành chiến dịch này ông Ngô Quốc Sĩ loan báo Đài ĐLSN đã đặt hai số điện thoại trong nước, một ở Sài Gòn: 0873 054 312, một ở Hà Nội: 0473 054 248, để đón nhận các tin tức do dân chúng cung cấp và Đài sẽ loan

báo tên tuổi, địa chỉ, tài sản vơ vét của các “con sâu tham nhũng” này. Đài cũng có một địa chỉ eMail riêng, danhthamnhung@gmail.com để tiếp nhận các thông tin này.

bantinbaochiMay15-6Truyền đơn quảng bá chiến dịch “TCTN” dán trên tường

Đài phát thanh ĐLSN do LỰC LƯỢNG DÂN TỘC CỨU NGUY TỔ QUỐC, gọi tắt là Lực Lượng Cứu Quốc (LLCQ), thực hiện, đã phát buổi đầu tiên về Việt Nam ngày Chúa Nhật, 15 tháng 5, 2011, từ 9 giờ đến 9 giờ 30 mỗi tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng trung bình AM, tần số 1503 kHz.

bantinbaochiMay15-5Truyền đơn quảng bá chiến dịch “TCTN” dán trên cột đèn

(làn sóng cuả đài BBC Luân Đôn trước đây, đã ngưng phát thanh từ tháng 3 năm 2011). Tại hải ngoại đồng hương có thể theo dõi các buổi phát thanh cuả Đài qua các trang mạng: www.lldtcntq.org,radiodlsn.com, cuuquoc.org.

Để hỗ trợ cho chiến dịch “Tố Cáo Tham Nhũng” cuả Đài, ông Ngô Quốc Sĩ cho biết các đoàn viên cuả LLCQ đã rải truyền đơn, vẽ khẩu hiệu tại một số điạ điểm trong nước kêu gọi dân chúng tích cực tố cáo tham nhũng. Công tác này được thực hiện từ ngày Quốc Hận 30 tháng 4 đến nay.
Muốn biết thêm chi tiết về Đài, xin liên lạc ông Ngô Quốc Sĩ, Phó Chủ tịch Ngoại Vụ Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương LLCQ, kiêm Giám đốc Đài phát thanh ĐLSN, địa chỉ: PO Box 612882, San Jose, CA 95161, USA, điện thoại:             (408)663-9860      , email:lienlac.dlsn@gmail.com./.

bantinbaochiMay15-7Nguyên văn truyền đơn quảng bá chiến dịch “TCTN” trong nước

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s