KT – 770 – 051812 – Ủy ban Tài chính – Ngân sách không tán thành đề xuất miễn thuế

Thành Văn 

Theo:luậtphaptp

( Lời bình): – Hy vọng rằng QH từ từ thức tỉnh với sự bất tài của 3 D mà block những gì 3 D cố tình phá hoại thêm để kéo dài sự sinh tồn của bản thân hắn cùng vây cánh, ngày tàn của 3 D sắp tới rồi nên 3D đang bị đánh tứ bề thọ địch đây…4S, TL, nay thì QH nữa….

Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???

CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
18.05.2012

———————————————————————————–

18/05/2012 – 03:15
Ủy ban Tài chính – Ngân sách không tán thành đề xuất miễn thuế
(PL)- Ngày 17-5, Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội đã tiến hành thẩm tra đề án về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường của Chính phủ.
100% thành viên trong Ủy ban tán thành quan điểm “bác” đề xuất miễn thuế với tổ chức cá nhân theo Nghị quyết số 13 (ban hành ngày 10-5 vừa qua) của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường như giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2012 đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động trong lĩnh vực sản xuất, gia công, chế biến nông sản, lâm sản, thủy sản, dệt may, da giày, linh kiện điện tử, xây dựng các công trình hạ tầng kinh tế-xã hội…
Lý do “bác” được Ủy ban Tài chính – Ngân sách đưa ra là vào tháng 8-2011, Quốc hội cũng đã ban hành Nghị quyết số 08 bổ sung một số giải pháp về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, theo một số ý kiến, đến nay kết quả thực hiện chủ trương này chưa được đánh giá đầy đủ để làm cơ sở cho đề xuất tiếp theo.
THÀNH VĂN

 

One comment on “KT – 770 – 051812 – Ủy ban Tài chính – Ngân sách không tán thành đề xuất miễn thuế

  1. Kinh tế VN rơi vào giảm phát: Doanh nghiệp tắc thở vì hàng tồn kho

    Từ hàng đắt tiền đến rẻ tiền, từ thực phẩm cho đến các sản phẩm gia dụng… đều ế ẩm. Hàng hóa chất đầy kho khiến ngay cả các thương hiệu lớn cũng không thể xoay trở gì được. Đây được xem là cơn khủng hoảng trầm trọng nhất kể từ năm 2008 đến nay.
    … Các DN đã và đang làm hết những gì có thể làm được như tiết giảm chi phí, nâng cao năng suất, cải tiến mẫu mã… nhưng dường như mọi nỗ lực đó vẫn không hiệu quả. Sản phẩm vẫn cứ nằm trong kho ngày càng nhiều hơn khi sức mua yếu dần.

    http://www.baomoi.com/Home/ThiTruong/www.thanhnien.com.vn/Kinh-te-VN-roi-vao-giam-phat-Doanh-nghiep-tac-tho-vi-hang-ton-kho/8490645.epi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s