KT* – 231– 112611 – Thủ tướng: Sẽ có giải pháp ‘cứu’ chứng khoán và bất động sản

Đăng lần đầu: 26/11/2011 Để lại phản hồiGo to comments

Mỹ Hạnh

Theo: thitruongtaichinh

(TTHN) – Đọc bài báo dưới đây, có ai trong chúng ta tin được những điều này của một Thủ Tướng dối trá hay không. Tôi thì chắc chắn không. Không tin về lời nói lẫn tài năng của TT này để “cứu” hai thị trường này.

Chuyện về lời nói của TT này thì chúng ta đã rõ : “Nếu còn tham nhũng, tôi sẽ từ chức” và thì dụ điển hình là con gái ruột bỏ 70 triệu usd làm sở hữu cty tài chính Bản Việt, tiền này do cô gái 29 tuổi “làm ra” ?

Còn về khả năng thì chúng ta từng xem TT này mấy lần, hay mấy chục lần, dùng SCIC mua chứng khoán để tạo cầu ảo, nhưng rốt cuộc thì vốn của SCIC ngày càng bé đi, TTCK vẫn không ngóc đầu lên nỗi.

Còn cứu BĐS thì máy tuần qua, loại 4 trường hợp BDS ngoài vùng phi sản xuất bị chính giới BĐS cho rằng không một mảy may lợi ich gì cho họ chứ đùng nói là “giải với cứu”. Ngay một chuyện cứu cánh hẩu, nhóm lợi ích đàn em mà còn làm không xong thì làm gì có khả năng “cứu” như tueyn6 bố.

Người dân sợ BĐS như một con chim bị trúng mũi tên. Nếu chính họ không bị trúng đạn thì họ cũng chứng kiến bạn bè, bà con sống dở chết dở vì lướt sóng BĐS nên cho dù lãi suất cho vay xuống còn 7% họ cũng không dám mạo hiểm vì họ biết tỏng rằng sẽ có một thời gian dài, rất dài khoảng 10 hay 20 năm sẽ không còn “sóng BĐS” để họ lướt thì họ chui đầu vào tròng BĐS làm gì.

Tất cả đều bất lực chờ “quán tính (inertia)” của thị trường tự do hay còn gọi là “độ trễ” của nó tác dụng mà không một ai trên thế gian này cứu nỗi.
Chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.

Châu Xuân Nguyễn

Thứ Sáu, 25/11/2011, 13:40 GMT+7
Thủ tướng: Sẽ có giải pháp ‘cứu’ chứng khoán và bất động sản
Trước khi trả lời chất vấn trực tiếp các đại biểu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có báo cáo giải trình trả lời chất vấn các đại biểu gửi tới Quốc hội.

Thủ tướng cho biết, tại kỳ họp này, đã có 77 đại biểu Quốc hội gửi 145 phiếu chất vấn với 237 câu hỏi đến Thủ tướng và các thành viên Chính phủ; trong đó có 11 câu hỏi chất vấn Thủ tướng. Chính phủ đánh giá cao các vị đại biểu Quốc hội đã chất vấn về những vấn đề thiết thực trong quản lý điều hành của Chính phủ.

Theo Thủ tướng, đầu kỳ họp này, Chính phủ đã báo cáo Quốc hội tình hình kinh tế, xã hội 9 tháng đầu năm và dự báo cả năm. Trong tháng 10 và 11 tình hình kinh tế, xã hội có những chuyển biến tích cực, tốc độ tăng giá tiêu dùng tiếp tục giảm, tháng 10 là 0,36%, tháng 11 là 0,39%, nhiều chỉ số vĩ mô cải thiện.

Tuy nhiên, nền kinh tế nước ta vẫn đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức. Lạm phát tuy đã giảm dần trong 6 tháng qua nhưng tính chung cả năm vẫn rất cao; lãi suất chưa giảm nhiều, thanh khoản của ngân hàng và của cả nền kinh tế còn khó khăn, nợ xấu có dấu hiệu tăng lên; nhu cầu ngoại tệ và sức ép về tỷ giá vào cuối năm là khá lớn. Thị trường bất động sản, thị trường chứng khoán trầm lắng.

Chính phủ nhìn nhận, việc thắt chặt tiền tệ để kiềm chế lạm phát có kết quả, nhưng hệ quả là các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong tiếp cận vốn, sản phẩm tiêu thụ chậm, hàng tồn kho tăng … nếu không tháo gỡ kịp thời, sản xuất sẽ trì trệ, tăng trưởng suy giảm, tác động xấu đến ổn định kinh tế vĩ mô.

Nhiều công trình đầu tư dở dang nếu không được xử lý phù hợp sẽ gây lãng phí. Sản xuất công nghiệp đang có xu hướng tăng chậm lại, sản xuất nông nghiệp bị tác động nặng của thiên tai, lũ lụt. Việc làm và đời sống của người nghèo, người có thu nhập thấp, công nhân mất việc đang là vấn đề bức xúc.

Với mục tiêu kiềm chế tăng giá tiêu dùng năm 2011 khoảng 18% là có khả năng thực hiện được, Chính phủ đang chỉ đạo các ngành, địa phương đẩy mạnh sản xuất, chuẩn bị đủ hàng hóa, bảo đảm cân đối cung cầu, nhất là về lương thực, thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu trong dịp cuối năm; tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ tăng giá; tăng cường thông tin, tuyên truyền để ngăn chặn tình trạng tăng giá do tâm lý.

Đặc biệt, Chính phủ chỉ đạo thực hiện chính sách tiền tệ thận trọng, linh hoạt, vừa bảo đảm kiểm soát lạm phát, vừa đáp ứng yêu cầu tăng trưởng kinh tế theo các chỉ tiêu đã được Quốc hội thông qua. Giảm dần lãi suất theo mức giảm của lạm phát và chủ động điều hành thực hiện lạm phát mục tiêu.

Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước phải điều hành linh hoạt tỷ giá theo tín hiệu thị trường để khuyến khích xuất khẩu, giảm nhập khẩu và bảo đảm giá trị đồng tiền Việt Nam, sớm đưa ra giải pháp thích hợp để hỗ trợ phục hồi lành mạnh thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản.

Quản lý chặt chẽ việc xuất nhập khẩu và thị trường vàng, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, phấn đấu không để giá vàng trong nước chênh lệch quá lớn so với giá thế giới; bảo vệ quyền sở hữu vàng của người dân; không để vàng trở thành phương tiện thanh toán phổ biến; có chính sách phù hợp để huy động nguồn lực vàng trong dân phục vụ mục tiêu phát triển.

Thủ tướng chỉ đạo phải tập trung sức kiềm chế lạm phát, đưa lạm phát năm 2012 về 1 con số để giảm lãi suất cho vay, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận vốn, giảm chi phí đầu vào; ưu tiên tín dụng phục vụ sản xuất, nhất là sản xuất nông nghiệp, bảo đảm điện, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đây là giải pháp cơ bản, quan trọng hàng đầu.

Đồng thời, tiếp tục thực hiện các cơ chế, chính sách hỗ trợ, ưu đãi về tài chính gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia; phát hành trái phiếu doanh nghiệp, cơ chế bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, cơ chế tín dụng đầu tư hỗ trợ xuất khẩu và các chính sách khác.

Đối với vấn đề cơ cấu lại hệ thống ngân hàng thương mại, Thủ tướng yêu cầu phải cơ cấu lại để có hệ thống ngân hàng thương mại được quản trị tốt, hoạt động hiệu quả, sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đa dạng, đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế thị trường với đại bộ phận là doanh nghiệp vừa và nhỏ và các hộ sản xuất kinh doanh; từng bước nâng cao tiềm lực tài chính và khả năng cạnh tranh; không còn ngân hàng yếu kém kéo dài, ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế.

Chính phủ cũng đang chỉ đạo thực hiện việc rà soát, đánh giá đúng thực trạng quản lý và hoạt động của hệ thống ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng, xây dựng phương án tổng thể cơ cấu lại toàn bộ hệ thống với mục tiêu, mô hình và cơ chế chính sách phù hợp…

Mỹ Hạnh
Theo NDHMoney

Share this:

Like this:

Be the first to like this post.
Categories: Kinh Tế, KT Thẻ:, , , , ,

 1. 26/11/2011 lúc 17:11 | #1
 2. 26/11/2011 lúc 17:14 | #3

  Cả mấy họ nhà chụng nó đang diễn những vỡ kịch, tạo ra một sự đấu tranh giả tảo. Kết quả là việc kiẻm tra đã được tiến hành, bên bị kiểm tra là đúng hoặc có một số lỗi không đáng kể, cần rút kinh nghiệm, phê bình và tự phê bình. Cái lợi nhất trong chiến lược này là tạo ra một sự đấu tranh giả tạo, để dân tình cảm thấy có sự đấu tranh, có công bằng, minh bạch ở đây. Nhưng than thay, mọi thứ đâu lại vào đó

  • 26/11/2011 lúc 19:29 | #4

   Chào bạn xman,
   Đúng vậy, chúng nó phải giả dối dư luận nhiều lắm,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 3. 26/11/2011 lúc 17:25 | #5

  Cứu vào mắt, dẫn nhau xuống hố cả nút
  http://danlambao.blogspot.com/2011/11/4-ngan-hang-ai-tin-bank-sai-gon-cong.html

  • mê cờ bạc
   26/11/2011 lúc 18:41 | #6

   Nói một cách gọn gàng là: “Cứu vào mắt”. Bạn nói đúng.
   Một chiếc xe chạy bình thường trên đường mà vấp ổ gà còn có thể bị lạc tay lái và gây tai nạn. Cỗ xe Kinh Tế VN vừa kềnh càng vừa rệu rã lại có anh tài xế không biết lái đang lao dốc mà đòi cứu. Đem lệnh cấm ra cắm trước đầu nó đi thử nó có dừng được không? Mấy cái bánh xe rệu rã CK, NH, BĐS, Nợ nước ngoài, đàn áp tôn giáo, người có công với đất nước vẫn bị ở tù… nó long sòng sọc chưa biết văng ra lúc nào mà bảo là cứu.
   Nói khơi khơi thì ai mà chẳng nói được. Làm cho nó be bét ra rồi nói sẽ cứu.
   Có mà Cứu vào mắt. He he he…

  • 26/11/2011 lúc 19:38 | #7

   Chào bạn mê cờ bạc,
   Chúng nó vào chân tường rồi, chiêu nào cũng là đối phó và càng đối phó càng ngặt nghèo,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • 27/11/2011 lúc 00:22 | #8

   Chúng cứu được bọn cánh hẫu và bà con, bạn bè. Điều đó chúng làm được bằng tiếp tục khai thác mồ hôi và máu của dân!

 4. 26/11/2011 lúc 19:37 | #9

  Chào bạn xman,
  uúng vậy, nếu ko phá sản nh yếu thì nó sẽ lây sang nh khỏe vì …thiếu nợ chây lì,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 5. Duyên Vương
  26/11/2011 lúc 17:55 | #10

  Bài báo hay chính sách KT của Nguyễn Tấn Dũng có mâu thuẩn:

  Trích:

  1)“Thắt chặt tiền tệ để kiềm chế lạm phát…”
  2)”Chính phủ đang chỉ đạo các ngành, địa phương đẩy mạnh sản xuất, chuẩn bị đủ hàng hóa, bảo đảm cân đối cung cầu…”

  Thắt chặt chính sách tiền tệ để kiềm lạm phát thì khó mà đẩy mạnh sản xuất được. Nói cách khác, nếu muốn đẩy sản xuất thì phải nới lỏng tiền tệ. Việc làm này muốn làm cần phải có thời gian với điều kiện lạm phát giãm mà lạm phát thì không có dấu hiệu giãm. Ngoài ra dân VN có thói quen tiêu xài trong dịp tết dù họ thiếu tiền. Vã lại, nhà nước chỉ đạo sản xuất là chỉ đạo như thế nào?. Sao không khuyến khích dân tiết kiệm trong dịp tết này?

  Trích: “Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước phải điều hành linh hoạt tỷ giá theo tín hiệu thị trường để khuyến khích xuất khẩu, giảm nhập khẩu và bảo đảm giá trị đồng tiền Việt Nam…”

  Câu này chứng tỏ chính sách tiền tệ tại VN dựa chủ yếu trên các biện pháp hành chánh tức là ngân hàng không được điều hành theo kinh tế thị trường mà bị chi phối bởi các ý kiến chủ quan hay ước muốn của chính phủ.

  Tóm lại là cũng không đi đến đâu, hehe.

  • 26/11/2011 lúc 19:41 | #11

   Chào bạn DV,
   Thủ tướng tài ba nhất Á châu thì làm dc.
   Tôi tùng đọc hắn nói, song song với thắt chặt tín dụng, chúng ta phải nới lõng để tránh việc doanh nghiệp gặp khó khăn ?????,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 6. Nga My
  26/11/2011 lúc 17:57 | #13

  CXN và các fan của anh ấy đã bắt đầu hoang mang rồi. Dự đoán vội vàng dẫn đến sai lệch và cái cách thô thiển khi tham gia vào chính trị đã làm uy tín của CXN giảm quá nhiều, thật tiếc cho một tài năng KT.

  • 26/11/2011 lúc 19:43 | #14

   Chào bạn Nga My,
   Bạn sai rồi, tôi viết KT để trưng cho 90 triệu dân tộc thấy bất tài của NTD và nhóm cai trị và đô hộ, rồi từ đó, với uy tín sẵn có tôi sẽ đánh vào chính trị. Bạn hãy chờ xem nhé, khi đó, với uy tín và khả năng dự báo kinh tế, người dân sẽ ủng hộ tôi nhiệt tình và lật 3 Dũng sẽ ko khó đâu, chờ xem….
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 7. Thị trường là Chiến trường
  26/11/2011 lúc 17:58 | #15

  BĐS luôn của nhiều “cánh”, nhiều thế lực khác nhau không phải chỉ có TT 3D.
  TT hứa cứu BĐS & CK phải hiểu là làm thiệt nhưng với cánh 3D sẽ mua lại với giá bèo, chỉ có em nào ” thiếu máu” thì phải “bán thân” giá rẻ thôi.

 8. 26/11/2011 lúc 18:08 | #17

  thằng chuyên nói láo nói sạo . nó làm cho đất nước này tan nát rồi còn gì

  • 26/11/2011 lúc 19:46 | #18

   Chào bạn manman,
   Thằng này nói láo ko biết ngượng miệng,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 9. DAIS
  26/11/2011 lúc 18:19 | #19

  Thủ tướng Dũng là 1 trong 14 vị trong BCT nói dóc nói phét hay nhất các bạn xem xét nhé

  1 Khi vừa lên chức thủ tướng ông nói ” nếu không bài trừ được tham nhũng tôi sẽ từ chức “????. thực tế tham nhũng trầm trọng hơn mà ông vẫn là thủ tướng nhiệm kỳ 2…

  2 trước khi gả con gái cho Bảo Hoàng có cha là sĩ quan chế độ cũ (thời mỹ ngụy) ông nói ” các sĩ quan chế độ cũ là kẻ thù không đội trời chung với dân tộc ” …?????.

  3 trước khi ông nói đến chủ quyền Hoàng sa ,Trường sa là của Việt nam thì ông đã bắt toàn bộ những người nào căng biểu ngữ HS-TS-VN..????…

  4 Khi lên chức ngành công an ông nói Công an phục vụ cho dân cần phải cần kiệm liêm chính chí công vô tư ….. thực tế tài sản khổng lồ ở đâu ra mà ông xây nhà thờ tộc hết 44 tỷ đồng ., tiền đâu ông cho cả 3 đứa con đi du học nước ngoài ? …

  5 Ông phải biểu trước quốc hội ông nói ” Tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm về Vinashin ”
  nhưng sau đó im thin thít chẳng nghe nói gì đến trách nhiệm nào cả cho Vinashin ???

  6 Ở quốc hội khóa trước khi bị trách cứ về việc Bauxit tay nguyên ông nói tôi khẳng định cho TQ khai thác Bauxit thì đem về lợi ích kinh tế cho đất nước …. nhưng thực tế đến nay toàn chi là chi chứ chưa thu về 1 đồng nào cả ?????
  ….
  Nay ông lại nói Hs-Ts -Vn là đồng bọn với các Điếu Cày Nguyễn Văn Hải,Phạm Thanh Nghiên,Cù Huy Hà Vũ,Tạ Phong Tần…và nhiều người yêu nước khác đã đi tù vậy thì ông cũng phải đi tù chung mới đúng ….. Các bạn có tin hay 3 Dũng nói hay không ! nhưng dù sao có còn hơn không …. ngày mai chúng ta biểu tình vì 3 Dũng , sau đó cũng biểu tình đòi 3 Dũng vào tù hoặc thả các tù nhân lương tâm ….

  trong cái buồn của kẻ nó sạo nói phét lại có cái may tù nhân lương tâm sẽ được thả giống Miến Điện ….

  Giải pháp 3 Dũng cứu BĐS , Ck …. 3 Dũng ăn no rồi tìm cách hạ cánh nên mới an ủi tay chân của hắn tôi chứ cứu hắn còn chưa có cách nào nữa huống gì BĐS cà CK … kiểu bọn chúng lừa lẫn nhau đó mà … nên tiên tri TRẦN DẦN đoán là 3 Dũng bị nhóm lợi ích ám sát là đúng rồi … chờ xem nhé ….

 10. Sựthậtmãilà Sựthật
  26/11/2011 lúc 19:55 | #21

  Nói cứu thì ai cũng thấy cần phải cứu và nói sẽ cứu, nhưng cứu như thế nào, cứu đến bao giờ thì đố chục triệu thằng giáo sư tiến sĩ giấy và 200 thằng đỉnh cao trí tuệ, 500 thằng gật gù rau muống IQ cao, đề xuất luật nhà văn, phản đối luật biểu tình trả lời được đấy! Giống như nhà anh nợ tiền hàng xóm người ta đến đòi vẫn trả lời cứng là tôi sẽ trả, nhưng bao giờ trả thì không nói được với chủ nợ! Kẻ sắp chết thì nói hay như chim hoàng yến hót!

  • 26/11/2011 lúc 22:01 | #22

   Chào bạn STMLST,
   Chúngnoó nghĩ là cứu dc, nhưng cuối cùng bét nhè thêm, như vụ TĐ Nguyen văn Bình kềm lãi suất huy động 14% để hạ lãi suất vay còn 17 ~ 19%. 3 tháng nay NH mất thanh khoản vì 14% là âm so với lạm phát 19% nên dân rút tiền mua vàng. 3 tháng ko có một đồng cho vay cho doanh nghiệp. Rồi mấy hôm trc 3 Dũng loại 4 trường hợp vay BĐS khỏi phi sản xuất, ngay cả giới BĐS còn nói là vô tác dụng.
   Bọn này bất tài thấy rõ.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 11. 26/11/2011 lúc 20:16 | #23

  Ngân hàng chây ỳ trả nợ ngân hàng!
  Xem tại:
  http://www.giaiphapdanchu.com/2011/11/ngan-hang-chay-y-tra-no-ngan-hang.html

  • 26/11/2011 lúc 22:03 | #24

   Chào bạn NHVCB,
   Vay mượn liên ngân hàng thì chữ tín là quan trọng để lần sau kẹt còn vay nóng dc, bây giờ ko tin nhau mà ko phá sản thì bao giờ đây trời ????,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 12. Khổng
  26/11/2011 lúc 21:07 | #25

  Khổng

 13. Khổng
  26/11/2011 lúc 21:08 | #26

  Tình Kinh tế hiện nay là do Thủ Tưóng tạo ra ,không thể đổ thừa do suy trầm kinh tế thế giới tạo ra,bao nhiêu công sức 20 năm ( 1986-2006 ) của các vị đi trước vun đắp ,thì sau 05 năm ,3 dủng đả bào mòn hết do tánh ích kỷ cúa mình!
  Đòn phép sử dụng đã hết linh nghiệm, người ta hay nói :” Kẻ giàu nói dóc thiên hạ đều cho là đúng,người nghèo nói thật khômg một ai tin” ĐCSVN hiện nay không còn tiền thì nói ai tin?

  • 26/11/2011 lúc 22:04 | #27

   Chào bạn Khổng,
   Chúng bị dồn tới chân tường rồi, những biện pháp đối phó đều vô hiệu hay có tác dụng ngược,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 14. Tếu
  26/11/2011 lúc 21:23 | #28

  TTCK và BĐS thì sập, DNNN thì thua lỗ và nợ khủng chỉ còn cửa vàng và đô nên 3D vừa lừa hốt quả chót vàng, đô vừa tìm cách mở đường tháo chạy: tuyên bố chủ quyền HS-TS, đề xuất luật biểu tình, ủng hộ người biểu tình yêu nước và tuyên bố sẽ cứu TTCK, BĐS..hề…hề…

  • 26/11/2011 lúc 22:05 | #29

   Chào bạn Tếu,
   Lý thuyết này cũng có lý chứ lỵ….,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 15. 26/11/2011 lúc 21:56 | #30

  xman :

  Hi hi, anh Châu khéo đùa quá ha ha

  Có thật mà, nó ko viết trắng trợn như thế, nhưng câu trước nói siết chặt, câu sau nói thả lỏng, tôi có viết 1 bài về cái đó mà ko tài nào nhớ để lục ra…
  Thân ái,Chau Xuan Nguyen

 16. KENT
  26/11/2011 lúc 22:46 | #31

  Thủ tướng: Sẽ có giải pháp ‘cứu’ chứng khoán, bất động sản và cứu cho cả tính mạng của ông ta sau này, đó là cho ra cái luật biểu tình “mị dân” anh Châu ạ.

 17. Khách Thăm
  26/11/2011 lúc 23:37 | #32

  Hãy xem Nguyễn Văn Bình lòi đuôi cáo http://thitruongtaichinh.vn/index.php?r=public/index&news_id=11824

 18. Dân SG U30
  27/11/2011 lúc 00:37 | #33

  Khi nền Kinh tế đổ dốc như trượt tuyết, “Tái cấu trúc” là kế hoạch sẽ được Đảng và Nhà Nước tận dụng. “Tái cấu trúc” trong giai đoạn cuối của chế độ CSVN không phải là tìm cách vực dậy nền kinh tế, mà là một hình thức “xóa bài làm lại” để các Quan tham, Quan dốt có thể “hạ cánh an toàn”, và các Quan ngu có cơ hội bỏ tiền mua chức tước.

 19. nguoidan
  27/11/2011 lúc 02:23 | #34

  từ thằng lớn (TT 3d) tới thằng nhỏ như TĐ NHNN Ng.V.Bình đều coi 90 triệu dân việt nam là trâu bò dê ngựa muốn nói gì thì nói sao ? dối trá và nói cuội đã là bản chất của bè lũ lưu manh, phải tiêu diệt chúng thì XH VN mới phát triển cùng với TG văn minh được.

 20. 27/11/2011 lúc 06:22 | #35

  cac bum m m :
  chào a Xuân!
  greeting from VN!
  it’s seem stupid quetion i gonna ask You :
  -What’s neXt i should do about 3 peaces of gold i bought in a feW daYs before gold price fell drassticallY as it now You knoW?
  I’Ve done it all because of listen to Your adVice !
  tell me that i should keep mY gold saVed or sell them?
  [You’re idiot if You’re ansWer me !

  [cau hoi ngo ngan ma toi se hoi a chau sau day ..]
  toi se lam gi voi ba cay vang ma toi moi mua cach day it bua truoc khi gia vang tuot gia tham hai nhu anh thay do’ ..
  toi nen giu 3 cay vang chet tiet hay ban’ no’??..

  • 27/11/2011 lúc 06:57 | #36

   @cac bum m m,
   Bạn phải biết là vàng lên xuống từng ngày, đôi khi 1800 ngày hôm nay, hôm sau 1700 usd.
   Coi lại ngày tôi bảo mua vàng, hằng tháng trc chứ thằng ngu như bạn mua lúc cao thì quá ngu rồi. (bạn có lẽ ko mua càng, nhưng vì dc chỉ thị để tấn công tôi khi vàng xuống để bôi nhọ). Bạn bôi nhọ ko thành công đâu vì tôi luôn tuyên bố rằng vàng bị khuynh đảo bởi những tên đầu cơ vàng thế giới với cả chục ngàn tấn vàng.
   Bạn đi chổ khác chơi nhé, đưng quấy nhiễu ngu xuẫn như thế này nữa nhé, bạn đọc tôi chỉ cười vào mũi bạn thôi.
   CXN

 21. NHÂN DÂN
  27/11/2011 lúc 08:12 | #37

  LẠI CHO NGƯỜI DÂN ĂN THÊM MỘT CÁI BÁNH VẼ NỮA !
  HÃY HÀNH ĐỘNG VÀ HÀNH ĐỘNG, MỚI ĐEM LẠI LÒNG TIN.
  NẾU CÒN HUÊNH HOANG BÁNH VẼ THÌ… XƯA RỒI DŨNG !

 22. NGHỊ GÀN
  27/11/2011 lúc 08:20 | #38

  TT có giải pháp gì cứu cho nghị Phước khỏi bi nock out không ?

 23. 27/11/2011 lúc 08:32 | #39

  a châu nóng quá mất ngon giận mất khôn.
  a không hiểu Ý tôi muốn hỏi a là tôi nên giữ haY là bán 3 miếng Vàng tôi đã mua từ lúc giá Vàng chỉ có 34 tr môt lượng nếu đem so Với giá baY giờ là 44 tr mâÝ…tôi Vẫn còn lời cả chục triệu một câY [đó là sự thật,quên chưa cám ơn lời khuYên cũng của a].thêm là do tôi hơi chậm không đem bán 4 câY Vàng [sự thật là 4 câY] lúc giá lên tới 46 tr đỉnh điểm..
  [Xin anh nguôi giận Và cho tôi một lời khuYên là giả dụ có tiền tôi có nên mua THÊM VÀNG để dự trữ??Và tôi có đôi lời cuối Với a là tôi sẽ không bán mấY câY Vàng đó đâu !chỉ chờ Ý kiến a là có nên mua thêm không,] !!..conclude ! I ain’t an idiot and neither you are! be happy mr chau!!

  • mê cờ bạc
   27/11/2011 lúc 14:53 | #40

   Thường những “ông lớn” hay hiểu sai ý của những người “bé mọn”…
   Rút kinh nghiệm được tí nào chưa @cắc bùm m m? He he he…

 24. 27/11/2011 lúc 08:55 | #41

  thank you a chau !
  long for meet you in saigon on the day vn’s como be destroy completly !!

One comment on “KT* – 231– 112611 – Thủ tướng: Sẽ có giải pháp ‘cứu’ chứng khoán và bất động sản

 1. Tiền của dân chúng nó múc sạch rồi, bây giờ lại vét tiền dân để cứu. Một lũ xỏ lá

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s