KT* – 176 – 102211 – Tạm ứng tiền hỗ trợ công nhân mua cổ phiếu

Đăng lần đầu: 22/10/2011Để lại phản hồiGo to comments


Đăng Hải

Theo: laodong

(TTHN) – Hãy khuyến khích nhân công mua cổ phiếu của tập đoàn và TCTY của mình, những ng này đã bỏ tâm huyết hàng chục năm thì xứng đáng được quyền mua cty rẻ khi được cổ phần hóa, bên Úc cũng thế, khi cph Telstra và Commonwealth bank thì họ cũng dành một số nhất định cp ưu đãi cho nhân viên.

Nếu có khó khăn bán cp thì bán cho nhân viên thiếu rồi sau này, trừ từ lương (nhưng vẫn phải để lương còn lại đủ sống).

Hãy bán hết 100% tất cả các tập đoàn và TCTY, chỉ có cách đó mới trừ tham nhũng và trút gánh nợ cho 90 triệu dân tộc VN.

Châu Xuân Nguyễn

—————————–
CÔNG ĐOÀN TCTY THÉP VN: Tạm ứng tiền hỗ trợ công nhân mua cổ phiếu

Thứ Bảy, 8.10.2011 | 08:41 (GMT + 7)

Kinh tế chậm phát triển trong thời gian qua đã ảnh hưởng trực tiếp tới sản xuất kinh doanh của ngành thép.

Theo Chủ tịch CĐ TCty Thép VN Vương Quốc Lơi, trong quý III/2011 các cấp CĐ TCty Thép đã phối hợp với các bộ phận chuyên môn tổ chức phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vận động CNVCLĐ tích cực tham gia giải quyết khó khăn trong SXKD; thực hiện tiết kiệm, giảm chi phí SX, giảm giá thành.


Công nhân TCty Thép VN luôn tích cực trong các phong trào thị đua do CĐ TCty phát động (ảnh minh hoạ). Ảnh: T.L
CĐ TCty Thép VN đã phối hợp với các CĐCS phát động phong trào xây dựng nhà máy, công viên, khu lưu trú CN… “Xanh, sạch, đẹp và an toàn vệ sinh lao động…”. Hưởng ứng phong trào chăm lo đời sống cho NLĐ của CĐ TCty, 100% Cty thành viên đã tổ chức được nhà ăn giữa ca… cho CNVCLĐ và nhiều Cty đã thành lập phòng máy giặt miễn phí cho CN.

CĐ TCty Thép VN còn tham gia tích cực trong việc thực hiện tiến trình cổ phần (CP) hóa TCty như việc tham gia xây dựng điều lệ, kế hoạch SXKD sau CP hóa; vận động CNVC mua CP ưu đãi, tạm ứng trước 1 tháng lương cho NLĐ mua CP ưu đãi, chỉ đạo 4 CĐCS mua hết số CP ưu đãi mà NLĐ không mua với 44.300 CP.

Ông Lơi cho biết, từ khi chuyển sang hoạt động theo cơ chế TCty CP, CĐ TCty Thép VN đã tổ chức giao ban luân phiên mỗi quý một lần với các CĐCS tại các vùng miền, nhằm kịp thời rúp kinh nghiệm học hỏi, vận động tuyên truyền nâng cao nhận thức cho NLĐ giữa các CĐCS về pháp luật, chế độ chính sách, vai trò tổ chức CĐ trong DN; quyền, nghĩa vụ trách nhiệm của NLĐ sau CP hóa.

Đăng Hải

Share this:

Like this:

Be the first to like this post.
Categories:Kinh TếKTThẻ:
 1. Khai dân trí dantri.com.vn
  22/10/2011 lúc 23:17 | #1

  Hàng trăm người Libya đã xếp hàng để có cơ hội nhìn thấy xác của Đại tá Gadhafi được để tại một phòng lạnh, trước kia dùng để chứa thịt, ở một khu chợ tại Misrata. Họ cũng tới xem cả xác của người con trai Mutassim Gadhafi, cũng được để ở đây sau khi bị giết vào hôm thứ năm. Giới chức trách Libya, trong đó có Thủ tướng lâm thời Mahmoud Jibril, cũng đã tới xem các xác chết.  Bộ trưởng Dầu mỏ Ali Tarhouni cho biết thi thể ông Gadhafi sẽ không được chôn cất ngay. “Tôi đã bảo họ để thi thể trong phòng lạnh vài ngày…để mọi người biết là ông ta đã chết”, ông nói. Hiện chưa rõ liệu cựu lãnh đạo có được chôn ở Misrata, thành phố quê nhà Sirte, hay không.  Giới chức NTC cho hay họ sẽ tiến hành chôn cất bí mật. Cũng có tin đồn rằng ông có thể sẽ được hải táng, như với trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden, nhằm phòng trường hợp mộ chôn ông có thể biến thành đền thờ.

  http://dantri.com.vn/c728/s728-530261/libya-tien-hanh-kham-nghiem-tu-thi-ong-gadhafi.htm

 2. mechamcon
  23/10/2011 lúc 01:03 | #2

  Thế mà ở Việt Nam có những người giàu nứt đố đổ vách, nước ngaoif cúng phải nể, họ làm gì mà giàu thế nhỉ, chắc phải để tiền từ đời Lý hay đời Trần

  http://thuythanhnguyen.wordpress.com/2011/10/08/d%E1%BA%A1i-gia-b%E1%BA%A3o-s%C6%A1n-ly-honch%E1%BA%A1y-an-t%E1%BA%A1i-toa-ha-n%E1%BB%99i-2/

Gửi phản hồi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s