Rao vặt

Nhắn tin tìm cán bộ lạc mất… tích.

Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ban chấp hành TW Đảng Ta

Xin trân trọng nhắn tin đến toàn thể đồng bào, đồng chí Dương Chí Dũng – đương kim tổng cục trưởng tổng cục hàng hải, nguyên chủ tịch HĐQT Vinalines đã bị lạc mất… tích vào hồi thứ bảy ngày 19 tháng 5 nhằm ngày sinh nhật lần thứ 122 của Bác Hồ kính yêu.

Trong lúc toàn đảng toàn quân toàn công (an) đang say sưa ăn nhậu mừng sinh nhật cha già dân tộc thì đồng chí Dương đã được lạc mất. Khi đi đồng chí bận com–lê màu đất quê hương, tay khệ nệ xách một va li màu nước biển Đông đựng đầy tiền Đế quốc, một số tài sản được mã hóa ở các nhà băng quốc tế và khá nhiều những thâm cung bí sử về tài chính quốc gia.

Toàn thể đồng bào trong cũng như ngoài nước ai thấy đồng chí Dương đang mát-xa, thư giãn ở tụ điểm nào hay đang nằm rung đùi ở khách sạn năm sao đâu đó xin báo cho chúng tôi theo đường dây nóng 000.000… Chúng tôi xin hậu tạ và hứa sẽ chỉnh đốn đồng chí Dương theo như tinh thần nghị quyết mới của đảng ta. Còn nếu cá nhân, tổ chức nào thấy mà lờ đi thì cũng chẳng sao bởi không có đồng chí Dương thì sẽ có rất nhiều đồng chí khác xung phong đảm đương công việc nặng nề đó.

Thay mặt ủy ban mặt trận; quốc hội; ban chấp hành trung ương đảng

Tổng thư kí

Kí tên.

Lức Thê
danlambaovn.blogspot.com

One comment on “Rao vặt

  1. Bây giờ có bắt được nó, mang ra tử hình thì đống tài sản kia cũng đã tiêu theo mây khói rồi, may ra thì con cái nó được hưởng phần nào. Nhưng vấn đề là đó là tiền thuế của dân chẳng mất đồng nào của nhà nó.

    Nhìn hình ảnh cái ụ tàu mục nát càng thù ghét bọn chúng. Trong thương vụ mua ụ tàu rỉ sét phế thải, đúng ra bên bán phải trả tiền cho bên mua để mang đống rác đó về nước thì thằng Dũng đã chi ra 500 tỉ để mua về, thằng Dũng chắc chắn không phải là ngu và bên bán đã lại quả cho nó bao nhiêu?

    Đó chỉ là một điển hình tham ô trong 1001 nếu không nói là vô số không kể hết của các trường hợp tham ô của Công ty, Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước. Rồi lại kiểm điểm, khiển trách, thay đổi chức vụ và tiếp đến là đè đầu thằng dân, tăng giá xăng, giá điện, thu thêm thuế cầu đường để bù vào chỗ thất thoát này.

    Bọn chúng phải tham ô để có tiền cung phụng cho những thằng đàn anh đang làm chính trị ở vị trí chóp bu, để được bổ nhiệm vào những chức vụ này và để gỡ lại tiền mua quan bán chức đồng thời kiếm lời lại như một thương vụ. Vì thế bọn TĐ, TCT mục nát sa đọa này khó có thể giải tán chúng được.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s