Cựu TBT Nông Đức Mạnh từ con trai Nông Quốc Tuấn?

Cập nhật lúc 08-12-2011 12:00:00 (GMT+1)

Hình minh họa

Như Vietinfo đã đưa tin của phóng viên Trạch Văn Đoành, cách đây không lâu sau khi rời ghế TBT Đảng Cộng sản Việt Nam mới gần 1 năm, Cụ Nông Đức Mạnh ở tuổi ngoài 70 cảm thấy ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ. Nay lại có tin Cụ từ con trai của mình do bất đồng trong hôn thú… Đây là chuyện khó tưởng có phần thêu dệt thêm về mối quan hệ giữa bố đẻ, con trai trưởng, con gái nuôi đến mẹ kế trong gia đình “mẫu mực” họ Nông này…

Vợ cụ Tổng là nữ Đại biểu Quốc hội Đỗ Thị Huyền Tâm sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 kém 3 tuổi so với ông Nông Quốc Tuấn con trai cả của cụ Tổng Nông và kém cụ Tổng Nông có hơn 26 mùa lá rụng. Ngoài ra bà Tâm còn được biết là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm tiền thân là Công ty TNHH Minh Tâm được thành lập từ năm 2002.

Theo nguồn tin từ nhóm bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người thuộc nhóm bạn bè xuất thân là dân tộc Tày, con cái của các lãnh đạo cao cấp trong Uỷ ban Dân tộc đang sống và làm việc ở Hà nội cho biết, thì cách đây khoảng hơn 10 năm, khoảng tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới xuất hiện trên chính trường với chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Đó là thời gian sau 12 năm ngồi chơi xơi nước ở Hội Thanh niên Việt nam kể từ sau khi kết thúc cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, do bị  cha đẻ là ông Nông Đức Manh, khi đó là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Thái bắt buộc phải đi để cai nghiện… tại Singwitz, thuộc CHDC Đức cũ từ năm 1981 – 1987.

Thời gian này (từ năm 2000 – 2003) ông Nông Quốc Tuấn có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè với cô Đỗ Thị Huyền Tâm kiểu “già nhân ngãi, non vợ chồng”. Mặc dù lúc đó cô Đỗ Thị Huyền Tâm đã từng có gia đình sau nhiều lần kết hôn và li hôn và tin còn cho biết số số vốn điều lệ 5 tỷ đồng ban đầu thành lập công ty TNHH Minh Tâm từ năm 2002 tiền thân của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm là do ông Nông Quốc Tuấn cho bà Tâm vay trên danh nghĩa cho mượn bao giờ có thì trả.

Cựu TBT Nông Đức Mạnh và bà vợ mới Đỗ Thị Huyền Tâm .

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn cho biết, cô Đỗ Thị Huyền Tâm thường xuyên qua lại với gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự 66B Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà nội vốn dành riêng cho các cán bộ lãnh đạo cao cấp với tư cách là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn.

Dần dà trở thành con gái nuôi của cụ Tổng Nông lúc nào không biết, khi mà bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng bí thư Nông Đức Mạnh – do tuổi cao, sức yếu đã dược cụ Tổng Nông cho về ở quê và qua đời ngày 25.10.2010 tại xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Rồi cụ Tổng Nông đã được cô con gái nuôi đã “dìu” cụ Tổng Nông vào đời, và để đền đáp cụ Tổng Nông đã dùng quyền lực của mình ….  để “dìu” cô con nuôi  (nối ruột) trở thành nữ Đại biểu Quốc hội.

Căn biệt thự mới xây của cụ Tổng Nông đã bị vợ mới mang sổ đỏ đi thế chấp NH
 

Việc cụ Tổng Nông lấy vợ trẻ hơn con trai cả của mình và từng là con nuôi của mình, hơn nữa trong thời gian chưa đoạn tang vợ đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đầy năm khiến họ hàng, con cái và những người thân cận của ông cựu Tổng bí thư hết mực can ngăn và hết sưc bất bình.

Một trong những người phản đối gay gắt nhất là con trai cả của cựu Tổng Bí thư là ông Nông Quốc Tuấn Bí thư tỉnh ủy Bắc giang, Uỷ viên trung ương Đảng khóa XI, vì nhiều nguyên nhân sâu xa mà theo ông Tuấn cho biết là khó nói vì nó là chuyện kiểu cha dùng của thừa của con trai đã nói ở trên.

Một điều đáng nói là việc vội vàng kết hôn với vợ mới khi chưa đoạn tang với vợ đầu là phạm phải những điều cấm kỵ trong tục lệ hôn nhân của người dân tộc Tày. Hơn nữa theo ông Nông Quốc Tuấn thì việc cụ Tổng Nông lấy vợ sẽ gây mất uy tín của cá nhân và làm ảnh hưởng tới con đường thăng tiến của ông trong tương lai.

Nhưng nguyên nhân lớn nhất là tình trạng sắp sửa phá sản của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm của cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm do ảnh hưởng của kinh tế suy thoái, sản phẩm hàng hóa tồn đọng và các hạng mục bất động sản không bán được, với các khoản nợ lớn hàng trăm tỷ đồng đến hạn đáo nợ nhưng không có khả năng trả nổi.

Theo tin cho biết tới mức kể cả sổ đỏ căn biệt thự sang trọng của cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – Hà Nội cũng đã phải mang đi thế chấp cho ngân hàng. Và không chỉ thế, điều nghiêm trọng nhất để cứu vãn tình thế bên bờ vực phá sản của doanh nghiệp mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm đã dùng sổ đỏ của căn biệt thự mới xây ở tại Khu dân cư số 9, làng Võng thị, Phường Bưởi ven Hồ tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp cho Ngân hàng. Mà theo đánh giá của giới buôn bán BĐS thì chỉ riêng mảnh đất mặt tiền hồ Tây 850 m2, giá 350 triệu/m2 thì có thể vay được xấp xỉ khoảng 300 tỷ.

Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn hết sức tức giận và do không kiềm chế được, trong mấy ngày gần đây, tại ngôi biệt thự 66B Phan Đình Phùng hai cha con cụ Tổng Nông đã to tiếng tới mức cụ Tổng Nông chỉ mặt ông Nông Quốc Tuấn mà nói rằng “Mày là thằng bố láo, miếng đất ven Hồ Tây có được là do ai? Từ nay tao từ mày, mày sẽ không là con của tao từ đây!”

Người ta bảo “Trẻ cậy cha – già cậy con” chắc cụ Tổng Nông hẳn biết điều đó, vậy mà sao cụ không nghĩ tới vài năm nữa cụ cũng tới tuổi bát tuần. Cụ không trông vào con trai cụ mà có bao nhiêu để con “chim Việt” chịu sự lãnh đạo của cái “bướm Việt”, chắc khi tỉnh ra thì cũng khó bảo tồn cả cái “cắc tút”.

Chỉ khổ cho ông Nông Đức Tuấn, Bí thư tỉnh ủy Bắc giang, Uỷ viên trung ương Đảng xấu hổ với bạn bè, chiến hữu và đàn em, vì có ông bố già hơn 70 tuổi mà vẫn còn thích thả dê.

Làng Võng thị, ngày 06 tháng 12 năm 2011

Trạch Văn Đuỳnh (Trạch Văn Đoành đã chỉnh sửa lại)

Bài gốc bài phiếm trên trang tintuchangngay “Cựu TBT Nông Đức Mạnh đã tuyên bố từ ông Nông Quốc Tuấn con trai của mình

89 comments on “Cựu TBT Nông Đức Mạnh từ con trai Nông Quốc Tuấn?

 1. Hay quá! hoan hô nhà báo Trạch Văn Đoành, cả bài báo và tên nhà báo đều hết ý bài thơ. Đúng là Tổng Nông rất thấm nhuần đạo đức của Hồ Chí Minh, và làm đúng phóc lời dạy của Người.Loạn luân trong gia đình họ Nông, cũng giống loạn luân chính trị cộng sản hiện nay. Nếu bà Dương Thu Hương còn vững tay bút mà viết tiếp tiểu thuyết “Đỉnh cao chói lọi” phần 2 thì hay biết mấy! Giải Nobel văn học là cái chắc.

 2. Thời phong kiến triều đại nào cũng có chuyện con lấy cung phi mỹ nữ của vua cha đã băng hà về xài.Triều đại Cộng Sản cũng không ngoại lệ.Hai cha con chơi chung một lỗ…Đại Biểu Quốc hội Huyền Tâm chấp hai cha con Mạnh ,Tuấn…một lượt.Thằng cha Cựu TBT chơi lỗ trước.Thằng con bí thư Bắc Giang chơi lỗ hậu..môn.Chủ Nghĩa Cộng Sản là Chủ Nghĩa duy..âm vật mà lị.Bên Tây cái này gọi là …group sex ấy mà.CXN mà đăng là 100%là có thật.Ông này tuyển bài kỹ lắm.
  Đại Biểu Quốc Hội Huyền Tâm mà đem cái xác ướp bố thằng Mạnh đang nằm ở Ba Đình đi thế chấp thì được khối tiền.Chỉ sợ cái xác ướp nó thấy Huyền Tâm nó cũng ngồi dậy thì kẹt..ba đời thằng Mạnh.

  • Chuyện cụ Mạnh ko là ngoại lệ đâu các bác à .Hãy đọc Vnexpress và DânTrí thì sẽ thấy nhiều chuyện loạn luân lắm .Tôi cũngko nhớ hết nữa ,nhưng còn nhớ một chuyện đại loại mẹ chồng theo dõi con dâu và biết con dâu và bố chồng vào nhà nghỉ với nhau ,thật kinh hoàng .
   Xem lại lại lịch sử thì ta thấy các triều đại phong kiến khi sắp sụp đổ xã hội đều rối bời ,loạn luân .Như cuối đời Lý ,cuối đời Trần ,cuối đời Lê…đều có sự loạn luân nơi cung đình .
   Thời nay cũng ko là ngoại lệ ,hãy xem kĩ trong xã hội thì thấy rõ nhất :Tham nhũng ,cướp của dân đen ,quan ko ra quan …dân chúng lầm than bị đẩy vào đường cùng …Điều này báo hiệu lịch sử sắp sang trang .

  • Xem lại bộ phim ma làng

   http://www.cafechemgio.com/2012/01/xem-phim-tam-ly-viet-nam-18-ma-lang.html

   Giới thiệu phim Ma Làng

   Rất có thể, khu vực cưỡng chế của gia đình anh Vươn sẽ bị phong tỏa, bởi ma làng ở Vinh Quang không muốn sự việc thổi bùng thêm nữa. Các chỉ đạo của ma làng ở Vinh Quang không dừng lại đối phó với dân chúng địa phương mà đối phó với những ai dám đến đây tìm hiểu sự viêc mà không thông qua chính quyền.

   Người dân xã Vinh Quang sẽ được sống trong một không khí nghẹt thở bởi ma làng hiện diện khắp nơi. Chúng sẽ theo chỉ thị của ma làng lớn nhằm dập tắt tiếng nói chính nghĩa của người dân ủng hộ mấy chục năm trời ròng rã lấn biển của kỹ sư Đoàn Văn Vươn.
   (Cu Làng Cát)

 3. Vụ này có vẻ hot đây…. đúng là chỉ có dân đen là khổ…. còn “bọn họ” vẫn phủ phê…

 4. Chuyện loạn luân vậy sao xảy ra ở chốn cung đình thế kỷ 21 được nhỉ ? Nếu có tấm hình Lễ cưới cặp đôi không hoàn hảo Mạnh-Tâm thì có sức thuyết phục hơn….và nếu nó thật sự đang xảy ra thì có lẽ dư chấn sẽ còn xuất hiện nhiều lần nữa… và cha, con, mẹ, vợ, con ông cha và con ông con, họ gặp nhau những ngày lễ giỗ thì xưng hô ra làm sao nhỉ???và nếu có con đàn cháu đống cùng hội tụ thì làm sao phân ngôi thứ trong gia tộc , làm sao gọi anh chị em cô dì chú bác ông bà đây…..rối cả 1 gia tộc Tày lai Việt….
  Vậy là từ đây cho đến khi gia tộc này tuyệt tự chỉ có thể gọi nhau, chào nhau, mừng tuổi nhau bằng đại từ danh xưng không ngôi thứ, không tôn ti trật tự, không trên mà cũng chẳng dưới, vừa có thể là cha, vừa có thể là anh em, vừa có thể là vợ vừa có thể là mẹ….
  Từ đó chỉ có thể là từ ĐỒNG CHÍ….
  THẢM THAY CHO 1 GIA TỘC.

  • @ Chỉ Dấu Suy Vong : “………và cha, con, mẹ, vợ, con ông cha và con ông con, họ gặp nhau những ngày lễ giỗ thì xưng hô ra làm sao nhỉ???……..”

   ĐIÊN CÁI ĐẦU!!
   Tại 1 phòng khám. Bác sĩ hỏi :
   – Anh sao mà vào đây ?
   – Tôi điên rồi, vì tôi không rõ tôi là ai hết ?
   Bác sĩ nhíu mày :
   – Anh có thể nói rõ hơn không ?
   Chuyện là thế này :
   – Vợ tôi trước khi lấy tôi đã có một đứa con riêng ở VN. Bây giờ cô bé đã là một thiếu nữ trưởng thành. Mới đây, bố tôi về bên cưới cô ấy.
   Bác sĩ bảo :
   – Chuyện thường thôi.
   – Nhưng kẹt một cái là vợ tôi trở thành mẹ vợ của Bố tôi !
   – Cũng không có gì phạm pháp. Vì dẫu sao cô bé và Bố anh cũng không cùng một huyết thống.
   – Nhưng tôi trở thành … cha vợ cũa Bố tôi!
   Bác sĩ đáp :
   – Thì bắt buộc vậy ! đó là ngôi thứ xã hội đặt ra mà !
   – Nhưng mới đây con gái của vợ tôi sinh một đứa con trai. Thằng đó tôi phải xem là em cùng cha khác mẹ với tôi!!
   – Ưmmmm ….đúng! Không thể gọi khác được.
   – Nhưng đồng thời tôi và vợ tôi là ông bà ngoại của nó!!
   – Ơ ………ơ quả là không sai !!
   – Mới đây vợ tôi sinh được 1 đứa con trai. Vậy là đứa con gái riêng của vợ tôi là con ghẻ của tôi, tức là mẹ kế tôi, đồng thời là chị của đứa con tôi, vừa lại là bà nội của nó. Nói cách khác : Con tôi là em tôi và cũng là cậu tôi vì là em của mẹ kế tôi!!
   – Ơ………….ơ đúng rồi !! phải gọi thế thôi !!!?
   – Như vậy vợ tôi trở thành con dâu của mẹ kế tôi, tức là con gái của vợ tôi trở thành Dì ghẻ của mẹ nó !!!. Còn đứa con tôi là cháu tôi, và là……ông nội của tôi và là anh của vợ tôi !!!! Vậy bác sĩ xem tôi là ai ???? Tôi điên rồi….
   Bác sỹ lăn quay ra chết

   • Vì sao tôi điên…vì tôi đọc câu chuyện của @ Xe Thồ…hic…hic…hic…

 5. Hay quá làm sao lại có bài đăng tin hay thế . lãnh đạo cao cấp vẫn thương xuyên học tập va các phong trào học tập ” Tấm gương đạo đức HCM ” vậy mà vẫn thấy chưa đâu vào đâu .không hiểu sao nó lại cứ phản tác dụng thế này …

  • Đang học tập đúng tấm gương đấy! Sao XPM lại nói là phản tác dụng? Thời buổi này: Lý lịch không rõ ràng vì không biết bố đẻ tên gì (Con hoang), Càng nhiều vợ bé và vợ trẻ hơn từ 20 tuổi trở lên, càng có gia đình phức tạp (ly hôn, ly thân, ngoại tình…), càng là tiến sỹ mà không biết tốt nghiệp phổ thông TH ở đâu….. càng được tin dùng và giữ các cương vị chủ chốt từ ương ương đến địa phương đấy chứ!

 6. Lại thêm một tiếng cười Khì vào cái gọi là ĐẠO ĐỨC của mấy ổng !
  Nhưng mà sao chuyện này lộ ra vậy hè ? Hay ông nào mượn tay nhà báo chơi ông cựu TBT đây ?

 7. mùa nuoc’ lón cho’ nhay bàn doc
  mam co bay luc nhuc ruoi xanh
  tu tren xuong duoi nhin quanh
  mot bay khuyen ma tung hoanh doc ngang

  bon dau gau an hang giua cho
  dam dau trau cuop cua giua ban ngay
  con do di diem mot bay
  loan luan mot dam tu may toi tao

  dat nuoc oi con dang’ tu hao
  bon nghin nam do di vao ho ga

 8. Thật không còn gì để nói ! Xấu hổ cả đám !
  “Nhìn vào đâu cũng muốn ghìm cơn mửa” (thơ Bùi Minh Quốc).
  Học tập tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh ?!?!?!?!?! ?!?!?!?!?!
  Trời ạ !

 9. Như vậy là chưa thấm nhuần đạo đức của ông nội. Đồ mất dạy, làm ô danh tổ tiên. Thiếu gì chân dài mà lại sài đồ thừa của con, thật là loạn luân như trong tác phẩm ” trăm năm cô đơn ” người có đuôi, vậy là giòng tộc hồ, hố, hochiminh này diệt vong rồi. Mừng cho dân tộc VN ./.

 10. cái tiền đề cho xã hội CSVN, tiền dâm hậu sát của cụ Hồ giờ được cụ Nông tiếp nối bằng “loạn vì đ..”, cho nên sẽ chẳng có chi lạ nếu mai sau oành một cái xuất hiện 1 em bán trôn lên ngồi cái ghế TBT.TW đảng CSVN…
  lời 3d chỉ đạo về “thông tin chính thống” đâu rồi nhỉ ?..

 11. Cuộc đời sao lắm tréo ngoe, Được cái này mất cái kia, Tổng Mạnh đành phải chọn lựa riêng cho mình , để nay mai có người cùng hú hí…

 12. Tổng Mạnh đúng là mạnh nhể…hơn 70 mùa xuân rồi mà vẩn còn ấy ấy được…Mong Bác Mạnh làm ơn viết sách truyền lại cho con cháu sau này có sức cùng phát huy…

  • @Thiên Đường…Bon trẻ hàng xóm nhà cụ tổng kháo nhau, đêm nào cũng thấy bà Tâm thì thào vẻ tiếc rẻ:
   Ồ…thế ông đã thôi rồi đấy ư…
   cụ tổng ho một chập rồi khẽ nói:
   Nào đã thôi…ho lên nó..tụt ra đấy chứ…

 13. Tiền ông Nông Đức Mạnh tiêu 100 đời cũng chưa hết, nhằm nhò gì ba cái lẽ tẻ này!

  Có lẽ tác giả chưa biết số tài sản ông NĐM lớn cở nào nên mới coi trọng chuyện tiền bạc!

 14. Tôi nghĩ mọi người không nên đả kích hay phê phán gì chuyện này. Vấn đề cũng bình thường, trai mất vợ lấy gái bỏ chồng. Rất đơn giản. Còn trước đó họ quan hệ với ai quan trọng gì, chỉ quan trọng khi Tâm lấy TBT rồi mà vẫn quan hệ tình cảm với Tuấn thì mới là vấn đề.
  Mọi người đừng bàn tán nhiều nữa, còn tôi, tôi chỉ quan tâm là TBT hay NQT có tài và có tâm với đất nước hay không thôi, còn đâu thì vô tư đi. Cuộc sống con người mà.

  • Nếu như cha con nó không lên mặt dạy đời về “đạo đức” về “văn minh”, về “trồng cây gì, nuôi con gì”, không làm “đỉnh cao” này lọ thì có giết nhau dân cũng mặc cụ cha con nhà nó…
   Đằng này trong bụng cũng đầy cứt mà mở mồm nói toàn đạo đức giả, dân người ta chửi cả ba đời là đúng rồi.

 15. Thế các bác không nghe người ta nói àh…!!”người ta nói rằng:Sống&làm việc,Học tập theo gương..(Nông thị Xuân,Tăng Tuyết Minh,Nguyễn Thị Minh Khai..) một lãnh tụ hcm..vĩ cầm chứ không phải vĩ dại…!!(cầm ở đây là Cầm thú và dại có nghĩa là Hoang)…!!Cho nên đất nước này mới có kiểu Rừng rú(vì là hoang)và đẻ ra cái thói “quơ”dẫn đến xuống hố cả nút..!
  Chỉ có điều bị học tập,nhồi sọ lâu đời nên thần kinh chúng “sơ cứng động mạch não”…!Hết thuốc chữa!!
  Đọc báo Vẹm kỳ 245:-http://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=%C4%91oc%20b%C3%A1o%20v%E1%BA%B9m&source=web&cd=6&sqi=2&ved=0CEYQFjAF&url=http%3A%2F%2Fhoilatraloi.blogspot.com%2F2011%2F12%2Foc-bao-vem-245.html&ei=ssXhTrjBGcGdiAfomfy2BQ&usg=AFQjCNE_oGIqzDTtQELXrZAWNNyf-h_j8A&sig2=JhXADYsKN2DlhYlekGNXfQ.Saigon,9/12/2011.

 16. – Aí Chà chà. Không nên hoãn cái sự sung sướng đó lại. Mấy anh chị sao khó chịu quá. Nếu các anh các chị lúc đang “SUNG” mà bảo hoãn cái “SƯỚNG” thì các Anh Chị có chịu ko?.

  – Nếu biết lúc sung sướng xong mà cha con bị chia lìa và đàm tếu như thế này thì Bác Nông lúc đó chặt phứt cái thằng nhỏ ( cái thằng thế lực thù địch) mịa cho rồi khỏi gây họa về những năm cuối đời

 17. Đúng là thằng Mạnh nó cướp của cả dân tộc nên phải nói là tiền bạc ,của cải nó không thể biết là nhiều bao nhiêu.Vụ Boxit Tây Nguyên Ba Dũng chia cho nó 100 triệu dollar,nhiêu đó là ăn hết đời nó rồi.Còn cái vụ dâm dục thì nó mang gen đạo đức di truyền của bố nó .Tổng Mạnh đang định cơ cấu thêm một thằng con hoang làm Tổng Bí Thư sau này nên nó ..ráng với Đại Biểu Quốc Hội Huyền Tâm.Có điều là thằng TBT sau này chả biết là con của Mạnh hay Tuấn nữa.

 18. Anh giai Nông sướng tình, cười như ma làm. Sau 10 năm tham nhũng với số tiền khổng lồ, 70 tuổi Mạnh lại lên cơn sinh lý. Cũng giống như cha mình 60 tuổi Hồ có quan hệ với Nông Thị Xuân cũng người Tày sinh ra Nguyễn Tất Trung( Vũ Trung),Nguyễn Thị Nghĩa. Nay mai Mạnh cho ra đời vài thằng Nông con nữa, Bọn này ít hơn cháu nội của Mạnh hơn chục tuổi. Đúng là bọn này làm băng hoại đạo đức nghê gớm thật.Bon dâm tặc có tổ chức cao ghê!

 19. Mình thì nghĩ có thằng ĐBQH nào đó nó ”cơ cấu”cho ĐBQH Huyền Tâm có thai vài tháng rồi nó” chuyển giao quyền lực”cho Tổng Mạnh để đưa thằng con nó sau này lên làm Tổng Bí Thư.
  Mai mốt này con Tổng Mạnh đẻ ra không chừng giống Nghị Phước lắm đấy.Thằng này cũng có máu buôn Vua .


 20. Thằng NGUYỄN TẤN DŨNG không đáng xách dép cho Anh Hùng Trần Anh Kim !….

  Anh Hùng Trần Anh Kim Thời chống Tàu – Tù nhân Lương tâm vì Dân chủ
  ===================================

  Thân tặng Tù nhân Lương tâm bất khuất đang trong tù ngục Cộng sản vì Dân chủ và Tự do của Tổ Quốc Việt Nam ….


  Anh trọn đời vì Nước vì Dân
  Ý thức viễn kiến trằn trọc trở trăn
  Bất khuất chấp nhận mất Tất cả
  Niềm tin sắt đá như Bảo kiếm trần
  Hiên ngang bước vào ngưỡng tù ngục
  Làm Tấm gương cao Vệ Quốc quân
  Giữa Mùa Giáng Sinh trân trọng nhớ
  Tù nhân Lương tâm bạt ngàn Xuân

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 21. Hội nhập có phát triển?
  Vừa qua có báo cáo chỉ so sánh chỉ tiêu hiện tại cao hơn so với năm 2000.
  Tại sao lại so với năm 2000 mà không là năm 2006 (năm Việt nam gia nhập APEC và WTO?). Vì Việt Nam muốn phát triển nên mới gia nhập quốc tế giống như 1 đứa trẻ đang lớn thì năm sau phải cao hơn năm trước chứ sao lại so với chỉ tiêu số đo chiều cao lúc mới đẻ (chưa gia nhập WTO)?
  Vậy sao không so với chỉ tiêu lúc còn thời bao cấp luôn (số đo lúc còn là bào thai trong bụng mẹ)?
  Vậy hội nhập APEC làm gì?
  Thắc mắc không biết hỏi ai?

 22. Các bạn cứ thoải mái đi, bọn họ (Trùm Bê, Nghị Phước…) đều là người của ông Sang ra lệnh trà trộn vào phe kia cả. Còn nhiều người phe ông kia cũng là lính ông S như trùm Bê đó thôi. Yên tâm go ahead ủng hộ chủ tịch!

  • Họ phải làm thế vì không có chỉ tiêu nào cao hơn để đưa ra cho người dân dòm chơi cho có.
   Họ ra được luật pháp,họ có thể thay đổi được luật pháp họ đưa ra.
   Thế giới của họ cũng đang dần tàn như đèn dầu sắp tắt, còn dụ dỗ,qua mặt được ai thì cứ dụ dỗ.
   cuibaptiensinh

 23. Còn nhìu ông/bà bị quay film vô 1 cái đĩa để khống chế mà anh Châu chưa bít nữa kìa.
  Tình dục là bản năng của con người nhưng có người chơi dơ lén bỏ thuốc kích dục để khống chế người ta sau này hay đem gái rú ra cung phụng cho mấy ổng xong rùi chơi trò quay film để “cấm nói” thì ai dám nói ai tốt hơn ai? Với lại, mấy ổng có chơi gái ko? Hay có chơi thiếu nhi xong rùi giết bịt miệng ko?
  Just God know!

 24. I do not have money to pay the debt because I suspend that Mr.Trieu is the relative of The P.M Dung got my salary and I have enough evidences. The Laws must be based on the proofs and the evidences!

 25. “Nữ hoàng” Cẩm Nhung bị tạt axít
  ===========================

  Sài Gòn dưới thời Ngô Đình Diệm

  với vụ vũ nữ Cẩm Nhung bị đánh ghen bằng axít là kinh khủng nhất, làm kinh hoàng cả Sài Gòn và miền Nam hàng năm trời.

  Chính bà Trần Lệ Xuân, rồi chồng bà là cố vấn Ngô Đình Nhu cũng phải vào cuộc với nỗ lực cứu cô vũ nữ nạn nhân và trừng trị những kẻ gây tội ác, nhưng tất cả đều không thành. Không biết vụ tạt axít này có góp phần làm cho chế độ Ngô Đình Diệm sụp đổ sau đó hơn ba tháng hay không.

  BẤM VÀO XEM HÌNH Ảnh chụp tại một vũ trường của Sài Gòn trước năm 1975

  Chấn động cả Sài Gòn

  Ngày 18 tháng 7 năm 1961, đồng loạt các tờ báo, tạp chí ở Sài Gòn đăng tin, giật tít rất giật gân về việc “nữ hoàng vũ trường” – vũ nữ Cẩm Nhung bị tạt axít, phá hủy toàn bộ gương mặt xinh đẹp.

  Các tờ báo đều có chung nhận xét, đây là vụ đánh ghen bằng axít lần đầu tiên xảy ra trong giới thượng lưu Sài Gòn và trở thành tâm điểm quan tâm của mọi giới.

  Vũ nữ Cẩm Nhung người gốc Hà Nội, có một khuôn mặt cực đẹp và làn da trắng hồng của con gái xứ Bắc, đôi mắt lẳng lơ, cùng thân hình quyến rũ và đôi chân điệu nghệ nhất trong các vũ điệu cuồng say tại vũ trường Kim Sơn.

  Sinh ra và lớn lên trên đất Thăng Long ngàn năm văn hiến, cô gái Hà thành từng có một thời niên thiếu êm đềm bên hồ Gươm, bên bờ sông Hồng, bên những dãy phố cổ của Hà Nội 36 phố phường. Khi vừa trở thành thiếu nữ, lúc đôi má của cô gái tuổi 15 đã biết ửng hồng khi gió mùa đông bắc tràn về, cô phải lưu luyến rời xa Hà Nội để theo gia đình di cư vào Nam.

  Vào Sài Gòn được ít năm, khi cuộc sống vừa ổn định, cha của Cẩm Nhung đã qua đời vì bệnh, gia đình chỉ còn lại ba người phụ nữ: mẹ cô, bà vú Sọ và cô. Không có điều kiện đi học tiếp, Cẩm Nhung xin vào làm tiếp viên trong một nhà hàng. Từ một cô tiếp viên chuyên bưng bê món ăn, cô đã lân la làm quen với những bản nhạc, những điệu nhảy trong quán bar của nhà hàng. Để rồi khi chưa tới 19 tuổi, cô đã trở thành gái nhảy chuyên nghiệp trong giai đoạn phong trào nhảy đầm phát triển rầm rộ như nấm mọc sau mưa trên đất Sài Gòn.

  Hàng trăm vũ trường đã đua nhau mọc lên trên khắp Sài Gòn, gái nhảy không đủ đáp ứng, vì vậy mà cô rất có giá, nhất là khi cô sở hữu khuôn mặt và vóc dáng “điểm 10” cùng những bước nhảy uyển chuyển. Cẩm Nhung luôn làm say đắm khách làng chơi, do đó mà cô được các vũ trường săn đón như hàng độc, như của quý. Đi qua khắp các vũ trường, cuối cùng, Cẩm Nhung chọn gắn bó với vũ trường Kim Sơn, một mặt vì nó rất sang trọng, nhưng điều quan trọng hơn là vì ở đó, cô đã bị trúng “tiếng sét ái tình” của tay trung tá công binh Trần Ngọc Thức.

  Cô gái 23 tuổi dù đã từng trải trong tình trường nhưng không hiểu sao lại bị tay trung tá công binh lớn hơn cả chục tuổi “hớp hồn” ngay những lần gặp đầu tiên. Có lẽ là vì sự già dặn, từng trải, phong lưu và cách tiêu tiền như nước của gã, mà cũng có thể vì cái lon trung tá thời ấy rất oai, cả Sài Gòn chỉ đếm được trên đầu ngón tay, mà cô vũ nữ sành điệu đã nhanh chóng sà vào vòng tay bao bọc của ông ta, dù cô thừa biết rằng ông ta đang có bà “vợ già”.

  Trước đó, vũ nữ Cẩm Nhung cũng đừng được các đại gia bao bọc. Cùng với số tiền cát-sê cao ngất hàng đêm, cô gái trẻ đã sớm tạo dựng cho riêng mình cơ ngơi vững vàng. Cô có nhà ở trung tâm Sài Gòn, sống cùng mẹ và bà vú Sọ. Thế nhưng, sự kiêu hãnh, tự tin quá mức của cô vũ nữ trẻ đẹp đã là nguyên nhân đẩy cô xuống tận cùng địa ngục.

  Trong lúc cô ngây ngất trong vòng tay của ông trung tá, bước dìu dặt trong những điệu nhảy ở vũ trường Kim Sơn thì ở khu gia binh Cô Bắc gần đó, có một người đàn bà đang âm thầm chuẩn bị một kế hoạch đánh ghen ghê rợn. Một can axít sunphuric đậm đặc đã được bà trung tá mua từ một cơ sở sản xuất bình ắc quy…

  Theo một số tờ báo, dù chỉ mới 23 tuổi và mới vài ba năm Cẩm Nhung làm vũ nữ, nhưng đã có không biết bao nhiêu tướng tá, đại gia đất Sài thành từng đắm đuối, say mê, săn đuổi, lấy lòng người đẹp. Cẩm Nhung nổi lên trong giới vũ trường nhờ nhan sắc, những bước nhảy và cả phong cách “chịu chơi”, đồng thời cũng là người con gái trẻ đẹp sớm trở nên giàu có nhờ những nguồn thu nhập khác nhau. Nhưng trong số ấy, viên Trung tá Trần Ngọc Thức đã có gia đình, lại lọt vào mắt xanh của nữ hoàng vũ trường.

  Thời ấy, “Thức công binh” (biệt danh của trung tá Trần Ngọc Thức) nổi lên như cồn trong giới ăn chơi ở Sài Gòn. Sài Gòn và cả miền Nam bắt đầu tiếp nhận viện trợ ồ ạt của Mỹ.

  Các cơ sở hạ thầng phục vụ quân đội, phục vụ chiến tranh được chính quyền Diệm đầu tư tối đa, là mảnh đất màu mỡ để “Thức công binh” vớ bở, trở nên giàu có, thừa tiền của để bao gái. Vợ trung tá Trần Ngọc Thức có biệt danh là “Năm Ra-đô” – một biệt danh mà giới giang hồ khu Cô Bắc đặt cho, do bà chuyên buôn mặt hàng đồng hồ Ra-đô của Thụy Sĩ mới nhập càng vào Sài Gòn. Bà không lạ gì thói trăng hoa của chồng.

  Nhưng lần này, thấy “Thức công binh” mê cô vũ nữ trẻ đẹp, quên cả gia đình, còn không giấu giếm ý định cưới cô ta làm vợ bé, bà “Năm Ra-đô” đã ghen tuông đến nổi điên lên. Bà đã có rất nhiều lần hăm dọa, đánh ghen (theo kiểu truyền thống, nắm đầu, tát tai…) nhưng không làm sao khiến cho hai kẻ “già nhân ngãi, non vợ chồng” thôi nhau.

  Theo thú nhận của Cẩm Nhung, sau khi sống chung với trung tá Thức được một thời gian, cô quyết định cắt hết những mối quan hệ tình ái phức tạp khác bởi nghĩ rằng mình có thể trở thành trung tá phu nhân. Việc ông “Thức công binh” đã có gia đình cũng là chuyện bình thường.

  Cẩm Nhung chấp nhận làm vợ bé – điều không có gì là ghê gớm trong xã hội Sài Gòn thời đó. Cô không thể ngờ bà “Năm Ra-đô” đã vạch kế hoạch tỉ mỉ tiêu diệt tình địch. Hai tên giang hồ có cỡ được bà “Năm Ra-đô” thuê với giá 2 lượng vàng để làm cái việc hủy diệt nhan sắc của cô vũ nữ. Bà “Năm Ra-đô” tin tưởng, khi Cẩm Nhung không còn nhan sắc, cô sẽ không thể quyến rũ chồng bà và “Thức công binh” sẽ trở về với vợ con.

  Buổi chiều trước khi vụ tạt axít xảy ra, bà vú Sọ của vũ nữ Cẩm Nhung vào phòng riêng báo cho cô biết, có một phụ nữ lạ mặt xuất hiện trước cổng nhà đòi gặp với giọng điệu rất hách dịch. Cẩm Nhung ra cửa, nhưng nại lý do người ở cầm chìa khóa đi chợ chưa về nên không mở được cửa.

  Người đàn bà lạ mặt là “Năm Ra-đô” không nhịn được, đã lên tiếng chửi bới tục tĩu, hăm dọa sặc mùi đao búa giang hồ rồi hậm hực bỏ ra về. Vũ nữ Cẩm Nhung không phải lần đầu tiên gặp cảnh ngộ này nên cô rất chủ quan và đinh ninh rằng cũng như bao nhiêu lần khác, mọi chuyện rồi sẽ qua.

  Khoảng 22 giờ đêm, vũ nữ Cẩm Nhung rời khỏi nhà, định bước lên taxi, đến vũ trường. Hằng ngày, cô đều rời khỏi nhà vào giờ này, hoặc đi taxi, hoặc có xe của đại gia đón rước để cô đến vũ trường trên đường Tự Do (đường Đồng Khởi ngày nay) trước 23 giờ.

  Cô thường trở về nhà lúc 4-5 giờ sáng, hoặc qua đêm với người tình ở một khách sạn nào đó, đến trưa hôm sau mới về nhà. Khi Cẩm Nhung còn cách chiếc taxi khoảng 10 mét, bất ngờ từ bên kia đường, một gã đàn ông chạy nhanh về phía cô. Cẩm Nhung chưa kịp phản ứng gì thì ca axít đã tạt mạnh vào mặt “nữ hoàng vũ trường”. Những người có mặt tại chỗ kể lại, họ chỉ nghe tiếng kêu cứu thất thanh “Chết tôi rồi, cứu tôi với” của nạn nhân, rồi cô ngã gục.

  Trong khi đó, người đàn ông sau khi tạt axít đã băng qua bên kia đường, cùng một người đàn ông khác và một người đàn bà (chính là “Năm Ra-đô”) leo lên taxi mở cửa chờ sẵn rồi lao đi.

  Nghe tiếng kêu cứu, một số người đi đường đã chạy đến, họ thấy Cẩm Nhung nằm quằn quại dưới đường, mùi axít xông lên hôi nồng. Một người đàn ông đã ôm nạn nhân đưa lên xe taxi, chở đến bệnh viện Đô Thành (bệnh viện Sài Gòn ngày nay). Do bệnh viên Đô Thành không có khả năng chịu bỏng, nhất là bỏng axít, nạn nhân sau đó đã được chuyển đến bệnh viện Đồn Đất (bệnh viện Nhi Đồng ngày nay).

  Những vũ nữ là bạn của Cẩm Nhung đến thăm, thấy cảnh sát hại dã man, đã hùn tiền lại mời luật sư bảo vệ cho Cẩm Nhung, đưa vụ việc ra pháp luật. Thế nhưng, thời ấy, thế lực của “Thức công binh” và bà “Năm Ra-đô” rất mạnh ở Sài Gòn, nên tưởng như không ai làm được gì họ. Một tuần lễ sau khi xảy ra vụ tạt axít, bà Trần Lệ Xuân (vợ của cố vấn Ngô Đình Nhu) đi công cán nước ngoài về tới Sài Gòn. Đọc báo thấy sự việc, bà Lệ Xuân tức giận, chỉ đạo Nha An ninh phải làm rõ vụ việc, xử thật nặng những kẻ gây tội ác. Tại bệnh viện Đồn Đất, ban đầu, nạn nhân Cẩm Nhung được cho nằm ở khu dành cho dân thường, ai vào thăm cũng được.

  Mỗi ngày, luôn có hàng trăm người thân, bạn bè, những người hiếu kỳ tới thăm Cẩm Nhung. Có một người khách thăm đã kề tai Cẩm Nhung nói rất nhỏ, nói vừa đủ cho cô nghe: “Muốn yên thân thì hãy câm miệng, nếu cô làm lớn chuyện, “bả” sẽ giết chết cô. Trong những ngày ấy, bà vú Sọ là người suốt ngày đêm trực bên giường Cẩm Nhung. Tình cờ, bà vú Sọ phát hiện có kẻ lạ mặt rình rập cô Cẩm Nhung.

  Để kiểm chứng bà giả vờ đi ra khỏi phòng bệnh để mua đồ, nhưng kỳ thực, bà nép mình ở góc hành lang để theo dõi. Kẻ lạ dã nhanh như sóc lách mình vào buồng bệnh nhân. Bà vú Sọ hốt hoảng chạy ngay trở lại phòng bệnh, vừa lúc bà thấy kẻ lạ giở tấm drap trắng đắp lên người Cẩm Nhung. Thấy bà trở vào phòng, kẻ lạ lúng túng nói là người quen tới thăm nạn nhân, sau đó lặng lẽ biến mất. Bà vú Sọ đã báo lên bệnh viện và thông báo với nhà chức trách.

  Bà Trần Lệ Xuân nghe chuyện, đã chỉ đạo bệnh viện đưa Cẩm Nhung vào khu chăm sóc đặc biệt, không ai được vào thăm khi chưa có ý kiến của lãnh đạo bệnh viện. Mọi cuộc thăm viếng Cẩm Nhung sau đó đều có sự giám sát chặt chẽ của cảnh sát.

  Bà Lệ Xuân còn chỉ đạo cho ngừng hoạt động của tất cả các vũ trường, vì theo bà, đó là nguồn gốc của thói ăn chơi sa đọa, tan nát gia đình và tội ác. Bà còn cho kiểm tra tất cả các tướng tá Sài Gòn xem ai có vợ nhỏ phải xử lý kỷ luật.

  BẤM VÀO XEM HÌNH Bị tạt acid, khuôn mặt của vũ nữ Cẩm Nhung biến dạng.

  Sài Gòn những ngày sau đó đìu hiu về đêm, khi mà hàng trăm vũ trường nhộn nhịp phải đóng cửa theo lệnh của bà cố vấn. Các tướng tá Sài Gòn thì bị một phen sốt vó, chạy lo đủ kiểu để không “lòi mặt chuột” có vợ nhỏ. Không chỉ các vũ trường mà các nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn sau đó cũng chịu chung cảnh ế ẩm, khi mà phong trào ăn chơi của giới thượng lưu bất ngờ trở nên trầm lắng. Sau giờ làm việc, các đấng phu quân ở Sài Gòn chạy thẳng về nhà với vợ con, để cô vợ không nổi hứng tố cáo với bà cố vấn là chồng mình đã có vợ nhỏ.

  Nếu như cú tạt axít làm Cẩm Nhung đau đớn thân xác, nhan sắc bị hủy hoại hoàn toàn, thì cú tạt axít này cũng làm người trong cuộc là “Thức công binh” đau đớn không kém. Không phải ông đau đớn vì cô vợ nhỏ bị nạn, mà là vì con đường công danh, sự nghiệp của ông ta bỗng chốc chấm hết, bao nhiêu bổng lộc trong ngành xây dựng công trình quân sự bỗng chốc mất trắng.

  Chẳng những thế, ông còn bị miệng đời chê cười, mỉa mai. Với áp lực của vợ là Trần Lệ Xuân, ngài cố vấn Ngô Đình Nhu đã buộc trung tá Trần Ngọc Thức phải giải ngũ, trở về làm dân thường. Cũng với áp lức của bà Trần Lệ Xuân, cố vấn Ngô Đình Nhu đã yêu cầu sớm đưa vụ án ra xét xử. Một phiên tòa đã được mở sau khi vụ tạt axít xảy ra gần ba tháng. Bà “Năm Ra-đô” và tên du đăng trực tiếp tạt axít bị tuyên phạt mỗi người 20 năm tù, tên đồng bọn còn lại bị phạt 15 năm tù.


  Thế nhưng, chỉ vài tuần sau, khi vụ án còn đang bị ở quá trình kháng cáo thì chế độ Ngô Đình Diệm đã bất ngờ sụp đổ với cái chết của hai anh em nhà họ Ngô, bà Lệ Xuân phải sống lưu vong. Chính trường Sài Gòn sau cái chết của anh em nhà họ Ngô đã bị khủng hoảng, vô chính phủ suốt mấy năm trời, không ai quan tâm đến vụ tạt axít cô vũ nữ Cẩm Nhung, vì vậy mà vụ án này tự nó bị “thối án”, về sau không thấy nền “Đệ nhị cộng hòa” của Nguyễn Văn Thiệu đưa ra xét xử.

  Không bị xử tù, nhưng bà “Năm Ra-đô” đã mất hết quyền uy, giống như người chồng của mình. Theo báo chí Sài Gòn, sau đó, vợ chồng “Thức công binh” đã chia tay nhau mà nguyên nhân chính là vụ tạt axít của người vợ. Về sau, không ai còn biết “Thức công binh” ra sao, còn bà “Năm Ra-đô” thì gửi thân nơi cửa Phật, có lẽ bà muốn nhờ cửa Phật từ bi gột rửa tội lỗi khủng khiếp mà bà đã gây ra.

  Trở lại tình trạng của cô vũ nữ bị tạt axít. Axít sunphuric đậm đặc đã gây phỏng độ 3 toàn bộ khuôn mặt của cô vũ nữ, đôi mắt của nạn nhân cũng bị phỏng rất nặng. Các bệnh viện ở Sài Gòn đều lắc đầu, bó tay. Họ chỉ có thể cứu được mạng sống của cô gái, còn đôi mắt, khuôn mặt thì trình độ của y học Sài Gòn lúc đó chỉ biết đứng nhìn. Bà Trần Lệ Xuân đã đích thân đến bệnh viện Đồn Đất thăm nạn nhân, trực tiếp nghe các bác sĩ trình bày tình trạng thương tật.

  Đêm về, bà bàn với chồng là cố vấn Tổng thống Ngô Đình Nhu tìm cách giúp nạn nhân. Ngô Đình Nhu đã chỉ đạo cho đại sứ quán Việt Nam Cộng hòa ở Nhật Bản đỡ đầu, giúp gửi cô Cẩm Nhung sang Nhật chữa vết thương. Một ngày cuối tháng 9 năm 1963, chiếc xe hồng thập tự của bệnh viện Đồn Đất đã trực chỉ hướng sân bay Tân Sơn Nhất và chạy thẳng ra tận chân cầu thang máy bay đang sắp cất cánh.

  Hai người bác sĩ dìu Cẩm Nhung lên khoang đặc biệt của chuyến bay và tháp tùng cô sang tận Nhật Bản. Thế nhưng, nền y học của Nhật Bản cũng phải chịu thua, chấp nhận để dung nhan cô gái bị phá hủy hoàn toàn, vô phương cứu chữa. Hai tháng sau, Cẩm Nhung tự trở về nước, không có người đưa đón. Lúc đó, Sài Gòn đã đổi chủ, chế độ Ngô Đình Diệm vừa mới bị lật đổ. Bà Trần Lệ Xuân từng hứa “bao bọc trọn đời” cho nạn nhân Cẩm Nhung giờ đã sống lưu vong tận phương trời xa.

  Đau khổ chồng chất đau khổ, Cẩm Nhung đã nhen nhóm ý định “trả thù đời” ngay khi một mình ngồi chuyến bay Tokyo – Sài Gòn không người đưa đón.

  Một kiếp phù hoa

  Đau khổ, buồn chán đến tuyệt vọng, vũ nữ Cẩm Nhung đã “trả thù đời” bằng cách đập phá, uống rượu, hút thuốc… Ngày trước, khi Cẩm Nhung còn ở trên đỉnh tham vọng, người đàn ông nào được dìu cô bước ra sàn nhảy nhã là diễm phúc lớn. Còn những kẻ được làm người tình của cô bao giờ cũng phải trải hàng núi tiền dưới chân cô. Bây giờ, để “trả thù đời”, Cẩm Nhung sẵn sàng ngã vào lòng bất cứ người đàn ông nào, không cần tiền bạc hay điều kiện gì.

  Bị tạt acid, khuôn mặt của vũ nữ Cẩm Nhung biến dạng.

  Thế nhưng, với khuôn mặt cháy sém, những vết thẹo lồi lõm như ác quỷ, cặp mắt mờ đục lồi ra ngoài như mắt ếch, hiếm người đàn ông nào đủ can đảm làm tình nhân của cô. Chán chường, tức giận, Cẩm Nhung càng lặn ngụp trong rượu chè be bét. Người mẹ khốn khổ của Cẩm Nhung vì buồn phiền mà sinh bệnh, rồi qua đời cuối năm 1964, chỉ hơn một năm sau ngày đứa con gái bất hạnh của bà bị nạn. Càng thêm đau khổ, Cẩm Nhung càng lao sâu vào cuộc nghiện ngập cho quên đời.
  Cô ngày một thiêu đốt hết gia sản kếch sù bao nhiêu năm vắt kiệt mồ hôi trong các vũ trường và cặp bồ với hàng tá nhân tình là sĩ quan cao cấp của nền Đệ nhất Cộng hòa và các đại gia. Bao nhiêu món đồ quý giá của cô cứ lần lượt ra đi, ban đầu là chiếc xe máy loại mới nhập cảng của Nhật Bản, sau đến các loại nữ trang, hột xoàn, vòng vàng…

  Bà vú Sọ là người gần gũi, an ủi, khuyên can cô nhiều nhất, nhưng mọi lời an ủi, động viên đối với cô đều không còn giá trị. Cuối cùng, căn nhà trị giá gần 200 lượng vàng, Cẩm Nhung phải bán đi để có tiền đập phá. Cô và bà vú Sọ đến thuê nhà ở khu Cô Bắc, cách không xa nhà của vợ chồng bà “Năm Ra-đô”. Số tiền bán nhà rồi cũng cạn dần. Ngày cô không còn đủ tiền để trả tiền thuê nhà cũng là ngày bà vú Sọ trung thành đổ bệnh nặng, không tiền chạy chữa, nên đã qua đời.

  Còn lại một mình trên đời, không nơi nương tựa, không người thân, không nhà cửa, không tài sản, cô vũ nữ lừng danh một thời chỉ còn con đường đi ăn xin.

  Lần đầu tiên, người dân Sài Gòn thấy vũ nữ Cẩm Nhung đi ăn xin trước chợ Bến Thành vào khoảng trước Tết năm 1969. Cô ngồi bên vệ đường Lê lợi, khăn che kín mặt mày, trên ngực đeo bức ảnh cô chụp chung với trung tá Trần Ngọc Thức, trước mặt là vỏ lon hộp sữa Ghi-gô cô chìa ra xin lòng thương hại của người đi đường.

  Người Sài Gòn nghe tin đã kéo tới xem Cẩm Nhung đi ăn xin, đông đúc như đi xem cải lương. Ngoài tấm hình đeo trên ngực, người ta còn nhận ra Cẩm Nhung ở đôi bàn tay mịn màng, không chút tì vết và đôi bàn chân gót son thon thả. Ban đầu, người Sài Gòn cho tiền cô thật nhiều. Có tiền, Cẩm Nhung tiếp tục nghiện ngập.

  Càng về sau, người Sài Gòn càng bớt cảm động về chuyện ăn xin của cô vũ nữ nên càng ít cho tiền. Người dân Sài Gòn khu vực quận 1 lúc đó đã không khỏi bùi ngùi khi thấy Cẩm Nhung mù lòa cầm gậy dò đường trên đại lộ Lê Lợi, con đường Tự Do, trên những lối đi một thời in dấu chân cô vũ nữ Cẩm Nhung từ nhà tới vũ trường Kim Sơn. Sau đó, Cẩm Nhung phải rời khỏi khu vực chợ Bến Thành, lần mò đến chợ Bình Tây, chợ Bà Chiểu, và cuối cùng là ngã tư Trần Quốc Thảo – Lý Chính Thắng (quận3), trước khi cô âm thầm rời Sài Gòn hoa lệ để về miền Tây xa xôi ăn xin trên bến phà Mỹ Thuận.

  Hình ảnh của Cẩm Nhung một thời được đem ví với chuyện “hồng nhan bạc phận”, cho một kiếp phù hoa sáng nở, tối tàn. Một kiếp người ngắn ngủi trôi qua nhưng có rất nhiều điều đáng để con người ta suy ngẫm, quá khứ vang bóng đã tạm gác lại cùng sự nuối tiếc một thời vừa kiêu hãnh mà cũng không kém truân chuyên. Trên ngực bà không còn bức chân dung với người tình sĩ quan năm xưa nữa. Sau nhiều năm bôn ba khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ, cuối cùng, bà đã ẩn mình sống quãng thời gian cuối đời nơi vùng đất tâm linh cuối trời Nam, dưới mái chùa Tam Bảo.


  Những năm tháng Cẩm Nhung lang thang trên khắp nẻo Sài Gòn sau khi bị nạn, cũng là lúc trên sân khấu ca nhạc của Sài Gòn thịnh hành bài hát “Bài ca cho người kỹ nữ” của hai tác giả Nhật Ngân – Duy Trung. Không biết các tác giả viết bài hát này để tặng cho ai khác hay vì xót thương số phận của Cẩm Nhung mà lời bài hát như nói về cuộc đời của cô vữ nữ bất hạnh này.

  Người ta kể rằng, mỗi khi đang đi ăn xin trên đường, tình cờ nghe bài hát “Bài ca cho người kỹ nữ” vang lên, Cẩm Nhung luôn ôm mặt khóc, đứng tựa vào đâu đó thật lâu rồi mới dò gậy đi ăn xin tiếp.

  Bài hát có đoạn:

  “…Ta tiếc cho em trong cuộc đời làm người
  Ta xót xa thay em là một cánh hoa rơi
  Loài người vô tình giẫm nát thân em
  Loài người vô tình giày xéo thân em
  Loài người vô tình giết chết đời em…”

  Như Thuỷ – Hôn nhân & Pháp luật


  • HÃY NGHE Nhà Thơ NGUYÊN SA nổi tiếng NHÂN CHỨNG VỀ :

   Vũ nữ Cẩm Nhung
   ============

   Trong niên khoá 1955-56 tôi dạy học môn triết ở Chu Văn An, với tư cách giáo sư dạy giờ, hiểu nôm na là tháng dạy bao nhiêu giờ được trả lương bấy nhiêu giờ, cũng có thể hiểu công việc làm này có tính cách bán thời gian.

   Tôi bắt đầu làm việc ở Chu Văn An vào đầu năm Dương Lịch, tức là giữa niên khoá. Niên khoá 1957-1958, tôi cũng vẫn phục vụ tại trường Trung Học này với tư cách giáo sư dạy giờ, trường học vẫn do cụ Vũ Ngô Xán làm Hiệu trưởng, tuy gọi là dạy triết, nhưng tôi chỉ dạy có hai môn luận lý học và đạo đờc học trong hai niên khoá đầu tiên đó. Tổng số giờ của tôi ở Chu Văn An, năm đầu chỉ có 6 giờ một tuần, năm sau số giờ được tăng lên 12 giờ.

   Tuy nhiên tôi phải làm việc, kể từ năm thứ hai này, mỗi lúc một nhiều giờ hơn vì dậy học thêm ở các tư thục và mở lớp riêng về triết, dạy ba môn luận lý học, đạo đức học và tâm lý học, luận lý và đạo đức chung cho hai ban A và B lớp Tú Tài 2, tức là ban Khoa học thực nghiệm và ban Toán, tâm lý cho riêng ban A, không có siêu hình học vì môn này chỉ có ban văn chương mới học và sĩ số của ban này thường thưa vắng, không đủ để mở lớp.

   Các trường Pasteur và Đông Tây học đường do cụ Cấn Văn Tố làm Hiệu trưởng, trường Văn Lang của cụ Ngô Duy Cầu, trường Nguyễn Bá Tòng do linh mục Nguyễn Quang Lãm làm Hiệu trưởng, mỗi nơi tôi dạy những môn khác biệt, khi thì Pháp văn, khi thì Việt văn, không có dạy triết vì tư thục thời điểm cuối thập niên năm mươi chưa có lớp 12, học sinh thi đậu tú tài 1, cả thi viết lẫn vấn đáp, đều đương nhiên được nhận vào trường công. Càng lúc công việc càng bận bịu hơn nhưng thời gian giờ dạy ít hay thời gian dạy nhiều hơn, ra khỏi lớp học là tôi chạy về gặp Mai Thảo.

   Những ngày có nửa buổi trống chúng tôi gặp nhau nửa buổi. Những ngày trống nguyên ngày, tôi đến đường Ký Con từ sáng sớm, đập rầm rầm vào cửa sắt đánh thức Mai Thảo dậy. Bạn tôi giọng ngái ngủ nói Nguyên Sa, biết rồi, biết rồi nói đây đây để ngăn chặn tôi tiếp tục thi triển khả năng làm thành những tiếng động trên khung cửa sắt kéo, đóng chặt và có khoá kỹ.

   Có buổi sáng tôi đập cửa, Mai Thảo giọng vẫn còn ngái ngủ nói tôi dậy rồi ông ơi, cửa mở ông vào đi, tôi vào Mai Thảo tìm kiếm lung lao, rồi cười khà khà nói xong rồi, thấy rồi, mất cái bài này thì hỏng hết. Chủ nhiệm Sáng Tạo giấy tờ bài bản không phải lúc nào cũng được xếp trật tự, tảng sáng tỉnh giấc nhớ đến truyện ngắn đầu tay của Thảo Trường gởi tới, mấy hôm trước đọc thấy hay quá, nhưng không biết để đâu.

   Chúng tôi ra La Pagode, Mai Thảo đưa cho tôi đọc truyện ngắn đầu tay của Thảo Trường, tôi vừa đọc vừa nghe Mai Thảo hỏi “được không, đưọc không?” Khám phá được ngòi bút mới là niềm vui lớn của chủ nhiệm Mai Thảo. Và anh có để nhiều công khó trong công việc làm quan trọng này, những công việc đã mang tới được cho độc giả những ngòi bút tài ba buổi đầu đời, những Thảo Trường, Dương Nghiễm Mậu, Ngụy Ngữ, Tô Thùy Yên, Cung Trầm Tưởng vv…

   Buổi chiều, tan trường, không có lớp tối, tôi bay về Sáng Tạo ngay, là đương nhiên. Trên chiếc xe Austin, chúng tôi bay lượn vòng vèo. Ở Nguyễn Huệ. Ở Trần Hưng Đạo. Những đại lộ. Mai Thảo cũng không quên lượn vòng khi xe tới ngôi nhà gần bờ sông Sài gòn. Anh lái cho xe đi quá mục tiêu rồi mới vòng đầu xe dừng lại trước ngôi nhà.

   Chúng tôi ngồi trong gian phòng khách nhỏ, người thiếu nữ khuôn mặt đã trang điểm, đôi mắt rất đen và rất to, phấn nền và phấn hồng đều mỏng, nói với tôi chào anh, nói với Mai Thảo chờ em. Mai Thảo giới thiệu, người thiếu nữ và tôi có thêm cơ hội làm những cử chỉ lịch sự. Nàng mau chóng đi ra phía sau bức bình phong, không phải là bức tứ bình có những khoảng không gian ngăn cách mai lan trúc cúc, chỉ là bình phong hình chữ nhật chiều ngang lờn hơn chiều cao, phía ngang kín bưng, ngoại trừ hai phiá đầu và chân không được che kín.

   Người thiếu nữ đã đứng vào sau bình phong cười với chúng tôi. Thân mình nàng được che khuất, phiá trên ngang tầm vai, phía dưới tới đầu gối. Nàng cũng khởi đầu nói những câu chuyện thông thường với Mai Thảo, em tưởng anh quên, tay chơi cười nhếch mép nói quên thế nào được, thiếu nữ nói tiếp, Mai Thảo chỉ nhếch mép. Thiếu nữ nghiêng đầu nhìn xuống phía dưới.

   Tôi nhìn theo đường nhìn của nàng, tôi nhìn thấy hai ống chân của thiếu nữ, thấy nàng làm động tác chân đá đá đẩy ra chiếc quần đã rớt xuống. Nàng có di thuyển thế đứng một bước nhỏ, để cho chiếc quần đi ra khỏi vướng víu. Chiếc quần dài rớt xuống trước, trước quần ngắn hơn nhiều, màu sắc cũng nổi bật hơn nhiều rớt xuống sau. Thiếu nữ nhìn tôi cười có nét e thẹn, tôi cười đáp lại, có phần ngượng ngùng.

   Mai Thảo dường như không chú ý, anh tiếp tục hút thuốc nhìn khói bay lên chậm và tan loãng còn chậm hơn trong gian phòng nhỏ đóng kín. Khi bàn tay của người con gái để lên trên bình phong tôi ghi nhận ngay trên đó đã có để sẵn quần áo, có một chiếc quần dài, màu đen trông loang loáng, chắc sa tanh, càng lấp lánh khi phản chiếu ánh đèn, một chiếc quần ngắn hơn, màu sắc tươi mát hơn, và chiếc áo dài lụa màu nâu gụ có thêu bông. Người con gái lấy xuống chiếc quần ngắn trước, rồi quần dài, đoạn cởi ra chiếc áo cánh, lấy chiếc áo dài nâu thêu bông.

   Chúng tôi đi, thiếu nữ ngồi kế bên Mai Thảo trên băng trên, lần đó, nhiều lần khác nàng ngồi băng sau, tôi ngồi kế bên Mai Thảo. Câu hỏi mình đi đâu của tôi khi được nêu lên mỗi lần có những câu trả lời khác nhau. Tôi không hỏi đi đâu từ trước, đi đâu thì đi, lên xe hỏi han thế thôi, không có định kiến. Câu trả lời thường đến từ phía người con gái.

   -Cho em vào Arc en Ciel!

   – Cho em đi đâu cũng được!

   -Hỏi bác tài!

   Vào Arc en Ciel những hôm nàng đi làm, em đi chơi với chúng mình là câu trả lời đến từ Mai Thảo những lần khởi hành khác. Mai Thảo lái xe chừng mực hơn mỗi khi có phụ nữ. Anh chỉ bay bưóm nhẹ nhàng khi xe đề pa và khi dừng lại.

   Những lần chót tôi gập lại người phụ nữ ấy, Mai Thảo dừng xe có phần gấp gáp, không có nét bay bướm nào. Anh đang phóng nhanh bỗng thắng két, táp xe vào lề, đậu xe bên phía tay mặt đường Pasteur. Mai Thảo ra khỏi xe không một lời giải thích. Tôi không hỏi, xuống theo ngay, linh cảm có chuyện gì khác lạ. Chúng tôi băng qua con lộ xe chạy một chiều vun vút.

   Mai Thảo dừng lại trước một người hành khất, một người phụ nữ, móc trong túi ra một nắm giấy bạc, anh chuyển nắm giấy bạc sang tay kia, tìm kiếm thêm, tôi không nhận ra người hành khất là ai, chỉ thấy mặt loang lổ những vết cháy nổi lên những mảng thịt nửa đỏ nửa tím sậm, dị dạng, hai mắt vết cháy càng rõ, lòng trắng và lòng đen bị hủy hoại lổn nhổn.

   Bạn tôi bỏ nắm tiền vào chậu bằng nhôm, những tờ giấy chạm vào tay người đàn bà hành khất, dường như nàng biết ngay người cho tiền là ai, sự va chạm của bàn tay vào những tờ giấy bạc cho nàng biết ngay là ai, ai có thể cho nàng nhiều tờ giấy bạc như thế, nàng ngẩng mặt lên gọi “anh”, Mai Thảo vỗ nhẹ vào bàn tay nàng có tiếng nói an ủi bằng xúc giác, không có âm thanh nào được phát lên.

   Tôi muốn nói lên tên người đàn bà hành khất. Tôi chưa kịp nói Mai Thảo kéo tôi băng qua đường. Tôi ngồi vào trong xe, nói lên ngay tên nàng. Mai Thảo gật đầu. Cẩm Nhung. Tên người vũ nữ thay quần áo sau tấm bình phong mỗi lần Mai Thảo và tôi đến đón nàng đi làm hay đi ăn, đi ra Pointe des Blagueurs hóng mát. Cẩm Nhung bị tạt át xít trong một trận đòn ghen có sức mạnh của tiền hô hậu ủng, có sự tàn bạo mới của thế kỷ khoa học.

   Tôi nhìn bạn tôi ngậm ngùi:

   -Cẩm Nhung!

   Mai Thảo nhìn về phía trước mặt, như nói một mình, rất khẽ:

   -Nhung đấy!

   Nguyên Sa

   (trích Hồi Ký, Đời 1998, trang 194-199)

   Ca sĩ Kim Loan – Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu

   Sài Gòn cũng từng ầm ĩ một thời chuyện “vợ bé” bí mật của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu là ca sĩ Kim Loan nổi danh trên sân khấu ca nhạc từ năm 1966.


   Đây là giọng ca ca sĩ Kim Loan trước 1975 của miền Nam.Cô nổi tiếng với hai ca khúc ruột là Căn nhà ngoại ô và Gõ Cửa-Một lần ghé thăm. Ca khúc này được thu âm và phát hành cuối thập niên 60s

   Ca sĩ Kim Loan. Kim Loan theo học lò nhạc sĩ Nguyễn Đức từ khi lên 8-9 tuổi. Năm 1966, cô 17 tuổi, bắt đầu sự nghiệp ca hát với nhạc phẩm “Căn nhà ngoại ô” và ngay lập tức nổi danh.

   Với chất giọng hơi khàn, nghẹt mũi một chút. Kim Loan được ví như là cây bonsai, chưa được uốn cành tỉa lá để trở thành một thứ cây cảnh với những nét hài hòa ngoạn mục. Song chỉ cần gia công một chút, cô có thể trở thành ngôi sao lung linh sánh vai với Thẩm Thúy Hằng, Kiều Chinh, Mộng Tuyền, Thanh Nga…

   Trong một lần hát phục vụ cho lính biệt động quân ở trại Đào Bá Phước, ca sĩ Kim Loan hội ngộ với Nguyễn Văn Thiệu đang đến dự buổi lễ của binh chủng. Và thế là Kim Loan tỏa sáng bởi nhan sắc hơn là giọng ca, đã lọt vào mắt xanh đa tình của Tổng thống Thiệu. Sau đó, bằng một kênh bí mật, Thiệu chỉ thị cho Đặng Văn Quang và trung tá Ngân đứng ra mai mối. Kim Loan trở thành vợ bé của ngài tổng thống một cách hết sức bí mật được khoảng gần một năm… Nhưng rồi một ngày kia, đệ nhất phu nhân Tổng thống – bà Mai Anh phát hiện, rất giận dữ nhưng vốn bản tính trầm lặng, nếu làm ầm ỷ lên người bị thiệt trước tiên là chiếc ghế Tổng thống của chồng đang vào cuộc vận động bầu cử…


   Đây là giọng ca ca sĩ Kim Loan trước 1975 của miền Nam.Cô nổi tiếng với hai ca khúc ruột là Căn nhà ngoại ô và Gõ Cửa-Một lần ghé thăm. Ca khúc này được thu âm và phát hành cuối thập niên 60s

   Tính đi tính lại, cuối cùng bà Mai Anh đã dọa đánh ghen “làm thịt” tình địch, buộc Tổng thống Thiệu hoảng sợ phải đưa tình nhân di tản sang Tây Đức sinh sống. Sự nghiệp ca hát đang tỏa sáng trên sân khấu của Kim Loan chấm dứt vào năm 1969. Đúng một năm sau cô làm đám cưới với một Việt kiều.

   Dù trải qua một đời vợ người Pháp, có 5 người con riêng, nhưng hoa khôi Đặng Tuyết Mai vẫn bị ông Nguyễn Cao Kỳ – “một nghệ sĩ giang hồ, một mãnh tướng” trên bầu trời và trên tình trường đốn ngã.

   Dù đã chia tay rất lâu và hạnh phúc với người chồng hiện tại, nhưng nhắc lại chuyện tình xưa, bà Đặng Tuyết Mai thổ lộ: “Đến nay, tình xưa đã tắt nhưng tôi vẫn còn nhớ anh Kỳ có đôi mắt rất đàn ông. Người đàn bà nào nhìn vào cũng sụm chân run rẩy. Tôi cũng từng ngụp lặn trong ánh mắt ấy. Ở anh Kỳ có nét phong trần, phóng khoáng, ngang tàng, nhưng đầy nghệ sĩ”.

   Theo bà Tuyết Mai, hồi đó, bà là một trong 4 tiếp viên đầu tiên của Hãng Air Vietnam. Bà gặp Cao Kỳ trên chuyến bay định mệnh từ Manila về Việt Nam. Nguyện vọng đầu tiên của bà là nhờ ông can thiệp để cấp dưới của ông không quấy rối, vì người này đang theo đuổi bà khá cuồng nhiệt. Do cự tuyệt, nên bà đã gặp khá nhiều rắc rối từ người đàn ông này… Và sau lần gặp gỡ đó, Tướng Kỳ mời Tuyết Mai đến dự một buổi dạ vũ.

   Khánh Ly – Hát cho một người nằm xuống mà Trịnh Công Sơn viết cho bạn đại tá phi công Lưu Kim Cương tử trận

   “Có một vài lần đi bay, anh Kỳ lấy F5 hay là 116 hay gì đó tôi cũng không rành… Anh ấy một bên, đại tá Lưu Kim Cương một bên, hai bên bay sát cánh máy bay. Đuôi nối đuôi. Tôi bận làm việc nên không để ý, nhưng một phi công đã gọi tôi lên và bảo: Cô Mai nhìn bên tay phải đó là Thiếu tướng, bên này là anh Lưu Kim Cương. Tôi nhìn qua phía này, anh ấy biểu diễn, quay quay quay, ba vòng. Bên này, ông Lưu Kim Cương lại quay quay quay quay, bốn vòng… Cứ thế, hai ông đua, ganh nhau mà biểu diễn, bay máy bay lật lại. Đương nhiên, hành khách đã nhìn thấy, đổ xô ào sang bên này, xong rồi lại chạy sang bên kia để xem…”, bà Mai kể về.

   Tuy nhiên, giai thoại khó quên nhất vẫn là chuyện “rước nàng về dinh” làm tốn bao giấy mực của báo giới thời đó: ông Nguyễn Cao Kỳ chơi trội tới mức dùng máy bay trực thăng riêng đậu trên sân thượng khách sạn Carvelle để tỏ tình, cầu hôn cô tiếp viên hàng không Đặng Tuyết Mai, rồi đưa bà đi ăn tối ở Singapore, ăn sáng ở Đà Lạt…   Tang lễ ông Nguyễn Cao Kỳ


 26. http://anhbasam.wordpress.com/2012/01/16/648-trung-tuong-nguyen-quoc-thuoc-vu-tien-lang-la-mot-ton-that-chinh-tri-lon/#comment-83347

  Dân Bình Dương đã nói

  16/01/2012 lúc 19:01

  Bác Thước cũng nghỉ rồi à? Tiếc quá! Thôi cố chờ ý kiến cụ Phiêu cụ Mạnh.

  bác Phiêu bác Mạnh bây giờ đang nghĩ đến ải Nam Quan Boxit tây nguyên và nước Lạ

  Nguyễn Hữu Viện đã nói

  QUẢ THẬT NGÂY THƠ CỤ !!

  cụ Mạnh (MỎ ĐỎ)

  RĂNG CHẮC C……………………..ẶC BỀN

  còn lo CHỈ SỐ IQ tại biệt thự HỒ TÂY

  với cô Nghị gật Đỗ thị TIM ĐEN (huyền tâm ! !)

  SAU KHI NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH sang thăm lịch sử MIẾN ĐIỆN lại đến NGOẠI TRƯỞNG PHÁP

  Alain Juppé đã đến tại tư thất biệt thự của Bà Aung San Suu Kyi, NGOẠI TRƯỞNG PHÁP cam kết tăng gấp 3 lần viện trợ cho MIẾN ĐIỆN

  như hai NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH

  Chỉ riêng phát triển các cơ quan PHI CHÍNH PHỦ xã hội dân sự và giúp nhân đạo đã lên đến 2,1 triệu euros …DỊP NÀY NGOẠI TRƯỞNG PHÁP Alain Juppé đã trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh là huân chương cao quý nhất của Nước Pháp …cho nữ Nguyên khôi Giải NOBEL HÒA BÌNH 1991 Aung San Suu Kyi, NGHE BÀ Aung San Suu Kyi DÙ 20 NĂM TRONG TÙ GIAM vẫn nói tiếng ANH tiếng PHÁP trôi chẩy MÀ TỦI NHỤC GIÙM cho bọn lãnh đạo Việt Nam suốt 37 năm ăn no ngủ kỹ HƯỞNG THỤ từ 1975

  XEM BÀ Aung San Suu Kyi, nói tiếng PHÁP chớ đâu phải PHÓ THỦ TƯỚNG kiêm Bộ CHưởng ngoại giÁo


  PHÓ THỦ TƯỚNG kiêm Bộ CHưởng ngoại giÁo họ PHẠM vào BẠCH CUNG Nhà Trắng *

  chỉ biết NÓI thank you

  THÌ NGAY CHÁU BÉ lội suối lội sông mỗi ngày đi học CŨNG NÓI ĐƯỢC !

  Chưa kể tên Thủ tướng họ PHAN đọc diễn văn BẰNG TIẾNG VIỆT có 3 hay 4 chữ

  CŨNG PHẢI cầm tờ giấy NHỎ BẰNG CÁI LÁ ĐA của cô vợ trẻ

  (đúng là TRÂU GIÀ …sinh ở CỦ CHI …kim chi đại hàn SÂM linh chi HAM GẶM CỎ NON ngày đêm CÁI LỜ nên dốt nát …

  bây giờ bác CỰU Thủ tướng ấy lại làm HỘI TRƯỞNG HỘI KHUYẾN KHÍCH không HỌC !!! )

  Nói lắm CHỈ NHỤC QUỐC THỂ ….nhu mụ BÍ THƯ thứ nhất ĐÁI SỨ QUÁN Việt Nam tại NAM PHI buôn lậu SỪNG TÊ …MÊ GIÁC ! !!

  NGHE BÀ Aung San Suu Kyi DÙ 20 NĂM TRONG TÙ GIAM vẫn nói tiếng ANH tiếng PHÁP trôi chẩy MÀ TỦI NHỤC GIÙM suốt 37 năm ăn no ngủ kỹ HƯỞNG THỤ từ 1975
  SAU KHI NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH sang thăm lịch sử MIẾN ĐIỆN lại đến NGOẠI TRƯỞNG PHÁP

  Alain Juppé đã đến tại tư thất biệt thự của Bà Aung San Suu Kyi, NGOẠI TRƯỞNG PHÁP cam kết tăng gấp 3 lần viện trợ cho MIẾN ĐIỆN như hai NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH

  Chỉ riêng phát triển các cơ quan PHI CHÍNH PHỦ xã hội dân sự và giúp nhân đạo đã lên đến 2,1 triệu euros …DỊP NÀY NGOẠI TRƯỞNG PHÁP Alain Juppé đã trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh là huân chương cao quý nhất của Nước Pháp …cho nữ Nguyên khôi Giải NOBEL HÒA BÌNH 1991 Aung San Suu Kyi

  NGHE BÀ Aung San Suu Kyi DÙ 20 NĂM TRONG TÙ GIAM vẫn nói tiếng ANH tiếng PHÁP trôi chẩy MÀ TỦI NHỤC GIÙM cho bọn lãnh đạo Việt Nam suốt 37 năm ăn no ngủ kỹ HƯỞNG THỤ từ 1975
  SAU KHI NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH sang thăm lịch sử MIẾN ĐIỆN lại đến NGOẠI TRƯỞNG PHÁP

  Alain Juppé đã đến tại tư thất biệt thự của Bà Aung San Suu Kyi, NGOẠI TRƯỞNG PHÁP cam kết tăng gấp 3 lần viện trợ cho MIẾN ĐIỆN như hai NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH

  SAU KHI NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH sang thăm lịch sử MIẾN ĐIỆN lại đến NGOẠI TRƯỞNG PHÁP

  Alain Juppé đã đến tại tư thất biệt thự của Bà Aung San Suu Kyi, NGOẠI TRƯỞNG PHÁP cam kết tăng gấp 3 lần viện trợ cho MIẾN ĐIỆN

  như hai NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH

  Chỉ riêng phát triển các cơ quan PHI CHÍNH PHỦ xã hội dân sự và giúp nhân đạo đã lên đến 2,1 triệu euros …DỊP NÀY NGOẠI TRƯỞNG PHÁP Alain Juppé đã trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh là huân chương cao quý nhất của Nước Pháp …cho nữ Nguyên khôi Giải NOBEL HÒA BÌNH 1991 Aung San Suu Kyi, NGHE BÀ Aung San Suu Kyi DÙ 20 NĂM TRONG TÙ GIAM vẫn nói tiếng ANH tiếng PHÁP trôi chẩy MÀ TỦI NHỤC GIÙM cho bọn lãnh đạo Việt Nam suốt 37 năm ăn no ngủ kỹ HƯỞNG THỤ từ 1975

  XEM BÀ Aung San Suu Kyi, nói tiếng PHÁP chớ đâu phải PHÓ THỦ TƯỚNG kiêm Bộ CHưởng ngoại giÁo BƯNG BÔ PHẠM GIA KHIÊM


  PHÓ THỦ TƯỚNG kiêm Bộ CHưởng ngoại giÁo BƯNG BÔ PHẠM GIA KHIÊM vào BẠCH CUNG Nhà Trắng *

  chỉ biết NÓI thank you

  THÌ NGAY CHÁU BÉ lội suối lội sông mỗi ngày đi học CŨNG NÓI ĐƯỢC !

  Chưa kể tên Thủ tướng PHAN VĂN KHẢI đọc diễn văn BẰNG TIẾNG VIỆT có 3 hay 4 chữ

  CŨNG PHẢI cầm tờ giấy NHỎ BẰNG CÁI LÁ ĐA của cô vợ trẻ

  (đúng là TRÂU GIÀ PHAN VĂN KHẢI …sinh ở CỦ CHI …kim chi đại hàn SÂM linh chi HAM GẶM CỎ NON ngày đêm CÁI LỜ nên dốt nát …

  bây giờ bác Thủ tướng PHAN VĂN KHẢI ấy lại làm HỘI TRƯỞNG HỘI KHUYẾN KHÍCH không HỌC !!! )

  Nói lắm CHỈ NHỤC QUỐC THỂ ….nhu mụ BÍ THƯ thứ nhất ĐÁI SỨ QUÁN Việt Nam tại NAM PHI buôn lậu SỪNG TÊ …MÊ GIÁC ! !!

  NGHE BÀ Aung San Suu Kyi DÙ 20 NĂM TRONG TÙ GIAM vẫn nói tiếng ANH tiếng PHÁP trôi chẩy MÀ TỦI NHỤC GIÙM cho bọn lãnh đạo Việt Nam suốt 37 năm ăn no ngủ kỹ HƯỞNG THỤ từ 1975
  SAU KHI NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH sang thăm lịch sử MIẾN ĐIỆN lại đến NGOẠI TRƯỞNG PHÁP

  Alain Juppé đã đến tại tư thất biệt thự của Bà Aung San Suu Kyi, NGOẠI TRƯỞNG PHÁP cam kết tăng gấp 3 lần viện trợ cho MIẾN ĐIỆN như hai NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH

  Chỉ riêng phát triển các cơ quan PHI CHÍNH PHỦ xã hội dân sự và giúp nhân đạo đã lên đến 2,1 triệu euros …DỊP NÀY NGOẠI TRƯỞNG PHÁP Alain Juppé đã trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh là huân chương cao quý nhất của Nước Pháp …cho nữ Nguyên khôi Giải NOBEL HÒA BÌNH 1991 Aung San Suu Kyi

  NGHE BÀ Aung San Suu Kyi DÙ 20 NĂM TRONG TÙ GIAM vẫn nói tiếng ANH tiếng PHÁP trôi chẩy MÀ TỦI NHỤC GIÙM cho bọn lãnh đạo Việt Nam suốt 37 năm ăn no ngủ kỹ HƯỞNG THỤ từ 1975
  SAU KHI NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH sang thăm lịch sử MIẾN ĐIỆN lại đến NGOẠI TRƯỞNG PHÁP

  Alain Juppé đã đến tại tư thất biệt thự của Bà Aung San Suu Kyi, NGOẠI TRƯỞNG PHÁP cam kết tăng gấp 3 lần viện trợ cho MIẾN ĐIỆN như hai NGOẠI TRƯỞNG Mỹ và ANH

 27. http://tintuchangngay.info/2012/01/18/co-nen-h%E1%BB%A3p-phap-hoa-ngh%E1%BB%81-buon-ph%E1%BA%A5n-ban-h%C6%B0%C6%A1ng/#comment-75735

  ANH Nguyễn Trần Cường

  RỐI LOẠN cường dương vì THUỐC kích dục VINAGRA giả dỏm của bọn TÀU KHỰA …uống càng CƯƠNG LÊN và bác sĩ bảo

  CÁC BÁC HIỂU LẦM vì bài báo

  http://tintuchangngay.info/2011/12/08/doi-l%E1%BB%9Di-v%E1%BB%81-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-yeu-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-bui-th%E1%BB%8B-minh-h%E1%BA%B1ng/

  Đôi lời về “người yêu nước” Bùi Thị Minh Hằng CỐ TÌNH vu khống bôi bẩn MẠ LỴ BÀ Bùi Thị Minh Hằng

  NÊN TÔI VIẾT BÀI

  TỪ một kỷ nữ gái điếm THÀNH DANH NHÂN cận đại của NƯỚC PHÁP…

  ĐỂ CHỨNG MINH rằng trong 1 xã hội DÂN CHỦ có TỰ DO CHỌN LỰA con người NGAY TỪ gái điếm CÓ THỂ THÀNH DANH NHÂN cận đại của NƯỚC PHÁP…

  NHƯNG đau lòng tại QUÊ MẸ Việt Nam hiện nay một người YÊU NƯỚC CAN ĐẢM như BÀ Bùi Thị Minh Hằng BIỂU TÌNH vì HOÀNG SA – TRƯỜNG SA Biển Đông lại bắt giam với dân NGHIỆN NGẬP và đĩ điếm và để BÁO NÔ vu không đời tư của một người YÊU NƯỚC CAN ĐẢM như BÀ Bùi Thị Minh Hằng BIỂU TÌNH vì HOÀNG SA – TRƯỜNG SA Biển Đông

  08/12/2011 lúc 16:36 | #53 Trả lời | Trích dẫn
  TÔI trở lại bài viết về bà BÙI MINH HẰNG ….sau vụ 2 BAO CAO SU với CÙ HUY HÀ VŨ …
  Tôi là người tin vào kết quả nơi ĐẦU RA ….Kết quả tốt là được

 28. QUÊ HƯƠNG và chuyện dài TRUYỆN NGẮN treo cái đèn LỒN….g

  Hôm nay tôi có dịp xuống Thường tín, thị trấn cách Hà nội 20km.

  Khi đi qua thí trấn, đoạn dưới ga Thường tín về phía nam,

  tôi thấy trước các nhà mặt phố là một dãy đèn lồng đỏ kiểu Trung quốc được treo bằng dây thép, nối với nhau bởi dây điện, dễ có hàng mấy trăm cái đèn lồng như thế.

  Vào thăm người thân ở làng Quất động, dưới ga Thường tín khoảng 1km, các nhà dọc theo đường quốc lộ 1 cũng treo đầy đèn lồng, tròn có, lục lăng có, hàng trăm cái rất bài bản. Vào trong làng, dọc theo dãy nhà ven con kênh, cũng treo tràn ngập đèn lồng kiểu Trung quốc theo một cách tương tự.

  Hỏi anh chủ nhà thì được biết, những đèn này mới treo được 3-4 hôm để trang trí ngày Tết cho đẹp, đêm đến bật điện lên, đẹp phết. Hỏi: Thế chính quyền xã cho tiền để treo đèn à thì được trả lời: Mỗi nhà đóng 300 ngàn đồng để xã mua đèn, dây thép và dây điện, còn tiền điện thắp sáng thì được “đầu tư”.


  TẾT Ta trùng lẫn TẾT Tàu …và chuyện dài treo cái đèn LỒN….g
  =====================================

  Ga Thường Tín – làng Quất động
  Tràn ngập kẻ treo vạn đèn LỒN….g
  Cách Hà nội 20km : thị trấn !
  Dọc Quốc lộ 1 đầy đèn tròn lẫn lục lăng
  Nhà mặt phố dãy đèn lồng đỏ kiểu Khựa
  Làng dọc ven kênh cũng ngập đèn LỒN….g  !
  TẾT Việt tràn nhầy nhụa « tày háy » Chệt
  Chắc là “chủ trương lớn” nước « LẠ » có thấy không ? ?

  *

  Chuyện treo đèn LỒN….g tưởng chỉ có Lào Cai
  Ngày thành lập Tỉnh (1) chúng mạo sửa dài dài !
  Bỗng chốc trùng ngày Quốc Khánh Tàu Khựa ! ! !
  Như Khai mạc Thăng Long Ngàn năm trúng ngày AI ? ?
  Dạ thưa CŨNG ĐÚNG ngày Quốc Khánh MAO XẾNH XÁNG ! ! !
  Bế mạc Hà Nội Ngàn năm lại bắt trúng đài ? ?
  Thưa rằng trùng ngày Quốc Khánh TƯỞNG Hóa Thạch (2) ! ! !
  Hai thằng Khựa Chệt như hai giọt Đại Hán cả hai ! ! !
  Nhìn xem Bắc Kinh – Đài Bắc ứng xử Trường Sa : Ba Bình đảo (2)
  Rõ cùng chung máu tanh bành trướng nặc mùi Chí dị Liêu Trai …

  *

  Ngẫm tài trị Nước Minh quân Minh trị Thiên Hoàng
  Sắc lệnh đổi ngày TẾT Nhật thành TẾT Tây sang trang
  Bình giá + Phiến giá + La tinh hóa tiếng Nhật
  Thoát khỏi từ trường nô lệ văn hóa Hán thâm hiểm bạo tàn
  Nước Nhật chung quanh Biển Mẹ thiên nhiên che chở
  Nghĩ thương hoàn cảnh địa lý Tổ Quốc Việt Nam !
  Đất Nước hơn 4,000 Năm Tổ tiên Cha ông bất khuất
  Không thôi bị Hán hóa như Mãn, Mông, Hồi, Tạng (3) thương tang …

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  (1) Ngày thành lập Tỉnh Lào Cai bọn Việt gian muốn làm vui lòng thầy Tàu mạo sửa cho trùng ngày Quốc Khánh MAO XẾNH XÁNG  01 tháng 10 NHẤT THẬP

  (2) CỨ NHÌN Đài Loan và BẮC KINH cả hai máu tanh Đại Hán đang cùng nhau xâu xé Đảo BA BÌNH trên quần đảo TRƯỜNG SA của Việt Nam ngoài BIỂN ĐÔNG


  THẾ MÀ Thăng Long – Hà Nội NGÀN NĂM :

  1 —- Khai mạc Đại lễ vào ngày 01-10-2010 lại là NHẤT THẬP ngày Quốc khánh Trung Hoa !

  2 —- Kết thúc là 10 tháng 10 lại trúng ngày SONG THẬP Quốc khánh Trung Hoa Dân quốc !

  3 —- Chi phí Đại lễ khoảng 4,5 tỉ Mỹ kim, tức gần 1 phần 10 ngân sách quốc gia ! !!

  4 —- Chiếu phim Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long lai căng theo Tàu !!!

  LẠI không lạ GÌ Trọng “lú” ĐƯỢC CHỌN vào mắt ti hí BẮC KINH lên thắp “ĐUỐC THIÊNG” !!!!!

  (3) Mãn Châu, Mông Cổ , Hồi , Tây Tạng

 29. Triệu con kên kên kề kền đang rỉa thịt hút máu Châu lục Đen …
  =================================================

  Những thằng độc tài bản xứ cõng rắn cắn gà nhà

  Như tên Tổng thống Rô-be Chỉa (1)

  Chào đón với vòng tay rộng mở chỉ vì lợi nhuận

  Đã rước bầy cá sấu cá mập những nhà đầu tư Trung Quốc

  Khu cao ốc bệnh viện giá đắt nhất phải đóng cửa

  Sau thời gian ngắn nhiều vết nứt trên tường

  Xa lộ giao thông phá hủy ngay sau trận mưa đầu tiên

  Như đại công trình Xa lộ đại lộ Thăng Long Tàu giật xây bên Việt Nam

  Chất lượng kém cho nhà thầu công nhân Việt ra rìa

  Cho dù ngay cả nhà thầu Trung Quốc yếu kém

  Châu Phi đã bắt đầu giác ngộ còn Việt Nam chúng ta thì sao ?

  Triệu con kên kên kề kền đang rỉa thịt hút máu Châu lục Đen …

  Sau chưa đầy ba thập niên Trung Quốc 4 hiện đại hóa

  Châu Phi da đen mới ngã ngửa nhận ra mình biến thành thuộc địa

  Của bọn thực dân da vàng Tàu Khựa đang nuôi béo những thằng độc tài bản xứ

  Rồi bạch tuộc hút kim cương, quặng Nikel, đồng, dầu hỏa…

  Trao lại đống hàng giả hàng dỏm hàng nhái rẻ tiền

  Hay đổi lại con đường chưa mưa đã sạt lở

  Phải thanh toán lại bằng vàng dầu khí hay kim cương !

  Điều này y hệt như ở Việt Nam dự án bô xít Tây Nguyên hay thuê rừng

  Lợi đâu chưa biết nhưng rõ ràng ta mất đất mất biển

  Việt Nam mình trở thành nơi tiêu thụ hàng hóa Tàu rẻ tiền độc hại

  Chưa kể ta không biết cái gọi là chính phủ đã ký kết những gì

  Với bọn Đại Hán truyền kiếp thâm hiểm

  Châu Phi đã bắt đầu nhìn thấy rõ

  Triệu con kên kên kề kền đang rỉa thịt hút máu Châu lục Đen …

  Còn Việt Nam chúng ta thì sao ?

  BĂNG VIDEO CỦA VIETNAMnet BÁO LỀ PHẢI ĐÓ CHỚ KHÔNG PHẢI BÁO PHẢN ĐỘNG

  Trong Thập kỷ gần đây số người Tàu đổ Lục địa Đen châu Phi

  Từ người Tàu buôn thúng bán mẹt bán hàng ngoài chợ hay đánh giầy

  Đến các đại gia Chệt tỉ phú phất lên nhờ gỗ quý mỏ kim cương Phi châu

  Nhiều hơn số người châu Âu tới châu lục này trong cả Bốn Thế kỷ (1)

  Chiến dịch Biển người cùng điệp khúc

  Châu Phi và Trung Quốc như hai chị em hai bên cùng có lợi

  Như điệp khúc 16 Chữ Vàng + 4 Tốt

  Rồi bóc lột khai thác trả lương thấp

  Công nhân mỏ không quần áo bảo hộ lao động găng tay

  Không máy thông gió dưới lòng mỏ

  An toàn không đủ tiêu chuẩn khiến cho tai nạn thường xuyên

  Lãnh đạo công đoàn bản xứ chỉ đạo đình công bị mua chuộc

  Bằng chuyến du lịch tình dục mát gần mát-xa tận Trung Quốc

  Công nhân mỏ bản xứ biểu tình cai thầu Tàu nổ súng

  Hận thù bắt nguồn từ khác biệt văn hóa lại không giao lưu

  Người châu Phi sống thoải mái nhìn người Tàu làm ngày làm đêm sinh ngờ vực

  Chưa kể bị đánh đập dưới vạn tay cai thầu Chệt mắt xếch

  Chúng tiêu diệt đối thủ cạnh tranh bản địa

  Khiến cho người Tàu mới đó không lâu được coi như vị cứu tinh

  Nay là triệu con kên kên kề kền đang rỉa thịt hút máu Châu lục Đen …

  Châu Phi đã bắt đầu giác ngộ còn Việt Nam chúng ta thì sao ?

  TỶ LƯƠNG DÂN

  1, Tên Tổng thống Robert Mugabe xứ Zimbabwe

  2, Giao thương giữa châu Phi Đen lục nghèo nhất và Trung quốc chỉ trong 10 năm qua đã tăng từ 12 lên đến 120 tỷ đô la. Trung Quốc đã là đối tác thương mại quan trọng nhất ở châu Phi.

 30. Xã hội Ðỏ bám vào Xã hội Ðen – Xã hội Ðen bám vào Xã hội Ðỏ
  ==========================

  Ðen bám vào Ðỏ – Ðỏ bám vào Ðen

  Ra ngõ gặp « anh hùng » toàn anh hèn !

  Cướp đầm Dân lành bằng Quân đội

  Công an xuống huyện đánh bạc cả đêm…

  Ngày đến chúng thành xã hội đen quản lý

  Nghiễm nhiên thành quan đỏ quan tham

  Con kiến vác củ khoai mày cứ kiện

  Ðúng là xã hội đỏ trùm lên xã hội đen

  Còn gì là chính quyền nhăn răng nữa ?

  Công an quân đội đi ăn cướp chẳng phải vừa

  Hỏng bét chúng thành trùm Mafia đỏ

  Đâm chết bắn bỏ Dân oan mày kiện thưa

  Đàn áp Dân đen ào ào xe tăng bọc thép

  Hảo hán giang hồ Đất Cảng… Tiên Lãng mưa …

  Đánh phá đánh hôi mục đích toàn hôi của

  Kải Kách ruộng đất theo gương Bác Hồ thời xưa

  Còng số tám xích Dân oan dùi cui đánh đập

  May quá tiếng súng đạn Hoa cải bắn không chừa …

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 31. THIÊN THẦN MŨ ĐỎ và HOA DÙ ! THIÊN THẦN MŨ ĐỎ và HOA DÙ !

  100 % EM ƠI 100 % ! 100 % EM ƠI 100 % ! 100 % EM ƠI 100 % !

  Hai trái tim vàng – Hùng Cường & Mai Lệ Huyền

  Hai trái tim vàng – Hùng Cường & Mai Lệ Huyền

 32. Vừa rồi, dân chúng rất ngưỡng mộ sao chủ tịch nước TTS (đối nội) nhưng lại được mời đi đối ngoại dự APEC danh dự quá?
  Ở VN, có phải theo cấp bậc Tổng bí thư lớn nhất rồi tới CT QHội, chủ tịch nước (đối nội) và Thủ tướng (đối ngoại) không? Nhưng người dân xem báo đài chỉ thấy nói: “Thủ tướng quyền lực vô biên” (BBC) và xem VTV, SCTV…thấy thủ tướng ban hành quyết định (NQ21, ND11…), ra lệnh cho công an này nọ mà không ai dám không nghe theo, và ra quyết định đăng kí truyền hình cáp…ngay cả những quyền về đối nội cũng ít khi nghe nói đến chủ tịch nước hay TBT…? Thống trị trong nước thì gọi là vua như TBT, CT QH hay CTịch nước nhưng nay sao không thấy TT đoái hoài gì đến họ vì đi đâu 5 ngày Tết mà không ai biết? Làm dân hoang mang? Dùng hình phạt mà không kiêng kị gì cả (vì mình cũng có sui gia với ngụy và sanh 3 đứa con…). Như vậy quyền làm sao không nghiêng? Lệnh làm sao xuất phát từ vua (TBT) được? Kinh Thi có câu: Trái mà sai quá thì cành tất gãy toác ra thì ruột cây bị thương. Kinh Đô mà lớn quá thì nguy cho nước, bề tôi mà uy quá thì vua bị khinh rẻ…Nay ông đó chuyên quyền quá nhiều (BBC) thì rốt cuộc rồi không còn các ông cao hơn nữa (như Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Quốc Hội…). Nay người ta thấy ông Sang lẻ loi ở triều đình trong khi con gái ông D cổ phiếu quá nhiều, con trai lớn là thứ trưởng, con trai út quản lý 7,000 Đoàn viên bên Anh và I.T thì lo rằng người đời sau quản lý và làm vua nước Việt chắc không phải là con cháu Chủ Tịch nước đâu? Hiện tại, con cháu dây nhợ ông Dũng nắm ngân hàng quá mạnh, làm sai có bằng chứng rành rành cũng không ai dám đụng tới cọng lông chân tụi nó, tụi nó còn thách thức và lộng quyền mà còn không ai dám đụng đến huống chi là sau này càng mạnh hơn?
  Có sao nói vậy!
  Thắc mắc?

 33. Cụ Tổng Nông Ngu quá ,làm lãnh dạo mà suy nghĩ như một ông dân cày
  lấy vợ bé là gái giang hồ, gây nhiều tai tiếng trong nhân gian
  Thật quá xấu hổ … đúng là đầu óc của một ngưòi dân tộc ..quá tầm thuòng.
  Ban doc báo Mạng Hoang trung 16.2.2012


 34. Con mụ Phó ĐOAN nên giao cho thằng Phó TẬP (1)
  ==================================

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/02/17/tin-thu-sau-17-02-2012/#comment-96943

  Ấy con mụ Phó ĐOAN ?
  Ếch CÁI ngồi đáy giếng !
  Nhìn trời lá đa tròn
  Dốt nát lại lăng loàn

  Mụ ĐOAN lại lãnh đạo
  Tuyên truyền láo rêu rao
  Chế độ ta « Rân C(h)Ủ » !
  Triệu lần Tư bản nào !!

  Bó tay còm hết nói
  Bố đẻ thầy chết toi
  Liên xô hùng cường đổ
  Không viên đạn nổ ngòi

  Không tốn một giọt máu
  Dân oan chỉ đớn đau

  Phải chăng bố quan thầy ?
  Lại ngu hơn Trọng « lú »
  Giòi tiến sỹ Mác Lê
  Giao mụ ĐOAN già mồm
  Cho Phó TẬP ti hí
  Tiếc gì con chi chi ! ….

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  (1) Chắc Phó TẬP Cận Bình mắt CÀNG TI HÍ HƠN trước cái vẻ đẹp NGHIÊNG THÙNG ĐỔ NƯỚC của Con mụ Phó Chủ tịT Nguyễn Thị ĐOAN


 35. Lão khách cưỡi xe đạp nghèo rách mùng tơi đến thế mà cũng ham thích gái gú chân dài !

  Huống chi QUAN THAM quan đỏ TIỀN KIẾM DỄ DÀNG trên lưng Dân đen Dân oan …LẠI CHI lão NÔNG ĐỨC YẾU …răng chắc C……….ẶC bền không khéo THƯỢNG MÃ PHONG

  BẤM XEM HÌNH :
  Lão khách cưỡi xe đạp nghèo mà cũng ham thích gái gú chân dài !
  ===========================================

  Đừng xa anh đêm nay …đêm rất dài

  Càng già lại càng dẻo càng dai !

  Gần đất xa trời gặp gái trẻ

  Phen này lắm Hồng phúc trùng lai

  Đâu phải chỉ có đại gia mới khoái

  Lão cưỡi xe đạp cũng thích chân dài !

  Không khéo thượng mã phong háo sắc

  Thành chuyện gia tộc lăm bi hài

  Thương phận Kiều từ thời Bành Tổ

  Dục tình tưởng địa ngục là Thiên thai …

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 36. 2 bác NÔNG : Nông Đức Mạnh và Nông Quốc Tuấn cũng do bác

  NGUYỄN Tất KHÔNG Thành

  sinh ra ha ha ha


  Gởi 36 triệu (1) bác mang Họ NGUYỄN phổ biến trên thế giới
  ================================

  Họ NGUYỄN phổ biến trên thế giới

  Cộng đồng Nhân loại khá đông người

  « Đạp mái ! ! !  » mạnh lòi ra 36 triệu bác !

  Họ thứ 10 phổ biến nhất Loài người

  Trái đất rộng đi đâu cũng gặp cô chú

  Úc …Đợi Lại – Phú Lăng Sa – Mẽo ơi  ! (2)

  Chỉ sau Lý – Trương – Vương gốc Chệt (3)

  NGUYỄN tại Việt Nam : Nửa Nước rồi ! (4)

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  (1) Họ NGUYỄN là một trong 10 họ phổ biến nhất thế giới -Họ NGUYỄN nằm trong top 10 họ phổ biến nhất thế giới, với khoảng 36 triệu người mang họ này.
  (2) Làn sóng di cư đã đưa họ NGUYỄN này trôi dạt tới Australia (đứng vị trí thứ 7 tại nước này), Pháp (vị trí 54) và Mỹ (vị trí 57 theo điều tra dân số năm 2000).
  (3)
  A. HỌ Li – Lee (Lý- trên 120 triệu người)
  Nếu kết hợp các biến thể của Li như Lee và Lý thì có thể đây là tên họ phổ biến nhất thế giới. Riêng tại Trung Quốc có 7,9% người dân chung họ này. Đây là họ thông dụng thứ 2 tại Triều Tiên (sau họ Kim). Tại Việt Nam (họ Lý) và Mỹ, họ này cũng rất thông dụng.
  B. HỌ Zhang (Trương- trên 100 triệu người )
  Trong sách kỷ lục Guinness xuất bản năm 1990, tên họ này giành kỷ lục họ có nhiều người mang nhất trên thế giới. Đầu năm 2006, Học viện khoa học Trung Quốc xếp họ này là họ thông dụng thứ 3 tại quốc gia đông dân nhất này. Họ Zhang được sử dụng từ cách đây trên 4.000 năm.
  C. HỌ Wang (Vương- hơn 93 triệu người) Đây là họ thông dụng nhất tại Trung Quốc, với khoảng 92,88 triệu người mang họ này, và tương đối phổ biến tại Nhật, Việt Nam (họ Vương) và Triều Tiên. Tên họ này có nghĩa là “vua”.
  (4) NGUYỄN là họ thông dụng nhất tại Việt Nam, với khoảng 40% người dân mang họ này

 37. thằng mạnh em tuấn chới chúng một cái bueowms nhung đã phải bán của dân Thủ Đô Hà nội tới hang tram ngàn tỷ bướm gì mà thàng mạnh cu tuấn mua đắt thế ( bướm dởm ) của gái nàng chơi hội chợ táp nô tới tay 4 mà nay cộng thêm 2cha con tuấn mạnh tay 6 bướm niệu có chịu được không chúng nó đều ăn kích mới dùng niệu có dách bướm không thật sung sướng cho kẻ mặt dày nông chó chết
  ngày 28 tháng 2 năm 2012 ngày tận số của kẻ choi bị si đa


 38. Nơi xứ VIỆT Thiên đường – Nơi xứ NA UY Tư bản giãy chết
  =================================


  Nơi xứ Thiên đường Nước ta là dzậy

  Nếu em muốn có điều ngược lại

  Có lẽ xin em dzề sống nơi xứ này

  Xứ Tư bản giãy chết hết bọn bay

  Ôi dưới đấy ! Đáy vực về đi dưới đấy

  Có bác MẠNH CU ….CỨNG C….ẶC BỀN … xứ Thiên đường phây phây !!

  Lưu vong cái xứ Na Uy ngày đêm lắm tuyết

  Nên lưu đày ngay giữa xứ Thiên đường mây bay ? ? ………………………….

  TRIỆU LƯƠNG DÂN luận về cái xứ Thiên đường ….


 39. Theo Giấc mơ Ảo của Kụ « Bốn Lù » đù Vịt kìu BA LÊ lạc vào miền gái đẹp Điện Biên
  ==========================================================

  Lạc vào Miền Gái đẹp Điện Biên
  Kụ vịt kìu gần bách niên tỉnh liền …
  Mới hay ăng ten dây trời Kụ còn nhạy !
  Cảm như Đảng ta sợ Diễn biến Hòa bình
  Sơn nữ vùng Tây Bắc sao đẹp quá!
  Chắc phải thu xếp tạm biệt mụ đầm già ! …
  Về xứ đi thăm núi rừng « lòng chảo » hoang dã
  Chuyện hư hư thực thực cuối đời mát sa !
  Mong một lần đếnTây Bắc « nhòm » tiên nữ tắm suối
  Sơn nữ Thái trắng thói quen như nhộng hút hồn
  Không biết bao lữ khách Việt kiều mải mê tìm kiếm
  Chốn thâm sơn cùng cốc những bông Hồng

  Ôi Thượng Lâm vùng đất ngợi ca là Cái Rốn Vũ trụ
  Của Miền Gái đẹp Tuyên Quang khói sương mù
  Ôi Thượng Lâm truyền thuyết tuyệt vời về Gái đẹp
  Huyền thoại về 99 cánh Phượng Hoàng đậu trên núi âm u
  Rồi biến thành 99 Nàng Tiên nữ giáng trần định cư bằng cánh Hoa Dù

  Chuyện hư hư thực thực cuối đời mát sa !
  Bao lão vịt kìu về hành hương chỉ hành « Dương » săn tìm lùng người đẹp
  Chẳng màng Đêm Hội Phố Hoài… đèn LỒN….g Khựa treo mút mùa

  Người Thượng Lâm nổi tiếng hiếu khách hồn hậu
  Hiếu khách tới mức xưa nay tới mức thượng thừa !
  Khách xa chưa quen đến chơi nhà bố tiếp rượu no say
  Còn sai con gái vào giường nằm để ủ chăn cho ấm Khách !
  Phảng phất mùi hương da thịt nồng nàn sơn nữ tình say ….
  Mong chỉ một lần đến Tây Bắc « nhòm » tiên nữ tắm suối
  Sơn nữ Thái trắng thói quen như nhộng hút hồn trôi xuôi
  Không biết sơn nữ tắm suối có “lộ hàng” không nhỉ ? ?
  Ôi Bốn ngàn năm Văn minh Thời A Còng + Thời Đồ đểu choai choai
  Vũ Ba Lê qua xứ mình cô đầm kia còn mặc đồ bà ba
  Áo tứ thân áo dài cho phải Đạo Việt …
  Rõ ràng bảo thủ bão trạng một chiều lưỡi gỗ cứ lải nhải nói hoài
  Bọn quan đỏ gốc răng đen mã tấu trốn nhủi qua Hồng Kông Hương Cảng
  Thượng Hải Ma Cao đánh sòng bạc khu đèn đỏ quán cóc phù dung dài dài
  Bằng tiền thuế Dân đen Dân oan bằng tiền chùa công ty quốc doanh

  Thôn Người đẹp Huyện ủy răng đen mã tấu
  Ôi Sơn La lòng chảo Điện Biên sơn nữ Thái tắm suối
  Nét đẹp văn hoá một địa danh bao năm cứ hình dung ao ước thật nhiều
  Lưu sinh xứ người bao đêm mơ về Miền gái gú đẹp
  Điện Biên là phù dung Sơn La, gái Sơn La
  Tuyên Quang là Chè Thái, gái Tuyên
  Miệng mơ lẩm bẩm nhắc đi nhắc lại như thể sợ quên :
  “Mận Hồng Thái, gái Thượng Lâm Điện Biên Phủ bom rền ….”
  Vùng lòng chảo bằng phẳng con Sông Lô chảy hiền hòa bốn mùa xanh ngắt
  Nên gương mặt sơn nữ căng hồng phơi phới đầy nhựa sống vươn lên

  Nay bỗng chốc Mất mùa Người đẹp ! ! !
  Quan đỏ quan tham hùa theo bọn xã hội đen buôn người
  Đứa xấu làm lao động ô sình gởi bán xứ người
  Đứa đẹp gởi hàng trăm cô vào khách sạn 5 sao
  Cho Nam Hàn Đài Loan nắn vú sờ chim như mua gà mái tơ giữa chợ Tết
  Thành Công chúa Huyền Trân thời đại về xứ Hán vạn dặm trôi bạt lạc trời xa

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 40. chắc là ông nông bị bà kia câu rùi, bà này giỏi thật, câu con xong câu cha,chỉ tiếc cha con ông bị mắc bẫy rùi mâu thuẫn đuổi nhau, thế là đúng ý bà đó rùi, mình cứ nghĩ ông nông là người có tài vậy mà…… hơi buồn . nhưng mn cũng đừng vì vụ rắc rối này mà mất niềm tin, để bọn phản động thừa nước đục phá nước ta, vẫn biết nước ta còn nhiều quan liêu tham nhũng nhưng là người dân của nước Việt Nam thì chỉ cần mỗi người sống thẳng thắn , sống đúng với “đaọ đức con người ” thì bọn phản động hay tham nhũng cũng ko phá được
  hy vọng ông nông đừng lấn quá sâu vào bẫy của người đàn bà mưu mô, toan tính, vì tiền mà dùng mọi thủ đoạn như vậy

 41. Thậm chí khi đã 60 +, bác Hồ chí Minh còn mượn danh nghĩa “chủ tịch nước”, đem cái danh “làm vợ chủ tịch nước” ra dụ dỗ cô gái 40 tuổi nhỏ hơn mình, đem về “nhà sàn bác Hồ”, ngay giữa hà nội, trị giá bạc triệu đô la xanh của thời kỳ 1954, vầy vò người ta, khiến người ta có thai, đẻ con,
  khi ấy, người ta, tin vào lời hứa “làm vợ bác Hồ chí Minh & chủ tịch nước”, xin bác Hồ chí minh cho ra công khai, lập hôn thú, thì bác Hồ chí Minh sợ quá, sợ mất cái “danh tiếng” độc thân,
  thế thì, để giữ tiếng “độc thân & vì nước”, bác Hồ chí Minh “rất yêu nhân dân VN” bèn sai đàn em Trần Quốc Hoàn, bộ trưởng công an cộng sản, ám sát người ta, làm nhục người ta, xong dàn cảnh người ta “bị tai nạn ô tô”!

  CHÁU bác HÙ là chú rể LÊ Dân gốc gác QUẢNG NÔM xưa nghèo rách mùng tơi NAY NHỜ MÓC NGOẶC mấy cha nội chuyên chính VÔ học gốc gác bần cố nông răng đen mã tấu THOÁT XÁC lột xác từ Ý TƯỞNG cải cách ruộng đất của Thầy Tàu MAO XẾNH XÁNG và Tớ tring HCM ….nay thàn quan đỏ Đại quan tham

  CHÁU bác HÙ là chú rể LÊ Dân 74 tuổi hơn CÔ RÂU 20 tuổi hơn Nửa Thế kỷ !


  Đám cưới như đám phường tuồng múa rối vào Thời Đồ đểu….
  =======================================

  Chú rể mất nết thật già gân
  74 tuổi rồi còn âu phục thanh xuân
  Tưởng thây xác ma cà rồng sống lại
  20 tuổi cô râu ngượng ngịu vẫy tay trần
  Đàn xe sịn duyệt binh ngang trên phố
  Đám rước cưới… đám trò cười nhố nhăng
  Em chào đời anh đã trên Nửa Thế kỷ !
  Đại gia thương trường toàn chuyện lục lâm …

  Siêu tỉ phú Việt toàn chỉ lo sinh lo nở
  Dây chuyền vợ bé nhí non trẻ quá hờ
  Bầy trò đám cưới khủng vào Thời đại
  Đồ đểu tràn ngập bần cố nông cơ
  Bọn Răng đen mã tấu nắm quyền lực !
  Siêu đại gia cũng gốc gác cờ bờ
  Mặc cảm tự ti đa số toàn trọc phú
  Giai cấp mới giàu lên thích khoe ..mẽ cơ !

  Vấn đề sĩ diện muốn che gốc cán thuổng
  Trưởng giả học làm sang như lũ chèo tuồng
  Buôn lậu với quan tham giàu nứt đố đổ vách
  Móc ngoặc quan đỏ lâm tặc sợ chim muông
  Tự ti tủi về thân phận gốc xưa nghèo rách
  Văn hóa quê mùa nay trọc phú thích phô trương
  Kinh qua Thời bao cấp phiếu tem khốn khổ
  Bước vào Thời Mở cửa bắt mánh giật lường

  Bệnh kinh niên trọng thành tích hư danh
  Hư học thuê học tại chức tất thành
  Tất cả mặt nghênh ngang tấm bằng Tiến sĩ !
  Chỉ tiếc căn cốt mãi là chim cút kít ! !
  Chủ tiệm tạp phô chưa được bỗng vút nhanh
  Cốt giả đại bàng giả nay lên chức tập đoàn lão chủ …
  Bác xây biệt thự xong gọi thuê bằng máy phát thanh
  Rước Thầy Tàu về ém nhẹm bùa phong thủy
  Đến cơ quan, mẹ , bác trổ tài chém gió phong phanh !
  Nghị gật gù giữa Hội trường Ba Đình Quốc hội
  Giờ nghỉ ghé « ngủ trưa ôm Hà Lội » cú phi nhanh
  Chẳng sợ thượng mã phong gái hoa hậu gú đẹp Hà Thành
  Chân ngắn chân dài con nào bác cũng thích
  Lượng sức cặp da đi họp dấu thuốc kích dục lắc phanh !

  Biệt thự Quan đỏ tham quả không gian Văn hóa !
  Phòng khách bên tủ rượu ngoại to có tủ sách to to nghe ‘Choa’
  Giá đựng nhiều sách dầy dầy phủ nhiều nhiều bụi
  Lướt nhìn gáy sách nạm vàng đến tóa sao mắt hoa !
  Tuyển tập Nhà Xuất bản Quốc Gia – Nhà Sự Thật
  Vì trí thức vai trên danh thiếp (1) luôn kèm Tiến Sĩ ngố bỏ cha
  Đọc diễn từ 3 chữ Tiếng Việt chửa xong nói gì « sủa » ngoại ngữ
  Thương hại đám đại gia cùng quan đỏ tiền như nước sông Đà
  Ôi văn hóa của chuyên chính vô học thì như hột vịt lộn … vịt l…ồn ấy ! ! !
  Cái Đất Nước mình nó vậy thương kiếp phận cả Dân ta !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  (1) XIN BẤM VÀO MÀ XEM Cạc-vi-dít danh thiếp của Đại Cuốc Sư Quốc danh Thích Thanh Từ ĐẸP nhiều chức vị ĐẾN MÊ TÍT THÒ LÒ ! …Đúng là Sư hổ mang hổ lửa ! ! ! …..

 42. “826. Phỏng vấn Giáo sư Vũ Quốc Thúc: Một giải pháp cho Việt Nam”

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/03/22/phong-van-gs-vu-quoc-thuc-mot-giai-phap-cho-viet-nam/#comment-106860
  HY VỌNG BỌN BA SÀM SÀM và thằng MOD bá láp … KHÔNG XÓA !!

  Lê Nin nói đại ý:” Chỉ những trí thức biết lao vào cải cách xã hội, cùng với nhân dân lao động đấu tranh giải phóng dân tộc đem văn minh dân chủ về cho Tổ Quốc, họ mới đúng là trí thức. Còn loại trí thức bẽm mép, salon, soa rỗng vào bám gót ngoại bang là trí thức “shit”

  Thiết tưởng nhưng tên như Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Quang A, Nguyên Ngọc và tên Mọi Vàng họ Vũ Cuốc Súc này là những tên cứt đái như vậy

  =====>>>>>>>>>>>>>>

  ĐAN MẠCH bọn BA SÀM SÀM và thằng MOD bá láp … !!

  Ý kiến của thằng Há Há đã nói Ở TRÊN tụi mày BA SÀM SÀM và thằng MOD…..lại để !

  Ý KIẾN của moa …. TAO có nhiều chỗ để đăng CHỚ còn báo cải NÚP BÓNG lề phải như bọn bay THÌ KHỐN NẠN THẬT !

  Tập Cận Bình: Giữ gìn tính trong sạch của đảng

  NÊN CẦN THANH TRỪNG ĐỐI THỦ Bạc Hy Lai

  Trung Quốc đỏ đen lẫn lộn : Đấy là Hệ đen choàng Hồng y !
  =====================================

  Mô hình Trùng Khánh lấn lướt Mô hình Trùng Thượng Hải
  Chiến lược kinh tế theo hơn 30 năm nay hết linh kéo dài
  Thế giới Âu-Mỹ Tổng suy trầm nên Tàu cũng giảm
  Trùng Khánh vẫn tăng trưởng mạnh trên 16% lai rai !
  Người ta mơ tưởng mô hình hấp dẫn kinh tế xã hội
  Ưu điểm đến độ là mẫu mực sáng kiến Bạc Hy Lai !
  Đây khủng hoảng Ôn Châu – Kia bạo động Ô Khảm
  Bỗng chốc động đất chính trị bên Tàu Bạc Hy Lai rớt đài ! ! !
  Cho dù lão Bạc phá vỡ cấu kết chính trị diệt trừ tội ác
  Băng Tam Hợp xưa nay giết dân lành chẳng sót ai …
  Bạc mở dịch vụ xã hội cùng thu hẹp giàu nghèo như hố thẳm

  Thôn dân làng xã Trùng Khánh giàu có tăng vút lên nhanh
  Chi lợi tức dân nghèo – tiêu thụ nội địa – đa dạng kinh tế tập – xây hạ tầng
  Phát triển đầu tư Trùng Khánh – bớt đẩy mạnh xuất khẩu duyên hải tỉnh thành
  Bạc Hy Lai lầm lớn khôi phục tư tưởng Mao thanh hồng đả hắc hát nhạc đỏ
  Diệt xã hội đen dùng thủ thuật quần chúng kiểu Mao Xếnh Xáng – Giang Thanh !
  Tiếc tay gian hùng BẠC mệnh chơi dao HAI lưỡi chơi thò lò HAI mặt
  Chuyện vỡ đổ lão BẠC phá vỡ hệ cường hào ác bá cũ thay băng xã hội đen hình thành
  BẠC Hy Lai thành BẠC Mệnh đánh bạc giả hai tay chơi trò hai cửa!
  Bình mới rượu vẫn cũ mèm lọ nước hoa đen bao giấy đỏ tưởng mầu xanh !
  Thân phận chính trị như Trùng Khánh cô lập biệt lập bao vây cảng thành

  Trung Quốc ba vùng khác biệt từ duyên hải vào Tây Tạng – Nguyên Mông nội địa
  Miền Đông đại dương trù phú – Miền Tây khốn khổ – biên vực hoang vu vây quanh
  Tàu có ba nền kinh tế vấn nạn nan giải bất công xã hội
  Kinh tế thế giới suy trầm Miền duyên hải sống nhờ xuất khẩu nhiều nơi bạo loạn
  Mô hình Trùng Khánh vẫn tà tà sung túc cao hơn tràn lan
  Chỉ tội muốn hồi sinh Đông Phương Hồng vệ binh Cách mệnh VÔ Văn hóa
  Ám ảnh ác mộng Quá khứ đấu tố giết hàng chục triệu người vô tội bạo tàn
  Lão BẠC mắt lé gian hùng âu phục mị dân hùng biện lôi cuốn
  Chính trường cấu kết với doanh trường gây tham nhũng tư bản tộc thân
  Và cứ thế Trung Sử theo Thời gian quay vần không lối thoát
  Biết bao Nhà Ái quốc Tàu mơ ước cái Hộp Trắng Dân chủ vì Nước vì Dân ! …

  TỶ LƯƠNG DÂN

 43. Giàu thì tốt nếu ông làm ăn lương thiện thì càng tốt. Nhưng còn đồng tiền dơ bẩn: tham nhũng, bảo kê ma túy, buôn người…thì sao? Làm con người thì phải có tình thương đồng loại. Nếu không có, chỉ là con vật.
  Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hoá cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc.(HCM)
  Kính gửi: Anh Kami.
  Anh đi lễ chùa vui không? Thời tiết ngoài đó ra sao? Thời tiết trong Nam hiện nay đang rất nóng, thỉnh thoảng có mưa.
  Sao anh viết văn hay vậy? Có lập luận rất chặt chẽ. Anh viết rất tốt và rất nhiều ngưỡng mộ, trong đó có em. Vì anh Kami rất thông minh, hiểu biết rộng và văn chương hơn người. Nếu tụi em có dịp theo anh học hỏi thì hay biết mấy? Vì em cũng đạo Phật, và rất thích đàm đạo về Phật giáo, văn chương, cờ tướng…
  Và chính trị, mưu lược thì em rất thích trang TTHN của anh bàn về chiến thuật China, Mỹ, VN…Anh rất có ý thức về vận nước an nguy. Là 1 nhà phê bình lỗi lạc. Chắc anh diễn thuyết cũng hay? Rất tiếc là biết anh Kami muộn chứ nếu biết anh sớm, được anh chỉ vẽ thì em sẽ không rơi vào hoàn cảnh khó khăn bực bội như bi giờ, hic…Nếu tụi em sau này được cùng mấy anh chiến đấu thì vui nhể?
  Giờ em có chút việc mọn muốn phiền anh. Chẳng là vì nghe nói ở Việt Nam thì phải sợ anh Kami vì danh tiếng và tiếng nói anh Kami rất lớn: trang web anh được hơn 90% dân số VN đọc. Anh có thể công khai nạn tham nhũng và làm trái pháp luật ở công ty em được không? Vì giám đốc tham nhũng có tổ chức giống Vinashin gài em chịu tội thay và cắt hết mạng máy tính, cắt hết lương bổng…của em. Em đang rất cùng cực.
  Xin anh Kami rũ lòng lương mà giúp đỡ cho dân oan ạ!
  Em xin đội ơn anh nhiều lắm!
  http://tintuchangngay.info/2012/03/22/v%E1%BA%A5n-d%E1%BB%81-ton-giao-%E1%BB%9F-vi%E1%BB%87t-nam-hi%E1%BB%87n-nay/#comment-108144

 44. Tô tồng ngồng tôi không mấy quan tâm đến bác nông” vợ nọ con kia””trâu già gặm cỏ non”bởi vì:Tấm gương Đạo Đức “trong sáng”đang chiếu rọi trên khắp nẻo đường đất nước mà ai cũng thấy,cũng biết cả rồi….!!(HỒ CHÍ MINH: “ĐỈNH CAO CHÁY RỤI!”-http://baotoquoc.com/category/h%E1%BB%93-chi-minh/)
  Nhưng,cái mầm mống bác”gieo cấy hạt giống Đỏ …như hcm thuở xưa cho Dân miền Nam”vẫn không bằng bác nông bây giờ….!!(THAM NHŨNG-QUYỀN LỰC-DỤC TÍNH)
  Xin trích dẫn một tí để các bạn và quý vị tham khảo:
  -http://vanganh.info/thu-to-cao-ong-nong-duc-manh-ong-nguyen-tan-dung-va-ong-hoang-trung-hai/
  Thư Tố Cáo Ông Nông Đức Mạnh, Ông Nguyễn Tấn Dũng và Ông Hoàng Trung Hải
  Đăng vào ngày 23/03/2012 @9:25 Chiều

  LTS: Chúng tôi vừa nhận được lá Thư Tố Cáo Ông Nông Đức Mạnh, Ông Nguyễn Tấn Dũng và Ông Hoàng Trung Hải của ông Lê Anh Hùng gởi, đính kèm với tập nhật ký, thư tố cáo và một số tài liệu của ông. Để thông hiểu nội dung thư tố cáo này chúng tôi gởi đến bạn đọc tập “Nhật Ký Lê Anh Hùng I & II” “Thư Tố Cáo I & II”, trong đó bao gồm hai lá thơ vợ chồng ông Hùng tố cáo đích danh ba người: ông Nguyễn Tấn Dũng, ông Nông Đức Mạnh và ông Hoàng Trung Hải, và tất cả những chi tiết về những cuộc đấu đá tranh giành quyền lực ở thượng tầng lãnh đạo của chính quyền và đảng CSVN.
  Kính thưa quý vị,

  Xin trân trọng gửi tới quý vị phần NHẬT KÝ BỔ SUNG II về những gì đã xẩy ra với chúng tôi kể từ ngày 18/11/2011 đến nay.

  Chuyện này đã có thông tin truyền trên mạng từ mấy năm trước, nay có thêm. Lạ là sao không thấy được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm. Nếu là vu cáo thì sao không thấy xử? Hoặc cho là người “tâm thần” thì chắc vẫn phải qua giám định thần kinh theo yêu cầu của cơ quan tố tụng. Đề nghị các cơ quan pháp luật vào cuộc, nếu là chuyện bịa đặt thì nên xử lý rồi có thông báo công khai để tránh gây mất uy tín cho các vị lãnh đạo. Cũng cần nói rõ thêm, là người tố cáo này lại từng có nhiều bài viết công phu, khá sắc sảo về chính trị, kinh tế VN, đã đăng trên mạng trong thời gian qua. – Blog Ba Sàm
  Đây là một vụ việc vô cùng nghiêm trọng, tố cáo những tội ác tanh tưởi và rùng rợn của một số vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, liên quan đến gần như tất cả những người đứng đầu bộ máy lãnh đạo đất nước, và ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của đất nước.

  Mặc dù tôi đã trực tiếp gửi thư tố cáo đến Công an tỉnh Quảng Trị từ ngày 16/11/2011 nhưng đến nay, hơn 4 tháng đã trôi qua, họ vẫn chưa hề có động tĩnh gì.

  Vì vậy, tôi khẩn thiết đề nghị quý vị hãy gửi bức thư này ngay cho những người có trách nhiệm và những người có tiếng nói trong xã hội để họ lên tiếng yêu cầu điều tra về vụ việc. Đồng thời, đề nghị quý vị phổ biến rộng rãi để nhà chức trách phải xử lý vụ việc.

  Quảng Trị, 20/3/2012
  © Lê Anh Hùng
  Và…..”THƯ NGỎ
  GỬI ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI – NHÀ SỬ HỌC DƯƠNG TRUNG QUỐC

  Đại Biểu Quốc Hội – Nhà Sử Học Dương Trung Quốc
  Kính thưa ông Dương Trung Quốc,

  Trước hết, cho phép tôi được gửi tới ông lời chúc mừng nồng nhiệt nhất khi ông lại một lần nữa được cử tri tín nhiệm và bầu vào Quốc Hội khoá mới.

  Như ông đã biết, ông là một trong những người nhận được bức thư tố cáo khi tôi lần đầu tiên gửi qua mạng Internet đến các cơ quan hữu quan vào ngày 21/4/2008. Cho đến nay, ông đã nhận được đầy đủ 53 lần gửi thư tố cáocủa tôi (từ ngày 21/4/2008 đến ngày 23/12/2009 là 20 lần và từ ngày 21/3/2011 đến nay là 33 lần), và vì vậy có lẽ tôi không cần phải nhắc lại nội dung thư tố cáo của mình ở đây nữa

  Bài liên quan:

  Thư Tố Cáo Ông Nông Đức Mạnh, Ông Nguyễn Tấn Dũng và Ông Hoàng Trung Hải(hết trích)

  Thói thường,Trong Kinh Tế và Chính Trị thì đều có tác động đến Xã Hội(chế độ)và làm ảnh hưởng rất lớn cho Dân chúng(Đồng bào-Nhân Dân)nói riêng và cho VN nói chung.
  Vì lẽ đó Dân Tộc tồn tại hay không,Đất nước có mạnh hay không đều do Chính Trị&Kinh Tế là điều tất yếu vậy….!Song song đó Văn Hóa-Quân Sự cũng là cứu cánh cho cả một Dân Tộc
  Tổng quan thì phải nhìn “tổng thể của nó”mọi lãnh vực mà người đó không ai khác là vị nguyên thủ của nó….phải có tầm nhìn thật sâu và sát !Tôi không cần anh giỏi tất cả các mặt.Nhưng,Tôi chỉ yêu cầu anh phải có :TƯ CÁCH và NHÂN CÁCH của một vị nguyên thủ để “lèo lái”cùng “Ban Bệ tham mưu”.

 45. Cám ơn @DTH, em thù dai lắm. Tụi nó cứ trừ sạch tiền lương cũng được, quăng cục lơ cũng được, không sao cả. Em đi xin tiền mọi người sống thôi. Giống như vụ Tiên Lãng đó, sau này tụi nó mất còn nhiều hơn thế. Giám đốc Eximbank (nghi là con cháu thủ tướng Dũng?) cắt mạng kế toán trưởng là có làm sai không? Ngày nay, Trung Quốc đang là chủ nợ của Mỹ. Nó đang thao túng thị trường của Mỹ và thế giới. Ngay cả trong Quốc Hội, hãng phim Hollywood cũng có China nắm phần. Mặc khác, China rất giỏi mua chuộc lòng người và các nghị sĩ nên nó thao túng nhiều quốc gia trên thế giới từ nội bộ bên trong. Nếu không sớm hạ quyết tâm chống China, thì các nước phương Tây nên nhanh chóng đầu hàng Trung Quốc ngay đi. Vì nó đang nuôi các nghị sĩ tham nhũng rất nhiều.
  Còn 1 số người Việt Nam như chúng tôi, tuy là phụ nữ còn không chịu nhục. Huống hồ chi chúng tôi là dòng dõi con Rồng cháu Tiên. Là 1 cường quốc như Mỹ sao phải chịu đầu hàng dưới bàn tay điều khiển tham nhũng ở nhiều quốc gia của China?
  http://tintuchangngay.info/2012/03/27/dan-oan-t%E1%BA%ADp-trung-khi%E1%BA%BFu-ki%E1%BB%87n-%E1%BB%9F-ha-n%E1%BB%99i-sai-gon/#comment-110559

 46. Hai cha con chơi chung một lỗ là chuyện bình thường thời phong kiến ,độc tài ,cha truyền con nối .Cái bọn Đảng viên CS này nó cũng có tư duy độc tài phong kiến từ khi mới nhen nhóm .Khi đã nắm được quyền lực thì nó lộ rõ bản chất là một lũ súc vật .Không hơn không kém .Để duy trì quyền cai trị đất nước chúng còn dám liếm gót giày bọn Tàu Phù phương Bắc .

 47. Cái này có đầy đủ bằng chứng, không bị tụi tham nhũng lừa và qua mắt được! Những người làm hại tôi đều bị quả báo như: ung thư vú, bại liệt, bệnh não…
  DEAR SIR OR MADAMN,
  Người dân nghĩ rằng:”
  1. Vì tiền vay ODA là tiền “mồ hôi công sức” của các nhà đầu tư nước ngoài cho Việt Nam vay, không phải tiền “chùa”.
  2. Người dân Việt Nam phải trả tiền gốc + lãi cho họ = những giọt “mồ hôi + máu + nước mắt”…
  Vậy nếu mua vũ khí và điều hành kinh tế nên để cho người dân có quyền “đánh giá” và “chọn lựa” người lãnh đạo có uy tín, không tham nhũng và có ý thức đạo đức trách nhiệm đứng ra “quản lý vũ khí”=>để tránh “làm bừa”->
  có thể gây thương vong và chết chóc không đáng cho người dân vô tội!
  * Vì bây giờ không phải là thời đại phong kiến, không phải là tiền của riêng mình.
  Và phòng chống rửa tiền là ý thức trách nhiệm của mỗi công dân trên mỗi quốc gia.
  Vì Việt Nam đã gia nhập quốc tế, gia nhập WTO, APEC…nên phải tuân thủ theo đúng với nguyên tắc Luật pháp của quốc tế.
  Nên tôn trọng cộng đồng và quốc tế, không được tự tiện “thích làm gì thì làm” gây khổ cho dân oan ức!
  ĐÂY LÀ NHỮNG CHỨNG TỪ CŨ ĐÃ KIỂM TOÁN RỒI (2010 & THÁNG 6/2011) NHƯNG VẪN THIẾU…
  THESE ARE THE OLD DOCUMENTS HAVE OVER AUDIT (2010 & June / 2011) there is a lack …(assets)
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981
  Đây là danh sách những khách hàng thiếu hồ sơ do chị Trang Ngọc Yến phó phòng DVKH Eximbank Bạc Liêu gây ra:
  BÁO CÁO
  (V/v thực hiện rà soát hồ sơ mở thông tin cá nhân và doanh nghiệp còn thiếu)
  Thực hiện theo chỉ đạo của Trưởng Phòng dịch Vụ Khách Hàng ngày 09 tháng 12 năm 2010 đã tiến hành rà soát hồ sơ mở thông tin cá nhân và doanh nghiệp. Nay xin báo cáo như sau:
  I. Hồ sơ mở thông tin khách hàng cá nhân:
  – CIF Nguyễn Thị Tuỵết mở ngày 19/07/2010 : chưa bổ sung CIF & CMND
  – CIF Châu Hoàng Đỉnh mở ngày 16/08/2010 : chưa bổ sung CIF & CMND
  – CIF Hồ Diễm Thi mở ngày 09/09/2010 : Chưa bổ sung CMND.
  II.Hồ sơ mở thông tin khách hàng doanh nghiệp:
  1. Công Ty CP XD Và KD Địa Ốc Bạc Liêu : Thiếu giấy chứng nhận đăng ký thuế
  2. Công Ty Bảo Việt Bạc Liêu : Thiếu giấy quyết định thành lập công ty
  3.Công Ty CP Chế Biến Thực Phẩm Ngọc Trí: Thiếu Giấy quyết định bổ nhiệm
  Lâm Phạm Tú Thanh (Bản sao y)
  4. Công Ty CP Chế Biến & XNK TS Thanh Đoàn:
  + Giấy đề nghị mở tài khoản (2 bản)
  + Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế (Bản sao chứng thực)
  + Giấy quyết định Nguyễn Thị Đậm giữ chức vụ Kế Toán Trưởng (Bản sao y cty)
  + Giấy UQSD Tài Khoản Nguyễn Văn Tuấn (Bản chính)
  + Giấy UQSD Tài Khoản Nguyễn Ngọc Phương (Bản chính)
  + Giấy UQSD Tài Khoản Phạm Văn Luận (Bản chính)
  + Giấy UQSD Tài Khoản Võ Minh Hùng (Bản chính)
  + Giấy chứng nhận đăng ký thuế (Bản sao chứng thực)
  + Giấy chứng nhận đăng mã số XNK (nếu có)
  + Giấy CMND : Nguyễn Thanh Đoàn,Nguyễn Ngọc Phương, Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Thị Đậm, Phạm Văn Luận, Võ Minh Hùng (Bản sao)
  5. Công Ty CP CBTS XNK Việt Cường:
  – Thiếu giấy UQSD Tài Khỏan Nguyễn Tường Long (bản chính)
  – Thiếu giấy UQSD Tài khỏan Phan Thanh Tâm (bản chính)
  – Thiếu giấy UQSD Tài khỏan Lâm Chí Cường ( bản chính)
  6. Công Ty TNHH Nhật Đức:
  – Giấy UQSD Tài khỏan ký thay kế tóan trưởng Ngô Hồng Hải
  (Ngày không hợp lệ 01/03/2010)
  7. Công Ty CP Chế Biến & DVTS Cà Mau:
  – Giấy quyết định bổ nhiệm Châu Thành Bỉnh (Kế Toán trưởng) (Bản chính)
  8. Ban QLDA XD Dân Dụng & Công Nghiệp Tỉnh Bạc Liêu:
  – Thiếu CMND : Nguyễn Văn Thăm (GĐ), Châu Hòang Đỉnh (KTT)
  9. Công Ty TNHH Tấn Phát I:
  – Thiếu giấy UQSD Tài khỏan của Nguyễn Thị Thùy Dương.
  10. Công Ty CP CBTS & XNK Phương Anh:
  – Thiếu Giấy chứng nhận đăng ký thuế (Bản chứng thực)
  – Thiếu Giấy UQSD Tài khỏan Nguyễn Văn Năm (Bản chính theo mẫu Eximbank)
  11. Công Ty CP XNK TH Gía Rai:
  – Thiếu giấy ủy quyền Dương Hữu Trung
  – Thiếu giấy ủy quyền Nguyễn Văn Beo
  12. Công Ty CP CBTS Xuất Khẩu Tấc Vân:
  – Thiếu giấy thành lập cty
  – Thiếu giấy UQ TK Huỳnh Hữu Khương
  – Thiếu giấy UQ kế tóan Huỳnh Hữu Nhân, Lý An Hòa.
  Bạc Liêu, ngày 09 tháng 12 năm 2010
  Nhân Viên
  Trần Ngọc Nhi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s