Thư khen ngợi (gia đình họ Nông truyền thống)

Hà Nội ngày 30 tháng 5 năm 2012

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam

Kính gởi: Nông Tiên sinh – nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Kính gởi: Tân đệ nhị phu nhân, đương kim bà Nghị đại diện cho 90 triệu dân nước Việt.

Kính gởi: Nông Thái tử – Bí thư Đảng Cộng Sản Bắc Giang.

Kính gởi: Ái nữ của Nông Tiên sinh – bà Nông Thị Bích Liên.

Đồng kính gởi các đồng chí trong gia quyến Nông tộc.

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng CSVN, tôi xin nhiệt liệt biểu dương chi bộ gia đình các đồng chí làm ngọn cờ đầu trong phong trào phê và tự phê do trung ương phát động.

Gia đình họ Nông đã có công lớn trong việc hâm nóng lại chiến dịch năm 53-54 thế kỉ trước do Bác Hồ kính yêu khởi xướng: xin lỗi và mùi mẫn khóc.

Từ ngày đồng chí Huyền Tâm về sinh hoạt chung… giường với đồng chí Nông Đức, chi bộ đã xảy ra một số mâu thuẫn phi giai cấp. Đồng chí Nông vừa cố gắng làm tròn bổn phận của một đức lang quân vừa phải lo tu thân, tề gia, trị quốc.

Gia đình đồng chí vốn có truyền thống vô sản nên chút nợ nần cỏn con chưa đến ngàn tỉ bạc ta do đồng chí Huyền Tâm lỡ mắc phải cũng khiến cho nội bộ khó ở, làm lãnh đạo hàng chục năm trời đến cuối đời không có lấy ngàn tỉ để thu xếp việc gia đình.

Đây là điều khiến chúng ta phải suy nghĩ.

Đồng chí Nông Thị Bích Liên – người Đảng viên trung kiên, thừa hưởng khí chất kiên cường của cha ông đã anh dũng phơi bày toàn bộ cái mà đảng ta quen gọi là “bí mật quốc gia” ra cùng bàn dân thiên hạ, làm cho khung trời mạng nóng hơn cháy rừng nguyên sinh.

Thay mặt Ban Bí thư tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Đồng chí Huyền Tâm tuy không được may mắn trong sự nghiệp bóc và lột nhưng đồng chí là mẫu phụ nữ đáng để chị em lưu tâm. Đồng chí không ngần ngại hi sinh hạnh phúc gia đình, tạm rời xa người chồng trẻ hơn đồng chí Nông hàng chục tuổi mà sức khỏe độ dẻo dai bội phần hơn để về nâng bi cởi áo cho Nông tiên sinh tuổi ngoài bảy mươi.

Tuy là Nông Đức nhưng bù lại có sức Mạnh mà hiện trạng đồng chí nghị Tâm bây giờ lại nghiêng về sức hơn là đức.

Đồng chí là đại diện nhân dân chăm sóc chiều chuộng yếu nhân của đảng có gì hạnh phúc hơn.

Tuy không có khả năng đặc biệt như ông – cha nhưng bù lại đồng chí Nông Quốc Tuấn được thừa hưởng gia tài cách mạng của cha ông. Trong sự vụ này, đồng chí đã khiêm tốn đứng đằng sau, nhưng không vì thế mà chúng ta để quên công lao to lớn của người làm công tác hậu đài.

Đồng chí là hậu thuẫn là nguồn động viên cho phong trào phê và tự phê của gia đình.

Cánh cửa Ba Đình luôn luôn rộng mở sẳn sàng ôm choàng lấy đồng chí.

Đại diện BCH Trung ương xin gởi đến Nông gia lời chúc đại đoàn kết.

Qua đây chúng tôi sẽ chỉ đạo ban tuyên huấn TW nhân rộng điển hình ra toàn thể đảng viên cả nước.

BCH Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Tổng thư kí

Đã ký

Lức Thê

3 comments on “Thư khen ngợi (gia đình họ Nông truyền thống)

 1. Trâu tra chứ sừng đâu có tra …Đâm vô 1 phát con ra ào ào
  Vụ này ta giống cha ta…Nên con hơn cha là nhà có phúc ấy mà

 2. Tô tôi xin nói với các vị và các “đồng chí” thực hiện đúng như các thành ngữ ca dao của văn Hóa Đại Việt mà Dân Tộc ta đã có 4000 năm Văn Hiến!Trong bối cảnh hiện nay và trước hiện trạng Tha hóa Đạo Đức của một bộ phận không nhỏ (điển hình là Nông họ)!Tuy nhiên,Ái nữ của họ Nông đã “đấu tranh “bản thân để Tạo tiền đề cho cuộc Khởi Tố Vĩ Đại bằng tất cả “u uất””dằn vặt”và Cay đắng nếu có để gạt mọi trở ngại,trở lực cũng như “Nỗi Nhục”từ trước đến nay!Qua đó,chúng ta phải Học Tập thêm và nhiều hơn nữa về cái gọi là :Đạo Lý,Đạo Đức(trong và ngoài Cách Mạng)….Để quán triệt sâu sắc về :Nhiễu điều phủ lấy giá gương,người trong một(Họ) nước phải thương nhau cùng!
  Hoặc : Con hơn Cha là nhà (mất,thiếu) phúc! hay :Giấy Rách thì phải giữ lấy Lề(đừng làm cho nát)!Cho dù Bản Chất thế nào đi chăng nữa thì cũng nên nghĩ đến:Cội Nguồn vì rằng Công Cha như núi Thái sơn……!Chớ nên Đấu tố người Cha của mình!
  Rằng hay thì thật là hay !Nhưng hay kiểu đó khác nào hại Cha!
  Còn rất nhiều trong kho tàng văn hóa Việt của chúng ta nói lên Bản Chất,Đạo Lý và Đạo Đức xuống cấp và suy đồi trong nội bộ của họ Nông nói riêng và của Đảng nói chung!
  Tô tôi mong rằng đừng lập lại lần nữa cho lịch sử đau thương này!

 3. Chi bộ đảng gia đình họ Nông đã nêu một tấm gương sáng chói như đèn cao áp vỡ cho bọn ca ve chúng em học tập. Cave chúng em nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của bố bác Nông và chính bác Nông. Chúng em quyết làm cho sinh lý của các đồng chí cao cấp cũng như bác sướng với chị sếp của em, chị Huyền Tâm. Xin các bác đừng chơi xong thủ tiêu như bác Hồ cho đàn em giết cô Nông Thị Xuân nhé. Cave xin cảm ơn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s