Thấy gì trong đơn tố cáo của bà Nông Thị Bích Liên?

 

 

Sông Tiền (Danlambao) – Lướt qua đơn của bà Nông Thị Bích Liên (Liên), tố cáo bà Đỗ Thị Huyền Tâm (Tâm) dụ tình bố mình, tôi cứ ngỡ rằng bố bà Liên là gã khờ khạo nào đó. Không ngờ, khi đọc kỹ đơn tố cáo, rõ ra, bố bà Liên là ông Nông Đức Mạnh, đầu luôn chải láng mướt bên 2 bên 8 (2/8), từng cầm đầu đảng CSVN mút hạng hai nhiệm kỳ 10 năm, từng hút gió đổi mây, từng khạc ra lửa hôm nào nay rõ ra là thằng cha cà chớn.

Thú thật, dựa vào họ tên tên của ông, từ lâu tôi đánh giá ông Mạnh đúng chỉ một nửa: “Tài ông thì Nông, đức ông thì Mạnh“. Nay qua đơn tố cáo rạch ròi của con gái cưng của ông, tôi mới ngộ ra ông là kẻ tài nông, đức yếu.
Điều tôi còn hiểu chưa rõ: Bất tài, thất đức như ông Mạnh, sao đảng CSVN cầm quyền lại cử ông cầm đầu cai trị gần 90 triệu dân Việt Nam có lịch sử chống ngoại xâm vẻ vang, bốn ngàn năm văn hiến? – Chẳng lẽ dân VN “không có chó bắt mèo ăn cứt” hay đảng CSVN “cử thằng chột làm vua xứ mù”?
Bà Liên tố cáo bà Tâm trong bối cảnh nào, với dụng ý gì ? 
Phải chăng:
Trong bối cảnh Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm, do bà Tâm làm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc vỡ nợ lớn (900 tỷ).
Với dụng ý, về chính trị không còn gì để mất, phải cứu Bố về mặt kinh tế: tách Bố ra khỏi bà Tâm để không dính vào món nợ không lồ của tập đoàn Minh Tâm, giữ cho được cái biệt thự 850m2 ven Hồ Tây mới sánh bằng với biệt thự của Tổng Phiêu v.v…
Đơn bà Liên tố cáo bà Tâm “giăng miểng” tùm lum:
Ngoài việc xem ông Mạnh như đứa con nít hư hỏng;

Chê dân Bắc Ninh vô trách nhiệm cử mụ cà chớn đại diện cho mình ở Quốc hội;
Tố cáo Quốc hội quan liêu dung nạp bà cà chớn cả 2 nhiệm kỳ mà không biết không hay;
Tố cáo các ngân hàng nhu nhược, sợ quyền uy của ông Mạnh tung tiền cho bà Tâm vay sai nguyên tắc;
Tố cáo từ Bộ Chính trị Đảng, Chính phủ… xuống đến người lái xe cho ông Mạnh tội bao che, gian dối…
Trong đơn tố cáo của bà Liên chứa đựng nội dung ích kỷ hẹp hòi, không công bằng và không minh bạch:
Đảng và Nhà nước đang tối mặt chuyện biển đảo.

Chuyện nền kinh tế đang tuột dốc thê thảm, những tập đoàn kinh tế đang ngáp gió.
Những chuyện Dân oan biểu tình, quyết tử giữ đất bằng vũ khí thô sơ từ ở Tiên Lãng, Văn Giang, Vụ Bản đến tuột quần tuột áo ở Cái Răng Cần Thơ…

Thế mà bà Liên réo gọi Trung ương, địa phương, các cơ quan hữu quan hãy tập trung giải quyết chuyện buồn cười của nhà bà.

Chuyện quan hệ tình ái lăng nhăng giữa Bố bà với bà Tâm, xét cho cùng là thông dâm, chủ động là Bố bà, cớ sao bà chỉ tố cáo bà Tâm – làm như thể bà Tâm cưỡng dâm Bố bà không bằng?! Người ta thường nói “Tiên trị kỳ gia, hậu trị kỳ quốc”, Bố bà làm Tổng Bí thư một đảng toàn trị suốt 10 năm, chẳng lẽ ông ấy bất lực không tự giải quyết được việc nhà, việc của bản thân mình? Bà coi thường Bố bà đến thế sao?!.”
Bà Liên buộc phải vén màn, lật tẩy lòi mặt những danh hài, rồi còn gắng gượng bảo vệ đảng, bảo vệ Bố mình bằng một đoạn chua xót “Để xảy ra vụ việc nêu trên là điều hết sức đau xót, tổn hại uy tín của Đảng và cá nhân lãnh đạo Đảng trước dư luận xã hội và quần chúng nhân dân”.
Cám ơn bà Liên và những nhân vật có liên quan trình làng một kịch bản hài ăn khách.


1/06/2012

11 comments on “Thấy gì trong đơn tố cáo của bà Nông Thị Bích Liên?

 1. Phải bắt chúng ói ra bằng hết những gì chúng đã cướp của người dân. Đâu phải cứ hạ cánh là an toàn đâu… Đánh thế này mới gọi là đánh chứ..Đánh mạnh nữa vào cho những tên còn lại mở mắt ra mà bớt ăn đi cho người dân dễ thở một chút.

 2. Đúng ra thì bà Nông thị Bích Liên và ông Nông quốc Tuấn phải cùng đứng đơn thưa luôn cả bố mình là ông Nông đức Mạnh để dành lại lẻ phải và công bình cho mẹ ruột của mình là bà Lý thị Bang và cho chính ông Tuấn , vì hai lý do sau đây :

  1) Ông N Đ Mạnh và bà Đổ thị Huyền Tâm đã tư tình với nhau khi vợ ông Mạnh là bà Bang còn ĐANG NẰM TRÊN GIƯỜNG BỆNH .

  2) Ông N Đ Mạnh tư tình và lấy NGƯỜI TÌNH CỦA CON TRAI MÌNH là ông Tuấn làm vợ

  Chỉ với hai điều trên đây thôi thì đạo lý luân thường của dân tộc VN không thể nào chấp nhận được .

 3. Thảm trạng của gia đình Họ Nông…..!Những “thâm cung bí sử”đều bị lột Trần truồng trước thế giới mạng!Đó là điều xác thực không thể Chối &Cãi ….nhất là trong hệ thống CSVN hiện nay!Chẳng qua CSVN không dám thừa nhận mà thôi!
  Từ HCM đến “Đơn Tố Cáo lần 2” của con gái Nông Đức Mạnh nguyên Tổng Bí Thư của Đảng CSVN! Một nguyên thủ cầm đầu của nước CHXHCN.VN được Lôi Ra trên mặt trận truyền thông !
  Báo Đảng,truyền thông cả nước “Câm như thóc” nín như nín địt….vì rằng nó có liên quan đến tận cùng sự Nhục Nhã(xẻo đất nhỏ xíu của bà Đại Biểu Đỗ Thị Huyền Tâm)!
  Nông Đức Mạnh đã giở trò hay âm mưu “Quy Hoạch để khai thác”tiềm năng quý hiếm trong miếng đất này…..Nhưng!cuối cùng “Dự Án” bị chính con gái ruột của mình “Minh Bạch” trước bàn dân thiên hạ&Quốc Hội CHXHCN.VN….!
  Xét về ĐẠO LÝ & PHÁP LÝ thì đúng như các” bình luận gia”đã tham luận!
  Riêng Tô tôi thì nghĩ :Tổ Quốc VIỆT NAM là trên hết ….!Vì rằng trong chúng ta đều biết :
  1/-Quốc có Quốc pháp, Gia có Gia Quy ….!
  2/-Gia môn Bất hạnh sẽ là những tế bào cặn bã của một xã hội thối rữa….!
  Do đó,gia môn của Nông Đức Mạnh từng làm mưa làm gió,hô phong hoán vũ vì cái chức Lãnh tụ Đảng CSVN của Mạnh đến ngày nay “Thân Bại Danh Liệt”trở về cát bụi!cũng là lẽ thường của Y mà thôi!
  Nhưng!Cái Đạo Đức của lãnh tụ của tên Mạnh như thế nói lên điều gì cho cái Đảng CSVN nói riêng và cho Nước CHXHCN.VN nói chung?
  Và…Cái Pháp Lý mà tên Mạnh gây ra trong thời @(gieo,cấy học tập theo kiểu của Minh râu trước đây)thì phải giải quyết thế nào?Tư Pháp,Hành Pháp và Lập Pháp của bọn chúng “hiểu được,thấm nhuần”và nghĩ được bao nhiêu đối với cô ĐB.Đỗ Thị Huyền Tâm….khi ký”thỏa thuận”với Nông Đức Mạnh về miếng đất của cô ta?
  Cũng cần nói thêm là sự “Thỏa Thuận”về việc “quy hoạch miếng đất nhỏ”này có Hợp Pháp hay không ?Đền bù thỏa đáng chưa mà đã “cưỡng chiếm và cưỡng hiếp”của của bà ĐB.Tâm? Hy vọng thôi chứ không tin tưởng gì cho lắm vào sự Giải Quyết của các cơ quan chức năng!Từ “cuốc Hội trở xuống”…..Bởi nó liên quan đến mọi ngành mọi cấp mà!
  Nói chung Cả Hệ Thống…..!

 4. Tại sao Tâm ko phản công lại bằng cách tưng ra QĐ cưỡng……. của đảng nhỉ .Các cụ chờ hồi 2 còn nhiều bất ngờ thú vị.

 5. SIÊU GÁI GỌI GÁI BAO Chương Tử Di trong vai « Anh thư Khựa » của phim Anh Hùng

  Nữ Siêu sao Hoa ngữ Chương Tử Di trong vai « Anh thư Khựa » của phim Anh Hùng
  ===================================

  16 triệu đô Na 16 cú

  Siêu sao Hoa ngữ xác thịt mù

  Giao dịch tình dục với Siêu quan đỏ

  Bạc ông (1) bạc mệnh Bạc bà trù

  Tội bác doanh nhân Anh mất mạng

  Thương nông dân Cà Mâu bị quịt xù

  Thương lương dân Tàu bị bóc lột

  1 phát giá 1,6 triệu đô sướng con cu

  Tội người mẫu tài tử (1) gái gọi ước Vệ

  Giá rẻ như bèo cho quan đỏ sướng cu ….

  TỶ LƯƠNG DÂN

  (1) Bạc Hy Lai – nguyên là một lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc

  (2) người mẫu tài tử Hồng Hà  nước VỆ bị bắt khi bán dâm với quan đỏ quan tham với giá 1000 đô Na

  Nữ ‘Siêu’ sao Hoa ngữ Chương Tử Di và bảng giá của sao Hoa ngữ

  (Phunutoday) – Giữa tháng tư 2012 dư luận Trung Quốc rúng động trước thông tin nữ diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di có “giao dịch xác thịt” với Bạc Hy Lai – nguyên là một lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc với giá 1,6 triệu USD/lần. Theo thông tin của AppleDaily trong suốt 5 năm từ 2007 tới 2011, Chương Tử Di đã 10 lần ngủ với Bạc Hy Lai. Người trung gian cho thỏa thuận trao đổi tình – tiền này là Từ Minh, tỷ phú 41 tuổi người Trung Quốc, người đang nắm giữ vai trò CEO của Dalian Shide Group.

  Tại cơ quan điều tra Từ Minh cho biết năm 2007, vị này từng trả 6 triệu NDT (hơn 900.000 USD) để lên giường với Chương Tử Di. Sau lần này, hai người còn nhiều dịp gặp gỡ, trước khi vị tỷ phú giới thiệu cô cho Bạc Hy Lai. Điều đặc biệt, giá mỗi lần mỹ nhân Trung Quốc qua đêm với chính trị gia họ Bạc là 10 triệu NDT (1,6 triệu USD). Trong khoảng thời gian 5 năm, từ 2007 tới 2011, cả hai 10 lần ký “giao dịch tình dục”, hầu như đều ở Bắc Kinh, có lần là tại nhà khách của Bạc Hy Lai tại Tây Sơn.

  Ngoài Bạc Hy Lai, theo lời khai Từ Minh, Chương Tử Di còn bán dâm cho nhiều quan chức cấp cao khác, đều do sự giới thiệu của chính trị gia họ Bạc. Tờ AppleDaily khẳng định: “Làng giải trí hầu như đều biết tiếng Chương Tử Di, một gái gọi cao cấp. Nhiều thời điểm cô ấy có tới 6 người tình tỷ phú, dù chỉ có một bạn trai chính thức.

  Cho đến nay, Tử Di bỏ túi khoảng 700 triệu NDT (hơn 100 triệu USD) từ các thương vụ đổi chác tình tiền”. Tờ này nhấn mạnh, Bạc Hy Lai chính là người đứng sau bao che choTử Di trốn thuế để giữ trọn số tiền có được từ việc bán thể xác.

  ĐỌC TIẾP

  http://phunutoday.vn/anh-nong/201205/Chuong-Tu-di-va-bang-gia-cua-sao-Hoa-ngu-2159894/?cp=31050744&page=2

  • @Bác Triệu Lương Dân,
   Mỗi thông điệp toi cho phép Bác đăng 1 lần trên blog CXN này thôi (không được đăng mỗi bài), nếu Bác vi phạm thì tôi mời Bác ra đi,
   Thân ái,
   Chau Xuân Nguyen

 6. Hai cha con thằng Mạnh chơi chung một lỗ .Bọn khốn nạn như vậy nó cầm quyền nên cái đất nước VN này mới tàn mạt như hôm nay…Đàn ông thì đi làm thuê ,đàn bà thì làm nô lệ tình dục cho đàn ông nước ngoài..

 7. TBT TƯ Đảng CSVN là “CON NGƯỜI MẶT NGƯỜI DẠ CHÓ, CON VẸT NÓI TIẾNG NGƯỜI”. Chúng ta không phải bảo vệ danh dự cho CON NGƯỜI NÀY vì ông ta là con người NHU NHƯỢC, ĐÊ TIỆN, VÔ LIÊM SỈ, TÁNG TẬN LƯƠNG TÂM. Vì tôi là người trực tiếp bị ông ta hãm hại nên tôi hiểu NÔNG ĐỨC MẠNH KHÔNG CÓ VIỆC GÌ LÀ KHÔNG DÁM LÀM. Các bạn vào facebook địa chỉ Pham Xuan Thanh sẽ rõ bộ mặt thật của “CON NGƯỜI MẶT NGƯỜI DẠ CHÓ, CON VẸT NÓI TIẾNG NGƯỜI”. TBT TƯ Đảng CSVN Nông Đức Mạnh. Vì ở đó là toàn bộ nội dung đơn kiện TBT TƯ Đảng CSVN Nông Đức Mạnh của tôi. Tôi xin chịu trách nhiệm trước luật pháp Việt Nam về nội dung góp ý này ./.

 8. ĐÍNH CHÍNH PHẦN CHIA SẺ TRÊN: Do vận hành thiết bị an ninh quốc gia (TBANQG) dùng TBANQG khống chế không cho tôi soát kỹ nội dung. Tôi đính chính câu TBT TƯ Đảng CSVN LÀ “CON NGƯỜI MẶT NGƯỜI DẠ CHÓ, CON VẸT NÓI TIẾNG NGƯỜI” chỉ nói về TBT TƯ Đảng CSVN Nông Đức Mạnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s