CXN_060412_1561_Nếu không khóa cửa nhốt Cụ Lê Hiền Đức !!!!

Châu Xuân Nguyễn

Nếu không khóa cửa nhốt Cụ Lê Hiền Đức thì những anh em này đấu tranh với Công An để mở cửa cho Cụ lúc gần 12 giờ đêm thứ sáu ngày 01.06.2012 làm gì ???

.
.
.
Rồi còn video với bao nhiêu tiếng kêu gào “Mở cửa ra, mở cửa ra !!!” để làm gì vậy ???
.
.
.

Bọn cầm quyền CS náy nói láo, ngụy biện như thế này thì 90 triệu dân có ai tin vào bọn nó nữa hay không ???

———————————-
Trích: “Ông Bùi Văn Đại, Trưởng công an quận Đống Đa cho biết: Sau khi tiếp nhận được nội dung sự việc, Công an quận đã cử lực lượng xuống phối hợp cùng với Công an phường Cát Linh thu thập hồ sơ. Qua xác minh cho thấy, bà Lê Hiền Đức (tên thật là Phạm Thị Dung Mỹ), sinh năm 1932, hiện trú tại ngõ 56, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Theo hồ sơ hiện có cho thấy, bà Đức đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ. Đến 23 giờ, bà còn có hành vi dùng guốc đập vào cửa kính, sau đó lại dùng chân đạp vào cửa kính tự gây thương tích cho bản thân.
“Chúng tôi đã mời bà hợp tác lập biên bản tại hiện trường nhưng bà Đức không ký. Chúng tôi mời bác sỹ bệnh viện Đống Đa đến băng bó nhưng bà không chịu. Bà yên cầu đưa đến bệnh viện Việt- Xô nên chúng tôi đã phải cử 2 chiến sỹ đi kèm xe taxi đưa bà tới bệnh viện Việt- Xô. Theo thông tin từ bệnh viện, vết thương của bà Đức chỉ xây xát nhẹ nhưng bà cố tình làm to chuyện”- ông Đại cho biết.
Cũng theo ông Đại, hành vi của bà Lê Hiền Đức đã vi phạm Nghị định 73 của Chính phủ vì đã đến trụ sở cơ quan nhà nước gây rối, cản trở hoạt động, vi phạm điều 143 Bộ luật Hình sự. Đáng ra, cơ quan công an phải bắt giữ bà Đức theo đúng quy định của pháp luật nhưng vì bà đang nằm bệnh viện nên khi nào ra viện, chúng tôi sẽ mời bà Đức đến Công an quận làm việc và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.
Công Minh “hết trích.

Trong đoạn bài viết này, thằng chó đẻ Công Minh này có viết là Cụ Lâ Hiền Đức bị nhốt và khóa từ bên ngoài hay không. Một lũ khốn nạn, láo khoét…
Melbourne
04.06.2012
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_060412_1561_Nếu không khóa cửa nhốt Cụ Lê Hiền Đức !!!!

 1. sống dưới sự cai trị của DCS đứt tay đứt chân mà do công an gây ra là chuyện nhỏ.cứ xem công an đánh chết dân còn chưa là cái gì.ngày nào CS còn cai trị thì cái mạng của người dân như chó heo vậy thôi

 2. Qua 1 năm tham gia biểu tình yêu nước bị bắt giam oan sai. Qua 4 năm đi khiếu kiện đòi tài sản bị cướp doạt rồi bị trả thù thì bây giờ tôi mới biết Chính quyền Hà Nội là KẺ THÙ CỦA ND và cũng chính là THẾ LỰC THÙ ĐỊCH chống phá đảng , nhà nước bằng những việc làm sai pháp luật và mất nhân tính của họ

 3. Cái Bản Chất của nó (VC)!chúng tôi(miền Nam)di cư biết rất rõ qua “nạn đói năm Ất Dậu(1945),Hiệp Định Geneve 20/7/1954……!Tết Mậu Thân Huế 1968….!
  Lịch Sử sẽ ghi lại tất cả mọi tội ác của chúng gây ra!Và Thế hệ sau này sẽ “cạch,sợ”mà xa lánh chúng!Nếu chung giòng máu Việt có bao giờ Ác như thế không?Vậy Chúng là Hán gian mà Việt gian đã “tiếp tay”với Chúng để “khuynh đảo giang sơn Tổ Quốc VN” ngày nay!
  Điều này là chắc chắn không thể chối cãi được….!(Tài Liệu còn ghi chép rõ!)

 4. Cái câu :Chẳng thà giết lầm còn hơn bỏ sót”của Vẹm đã nói lên Bản chất của nó!
  Già không bỏ nhỏ không tha!cũng là thể hiện cái bản chất của chúng từ Mậu Thân Huế….!
  Ngày nay,với cụ Đức thì càng “chết”với chúng…..Vì Chống chúng ra mặt mà?Ngay cả TS.CHHV mà chúng còn xử dụng “2 bao cao su “thì đủ hiểu thế nào……!Khổ lắm nói mãi!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s