Công dân ơi! Quốc Gia đến ngày giải phóng…

05.06.2012

 Nguồn: LytuongnguoiViet
“Này Công Dân ơi! Quốc gia đến ngày giải phóng Đồng lòng cùng đi hy sinh tiếc gì thân sống.
Vì tương lai Quốc Dân, cùng xông pha khói tên, Làm sao cho núi sông, từ nay luôn vững bền.
Dù cho phơi thây trên gươm giáo, Thù nước, lấy máu đào đem báo.
Nòi giống lúc biến phải cần giải nguy, Người Công Dân luôn vững bền tâm trí.
Hùng tráng quyết chiến đấu làm cho khắp nơi Vang tiếng người nước Nam cho đến muôn đời! Công Dân ơi! Mau hiến thân dưới cờ! Công Dân ơi! Mau làm cho cõi bờ Thoát cơn tàn phá, vẻ vang nòi giống Xứng danh nghìn năm giòng giống Lạc Hồng!”
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền
Quý đồng bào ruột thịt yêu quý, đã vừa đọc – nghe lại Bài quốc Ca Việt Nam Cộng Hòa, với những lời kêu gọi vô cùng khẩn thiết giữa lúc Quốc Gia đang trong cơn nguy biến.Và, bây giờ, người viết, xin trở lại với sự kiện vịnh Cam Ranh:
“Đóng bè” trên vịnh Cam Ranh”. “Đóng bè” hay đã Đóng Đô trên vịnh Cam Ranh đến cả mười năm rồi. Như thế, mà còn “Yêu cầu báo cáo khẩn…”. “khẩn” là ngay lúc người Tầu mới đặt chân tới vịnh Cam Ranh kia, mà đâu phải một hai tên Tầu, mà hàng chục tên, như bài báo đã viết:
Những người dân ở P.Cam Linh, TP.Cam Ranh đều nhẵn mặt với những cái tên A Giót, A Xìu từ gần 10 năm trước, giờ lại thêm A Cang, A Ngán, A Keng, A Hải… Từ chỗ nói tiếng Việt “bằng tay”, giờ một số đã nhuần nhuyễn tiếng Việt khi trao đổi, mua bán. Thậm chí như A Giót đã lấy vợ là người Cam Ranh này.
Và, một lần nữa, khi đọc bản tin này, người viết thấy thật vô cùng đau xót cho gia đình của ông Đoàn Văn Vươn, một gia đình người Việt, đã đổ mồ hôi, chảy máu mắt trên đất Việt, để có được một khu đất, đầm cũng để” nuôi, trồng thủy sản” nhưng đã bị cả một “lực lượng cưỡng chế” kéo nhau đến cướp đoạt hết, lại còn bị bỏ tù, chưa biết ngày nào mới được thấy ánh mặt trời; còn cả cái  đám người của họ A: A Xìu, A Giót, A Cang, A Ngán, A Keng, A Hải, A…A… thì kể từ lúc mới đổ bộ tới vịnh Cam Ranh, rồi chiếm cứ đã mười năm qua. Như thế, mà dám nói là “không biết” để rồi bay giờ mới làm bộ, làm trò “Yêu cầu báo cáo khẩn… “
Tại sao lại chỉ có “báo cáo khẩn” mà lại không dùng một “Lực lượng cưỡng chế” như đã từng “cưỡng chế” tai Tiên Lãng, Văn Giang và Vụ Bản. Hỏi để rồi ai cũng tự biết là đảng Cộng sản Hà Nội không bao giờ dám có một hành động nào để được gọi là “cưỡng chế” đối với những tên gián điệp Tầu dưới lớp áo “ngư dân” đã và đang hiện hữu tại vịnh Cam Ranh, vì chỉ có cách này, để hòng qua mắt đồng bào và cả thế giới nữa.
Từ xưa, ai cũng biết, vịnh Cam Ranh, là vị trí chiến lược của cả thế giới nằm tại đất nước Việt Nam. Vì thế,  cho nên đã khiến cho nhiều “cường quốc” trên thế giới luôn luôn muốn chiếm hữu, dù tạm thời hay vĩnh viễn. Người Mỹ đã một thời có mặt tại vịnh Cam Ranh, rồi người Nga; còn bây giờ là giặc Tầu đã và đang ngang nhiên chiếm cứ, và làm chủ ngay trên vịnh Cam Ranh dưới lớp áo là “ngư dân”. Nói là làm chủ, không hề sai, vì chỉ có “ông chủ” mới được phép ngang nhiên làm gì thì làm, vì “tớ” không bao giờ dám động tới “ông chủ”.
Nhà cầm quyền Việt Nam, không thể biện minh cho những sự kiện đang hiện hữu tại Cam Ranh; bởi vì, tại đây, người Tầu đã “định cư” tới mười năm rồi, cho nên không thể nói rằng “không biết; bởi vì, trong hệ thống cầm quyền tại Việt Nam, từ trung ương cho đến địa phương là cả một lực lượng quân đội, công an, dân phòng, tổ dân phố, đặc biệt, là Công an khu vực luôn luôn theo dõi nhất cử, nhất động của mỗi người dân, và cũng luôn luôn sẵn sàng ra tay trong bất cứ một hành động nhỏ nào mà chỉ được xem như là có một chút “phản động – thế lực thù địch-phá hoại an ninh theo luật hình sự”, thì đều phải xuống tay tức khắc, không thể chần chờ. Thế nhưng, cả một lực lượng gián điệp hay là những “sĩ quan cao cấp” đã được huấn luyện kỹ lưỡng từ Bắc Kinh để rồi đã được đưa tới vùng vịnh huyết mạch là Cam Ranh, nên chúng đã nhuần nhuyễn những cách “hội nhập” bằng nhiều cách khác nhau, và lấy vợ Việt Nam là một trong những kế sách lâu dài của kẻ thù phương Bắc!
Người dân Việt Nam dù đang sống nơi hải ngoại hay ở quốc nội, từ lâu, đã rất đau lòng khi nhìn thấy những tên giặc Tầu đã và đang có mặt trên khắp mọi miền của đất nước, từ cao nguyên cho đến sông ngòi, biển, đảo, và nỗi đau đớn cùng sự phẫn uất, lòng căm hờn lại càng được nhân lên cho đến tận cùng của đỉnh cao, khi nhận biết sự kiện vịnh Cam Ranh đã bị lũ giặc Tầu chiếm cứ và làm chủ thực sự , không còn có thể nghi ngờ gì nữa cả!
Xin tất cả những người Việt nam yêu nước chân chính, trong cũng như ngoài nước hãy đồng tâm, nhất hướng, sát cánh, kề vai; hải ngoại yểm trợ cho đồng bào tại quốc nội. Chúng ta nhất định sẽ đánh đuổi hết lũ giặc Tầu, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc ra khỏi bờ cõi nước Nam, và sẽ cùng nhau xây dựng lại một nước Việt Nam theo một thể chế Dân-Chủ Pháp-Trị hẳn hoi; đem thanh bình, tự do đến với cả dân tộc; đem ánh sáng của thể chế Cộng Hòa chiếu rọi trên khắp nẻo Quê Hương sau những năm dài đen tối.
Chúng ta hãy vững niềm tin: Chính Nghĩa muôn đời tất thắng!
Pháp quốc, 4/5/2012
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền

7 comments on “Công dân ơi! Quốc Gia đến ngày giải phóng…

 1. chúa CHỔM
  05/06/2012 lúc 12:37 | #2 Trả lời | Trích dẫn
  Phản hồi của bạn đang chờ được xét duyệt.
  cắc cù ..đạn đã lên nòng
  mìn bom đã dậy sóng thần biển đông!
  mỷ phi tàu cộng phen này
  biểu dương lực lượng..đố mày chạy đâu?!
  tuyến đầu thế chiến là đây
  ông chắc như bắp ..có ngày nổ ra
  hoan hô đồng chí cờ hoa
  hạm đội hùng hậu tiến ra thái bình
  dậy cho đám chệt kiêu binh
  đầu trâu mặt ngựa tưởng mình là vua
  ao nhà tàu khựa hung hăng
  vườn hoang múa gậy coi trời bằng vung
  coi mình ”chúa chổm” một vùng
  đè đầu lối xóm coi vung bằng trời
  chỉ là hình nộm mà thôi
  con hùm giấy đó sẽ lòi đuôi bay
  so găng với mỉ phen này
  thua là cái chắc ..còn mày còn tao
  có ngon cá độ đi nào????

 2. Sự kiện vịnh Cam Ranh:

  “Đóng bè” trên vịnh Cam Ranh”. “Đóng bè” hay đã Đóng Đô trên vịnh Cam Ranh đến cả mười năm rồi. Như thế, mà còn “Yêu cầu báo cáo khẩn…”. “khẩn” là ngay lúc người Tầu mới đặt chân tới vịnh Cam Ranh kia, mà đâu phải một hai tên Tầu, mà hàng chục tên, như bài báo đã viết:

  Những người dân ở P.Cam Linh, TP.Cam Ranh đều nhẵn mặt với những cái tên A Giót, A Xìu từ gần 10 năm trước, giờ lại thêm A Cang, A Ngán, A Keng, A Hải… Từ chỗ nói tiếng Việt “bằng tay”, giờ một số đã nhuần nhuyễn tiếng Việt khi trao đổi, mua bán. Thậm chí như A Giót đã lấy vợ là người Cam Ranh này.

  ĐÂY LÀ tội nối giáo cho giặc của các ĐỒNG CHẤY của bác TRẦN VĂN ỚT Phó phòng Kinh tế TP.Cam Ranh (kiểm chứng tin bác TRẦN VĂN ỚT là CÓ THẬT !!!

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120601/yeu-cau-bao-cao-khan-ve-viec-nguoi-trung-quoc-dong-be-tren-vinh-cam-ranh.aspx

  ĐÂY LÀ tội nối giáo cho giặc của các ĐỒNG CHẤY cấp BỘ TRÍNH CHỊ CHÍNH EM từ ngay thời LÊ ĐỨC ANH, ĐM. ngay từ Hiệp Ước THÀNH ĐÔ và dẫn cho cùng từ thời TRẦN DÂN TIÊN & HCM vẽ bánh HẠNH PHÚC – ĐỘC LẬP …. từ 02 tháng 9 năm 1945 tại Quảng truờng BA ĐÌNH với QUẢ LỪA VIỆT SỬ vĩ đại như bác !!!!

  VẬN NƯỚC Việt Nam hôm nay vẫn còn tồn tại QUẢ LÀ ĐIỀU KỲ DIỆU ……….

  Ra ngõ gặp SIÊU VIỆT GIAN nhan nhản hay SIÊU HÈN ĐẠI NHÂN ! ……

  TỔ QUỐC và Đồng bào QUẢ LÀ MỘT ĐIỀU KỲ DIỆU …… LẠI VƯƠN LÊN TRONG MUÔN VÀN cạm bẫy vô cùng hiểm nghèo tinh quái thâm độc …ÂU LÀ cũng nhờ quýa vị TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VÔ DANH hay HỮU DANH cùng một số ít Việt kiều chân chính ……..

  Và, một lần nữa, khi đọc bản tin này, người viết thấy thật vô cùng đau xót cho gia đình của ông Đoàn Văn Vươn, một gia đình người Việt, đã đổ mồ hôi, chảy máu mắt trên đất Việt, để có được một khu đất, đầm cũng để” nuôi, trồng thủy sản” nhưng đã bị cả một “lực lượng cưỡng chế” kéo nhau đến cướp đoạt hết, lại còn bị bỏ tù, chưa biết ngày nào mới được thấy ánh mặt trời;

  còn cả cái đám người của họ A: A Xìu, A Giót, A Cang, A Ngán, A Keng, A Hải, A…A… thì kể từ lúc mới đổ bộ tới vịnh Cam Ranh, rồi chiếm cứ đã mười năm qua. Như thế, mà dám nói là “không biết” để rồi bay giờ mới làm bộ, làm trò “Yêu cầu báo cáo khẩn… “

 3. 2 QUẦN ĐẢO HOÀNG SA TRƯỜNG SA ( CÔNG HÀM 1958 ) CÒN BIẾU KHÔNG ĐƯỢC THÌ MỘT VÀI CÁNH RỪNG ĐEM DÂNG THÌ CÓ NGHĨA GÌ ĐÂU BÁC ĐÀO ƠI .

  XUẤT SANG TRUNG QUỐC TỪ GỐC ĐẾN NGỌN…

  Từ ngày 1 đến 4/6 hôm nay, theo lời mời của một đoàn cựu chiến binh huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, những bạn đọc blog của mình; họ tha thiết mới mình cùng họ trở lại thăm chiến trường Vị Xuyên-Hà Giang, nơi họ đã có mặt, chiến đấu từ năm 1985 tới 1988; tất cả họ đều là lính của Sư 313…
  ….Sáng nay trên đường vềm, bất chợt bắt gặp một đoàn xe hoàng tráng chạy như điên trên xe chở những cây gỗ dài thấy rõ từ gốc đến ngọn…
  Không rõ xe chở gỗ này của đơn vị nào, nguồn gỗ này từ đâu vì chỉ bắt gặp tình cờ trên đường phố Hà Giang dang chạy về hướng cửa khẩu Thanh Thủy, sang Trung Quốc…Do không nắm chắc thông tin nên chỉ đưa lên và nhường bình luận cho quý vị nào biết được thông tin về đoàn xe chở những cây gỗ lớn con nguyên cây sang Trung Quốc; Đoàn khoảng chục chiếc, mình chỉ kịp ghi lai 2 chiếc chạy cuối vì chúng chạy quá nhanh…

  http://phamvietdao2.blogspot.com

 4. Doc bai quoc ca nho tuoi tho va cuoc song thanh binh o CAM RANH,nho qua!Nho luc chao co sang thu hai,thay Hieu truong nghiem giong thong bao”VC phao kich vo truong Tieu hoc Cai lay,Dinh tuong lam chet nhieu hoc sinh”va chung toi cui dau 3 phut mac niem…!”Bay gio nho internet nen moi nguoi deu biet!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s