Một chiến thuật cách mạng xuất sắc!

Posted on Thứ ba, ngày 05 tháng sáu năm 2012 by Bà Đầm xòe

 Bà Đầm Xòe

 
Từ hôm 4.5.2912 nhân dân xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội kéo nhau đến UBND xã Phúc Thọ để phản đối cưỡng chế đất của xã.
Để ” Không cho chúng nó thoát”, bà con đã  bám “trận địa” bằng cách tổ chức nấu cháo tại trụ sở và và ăn tại trụ sở.
Tiếp tin trên Basam “sáng sớm hôm nay 05-06-2012, mặc dù vào vụ gặt lúa chín nhưng bà con vẫn ra trụ sở UBND xã để yêu cầu làm việc với cán bộ xã. Tuy nhiên cán bộ xã đã trốn hết. UBND xã, đảng ủy không làm việc ngày thứ 2, chỉ còn bảo vệ và một số công an xã, huyện mặc thường phục canh giữ trên phòng để quay, chụp hình. Bà con vẫn tổ chức nấu cháo, và mang cháo cho bảo vệ, công an ăn trưa như mọi khi”.
 

 

 Rõ ràng đấy là chiến thuật đánh giặc thời đánh Mỹ mà Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã nghĩ ra: ” Bám thắt lưng địch là đánh” được bà con học tập và áp dụng chính xác 100%. Bác Hồ, bác Lê Duẩn khi còn sống rất khen chiến thuật này, vì có ” bám thắt lưng địch mà đánh” mới có thể làm cho “Mỹ cút, ngụy nhào” được.
Lại còn tuyệt vời như thế này nữa: Bà con xã Liên Hiệp không những biết đánh, biết chờ để ĐÀM mà còn áp dụng cả SÁCH  LƯỢC BINH VẬN nữa: “ Bà con vẫn tổ chức nấu cháo, và mang cháo cho bảo vệ, công an ăn trưa như mọi khi.
 
Nhưng “đánh thì đánh”, bà con Liên Hiệp lại không thể quyên phần sản xuất ra lương thực, thực phẩm để nuối quân, nên ” Dự kiến ngày mai bà con nghỉ để đi gặt“, nhưng vẫn có lực lượng “ tiếp tục bao vây UBND xã cho đến khi họ phải loại bỏ 11 cán bộ, đảng ủy sai phạm, tham nhũng“.
Thưa bà con Liên Hiệp, với sách lược: ĐÁNH, ĐÀM, BINH VẬN, và CHĂM LO SẢN XUÂT được bà con vận dụng linh hoạt, áp dụng nhuần nhuyễn như vậy, lo gì cuộc đấu tranh chống cưỡng chế bị thất bại. Thật tuyệt vời. Chúc cho bà con thành công.
Chẳng biết, rồi đây có vị lãnh đạo nào khen tinh thần học tập vào làm theo chiến thuật cách mạng một cách xuất sắc của bà con xã Liên Hiệp không nhẩy?
BĐX

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s