Xã tự ý cho người TQ thuê mặt nước!

ttxcc2 on 05/06/2012

Trơt he!!! thằng thì trốn mất,thằng thì do xã!!! thế là xong phim! Dám làm gì “bạn dzàng”

Thứ Ba, 05/06/2012

(NLĐO) – Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Khánh Hòa ngày 5-6 cho biết đã phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nuôi cá trái phép trên vịnh Nha Trang, nâng tổng số người Trung Quốc cư trú, hoạt động thủy sản trái phép tại tỉnh này lên 23 người

Liên quan đến vụ 7 người Trung Quốc nuôi cá trái phép tại vịnh Cam Ranh, cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định xử phạt. Theo đó, 5 người trong số này đã về nước, 2 người còn lại sẽ phải rời khỏi lãnh thổ Việt Nam vào ngày 9-6 sau khi hộ chiếu hết hạn.

Người Trung Quốc nuôi cá ở Cam Ranh
Đại tá Hồ Thanh Tùng, Trưởng Phòng Trinh sát BĐBP Khánh Hòa, cho biết đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan hữu trách kiểm tra, rà soát để nắm chắc tình hình người Trung Quốc tại địa phương.
Chiều cùng ngày, ông Trần Kim Bảo – Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh, cho biết qua kiểm tra, đã phát hiện UBND xã Vạn Thạnh tự ý cho Công ty TNHH Long Phát (có sự hiện diện của người Trung Quốc) thuê 10 ha mặt nước ở đầm Môn để nuôi thủy sản với số lượng khoảng 300 lồng bè.
Giải thích việc này, UBND xã Vạn Thạnh cho rằng Công ty Long Phát chỉ thuê mặt nước nuôi cá thí điểm nên xã giải quyết cho thuê từ năm 2009 để tăng thu ngân sách xã.
Kỳ Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s