Báo Công An ND tung ra hàng loạt bài bêu xấu Liên Thành, cựu Thiếu tá QLVNCH

Nguồn: Hỏi là trả lời http://hoilatraloi.blogspot.com/2012/06/bao-cong-nd-tung-ra-hang-loat-bai-beu.html 04/06/2012

Rõ ràng csVN sợ tội ác chúng đang bị vạch trần trước người dân quốc nội và quốc tế. Mấy hôm nay báo Công An ND của vc tung ra hàng loạt bài bêu xấu Liên Thành, cựu Thiếu tá QLVNCH đồng thời là Chủ tịch Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng CSVN ra tòa án Quốc Tế.


Nguyên Trung Úy Liên Thành

Loạt bài có tựa như sau: Chân tướng của Liên Thành – Một kẻ vô luân, bất đạo – 30-5-2012

http://antg.cand.com.vn/vi-vn/tulieu/2012/2/78182.cand

Liên Thành, kẻ sát nhân trong những ngày miền Trung biến động – 27-5-2012

http://antg.cand.com.vn/vi-vn/tulieu/2012/2/78155.cand

Khỏi nói, sở trường của csVN là dùng báo chí độc quyền để lường gạt người dân của mình. Đó là bản chất tội ác của CS. Không cần đọc nội dung loạt bài này ta cũng biết trước nó vô giá trị. Nó có một công thức chung là vô chứng cứ xác thực mà chỉ suy diễn mạt sát theo đơn đặt hàng. Đơn giản là nó nhầm mục đích tạo lòng căm ghét của người dân đối với nhân vật chính và Ủy Ban đang truy tố đảng csVN ra Tòa Án QT về tội ác diệt chủng tại Huế 1968.

Báo Công An ND viết bài theo đơn đặt hàng (sic). Ngốc lắm báo Công an ạ. Làm vậy thì đồng bào sẽ google “Liên Thành” xong sẽ đọc được sách “Biến Động Miền Trung” và biết về UBTTTAĐCSVN. Chết mi chưa? Thời đại google mà đâu có dể dàng bịp thiên hạ nữa. Nếu ông Liên Thành là “kẻ sát nhân” ghê gớm như vậy thì nước Mỹ để cho ông tự nhiên đi lại mà kiện ĐcsVN hay sao? Ngốc, Ngốc, Ngốc!

Còn tại hải ngoại thì sao? Đáng tiếc thay, số ít kẻ cũng táng tận lương tâm đi theo Lực lượng Thứ Ba (chống CS chống CH) để bêu xấu TT Liên Thành là “việt gian cs”. Thành phần này đang và sẽ tiếp tục bị rơi mặt nạ. Dẹp được thành phần cuồng tín tôn giáo hay cơ hội chính trị này rồi thì đồng bào sẽ xích lại gần nhau cùng tập trung vào lý tưởng tự do chân chính cho VN.

HLTL
******

Biến Động Miền Trung

11 comments on “Báo Công An ND tung ra hàng loạt bài bêu xấu Liên Thành, cựu Thiếu tá QLVNCH

 1. Take the fire put on your hands… That’s usually one of special methods of VN Communism Party . But 90% nobody believe them any more…

 2. Khi báo lề đảng mà nói ai là phản động, ai là độc ác thì chúng ta hiểu ngược lại là đúng. Đây cũng là cách mà LS Lê Thị Công Nhân khi còn đọc báo ở trong tù.

 3. Báo Công An ND viết bài theo đơn đặt hàng (sic). Ngốc lắm báo Công an ạ. Làm vậy thì đồng bào sẽ google “Liên Thành” xong sẽ đọc được sách “Biến Động Miền Trung” và biết về UBTTTAĐCSVN. Chết mi chưa? Thời đại google mà đâu có dể dàng bịp thiên hạ nữa.
  Đọc câu trên tôi tưởng là báo Công an nhân dân muốn giúp cho người dân hiểu về Liên Thanh cũng như hiểu về chế độ cộng sản là như thế nào đấy chứ. Nhưng đây cũng là một thông điệp đảng csvn cũng sợ một ngày nào đó sẽ bị đưa ra tòa án quốc tế vì những tội ác của mình đối với người dân VN. Họ cũng đang run sợ cho gia đình con cháu của họ sau này.

 4. Bất cứ ai che dấu tội phạm diệt chủng, hoặc có bái viết che dấu, tiếp tay và nguy biện cho hành động diệt chủng đều là tội phạm ngang nhau.
  Bất cứ vì bất cứ điều gì mà phạm pháp tiếp tay cho giặc ngoại bang xâm chiếm biển đảo, biên giới tổ quốc đều bị phạm tội tiếp tay cho giặc làm nguy hại đến lãnh thổ, lảnh hải quyền lợi của tổ quốc đều là kẻ phản quốc.
  Hởi các công dân Việt Nam hãy cùng nhau tố cáo tội phạm diệt chủng cũng như tội phạm tiếp tay với giặc bán nước, hại dân hay tàn sát nhân dân dưới mọi hình thức như:
  Khủng bố nhân dân
  Tàn sát, đánh đập, hành hạ người dân.
  Có chính sách tiêu diệt hay phá hoại tự do dân chủ và dân quyền của dân tộc
  Có chính sách hủy diệt văn hóa, đầu độc văn hóa dân tộc mang lại sự nô lệ văn hóa ngoại bang dẫn đến đồng hóa với ngoại bang.

  Cám ơn Tác giả Liên Thành.

 5. Hoàng phủ ngọc tường,Phan, Xuân sống trơ mặt mo ra đấy khỏ đầu tụi này cho 6.000 oan hồn tết mậu thân 1968 sớm được siêu thoát.

 6. Nên dùng lễ nghi tối cao để vinh danh ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu (con cháu thủ tướng Dũng ở Việt Nam?) vì làm việc không đúng pháp luật, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp?

  Should we use the paramount Ritual in honor Mr. Trieu Nguyen Manh, director of Bac Lieu Eximbank (Prime Minister Dung relative in Vietnam?) for illegal work, no morality and ethics?

  Phải vinh danh những người như ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu vì làm bậy, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp ở Việt Nam (vì có mối quan hệ với thủ tướng?). Nên được che chở, bưng bít thông tin…mà lại cho lên chức giám đốc Eximbank thì quá nhỏ. Xin cho lên chức trưởng ban phòng chống tham nhũng và làm bậy toàn ngành ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế.
  Xin mọi người dân trong nước và quốc tế hãy đem tiền bạc, ngoại tệ,…lại cống nạp cho họ nếu muốn đầu tư làm ăn trong nước, bắt người dân đóng thuế cao hơn, khiến dân khỏa thân nhiều hơn như mẹ con bà Lài,… dùng các biện pháp đàn áp nhiều hơn nữa. Làm như thế để cho các nước biết Thủ Tướng Việt Nam khinh người nghèo, liêm chính…mà quý con cháu làm bậy và sai đạo đức nghề nghiệp???

  Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?

  Là 1 lãnh đạo cao cấp sao không giúp dân giúp nước diệt trừ tham nhũng mà lại cưng chiều, bưng bít cho con cháu làm bậy như đàn bà vậy?
  http://missximuoi.blogspot.com/2012/06/nen-dung-le-nghi-toi-cao-e-vinh-danh.html

 7. Trong các báo đảng hiện nay thì báo nhân dân vẫn còn giữ được nhiều tư cách, có lẻ TBT là nhà thơ Thuận Hữu có lòng tự trọng cao nên chưa đăng những tin lá cải.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s