TNS Dianne Feinstein, Barbara Boxer Viết Thư Cho TT Dũng: Đòi Thả Tự Do Tức Khắc Cho TS Nguyễn Quốc Quân

06.06.2012

Nguồn VietBao (06/06/2012)

WASHINGTON — Hai Thượng Nghị Sĩ Liên Bang đại diện cho California tại Thượng Viện Hoa Kỳ là Dianne Feinstein và Barbara Boxer đã gửi thư cho Thủ Tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu thả tự do co TS Nguyễn Quốc Quân, theo thông báo của văn phòng Thượng Nghị Sĩ Dianne Feinstein và Barbara Boxer cho biết hôm Thứ Ba, ngày 5 tháng 6 năm 2012.Thư gửi ông Dũng của 2 Thượng Nghị Sĩ cũng đồng thời gửi cho Ngoại Trưởng Hillary Clinton và Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam David Shear.Thư có đoạn viết rằng, “Chúng tôi viết thư này để yêu cầu ông tức khắc thả tự do cho TS Nguyễn Quốc Quân, một công dân Hoa Kỳ và cử dân California đã bị bắt giam vào ngày 17 tháng 4 năm 2012 tại Phi Trường Quốc Tế Tân Sơn Nhất ở Thành Phố HCM, Việt Nam. Theo các phúc trình cho biết, Bác Sĩ Quân đã bị bắt và truy tố tội khủng bố dù ông đến Việt Nam để thăm gia đình và thảo luận về hoạt động chính trị bất bạo động với những nhà hoạt động bằng hữu.”Thư cũng nhấn mạnh rằng, “trong lúc chúng tôi ủng hộ mối quan hệ chặt chẽ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ và khuyến khích tiến trình của hai quốc gia, chúng tôi vẫn quan tâm sâu sắc việc bắt bỏ tù các nhà hoạt động ôn hòa như TS Quân bị kết án chỉ vì bày tổ ôn hoà các quan điểm chính trị.”

2 comments on “TNS Dianne Feinstein, Barbara Boxer Viết Thư Cho TT Dũng: Đòi Thả Tự Do Tức Khắc Cho TS Nguyễn Quốc Quân

 1. Anh Ba nên thả TS Quân ra đi, để có thêm một con đường hậu sau này. Nhiều con đường tốt hơn chỉ một con đường. Đâu có ai biết ngày sau sẽ ra sau.

 2. Nên dùng lễ nghi tối cao để vinh danh ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu (con cháu thủ tướng Dũng ở Việt Nam?) vì làm việc không đúng pháp luật, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp?

  Should we use the paramount Ritual in honor Mr. Trieu Nguyen Manh, director of Bac Lieu Eximbank (Prime Minister Dung relative in Vietnam?) for illegal work, no morality and ethics?

  Phải vinh danh những người như ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu vì làm bậy, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp ở Việt Nam (vì có mối quan hệ với thủ tướng?). Nên được che chở, bưng bít thông tin…mà lại cho lên chức giám đốc Eximbank thì quá nhỏ. Xin cho lên chức trưởng ban phòng chống tham nhũng và làm bậy toàn ngành ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế.

  Xin mọi người dân trong nước và quốc tế hãy đem tiền bạc, ngoại tệ,…lại cống nạp cho họ nếu muốn đầu tư làm ăn trong nước, bắt người dân đóng thuế cao hơn, khiến dân khỏa thân nhiều hơn như mẹ con bà Lài,… dùng các biện pháp đàn áp nhiều hơn nữa. Làm như thế để cho các nước biết Thủ Tướng Việt Nam khinh người nghèo, liêm chính…mà quý con cháu làm bậy và sai đạo đức nghề nghiệp???

  Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?

  Là 1 lãnh đạo cao cấp sao không giúp dân giúp nước diệt trừ tham nhũng mà lại cưng chiều, bưng bít cho con cháu làm bậy như đàn bà vậy?

  http://missximuoi.blogspot.com/2012/06/nen-dung-le-nghi-toi-cao-e-vinh-danh.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s