Bài 3: Liên minh ma quỷ Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Văn Hưởng

07.06.2012

Nguồn: Quan Làm Báo Bài 3: Liên minh ma quỷ Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Văn Hưởng

Ba Dũng đã phát hiện ra thói bạo tàn của Hưởng khi còn làm bên công an. Cả Hưởng và Dũng đều hiểu những trò tháu cáy của nhau, nhưng họ cần phải dựa vào nhau để tiến lên bằng bạo tàn và vơ vét.

Có lẽ chưa có đời Thủ Tướng nào vơ vét kinh hoàng như Dũng. Dũng ôm toàn bộ các Tổng công ty, đưa lên thành Tập đoàn và tất cả nhất cử, nhất động đều phải có sự phê chuẩn của Dũng và nhờ thế mà đến nay hang loạt Vinashin, Vinaline, Sông Đà, Dầu Khí… rồi sẽ đến Agribank, BIDV, ViệtTinbank, NH Phương Nam, Bản Việt, Eximbank, Techcombank … đổ bể cùng đường dây với Thống đốc Nguyễn Văn Bình đang là cánh hẩu của ba Dũng trong đợt càn quét hiện nay.
Mục tiêu của ba Dũng đề ra ở nhiệm kỳ 2 Thủ Tướng – Nghĩa là bị lưu ban, nên ba Dũng thay đổi chiến lược: Gây hỗn loạn trong nhân dân đồng thời vơ vét thôn tính các Ngân hàng, thâu tóm các đại gia về quỳ gối dưới chân cho con gái ‘rượu’ Nguyễn Thanh Phượng để tiến tới thao túng toàn ộ thể chế chính trị Việt Nam.
 
Bước 1: Mỵ dân bằng trò cổ súy cho Luật Biểu tình và dóng dả lớn tiếng về Biển đông trước diễn đàn Quốc Hội
 
 
 
Tại Kỳ họp thứ 2 Quốc Hội Khóa 13 vào tháng 11/2011, Dũng phân công cho Đại biểu Đỗ Văn Vẻ (Thái Bình) đặt câu hỏi chất vất về Luật biểu tình và tương tự Đại biểu Lê Bộ Lĩnh (An Giang) làm bộ chất vấn về Biển đông – Đây là hai chủ đề nóng bỏng mà cả nước quan tâm và cũng để cho hết giờ ba Dũng không phải trả lời câu hỏi hóc búa của Đại biểu Cù Thị Hậu – Anh hùng lao động về Vinashin và trách nhiệm của Thủ Tướng. Trò mỵ dân đã được tính toán rất kỹ: 3Dũng thừa biết chẳng bao giờ có thể thông qua được Luật biểu tình và Biển đông thì Việt Nam cũng chẳng thể làm gì hơn được với sự đè ép của Trung Quốc, nên cứ làm bộ gióng lên thật to để bà con nghe cho sướng lỗ tai và thấy Dũng là hình tượng của Nhà lãnh đạo mà dân mong chờ! Đó là bước dọn đường tạo dư luận cho Dũng sau khi bộ mặt bị vạch trần bộ mặt tham nhũng, nhớp nhúa và sự thua lỗ nặng của các tổng công ty Vinashin, Vinalines, Vinacomine, EVN, Sông Đà, Petrovietnam… mà cả nước đi đâu cũng bị dân chửi, nhờ vậy mà Dũng lấy đã được điểm lấy lòng dân.
 
Bước 2: Gây hỗn loạn trong nhân dân
Làm vụ Tiên Lãng để kích động người dân, phục vụ mưu đồ sau này ….
 
Hưởng biết mình chỉ có giá trị khi nội bộ BCT lục đục và suốt nhiều chục năm gây bao tội ác với cả đất nước, Hưởng lo sợ cái ngày mình về hưu sẽ không được yên thân, vì vậy mà hắn luôn xúc xiêm chỗ này, chỗ khác để tạo các trận cuồng phong trong nội bộ BCT. Đây cũng là điểm ma ba Dũng đã sử dụng Hưởng. Hắn đã tỏ ra đắc lực trong việc cùng với ba Dũng thành cặp bài trùng trong vụ Tiên Lãng để mị dân. Một điều nghịch lý kẻ vi phạm pháp luật Đoàn Văn Vươn đã được Dũng hô hào ủng hộ…. Nước đi này của ba Dũng quả thật là một nước cờ táo bạo: Cổ súy cho bạo loạn! Ngay sau vụ Tiên Lãnh 30 – 40% khiếu kiện đất đai khắp nơi gia tăng. Đến khi vụ án Văn Giang đổ bể ra thì càng thấy rõ: Mục đích của Dũng trong vụ Tiên Lãng chỉ là trò lừa bịp và ý đồ sâu xa của thầy trò Dũng – Hưởng là để kích động dân nổi loạn. Đối với Hưởng: chỉ nội bộ hỗn loạn, mất đoàn kết, chém giết nhau thì vai trò của Hưởng mới được vững chắc; Với ba Dũng: Nếu có ai đó có ý muốn vạch mặt tham nhũng của Dũng và con gái thì với cánh tay vươn dài Dũng – Hưởng sẽ đẩy cho dân tình nổi loạn khắp nơi. Thậm trí đất nước có lầm than, người dân có bị đẩy vào vòng lọan ly cũng được miễn là bảo vệ được cho cha con Dũng thoát khỏi lưới pháp luật.
Hai kẻ đầy tớ phục vụ Kẻ cai trị Việt Nam thật sự
 
Song tại sao Văn Giang lại xảy ra? Công bằng mà nói cả Hưởng và cô con gái Rượu đã không kìm được lòng tham. Hưởng cặp kè cùng ba Dũng đi xử lý vụ Tiên Lãng. Vậy mà đến Văn Giang thì không kìm được lòng tham nên chính Hưởng lại xua cảnh sát đi cưỡng bức đàn áp dân vì cái dự án EcoPark của Phượng và Hưởng. Hơn 3000 cảnh sát kể cả học viên của Trường cảnh sát cũng được điều ra ‘ruộng trận’ (Trước đây các chiến sĩ ra chiến trận, nay thì ‘ruộng trận’!) để thực tập chiến đấu với nhân dân! Cái dự án đang kiếm tiền như nước đó không thể chờ được. Bản chất của Hưởng độc tài, phát xít và coi mình là nhất, bản chất cô con gái Rượu tham lam, ngu xuẩn tin theo mấy bài báo xu nịnh tán giương và cũng độc tài không khác gì bố mình, chỉ trong mấy tháng liên danh ma quỷ với Thống đốc Nguyễn Văn Bình – Nguyễn Đức Kiên –Phó chủ tịch Ngân Hàng Á châu ACB, hay còn gọi là Bầu Kiên và Hồ Hùng anh – Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch & Phó Chủ tịch của Ngân hang Eximbank, đã cướp được hàng chục tỷ USD, vì vậy mà chúng đã chủ quan cùng nhau tấn công Văn Giang – Hưng Yên. Đây cũng chính là nơi mà Dũng định đưa cậu con trai đang làm Thứ trưởng Bộ xây dựng về làm chủ tịch. Được địa phương hậu thuẫn, vì vậy Hưởng và Phượng đã ra đòn tấn công Văn Giang và cấm tiệt các báo trong nước KHÔNG được đưa tin.
 
Bước 3: Thâu tóm tài chánh và tài nguyên
 
Thâu tóm núi pháo:
Nguyễn Thanh Phượng đã được 150 triệu USD qua thương vụ Núi Pháo bằng hợp đồng tư vấn cho nhóm của Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh. Dụ án Núi pháo – Mỏ Niken lớn thuộc hàng đầu thế giới đã được cố Thủ Tướng Phan Văn Khải cấp cho nước ngoài thông qua môi giới của DC từ năm 2004 và được niêm yết tại thị trường chứng khoán London 2 tỷ USD, nhưng đến năm 2010 vẫn không thể triển khai được vì hàng ngàn giấy phép con và nguyên nhân sâu xa: Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập đoàn Masan – Một tay buôn mỳ gói kiêm mafia đòi nợ thuê ở Nga về đã móc nối với Nguyễn Thanh Phượng bằng một Hợp đồng tư vấn. Vậy là cô gái rượu đã điều ba Dũng trực tiếp lên Thái Nguyên đến tận núi Pháo tuyên bố thu hồi giấy phép lý do ‘’cấp phép lâu không triển khai… Chính vì vậy nhà đầu tư nước ngoài đã phải bán rẻ cho nhóm của Quang và Hùng Anh 250 triệu USD thông qua môi giới của Nguyễn Thanh Phượng. Rồi ngay sau đó Quang – Anh lại bán ngay cho nhóm đấu tư nước ngoài khác 600 triệu USD. Phượng thu lợi 150 triệu, Quang và Hùng Anh kiếm ngay 200 triệu USD nhưng kèm theo điều kiện: Mua lại nợ của Vinashin để cứu ba Dũng!
Công bố trên Wesite của Masan:
*Bao gồm quyền, nhưng không phải là nghĩa vụ, mua lại 15% cổ phần của Tiberon Minerals Pte. Limited, một công ty do các quỹ thuộc Tập đoàn Dragon Capital sở hữu Lưu ý: Cơ cấu cổ đông của Masan Resources tại thời điểm tháng 31 tháng 3 năm 2012
Quá trình thâu tóm Ngân hàng: Xem bài 4.
 
Quan sử giám

5 comments on “Bài 3: Liên minh ma quỷ Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Văn Hưởng

 1. Bài báo đúng là trù ẻo Phan Văn Khải mà, chưa chết mà gọi là cố thủ tướng(đúng ra phải là cựu thủ tướng). Tôi nghĩ tướng Hưởng lo sợ về sau khi nghĩ hưu là có thật-lúc đó không ai bảo vệ cho gia đình của viên tướng về hưu nữa. Riêng Bác Dũng tôi không thích nhưng cũng không ghét, nhưng sẽ ủng hộ bác Dũng chém cha cái đảng csvn đi. Nếu bác Dũng yếu thế thì nên tuyên bố đa đảng và thân Mỹ chống Tàu(lúc này bác Dũng thả tất cả tù nhân chính trị ra, kể cả TS CHHV, Mỹ sẽ bán vũ khí khủng thì lo sợ gì Tàu nữa. Tôi nghĩ nước dân chủ đa đảng cũng là ý nguyện cuối cùng của TS CHHV-TS CHHV có lòng bao dung lớn sẽ không bao giờ thù hằn ai đâu). Tướng Hưởng đã ở trên lưng cọp rồi không xuống được đâu, hãy tiêu diệt bọn thân Tàu thì tướng Hưởng sẽ lấy công chuộc tội.
  Còn chế độ này thì trong nội bộ BCT VN, COCC sẽ đấu đá nhau dài dài, kẻ nào nhân từ sẽ bị kẻ khác đầu độc thôi.

 2. , hiện Bình Dương đang xây tòa nhà Đông Đô Đại Phố-Một China Town ở VN, để Hán hóa từ từ dân tộc Việt, Những nơi Trung cộng được VN cho thuê đất lâu dài 60 năm thì họ đem vủ khí, và chuyên gia quân sự mà TQ gọi là Kỹ sư làm việc để chờ thời cơ đến. Những nơi này xây bờ tường cao và cấm người VN vào. Nếu VN bị thôn tính thì khỏi nói cũng biết giới nào sẽ bị Tàu tiêu diệt. Cần thì sử dụng, không cần thì giết. nhổ cỏ tận gốc.

 3. Hôm rồi, thời sự VTV đưa tin thủ tướng sẽ đối thoại với dân?

  Vậy người dân xin hỏi: “ Các thủ tướng, minh quân ở trên thế giới có con cháu, người quen làm việc sai pháp luật, không có đạo đức nghề nghiệp, gian lận sổ sách ép người khác nhận tội thay, rút tiền trong tài khoản người khác nhưng không được sự chấp thuận và không có chữ ký của chủ tài khoản … mà được bưng bít, che chở hay không?”

  Không biết thì hỏi vì dân có quyền hỏi?

  Còn nếu muốn bắt tội tôi, xin hãy kể tội tôi đã rồi hại cũng chưa muộn?

  Tội của tôi là gì?
  1/. Là giám đốc Eximbank Nguyễn Mạnh Triều gian lận phân công, sổ sách…ép tôi nhận tội thay, tội đáng chết.
  2/. Tự ý rút hết tiền trong tài khoản của tôi, tôi đáng chết.
  3/. Giám đốc giấu biên bản họp, tôi đáng chết.
  4/. Giám đốc và Trang Ngọc Yến làm sai, tôi đáng chết.
  5/. Việc này lan truyền ra các nước Mỹ, Trung Quốc, Nga…khiến mọi người biết thủ tướng che chở cho con cháu làm bậy, khinh người liêm chính,…gán cho thủ tướng tiếng “Không làm tròn vai trò lãnh đạo…”, không theo dõi, kiểm tra, dạy dỗ con cháu, không có công bằng, liêm chính, văn minh, minh bạch để phát triển xã hội…
  Như vậy, tôi làm sai vì tôi làm đúng???

  Nên dùng lễ nghi tối cao để vinh danh ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu (con cháu thủ tướng Dũng ở Việt Nam?) vì làm việc không đúng pháp luật, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp?

  Should we use the paramount Ritual in honor Mr. Trieu Nguyen Manh, director of Bac Lieu Eximbank (Prime Minister Dung relative in Vietnam?) for illegal work, no morality and ethics?

  Phải vinh danh những người như ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu vì làm bậy, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp ở Việt Nam (vì có mối quan hệ với thủ tướng?). Nên được che chở, bưng bít thông tin…mà lại cho lên chức giám đốc Eximbank thì quá nhỏ. Xin cho lên chức trưởng ban phòng chống tham nhũng và làm bậy toàn ngành ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế.
  Xin mọi người dân trong nước và quốc tế hãy đem tiền bạc, ngoại tệ,…lại cống nạp cho họ nếu muốn đầu tư làm ăn trong nước, bắt người dân đóng thuế cao hơn, khiến dân khỏa thân nhiều hơn như mẹ con bà Lài,… dùng các biện pháp đàn áp nhiều hơn nữa. Làm như thế để cho các nước biết Thủ Tướng Việt Nam khinh người nghèo, liêm chính…mà quý con cháu làm bậy và sai đạo đức nghề nghiệp???

  Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?

  http://missximuoi.blogspot.com/2012/06/hom-roi-thoi-su-vtv-ua-tin-thu-tuong-se.html

 4. A004.MP3
  18.0 MB

  Your file(s) will expire in 30 days

  Powered by YouSendIt – The simple way to send large files within Yahoo! Mail. Try it!.
  Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?
  http://missximuoi.blogspot.com/

  GHI AM HOP 28.6.2011.MP3
  14.6 MB

  The sender of this file has requested your identity be verified in order to download the file.Learn More
  Your file(s) will expire in 30 days

  Powered by YouSendIt – The simple way to send large files within Yahoo! Mail. Try it!.

  GHI AM HOP 20.09.2011.MP3
  59.4 MB

  The sender of this file has requested your identity be verified in order to download the file.Learn More
  Your file(s) will expire in 30 days

  Powered by YouSendIt – The simple way to send large files within Yahoo! Mail. Try it!.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s