Dòng Sử Việt Sẽ Không Ngừng

Theo: http://saohomsaomai.wordpress.com/2012/06/10/dong-su-viet-se-khong-ngung/

Posted on 10.06.2012

Kỹ niệm một năm ngày toàn dân xuống đường bày tỏ lòng yêu nước, Ban Biên Tập Sao Hôm Sao Mai xin cảm ơn đồng bào và các bạn trẻ đã can trường, bất chấp đe dọa, đàn áp để tiếp tục gióng lên tiếng nói bất khuất của giòng giống Việt. 
Cầu xin Ơn Trên luôn phò hộ, che chở cho những người con dân Việt yêu nước, anh dũng, kiêu hùng luôn được thành công.

Hình ảnh minh họa:  Nhân kỷ niệm 1 năm, ngày mồng 5 tháng 6.   Ngày con dân Việt Namxuống đường biểu tình chống bành trướng, bá quyền Trung Quốc .  Blog 16 xin trích đăng lại những hình ảnh chọn lọc từ các cuộc biểu tình trong năm 2011. Cũng trong năm này, đảng cộng sản lộ rõ mặt thái thú, tay sai cho Bắc Kinh khi đàn áp những người biểu tình vì yêu nước.

 Sài Gòn – Một số viên chức cũ mới của nhà nước việt cộng cũng hăng say tham gia biểu tình. Người đứng bên góc phải (áo trắng) là Huỳnh Tấn Mẫm, sinh viên thiên tả, cựu chuyên viên biểu tình chống chánh phủ VNCH trước 1975.

Trong ngày biểu tình 5/6/2011 tại Sài Gòn.  Một thanh niên có lẽ tên là Tuấn, mặc áo thung có in chữ” No China” bằng cách nào đó đã vượt qua được hàng rào ngựa sắt của công an, vào tận bên trong, đối diện với toà lãnh sự quán tàu cộng.  Anh đứng yên lặng, đầu hơi cúi xuống, hai tay giơ cao biểu ngữ phản đối Trung quốc xâm phạm lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam. .. cứ đứng im như vậy từ sáng cho tới chiều. Link

251678_229099807102165_100000064413286_997395_7601415_n.jpg

Tôi đã thấy trong tim anh rực lửa
Lửa tiên rồng thời Quốc Toản ra quân
Lửa hiên ngang bất khuất, đốt hung thần
Quân bán Nước: quên cội nguồn Dân tộc… 
Huyen Thoai

Cô giáo (hình trên)  và nghệ sĩ yêu nước (hình dưới – Ca sĩ Khánh Linh ) tham gia biểu tình. 

  Cô Trịnh Kim Tiến, có người cha thân yêu bị công an Hà Nội đánh chết rất oan ức cũng tham gia biểu tình.

  259678_10150207812588181_718643180_7283637_118027_o.jpg

Cháu bé nhìn chú công an hỏi:” chú ơi, chú có yêu nước không?” Các chú cúi gầm mặt xuống.

 

QUYẾT ĐẤU TRANH ĐỂ CỨU QUỐC VÀ TỒN CHỦNG – Chu chi Nam

Ngày mồng 5 tháng 6, ngày kỷ niệm một năm dân Việt xuống đường chống Trung cộng bành trướng, mỗi người Việt chúng ta, từ quốc nội tới hải ngoại, hãy tự nhủ :
Quyết đấu tranh để cứu quốc và tồn chủng !

Kể từ ngày vua Hùng dựng nước tới nay, đã gần 5,000 năm, trong đó có 1,000 năm Bắc thuộc và 100 năm Pháp thuộc, dân tộc Việt đã kiên cường vừa chống ngoại xâm vừa dựng quốc và kiến quốc.

Giang sơn gấm vóc từ ải Nam quan tới mũi Cà mâu, mà chúng ta có được ngày hôm nay, là chính nhờ tiền nhân chúng ta đã đổ biết bao xương máu, qua bao triều đại mới có được.

Nhưng giận thay bọn cộng sản, bắt đầu từ Hồ chí Minh, lại bán nước, dâng đất nhượng biển cho Trung cộng.

Vào những năm 50, khi sửa đường xe lửa ở biên giới Việt Hoa, Trung cộng đã tự động rời những cột mốc về phía nam, lấn đất Việt Nam; chính báo Nhân Dân của cộng sản thời đó có lên tiếng phản đối; nhưng chỉ là lấy lệ.

Rồi tiếp tục với công hàm của Phạm văn Đồng đề ngày 14/9/1958, trả lời công hàm của Chu ân Lai có đính kèm bản đồ nói là 2 quần đảo Hoàng sa và Trường sa là của Trung Cộng. Chính vì vậy mà Trung cộng đòi chủ quyền về 2 quần đảo này ; mặc dầu theo công pháp quốc tế, theo lịch sử và địa lý, thì 2 quần đảo này là hoàn toàn thuộc chủ quyền Việt Nam.

Việc dâng đất nhượng biển còn tiếp tục với Lê khả Phiêu, qua 2 Hiệp ước ký với Trung cộng vào năm 1999, dâng gần 1,000km2 vùng biên giới, trong đó có thác Bản Giốc và ải Nam quan; và Hiệp ước năm 2,000 dâng cho Trung cộng cả chục ngàn cây số vuông vùng biển.

Ngày hôm nay, thì Nông đức Mạnh, Nguyễn tấn Dũng cho Trung cộng thuê rừng sát vùng biên giới và cho Trung cộng khai thác bô xít ở cao nguyên Trung phần, xương sống về địa lý chiến lược Việt Nam, dọn đường cho Trung cộng đánh chiếm Việt Nam trong tương lai.

Hà Nội – Nhà Hát Lớn

 

Bản Tuyên Cáo quan trọng của những người biểu tình xướng lên trước quốc dân tại Nhà Hát Lớn Hà Nội trước các phóng viên quốc tế và một rừng Trái Tim Yêu Nước.  :” Chúng tôi, những người dân yêu nước Việt Nam quyết tâm làm tất cả, nguyện đem tất cả sức mình để chống lại các hành động xâm lấn hiếu chiến của nhà cầm quyền Trung Quốc, bảo vệ vững chắc chủ quyền đất, biển, đảo của Việt Nam.”  Đây chính ra là việc phải làm của tà quyền cộng sản nhưng chúng hèn nhát không dám làm, ngược lại …

Bờ Hồ – Tiếng vĩ cầm vi vút hòa theo nhịp đập yêu nước từ trong tim: ” Nhữ Đẳng Hành Khan Thủ Bại Hư…”

 
”Vì sao, vì ai?” biển biểu ngữ nội dung độc đáo này khiến bọn xấu có tịch rất ư là nhột nhạt.


 Bởi lẽ đó, những ai chủ trương chống sự bành trướng của phương bắc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, là hoàn toàn sai lầm.

Không những không bảo toàn được sự toàn vẹn lãnh thổ, mà còn mất đất, mất biển thêm.

Xưa kia Kiều công Tiễn, lợi dụng lúc đất nước mới thành lập, phải trái chưa tỏ, kỷ cương chưa vững, lòng người chưa định, tìm cách giết vua bán nước.
Lê chiêu Thống xem ngôi báu của mình hơn quyền lợi quốc gia, dân tộc, nhân lúc Bắc hà nhiễu loạn, đã dẫn quân ngoại bang về giày xéo quê hương.

Ngày nay Đảng Cộng sản chẳng khác chi Kiều công Tiễn, Lê chiêu Thống, đặt quyền lợi đảng đoàn lên trên quyền lợi quốc gia dân tộc, đã qụy lụy Bắc phương, dâng đất nhượng biển cho chúng, để giữ quyền.

Ngày xưa vua Hùng dựng nước. Ngày nay Cộng sản bán nước.

Nhưng dòng lịch sử Việt không ngừng ở đây.

Hành động của những kẻ buôn dân, bán nước, sẽ bị dân Việt kết án và tiêu diệt.

Chuyên chỉ xảy ra dưới nhà nước cs. . Yêu nước là trái phép. Bắt hết. Link

Công an phường Tràng Tiền lén lút bắt một người yêu nước đi trong đoàn biểu tình bị đồng bào phát giác.  Mọi người bèn quay trở lại bao vây đồn của bọn xấu, đồng loạt hô to “Thà người, thả người, thả người…”. “Được rồi, đừng la hét nữa, thả ngay, thả ngay, hiểu lầm thôi…”.  Qua chuyện này ta thấy chính nghĩa và lòng yêu nước toát ra sức mạnh làm bọn có những hành vi sai trái hoảng sợ…Link

Bạn thanh niên yêu nước này bị bắt sau khi đã rời đoàn biểu tình chừng 200m.  

“Tôi có tội gì? nếu yêu nước là có tội  thì phải bắt ngay những kẻ bán nước?”

  

Theo BBC-Anh Nguyễn Chí Đức bị tên Đại úycông an Minh, mặc thường phục đạp vào mặt khi đang bị bốn công an cầm tay cầm chân.

Ngày xưa Ngô quyền, Lý thường Kiệt, Trần hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Huệ đã thay mặt cho uy quyền quốc gia dân tộc, không những trừng trị nghiêm ngặt kẻ nội thù, mà còn dạy những bài học đích đáng cho kẻ ngoại xâm.

Trần hưng Đạo và vua quan nhà Trần đã chứng minh hùng hồn là nếu quân dân đồng lòng thì có thể chiến thắng cả một kẻ thù hung bạo như đế quốc Mông cổ, không những có thể giữ vững nền độc lập, mà cả sự toàn vẹn lãnh thổ.

Hôm nay, ngày mồng 5 tháng 6, kỷ niệm một năm, ngày dân Việt xuống đường chống lại sự bành trướng của Trung cộng, mỗi người Việt trong chúng ta, từ quốc nội tới hải ngoại, lúc nào cũng mang sẵn dòng máu của những anh hùng đã từng đánh Tống, bình Chiêm, kháng Nguyên, bại Minh, đã từng dạy cho quân Thanh những bài học đích đáng, hãy quyết đấu tranh để tự cứu, cứu dân, cứu nước .


Những người yêu nước với biểu ngữ đang chuẩn bị diễn hành nhưng bị đàn áp ngay sau khi biểu dương khoảng 10 phútLink

Giọt nước mắt em tôi tuôn rơi trước cảnh đối xử thô bạo đối với những người có lòng với đất nước.

Chị Bùi Thị Minh Hằng (một người yêu nước nồng nàn)  dù bị cưỡng bách lên xe vẫn đả đảo Trung Quốc xâm phạm chủ quyền tồ quốc. Link

Biểu ngữ ”Đằng giang tự cổ huyết do hồng!”. Link

Theo bóng cờ Bình Ngô, hỡi con cháu Lê Thuận Thiên, hãy can đảm vùng lên, cứu quốc và tồn chủng !
Nhới lời Thề Sát Thát, hỡi giống giòng Trần hưng Đạo, hãy bất khuất trổi dậy, tự chủ và tự cường !
Hồn Kinh Dương, Vạn thắng, Chi Lăng, Đống Đa hằng thức tỉnh.

Máu người Việt từng đánh Tống, bình Chiêm, kháng Nguyên, đuổi Minh, bại Thanh còn thôi thúc,
Ai là người còn xót thương máu xương Bãi Xậy, Yên thế, Thái Nguyên, Yên Bái,

Hãy vùng lên để rửa hận, rửa nhục ! Hãy tiến lên để giành quyền tự chủ !

Đừng để giống nòi còn mắc họa xiềng gông cộng sản !

Đừng để núi sông mãi mang vòng tủi hổ !

Paris ngày 03/06/2012

Chu chi Nam

One comment on “Dòng Sử Việt Sẽ Không Ngừng

  1. Tôi không hiểu gì về những trái Tim của 14 vị Ba Đinh , sao lại không cứu nước …
    Gia Đinh ông Nguyễn bang chạy trốn VC năm 1975 sao lại về kiếm ăn trong váy VC
    Bà chủ tich 4 công ty sao không ra mà La lên No U….U cho dân nhờ
    Bà giàu rồi … No U cho trăm họ nhờ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s