Hiện nay lực lượng cảnh sát, công an rất đông, nhiều xe 113, csgt. Lực lượng an ninh dày đặc với máy ảnh và máy quay chĩa về phía bà con.

Posted by basamnews on 12/06/2012

NÓNG! 10h50′ – Tin từ CTV: “Khoảng 300 bà con nông dân Văn Giang đến 35 Ngô Quyền đề yêu cầu gặp đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Hưng Yên cũng như một số ủy ban của Quốc Hội. Nhưng phía ban Dân Nguyện Quốc hội trả lời là không được. Hiện nay lực lượng cảnh sát, công an rất đông, nhiều xe 113, csgt. Lực lượng an ninh dày đặc với máy ảnh và máy quay chĩa về phía bà con.  Lực lượng công an đã bắt hơn 30 bà con nông dân lên xe bus và chưa biết đưa về đâu. Cho tới lúc này không thể chụp được ảnh”.

16h – Tin từ CTV: bà con Văn Giang bị câu lưu sáng nay đã được đưa sang Trung tâm Phục hồi nhân phẩm Lộc Hà, nơi từng giữ những người biểu tình chống Trung Quốc.

18h – “Công an bắt 24 người, có 20 người Xuân Quan, 2 người Phụng Công, 1 người Vũng Tàu… 1 người còn lại chưa xác định được. Bà con đang tụ tập bên ngoài đấu tranh đòi thả người …”

18h10′ – Bà con bị câu lưu vừa được một xe công an Văn Giang đưa về địa phương. Không có đánh đập hay lập hồ sơ cá nhân.

4 comments on “Hiện nay lực lượng cảnh sát, công an rất đông, nhiều xe 113, csgt. Lực lượng an ninh dày đặc với máy ảnh và máy quay chĩa về phía bà con.

  1. họ đang đánh lên BĐS nghỉ dưỡng ,những có một điều là khi mua BĐS nghỉ dưỡng thì người dân lại phải bỏ tiền ra để thuê người ở .hoặc một tuần thay vì được nghỉ thì đi lên BĐS nghỉ dưỡng để lau dọn nhà .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s