Nóng ! Côn đồ, xã hội đen khủng bố dân Văn Giang tại cánh đồng !

KHẨN CẤP!

Bà con Văn Giang vừa gọi điện khẩn cấp cho biết : xã hội đen đã đánh đập bà con Văn Giang đang giữ ruộng của mình tại khu cánh đồng xã Xuân Quan. Một chị phụ nữ tên là Sáng bị chúng dùng gậy vụt gẫy một tay, chị Chiến Trát bị đánh vào đầu bằng gậy, chị Nụ bị chúng vụt vỡ mũ bảo hiểm. Anh Doãn bị chúng vụt vào lưng, cổ hiện đang rất đau.
Bà con đang cho những người bị đánh đi bệnh viện, bó bột bà chạy chữa viết thương, ảnh và phim quay được đang được bà con mang sang để gửi đăng lên.

Báo chí đang cử các phóng viên về hiện trường để tác nghiệp, đưa lên công luận.

  Bà con Văn Giang cho biết : tên côn đồ, xã hội đen tên là Hà – cụt chuyên đi đánh thuê ( ngụ tại thôn 2 xã Văn Đức, Gia Lâm Hà nội) tuyên bố : ” đập chết một người chúng mày, tao sẽ được thêm mười triệu” ! Bà con đang cung cấp ảnh và các thông tin về tên này và đồng bọn.
Blog Lê Hiền Đức
Được đăng bởi vào lúc 22:41

Read more: Quan Lam Bao: NÓNG ! CÔN ĐỒ, XÃ HỘI ĐEN KHỦNG BỐ DÂN VĂN GIANG TẠI CÁNH ĐỒNG ! http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/nong-con-o-xa-hoi-en-khung-bo-dan-van.html#ixzz1xqH3Pvgd
Under Creative Commons License: Attribution Non-Commercial

5 comments on “Nóng ! Côn đồ, xã hội đen khủng bố dân Văn Giang tại cánh đồng !

  1. Ủa ! Vậy công an ” nhân dân” lúc đó ở đâu , làm gì sao không có mặt để giử gìn trật tự trị an ? Chẳng lẽ VN ta bây giờ không có công an sao ? Hay công an và côn đồ tại VN là một ?

  2. Dan lang so gi mot thang cut tay nhu the. Sao khong cung choi hoi dong cho no cut luon tay kia di,no gay su truoc co ma.

  3. Đã bảo bà con sấm đồ đen như Ninja, tất cả cùng màu thì chúng nó khó phân biệt được. Khi gặp tụi nó thằng nào láo, bà con ra đòn… phần thắng là chắc. Xã hội đen + Công an hai thằng này là một, loại này rất sợ dân nổi dậy. Còn lúc này quân đội thì không bao giờ vào cuộc nữa đâu

    • Cac bac nha ta co biet ban na bang day chun thi cung hay lam do,cu dau no ma ban tu xa thi u ca cuc to dung luon.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s