Việt Nam: Điếm cấp thấp bán trôn nuôi miệng, điếm cấp cao bán miệng nuôi trôn


Nguyễn Thu Trâm

Kính thưa quý vị,

Suốt trong tháng 6 vừa qua, báo chí lề phải trong nước liên tục đăng tải tin tức liên quan đến những đường dây sex tour cao cấp ngàn đô ở Sài gòn, Hà Nội… mà người bán dâm là các hoa khôi, hoa hậu, diễn viên, người mẫu… là những người tiêu biểu cho nét đẹp, nét duyên dáng, và cho một trong tứ đức của thiếu nữ Việt Nam… và người mua dâm là những đại gia, những quan chức… là những con người tiêu biểu cho tầng lớp quý tộc hay quan phương của xã hội Việt Nam. Ngôn từ được sử dụng trong các bài báo đó, thể hiện rất rỏ sự hân hoan, vui mừng của những người tham gia phá án, bởi họ tin rằng đó là một chiến tích lớn lao của họ nhằm góp phần xóa bỏ nạn mua bán dâm như là một tệ đoan xã hội.

 
Lễ Khởi Công Xây Dựng Khu Đền Thờ Gia Thê Đái Tử HCM

Và trong tháng 6 vừa qua, cũng hàng trăm tờ báo lề phải đã đăng tải nhiều bài viết liên quan đến lễ khởi công xây dựng khu lăng tẩm, đền thờ những người anh chị em trong gia tộc của ông Hồ Chí Minh ở Nam Đàn, Nghệ An như là một dấu chỉ để tỏ bày lòng biết ơn của những lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam cùng 3 triệu đảng viên các cấp, bởi nhờ cái gia tộc đó đã sản sinh ra cho họ một lãnh tụ thiên tài, lừa bịp được cả dân tộc để giành lấy đặc quyền đặc lợi về cho giai cấp của họ. Ngôn từ được sử dụng trong những bài viết này cũng thể hiện đầy đủ cái “hồ hỡi phấn khởi” của những người đang hưởng đặc quyền cai trị đất nước và những đặc lợi từ nguồn tài nguyên thiên nhiên của đất nước cũng như từ nguồn nhân lực của 90 triệu dân đen…

Chắc chắn không lâu nữa, sẽ có các hội nghị mừng công của cơ quan công an để tặng thưởng huân huy chương, để thăng quan tiến chức cho các cá nhân và các đơn vị về những chiến tích phá án lẫy lừng, đánh sập những đường dây sex tour, công khai hóa được những khuôn mặt hoa hậu, hoa khôi người mẫu chân dài tham gia buôn hương bán phấn… Đảng ủy và chính quyền các cấp, đặc biệt là ngành “công an nhân dân” sẽ mừng vui như hội, mừng vui trước nỗi đau thương trước nỗi điếm nhục của cả dân tộc Việt nam: Bởi ai? Do đâu mà những hoa hậu, hoa khôi phải đi bán trôn nuôi miệng? Bởi ai? Do đâu mà những thiếu nữ xinh đẹp tiêu biểu cho phái đẹp của một dân tộc phải chấp nhận làm những điều ô nhục, bại hoại gia phong để được sinh tồn? Các lãnh đạo cao cấp của ngành công an có hiểu được bởi ai, do đâu không? Các lãnh tụ của đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam có hiểu được bởi ai do đâu không?

Còn nhớ, trong những năm dài khi đất nước Việt còn đặt dưới sự đô hộ của giặc Tây, nếu ai đó bị mắng mỏ là “đồ răng trắng” thì đã ô nhục đến độ họ hàng xa lánh, làng mạc rẽ khinh, đến độ không còn đường để sống nữa, bởi “đồ răng trắng’ cũng đồng nghĩa với đồ điếm đĩ, đồ me Tây, đồ bán trôn nuôi miệng… Ấy vậy mà trong xã hội ngày nay, không chỉ riêng những công nhân viên chức, những sinh viên học sinh mà cả những hoa khôi, hoa hậu đều phải lao mình vào chốn ô nhục đó… Nhưng đã hết đâu! Trong Nam, ngoài Bắc hàng ngày vẫn có hàng ngàn thiếu nữ tham gia các cuộc thi tuyển để được đi lấy chồng xa xứ tận Hàn Quốc, Đài Loan… mà không ít những “đức lang quân” của họ là những người hoặc bán thân bất toại hoặc trí tuệ thiểu năng… Bởi ai? Do đâu? Và mới gần đây thôi, cảnh sát Thái Lan vừa mới phá một đường dây đẻ thuê, mà đa phần nạn nhân là những thiếu phụ Việt Nam tuổi từ 18 đến 24, vì nghèo túng, họ phải chấp nhận làm công việc đau thương và tội lỗi này! Và mới gần đây thôi cảnh sát Malaysia cũng vừa phá vỡ một đường dây mại dâm ngoại quốc mà đa phần gái bán dâm là thiếu nữ Việt, độ tuổi từ 14 đến 22. Đây là nỗi đau, nỗi ô nhục không phải chỉ riêng của những người vì đói nghèo, vì thất học mà phải lao vào con đường buôn hương bán phấn, cũng  không phải chỉ riêng của gia đình hay gia tộc họ… mà nỗi đau này, nỗi ô nhục này là của cả dân tộc Việt nam, của cả nền văn hiến 4 ngàn năm của dân tộc. Bởi đâu, do ai tạo nên cớ sự này? Những nhà lãnh đạo đảng và nhà nước cộng sản Việt nam có biết không? Lãnh đạo bộ công an và các chiến sỹ công an nhân dân tham gia phá vỡ đường dây mại dâm ngàn đô có biết không? Bởi đâu? Do ai tạo nên cớ sự này? Dù là hoa hậu, hoa khôi, dù là công nhân viên chức, sinh viên học sinh mại dâm hay là những cô dâu xa xứ, họ cũng chỉ là những gái điếm cấp thấp nên đành phải bán trôn nuôi miệng. Nhưng điều quan trọng hơn là phải tìm rõ căn nguyên đã gây ra cơ sự đó.

 
Hồ Chí Minh đang “ăn năn” bên lăng tẩm Của mình….

Xin được nhắc ra đây một chi tiết nhỏ, rất nhỏ thôi những  góp phần tạo ra cái cơ sự đó, và cũng chính cái chi tiết rất nhỏ này thôi đã tạo ra cho xã hội Việt nam hàng trăm ngàn cụ già, em nhỏ và thiếu phụ tay bế tay bồng đi ăn mày, ăn xin không chỉ khắp đất nước, mà còn sang tận Cambodge, Thái Lan để làm kiếp cai bang nữa. Chính cái chi tiết rất nhỏ mà chúng tôi sắp sửa nêu ra đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho mỗi năm phải có đến hàng trăm ngàn thanh niên Việt nam phải đi ra nước ngoài để làm lao nô, hàng trăm ngàn thiếu nữ Việt nam phải xuất ngoại, bán trôn nuôi miệng trong vai những cô dâu Việt lấy chồng xa xứ, và cũng là nguyên nhân chính yếu khiến các hoa hậu, hoa khôi, các người mẫu chân dài phải tham gia vào các đường dây bán dâm ngàn đô mà các cơ quan  công an Việt Nam vừa phanh phui trong suốt tháng 6 này: Ấy là việc tồn tại lăng Hồ Chí Minh ở Ba Đình, với chi phí hoạt động 1 tỷ đồng mỗi ngày, trong hoàn cảnh đồng bào cả nước vẫn cơm chưa đủ no, áo chưa đủ lành, và không phải chỉ có các tỉnh Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa và các tỉnh miền núi phía Bắc,  đồng bào đang đói, phải ăn khoai sắn, rau rừng, cỏ dại để tồn tại, mà ngay cả các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, nơi vựa lúa của quốc gia, hiện hàng triệu nông dân hiện cũng đang đối diện với cái đói thường xuyên chứ không còn là cái đói giáp hạt nữa, do đâu, vì ai các nhà lãnh đạo ngành công an, quân đội Việt nam và các lãnh tụ của đảng, nhà nước cộng sản Việt nam đã thấy rỏ chưa?

 
Phối Cảnh Khu Đền Thờ Huynh Đẹ, Tỷ Muội HỒ CHÍ MINH

Trở lại việc khởi công xây dựng khu đền thờ các huynh đệ tỷ muội của Hồ Chí Minh trên khuôn viên của cả ngọn núi  Động Tranh, thuộc dãy Đại Huệ Sơn, với kinh phí lên đến hàng ngàn tỷ đồng, và sau khi hoàn thành, kinh phí để hoạt động, điều hành, để trùng tu bảo dưỡng cũng lên đến tiền tỷ cho mỗi ngày! Thế mà các vị  lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt nam cũng bày tỏ hết nổi vui mừng chỉ vì họ tin rằng với việc làm đó, họ đã xây dựng được thêm một lá bùa hộ mệnh cho sự tồn tại của chính quyền do Hồ Chí Minh cướp được từ chính phủ quốc gia và trao lại cho họ để họ được ngồi trên đầu, trên cổ cả dân tộc Việt nam và họ được tiếp tục truyền tử, lưu tôn cái đặc quyền cai trị đất nước, đặc quyền được mua bán đất đai, sang nhượng biển đảo của tổ quốc cho Hán tộc, để tiếp tục vinh thân phì gia… Nhưng họ có biết chăng để xây dựng hoàn thành khu đền thờ huynh đệ, tỷ muội của Hồ Chí Minh ở Nam Đàn Nghệ An, thì sẽ làm gia tăng thêm số lượng tỉnh thành trong nước xin trung ương cứu đói… Sẽ gia tăng thêm số lượng những nông dân phải ăn rau rừng, cỏ dại để sống qua ngày… Sẽ gia tăng thêm số lượng những cụ già, những em bé, những thiếu phụ tay bế tay bồng trong đội ngũ những người ăn xin trên phạm vi cả nước… Sẽ làm gia tăng thêm số lượng thanh niên Việt nam đi làm lao nô ở nước ngoài lên thành con số hàng triệu, mỗi năm… Sẽ làm gia tăng số lượng những cô dâu Việt đi lấy chồng xa xứ cũng như số lượng gái Việt đi bán dâm ở nước ngoài… Sẽ làm gia tăng số lượng chị em công nhân viên chức các nhà máy, xí nghiệp, các sinh viên học sinh vị thành niên tham gia bán dâm ngoài giờ học, ngoài giờ làm việc…  Và cũng sẽ gia tăng số lượng những chị em hoa hậu hoa khôi, người mẫu chân dài tham gia vào các đường dây bán dâm cho các đại gia, các quan chức…

Như vậy, xét cho cùng, các lãnh tụ của đảng và nước cộng sản Việt nam bởi chỉ biết ăn trên ngồi trước, chỉ biết làm bất cứ điều gì để có thể được vinh thân, phì gia, mà không hề nghĩ đến cái thống khổ của đồng bào, cái ô nhục của dân tộc, cái đớn hèn của tổ quốc, thì các vị ấy cũng chỉ là một thứ điếm, nhưng họ là điếm cấp cao, nên không phải bán trôn nuôi miệng, mà họ chỉ bán miệng nuôi trôn. Và đã là điếm, dù cấp cao hay cấp thấp, thì cũng là điếm. Xin các cơ quan chức năng, xin xã hội hãy có sự đối xử thật công bằng giữa hai thứ điếm: – điếm cấp thấp và điếm cấp cao- bởi dù là điếm cấp gì đi nữa cũng đều là tệ đoan xã hội, và đã nhổ cỏ, xin hãy nhổ tận gốc, đừng cắt xén qua loa trên phần ngọn sẽ không bao giờ diệt được cỏ dại. Có nghĩa là xin quý vị hãy tìm hiểu kỷ để hiểu được cái cơ sự tạo ra tệ đoan xã hội đó là vì ai? Do đâu? Thì chắc chắn chúng ta sẽ làm lành mạnh hóa được xã hội Việt nam, phú cường hóa được đất nước Việt Nam, hùng mạnh hóa được dân sinh Việt Nam. Đó là ước mong ngàn đời của cả dân tộc Việt.

Trước ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19 tháng 6 năm 2012

Nguyễn Thu Trâm

3 comments on “Việt Nam: Điếm cấp thấp bán trôn nuôi miệng, điếm cấp cao bán miệng nuôi trôn

 1. Ca dan toc dang mong du vi duoc cho la dan toc hanh phuc nhat hanh tinh, that quai dy.

  Hon 1/2 trieu dan ba vn dang phuc vu tinh duc khap the gioi,chu yeu cho bon Han quoc, tau Daif loan,Malaxia,…(da co hon 300ng dan ba mien Tay Nam bo lay nguoi Han quoc va Dai loan)…
  Gan 1 tr thanh nien nam nu lam cu li theo dien “xuat khau” lao dong chu yeu cho bon Han quoc,Dai loan, Trung dong,…
  Hang ngan phu nu,tre em gai bi bat coc, cuong buc ban lam no le tinh duc qua cac nuoc lang gieng “huu hao”…
  Hang ngay co hang chuc vu TNGT giet va lam thuong tat vinh vien gan 100 nguoi
  Hang ngay co hang tram vu dam ,chem,hiep dam,tat a xit, treo co, nhay cau,nhay lau tu tu..
  Hang ngay co hang chuc tr nguoi bi tac duong khi di lam, di hoc….
  v.v……..Ai noi nguoi Vn hanh phuc chac la ke tam than hay la giong luoi cua bon cs bat nhan

 2. Cu thằng chó Hồ to 1 ngàn lần hơn cu loài chó bên Đài Loan, Nam Hàn, Nhật…riêng dân VN và nước VN thì chỉ bằng 1/100 các quốc gia nầy!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s