CXN_062112_1601_Số phận của 3 Dũng cùng vợ và 3 đứa con sẽ không khác gì Mulbarack hay Gadaffy

Châu Xuân Nguyễn
Khadaffy với 200 tỉ usd, Mulbarack với 20 tỉ usd, Suharto với 20 tỉ usd, Marcos với 20 tỉ usd cũng đều đi đến kết cuộc như thế, cả gia đình đều bị giết và tù đày vì tham nhũng.
John Howards, Paul Keating, Malcolm Frazer, 2 cha con Bush, Bill Clinton, Ronald Reagan v.v..gia tài khi chết dưới 50 triệu usd (trong thời gian đảm nhiệm chức vụ, gia tài chỉ tăng lên dưới 5 triệu mỗi người, vài người đã giàu trước khi bước vào chính trường). Tôi sẽ như những Chính trị Gia tây Âu này vì tôi minh bạch và trung thực, không tham lam, thâu tóm của ai một cái gì, cái gì của tôi là của tôi, của họ là của họ chứ không bao giờ tham lam.
3 Dũng gia tài từ 10 đến 20 tỉ usd, phần lớn là từ tham nhũng của tập đoàn, tổng công ty, bán chức tước Bộ Trưởng, Thứ Trưởng và nhiều trò thâu tóm của con gái mình.
4 cha con Dũng và vợ sẽ không thoát khỏi tù tội và những cái chết đau thương như con trai của Khadaffy, điều này không tránh khỏi theo suy luận của tôi, tôi sẽ không ra lệnh giết nhưng dân tộc Vn sẽ giết, tôi nghe điều này rất thường trên blog của tôi,
Melbourne,
21.06.2012
Chau Xuan Nguyen
 ————————————————————

http://nld.com.vn/20120620072342900p0c1006/ong-mubarak-chet-lam-sang.htm

Ông Mubarak “chết lâm sàng”

Thứ Tư, 20/06/2012 07:23

(NLĐO) – Hãng thông tấn nhà nước Ai Cập MENA đưa tin cựu Tổng thống Hosni Mubarak đã chết lâm sàng sau khi lên cơn đột quỵ trong nhà tù và được chuyển tới bệnh viện quân y Maadi ở Cairo.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thông tin trái chiều về tình trạng của ông Mubarak. Hãng tin Reuters dẫn lời các quan chức quân đội Ai Cập ngày 20-6 bác bỏ tin ông chết lâm sàng, khẳng định cựu tổng thống vẫn còn sống dù là nhờ vào thiết bị hỗ trợ sự sống.

Ông Mubarak trên đường đến phiên tòa vào tháng 9-2011. Ảnh: Reuters
Tướng Said Abbas, thành viên của hội đồng quân sự đang cầm quyền, nói với Reuters: “Ông Mubarak bị đột quỵ nhưng bất cứ tin tức nào về việc ông ta chết lâm sàng đều vô nghĩa”. Một nguồn tin quân đội khác bổ sung: “Ông ta hoàn toàn hôn mê và phải sử dụng máy thở”. Tương tự, Tướng Mamdouh Shaheen tiết lộ với CNN: “Ông ta không chết lâm sàng nhưng sức khỏe đang rất nguy kịch”.
Sau khi bị kết án tù chung thân, sức khỏe của ông Mubarak được cho là yếu đi rất nhiều. Hôm 11-6, các bác sĩ điều trị cho biết đã phải sử dụng máy rung tim vì họ không thể tìm thấy mạch của ông Mubarak. Trước đó, ngày 10-6, ông Mubarak đã bất tỉnh nhiều lần với các triệu chứng cao huyết áp, suy nhược và khó thở.
Cựu tổng thống bị giam giữ ở khu điều trị tích cực tại nhà tù Torah, phía nam Cairo kể từ khi ông bị kết tội vào ngày 2-6.
Bằng Vy (Theo Reuters, AP)

32 comments on “CXN_062112_1601_Số phận của 3 Dũng cùng vợ và 3 đứa con sẽ không khác gì Mulbarack hay Gadaffy

 1. Phải treo cổ hay tùng xẻo gia đình độc tài tham nhũng 3d.
  Phải treo cổ toàn bộ 14 thằng BCT, và toàn bộ nội các CP

 2. Ngay do,duoc tinh tung ngay.!Toi mong cho no den de cung dan nuoc toi don dep cai rac ruoi trong ngoi nha chung vn,trang hoang lai ngoi nha sau bao nam bi chiem doat oan uong,duoc hit tho bau khong khi trong lanh,roi di khap vung mien cua dat nuoc,tham ban be,tham lai dau chan xua cua cha me toi tren buoc duong tranh CS…

  • Tôi đọc rất nhiều comment căm phẫn như của bạn và hoàn toàn thông cảm vì tham nhũng và bất tài mới nãy sinh căm phẫn,
   thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 3. mong ngày phán xét đó đến trong năm 2012 trên quê hương việt nam.
  sẽ xét xử tập đoàn cầm quyền hà nội theo đúng tội ác của họ.

 4. Ngày đó là ngày đám tang của cọng sản Việt Nam, nhưng tôi và bạn bè sẽ ăn mừng trong ngày mở cửa mả!

 5. Pham lam nguoi ai cung co long tham,nhung den mot luc nao do phai dung lai.Cua cai qua nhieu roi an den may doi cung khong het ma chua chiu dung lai thi nhan qua se phan dinh.Luoi troi long long,se co ngay ca gia toc cua 3D se lanh hau qua vo cung tan khoc.

 6. GIỜ THỨ 25 SẮP ĐẾN .

  Những nhân vật quan trọng trong guồng máy cai trị của chế độ độc tài rồi sẽ nhận ra con đường chết trước mắt và sẽ lần lượt rời bỏ chính quyền để trở về với dân tộc và gia nhập vào hàng ngũ Cách Mạng của Nhân Dân .
  Chắc chắn Cộng Sản Việt Nam trong thời gian qua đã theo dỏi rất sát tình hình Cách mạng Dân chủ tại Bắc Phi và Trung Đông . CSVN như đang “ngồi trên lửa”. Trung Ương Ðảng, Bộ Chính Trị của CSVN nghĩ gì và sẽ làm gì?
  Sau sự chiến thắng của Cách Mạng Hoa Lài ở Tunisia , Ai Cập, Lybia tài sản của những tên độc tài tại 3 nước này đã bị phong tỏa .
  “Tài sản của nhân dân VN , phải được trả về cho nhân dân VN ”. Gia tài của những tên đầu sỏ CSVN hiện đang ở Hoa Kỳ, Thụy Sỉ dù chúng đã khéo léo rửa tiền .Nếu chế độ CSVN bị lật đổ, gia tài của những tên đầu sỏ CSVN và sự an nguy của bản thân và gia đình chúng chắc chắn sẽ chịu chung số phận như Ben Ali , Mubarak , Gadhafi. Đây là nỗi ám ảnh khủng khiếp nhất của CSVN hiện nay .

  CSVN sẽ làm gì để thoát hiểm trong tình thế Cách mạng Tự Do Dân Chủ không thể đảo ngược hiện nay ?

 7. Tôi khẩn thiết và trân trọng tt Dũng chấm dứt ngay hành động thù địch với những nhà bất đồng chính kiến,trí thức và giới phản biện.Hãy quay về tinh thần dân tộc,chấm dứt ngay chủ nghĩa cộng sản mê muội,tội lỗi.Tôi không muốn ông cứ ngoan cố để một ngày ông cũng như gia đình bị xử trong tinh thần thù nghịch của người dân Việt Nam.Cơ hội chưa phải đã hết,xin ông hồi tâm chuyển ý cho lợi lạc đôi bên!

 8. Điều tra là trách nhiệm của công an, có đầy đủ chứng cứ sao không điều tra tham nhũng, làm bậy, lạm dụng quyền lực không có đạo đức nghề nghiệp?
  Sửa tất.
  Nếu giám đốc Eximbank Nguyễn Mạnh Triều làm bậy, cắt mạng kế toán, gian lận phân công, sổ sách…ép tôi nhận tội thay, ỷ có mối quan hệ với thủ tướng mà không có đạo đức nghề nghiệp. Nếu họ đã cắt mạng của kế toán để sửa chứng từ, chuyển tiền điện tử liên ngân hàng, cho vay mở L/C…ở Việt Nam thì nên sửa luôn chứng từ L/C ở các ngân hàng nước ngoài luôn.
  Hành động làm bậy này đã không thực hiện thì thôi, nếu đã thực hiện thì phải triệt để. Nếu sửa ở Eximbank thì vẫn còn chứng từ ở nơi khác, như thế không có tác dụng gì đáng kể. Phải có hành động thống nhất cả nước…Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Sửa hết chứng từ cho vay trong nước ta thì L/C ở các ngân hàng trên thế giới còn lưu trữ rất nhiều. Phải sửa tất cả L/C cho vay thủy sản thế giới. Sửa tất. Nếu không, khi CIA quốc tế điều tra ra. Khi họ đến Việt Nam , khi họ hỏi đến chứng từ L/C thì ông Nguyễn Mạnh Triều sẽ nhìn họ không đối đáp được. Thật là nực cười và nan giải quá phải không???
  Quan trọng là ai mua nợ xấu? Mua rồi sẽ xử lý như thế nào? Ai chịu trách nhiệm và truy thu rõ ràng, cụ thể…?
  Mỹ cho Việt Nam vay tiền là để phát triển đất nước và đời sống người dân được nâng cao chứ không ai muốn nhìn thấy họ làm cho người dân khổ đâu, hic…
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/331615/index

 9. Gia đình tên y tá này trước sau gì rồi cũng chết thảm còn hơn Mubarak và Gadhafi..!Có điều ngày đó đến sớm hay muộn mà thôi! Có câu Cát Bụi thì phải trở về với cát bụi là lẽ thường tình của bọn chúng!

 10. Em chưa bình, sao lại có cái này?
  dan viet
  21/06/2012 lúc 03:12 | #3
  Trả lời | Trích dẫn

  Phải treo cổ hay tùng xẻo gia đình độc tài tham nhũng 3d.
  Phải treo cổ toàn bộ 14 thằng BCT, và toàn bộ nội các CP

  chauxuannguyen
  21/06/2012 lúc 09:36 | #4
  Trả lời | Trích dẫn

  Chào bạn khoquen,
  Tôi nghe những lời uất hận này rất nhiều,
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 11. Trong tình huống, 3D và toàn thể đảng cs này bị dân tộc Việt Nam đào thải

  Tôi ủng hộ giải pháp, tịch biên tất cả tài sản phạm pháp cũa họ mà có trong thời gian họ đang cầm quyền. Tất cả sẽ được góp vào công quỷ cũa quốc gia, để bảo vệ đất nước trước họa xâm lấn cũa China và sau đó là xây dựng lại nước Việt Nam mới

  Các án phạm cũa họ do hành vi cũa họ có trong thời gian chấp quyền trước đây sẽ do tòa án công minh xét xử và quyết định

  Nếu bản thân họ hay thân nhân họ có đang trong diện được huởng các quyền phúc lợi cũa xã hội VN mới, ví dụ là người già, tàn tật, neo đơn,…. thì sẻ bảo đảm họ cùng huởng các chế độ như các công dân Việt Nam và không phân biệt họ.

 12. Trong pháp luật có 1 điều như thế này:

  Khi người quản lý, sử dụng lao động sai luật pháp. Khi ép cấp dưới làm việc và chịu trách nhiệm quá khả năng mà không hướng dẫn báo cáo rõ ràng, lập lờ đánh lận con đen, mờ ám trong phân công sổ sách kế toán…không có biện pháp an toàn cho người lao động thì phải chịu trách nhiệm dân sự.

  Tôi muốn những người bạn của chính nghĩa giúp tôi buộc ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank phải trả lại tất cả tiền lương và tiền thưởng của tôi để tôi có tiền trả nợ vay.

  Ngoài ra, do ông ta làm sai pháp luật nhiều lần gây thiệt hại cho tôi về vật chất lẫn tinh thần nên phải bồi thường những tổn thất này cho tôi..

  Làm quan nên đặt an dân lên trên hết.

  Ngành ngân hàng hiện nay có áp dụng tiêu chuẩn an toàn Basel III không?
  Nếu không có biện pháp an toàn khiến cho người khác bị thiệt hại thì ai phải chịu trách nhiệm?
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/344151/index
  Nếu ông lãnh đạo nào đó không muốn bị dân xem thường và cho là hồ đồ thì nên xem lại chứng cứ xác thực trước khi phát biểu linh tinh, vớ vẩn…làm mất lòng tin trong dân!
  Hiện nay, tham nhũng là 1 loại tội phạm nguy hiểm, tương đương ăn cướp. Để khắc phục thế yếu của mình nên tôi trưng bày chứng cứ ra công chúng để nhờ dư luận giúp đỡ. Vì tôi tin công luận của mọi người là công tâm nhất!
  Ngoài ra, do bị xâm hại và vu oan nên tôi phải vì sự sống còn mà dùng biện pháp này để trấn áp tên tội phạm nguy hiểm lạm dụng quyền lực vu oan giá họa cho tôi này. (Theo Hiến Pháp 1992 của Việt Nam và Luật tố tụng, The Human’s Right của Liên Hiệp Quốc.
  Hồ Thị Thái Hiền
  Quan có quyền lực, vũ khí, công an, quân đội…trong khi dân thì tay trắng, không có gì cả, chỉ có cái mạng mà thôi!
  Gian tặc cũng có bè phái cùng sinh tử? Ban ân huệ nhỏ kết bè kết đảng?
  Phải vinh danh những người như ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu vì làm bậy, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp ở Việt Nam (vì có mối quan hệ với thủ tướng?). Nên được che chở, bưng bít thông tin…mà lại cho lên chức giám đốc Eximbank thì quá nhỏ. Xin cho lên chức trưởng ban phòng chống tham nhũng và làm bậy toàn ngành ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế.
  Xin mọi người dân trong nước và quốc tế hãy đem tiền bạc, ngoại tệ,…lại cống nạp cho họ nếu muốn đầu tư làm ăn trong nước, bắt người dân đóng thuế cao hơn, khiến dân khỏa thân nhiều hơn như mẹ con bà Lài,… dùng các biện pháp đàn áp nhiều hơn nữa. Làm như thế để cho các nước biết Thủ Tướng Việt Nam khinh người nghèo, liêm chính…mà quý con cháu làm bậy và sai đạo đức nghề nghiệp???

  Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?
  3 sai phạm của giám đốc Eximbank Bạc Liêu (nghi là con cháu thủ tướng Dũng) là: 1/. Tham nhũng: làm thiếu chứng từ (có văn bản + ghi âm), 2/. Làm sai pháp luật: giấu biên bản các cuộc họp, cắt mạng kế toán: có ghi âm+ văn bản, 3/. Sửa chứng từ xóa dấu vết (có những hành động đáng nghi ngờ!)
  Giám đốc ngân hàng có hành vi lổ mãng có thể dẫn đến 2 hậu quả:
  1/. Vi phạm kỷ luật ngành ngân hàng, bêu xấu ngành ngân hàng là không có đạo đức nghề nghiệp…2/. Nếu tham nhũng, có thể vi phạm luật hình sự. Nếu bị điều tra ra sẽ bị trừng phạt.* Với những người ngày thường không học tập pháp luật, gặp việc không khỏi không làm bừa bãi. Đối với hạng người này thì phải giới thiệu kiến thức pháp luật để cho họ biết nội dung pháp luật liên quan đến hành vi của họ như thế nào và hành vi đó có hậu quả pháp luật như thế nào.

 13. Sự thật hết chối cãi nên sủa lấp liếm chứ gì? Cho vay tài trợ xuất nhập khẩu bằng ngoại tệ lãi suất rẻ cực kỳ khoảng 3%-7%/năm (cho vay liên ngân hàng) rồi đem ra ngoài cho vay nóng (cho các tiểu thương ở chợ vay lại…) lãi suất 30-40%/ năm tiền đồng. Tao đâu cần bán rẻ mình cho đồng tiền mà tham chức vụ như tụi mày. Cầm lên được thì tao bỏ xuống được. Với lại, tao cũng không tham lam như tụi mày. Nếu ko phải tiền của tao thì tao ko đi cướp của người khác hay ăn dơ ăn bẩn, thất đức như tụi mày đâu.
  Tiền bạc tụi tao coi như vật ngoài thân chứ không như tụi thất học lớp 3 lớp 4 xem trọng đồng tiền đi hại người nên bị xem thường đâu.
  Tao chắc mày có dính vô đường dây làm chứng từ giả luôn. Pháp luật có cho phép tụi mày mở L/C giả ko?
  http://proxyweb.com.es/browse.php?u=Oi8vdGludHVjaGFuZ25nYXk5LndvcmRwcmVzcy5jb20vMjAxMi8wNi8yMy9rZXUtZ29pLXR1YW4taGFuaC1vbi1ob2EtY2hvbmctdHJ1bmctcXVvYy11bmctaG8tbHVhdC1iaWVuLWN1YS12aWV0LW5hbS9jb21tZW50LXBhZ2UtMS8%3D&b=13#comment-4076

 14. Trích:…Nguồn ẩn danh này cũng nói về khả năng có “những phương pháp hạch toán khác nhau mà số liệu giữa các báo cáo có thể không khớp”…

  =>Nên điều tra thằng nào cố tình làm Phương pháp hạch toán khác nhau và làm giả chứng từ đối chiếu thì ra ngay thôi mà. Đâu phải DCD làm và ăn 1 mình?
  http://proxyweb.com.es/browse.php?u=Oi8vdGludHVjaGFuZ25nYXk5LndvcmRwcmVzcy5jb20vMjAxMi8wNi8yNC90cnV5LW5hLXF1b2MtdGUtb25nLWR1b25nLWNoaS1kdW5nL2NvbW1lbnQtcGFnZS0xLw%3D%3D&b=13#comment-4162

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s