Hình ảnh ngày Quân Lực VNCH 19-6 và 50 năm ngày Quân Lực Hoàng Gia Úc tham chiến tại VN và 10 năm tượng đài chiến sĩ Úc Việt được tổ chức tại Perth, Tây Úc ngày 16-06-2012

One comment on “Hình ảnh ngày Quân Lực VNCH 19-6 và 50 năm ngày Quân Lực Hoàng Gia Úc tham chiến tại VN và 10 năm tượng đài chiến sĩ Úc Việt được tổ chức tại Perth, Tây Úc ngày 16-06-2012

 1. NGƯỜI DÂN MIỀN NAM HẢY TRẢ LỜI : CHÚNG TA CÓ CẦN ĐƯỢC CỘNG SẢN GIẢI PHÓNG KHÔNG ?

  Lá cờ đỏ sao vàng được nhuộm bằng máu và con đường vinh quang mà cộng sản VN đang đi được xây bằng xác người . Máu và xác ở đây là của ai ? Là máu và xác của người dân Việt anh em , của đồng bào ruột thịt chứ nào phải đâu của kẻ thù ngoại bang xa lạ .
  Lá cờ tanh tưởi mùi máu anh em và con đường vinh quang được trải thảm bằng xác người Việt thì có gì đáng là tự hào ? Chỉ là biểu tượng cho sự man rợ và ghê tởm .

  TẠI SAO DÂN TỘC CẦN GIẢI PHÓNG VÀ GIẢI PHÓNG KHỎI CÁI GÌ ?

  Tiếp theo bài: Cần chăng một cuộc cách mạng Giải phóng Dân tộc?

  Khi hát (hay nghe) bài Quốc Ca của Việt Nam hôm nay, với những lời “Cờ in máu chiến thắng mang hồn nước . . . Đường vinh quang xây xác quân thù.” có bao giờ nhân dân Việt Nam tự hỏi chính mình: cờ in máu chiến thắng có thực sự mang hồn nước của dân Việt, có thực sự là hồn nước của người Việt? Con đường xây bằng xác quân thù có thực sự là con đường vinh quang của nước Việt?
  Khi hát (hay nghe) “Chế độ xưa ta mau phá sạch tan tành, toàn nô lệ vùng đứng lên đi. Nay mai cuộc đời của toàn dân khác xưa, bao nhiêu lợi quyền tất qua tay mình.” trong bài Quốc Tế Ca, nhân dân Việt Nam có nhận ra chăng ĐCSVN, nói riêng và ĐCS trên khắp thế giới nói chung, đã khơi dậy sự hận thù cao độ qua cái gọi là “đấu tranh giai cấp” và rồi lợi dụng máu xương của tất cả mọi người chỉ nhằm thỏa mãn một khát vọng cực kỳ thấp hèn là “bao nhiêu lợi quyền tất qua tay mình” chứ chẳng phải cho một lý tưởng sáng ngời nào cả? Nói một cách khác, nó chỉ là khát vọng ăn cướp tài sản của người khác. Một sự thật trần trụi không che dấu!

  Một xã hội văn minh thiện đức không thể nào xây dựng trên nền tảng của cái hồn nước đầy máu người, của cái con đường xây bằng xác người, của cái khát vọng cướp giật từ tay người. Sự thật này vĩnh viễn không thay đổi.

  http://www.danchimviet.info/archives/60039

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s