Các nỗ lực để đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị phản tác dụng

 

23.06.2012


Epoch Times Staff

Cảnh sát địa phương ngừng không theo lệnh của Phòng 610

Cái tên “Phòng 610″, được gọi sau khi nó được thành lập, ngày 10 tháng Sáu 1999, nó được thiết lập để thực hiện cuộc bức hại Pháp Luân Công của Giang Trạch Dân. Pháp Luân Công là một môn tập luyện tinh thần đã bị bức hại bởi chế độ Trung Quốc kể từ năm 1999.

Đây là một kết qủa của những nỗ lực của Văn phòng 610 cuối cùng nó đã gặp phản tác dụng trong một cộng đồng nhỏ ở Trung Quốc, bởi vì các nhân viên cảnh sát địa phương và nhân viên cộng đồng cuối cùng đã quyết định ngừng theo lệnh của Phòng 610.

Phòng 610 đã ra chỉ thị tuyên truyền phỉ báng Pháp Luân Công được đăng tải trong một cộng đồng khu phố họ chọn lựa. Như vậy, trong lúc ban ngày, các biểu ngữ, áp phích, bản tin chống Pháp Luân Công được đăng khắp các khu phố.

Để làm sáng tỏ sự thật đằng sau cuộc đàn áp, các học viên Pháp Luân Công địa phương đã viết lên các biểu ngữ và bảng thông tri với dòng chữ “ĐCSTQ là một ác đảng”, vào mỗi đêm. Bất cứ nơi nào cụm từ ‘ĐCSTQ” đã được in trên các áp phích, các học viên bổ sung thêm từ “ác”, bất cứ chỗ nào có chữ “đảng” xuất hiện, họ sẽ viết thêm từ “ác” ở phía trước.

Các văn phòng cộng đồng địa phương và trụ sở cảnh sát bắt đầu gởi nhân công và nhân viên cảnh sát đi chùi sạch các áp phích bị xóa sửa mỗi buổi sáng. Các toán tuần tra đêm của họ đã được tăng từ hai lần mỗi đêm lên một lần mỗi giờ.
Do đó các học viên Pháp Luân bắt đầu gửi thư cho các toán làm sạch để giảng rõ sự thật đằng sau cuộc đàn áp, trong khi liên tiếp thay đổi các áp phích mỗi đêm. Các học viên bắt đầu đăng các tờ rơi nhỏ trong khu cư dân lân cận, giải thích bản chất thực sự của cuộc đàn áp.

Công tác đăng tải, huỷ bỏ, và làm sạch này tiếp tục trong khoảng bốn ngày, nhưng toán làm sạch đã trở nên kiệt sức một cách nhanh chóng. Một vài sĩ quan cảnh sát đã tìm kiếm học viên Pháp Luân địa phương mà họ biết, và nói với họ: “Dừng đăng các tờ rơi quảng cáo! Mỗi ngày khi chúng tôi đến làm việc lúc 7 sáng, điều đầu tiên chúng tôi phải làm là đi tới đó và xé bỏ nó xuống. Vì là mùa đông, rất khó để lột các tờ rơi ra. Chúng tôi trước hết phải ngâm chúng trong nước ấm. Chúng tôi không còn có thể chịu nỗi (hết chịu nỗi rồi).

Các công nhân ca đêm khổ hơn, bởi vì họ đã đi tuần tra các khu phố lân cận mà họ không thể ngủ thường xuyên. Ngoài việc bị hoàn toàn kiệt sức, tiền thưởng của họ đã bị cắt bởi vì toàn bộ tình hình.

Cuối cùng, các nhân công cộng đồng và nhân viên cảnh sát từ chối không đăng bất kỳ tuyên truyền chống Pháp Luân Công của Phòng 610. Ngoài ra, bất cứ khi nào Văn phòng 610 ra lệnh cho họ phải có được chữ ký hoặc cam kết từ các học viên Pháp Luân Công, họ chỉ đơn giản đến với một lời nói dối để đánh lừa Phòng 610 mà không làm phiền các học viên.

Họ cảm thấy rằng, kể từ khi Văn phòng 610 đã nói dối họ, thì tại sao họ lại không thể nói dối với Phòng 610? Điều này làm cho mọi việc dễ dàng hơn nhiều cho họ, và họ sẽ không có nguy cơ bị cắt giảm lương. Thủ đoạn (mẹo vặt) này là một thành công lớn, và nhanh chóng trở nên phổ biến đến nỗi nó nhanh chóng lan sang các cơ quan cộng đồng khác và các các bảng thông tin cảnh sát.

Theo: Đại Kỷ Nguyên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s