KT – 845 – 062412 – Hàng ngàn DN ở Đắk Lắk ngừng hoạt động

T.N. Quyền

Theo:thanhnien

( Lời bình): – Tình hình là khắp mọi miền đất nước, DN phá sản, lỗ lã, đóng cửa là vẫn tiến hành điều đặn vì độ chậm của nó. Không ai hay một chính sách nào có thể ngưng làn sóng này được. Phải ít nhất vài năm nữa, chủ DN mới hoàn hồn và tái tạo đồng vốn trở lại để bắt đầu lại từ đầu và hy vọng là họ học được một bài học đắt giá về cách vận hành của kinh tế thị trường.

 Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
24.06.2012

——————————————————————————————- 

23/06/2012 3:00

Sở KH-ĐT Đắk Lắk cho biết tính đến hết tháng 5.2012, tỉnh này có 6.337 doanh nghiệp (DN) đăng ký kinh doanh, tuy nhiên, qua kiểm tra hiện còn 4.441 DN hoạt động.

Từ năm 2011 đến nay, có đến 1.116 DN ngừng hoạt động hoặc thu hẹp sản xuất, 1.258 DN không đóng thuế, 112 DN bỏ địa chỉ kinh doanh… Theo ông Đinh Xuân Hà, Phó giám đốc Sở, khó khăn lớn nhất của DN trên địa bàn tỉnh là thiếu vốn, khó tiếp cận các nguồn vốn vay, lãi suất vay cao khiến kinh doanh không có lãi. Các công trình xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước do cắt giảm đầu tư công nên chậm thanh toán hoặc thanh toán hạn chế đã làm DN thêm khó khăn…
T.N.Quyền

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s