CXN_062612_1607_Tất cả những tội phạm chế độ sẽ bị dẫn độ về VN, tiền đánh cắp của dân tộc sẽ lấy lại

Chau Xuân Nguyễn
Chúng tôi ở Nhóm Vì Dân bàn thảo rất nhiều về hai lĩnh vực này.
Nếu một CP nào đó CS hiệp thương với CS thì sẽ có những thỏa thuận “safe passage” tức là hạ cánh an toàn về hình sự và tiền bạc.
Với CP Hậu CS của Nhóm Vì Dân thì chúng tôi sẽ xem 2 chuyện này là quốc sách vì chúng tôi phải có quỹ để đền bù cho những người bị cướp đất, quỹ này lấy từ truy thu tiền bị đánh cắp bởi quan chức CS (chúng tôi đã dọ hỏi đường đi nước bước về truy thu tài sản của Marcos ở Phillipines và tình hình của chop bu VN là rất khả thi). Thành viên của Nhóm Vì Dân ở Mỹ đã liên lạc với dân cử, Bộ Ngoại Giao Mỹ và được cung cấp nhiều thông tin rất thú vị và chúng tôi ước lượng tài sản truy thu khoảng chừng 30 đến 40 tỉ usd, phần lớn là của gia đình 3 Dũng.
Còn về chuyện dẫn độ về Vn thì như bài báo dưới đây, chuyện dẫn độ thì không khó nếu có bản án của Tòa (tất cả quan chức CS đều có thể bị chứng minh là tham nhũng và lạm quyền không một chút khó khăn nào cả, attempted bribery, bribery and corrupt practice, conspiracy to defraud the Government, illegal transfer of funds .v.v.., undue influence on the normal trading of the stock market v.v..). Truy tố và xử khiếm diện rồi yêu cầu dẫn độ, chúng tôi sẵn sàng ký hiệp ước dẫn độ với bất cứ một quốc gia nào có tội phạm CS, tham nhũng ẩn núp.
Như tôi đã nói rất nhiều và bây giờ, những cuộc họp QH từ từ phanh phui ra là tiền của Tập đoàn, TCTY tham nhũng và thất thoát lên đến 120 tỉ usd (120% GDP) và mỗi năm, tham nhũng và hoang phí của tập đoàn là 30 tỉ usd, chúng tôi sẽ dẹp, cổ phần hóa và thay vì dùng 30 tỉ usd nuôi sống bọn tham nhũng bất tài này thì chúng tôi sẽ dùng tiền này vào An sinh xã hội để 90 triệu dân VN có một Social Safety Net (Mạng lưới an toàn xã hội).
3 Dũng không những không giải thể tập đoàn mà còn bao che cho những tội lỗi của chúng và tái cấu trúc DNNN để bổn cũ tham nhũng lập lại.
Melbourne
26.06.2012
Châu Xuân Nguyễn
—————————————————–

http://www.voatiengviet.com/content/tunisia-giao-vi-thu-tuong-cuoi-cung-cua-ong-gadhafi-cho-libya-xet-xu/1248841.html

Thứ ba, 26/06/2012

Tin tức / Thế giới / Trung Ðông

Tunisia trả vị thủ tướng cuối cùng của ông Gadhafi cho Libya xét xử.

Ông Al-Mahmoudi là thủ tướng cuối cùng của ông Gadhafi trước khi chính phủ của nhà độc tài này sụp đổ

CỠ CHỮ

25.06.2012

Tunisia đã dẫn độ cựu Thủ tướng Libya đang bị cầm tù về Libya hôm qua, mặc dù có những bất đồng giữa các nhà lãnh đạo về vấn đề có nên trao trả ông hay không.

Giới hữu trách Tunisia đã bắt giam ông Al-Baghdadi Al-Mahmoudi hồi năm ngoái khi ông từ Libya trốn sang nước này.

Ông Al-Mahmoudi là thủ tướng cuối cùng của ông Gadhafi trước khi chính phủ của nhà độc tài này sụp đổ.

Tân chính phủ Libya muốn đưa ông Al-Mahmoudi ra xử về những tội mà họ cho là ông đã phạm dưới chế độ của ông Gadhafi.

Tổng thống Tunisia Moncef Marzouki tuyên bố ông sợ rằng ông Mamoudi sẽ không được xét xử một cách công bằng và có thể bị tra tấn.

Nhưng Thủ tướng Hamadi Jebali đã ký lệnh dẫn độ ông Mahmoudi mà Tổng thống Tunisia không hề hay biết hoặc chấp thuận.

4 comments on “CXN_062612_1607_Tất cả những tội phạm chế độ sẽ bị dẫn độ về VN, tiền đánh cắp của dân tộc sẽ lấy lại

 1. Nhân dân trong nước chúng tôi căm thù chế động cộn sản thối nát đến tột độ. Bọn 3 Dũng và trọng lú đàn áp khốc liệt phong trào đòi dân chủ. Chúng nuôi một bộ máy khổng lồ từ trung ương đến tận tổ dân phố, nếu ở thành thị, xóm thôn, nếu ở nông thôn. Chúng dùng đủ mọi thủ đoạn để đàn áp, vu oan, rồi bắt bớ tù đầy. Chúng tôi mong từng ngày chế độ này bị loại bỏ khỏi đời sống dân tộc. Chúng tôi cũng cảm kích và ủng hộ nhóm vì dân của ông Châu Xuân Nguyễn, vì 90 triện dân mà ngày đêm dấn thân vào con đường cứu nước. Mong ông và nhóm bảo trọng để sớm về nước thành lập chính phủ hậu cộng sản. Chúng tôi vô cùng phấn khởi nghe tin” Tài sản tham nhũng sẽ được thu hồi, tội phạm chế độ sẽ được dẫn độ về Việt Nam để xét xử” . Cảm ơn ông và nhóm vì dân.

 2. CÁC CHIẾN SỈ CÔNG AN , BỘ ĐỘI HẢY ĐỌC KỶ NHỮNG BẢN TIN NHƯ THẾ NÀY RỒI SUY NGHỈ LẠI . ĐỪNG VÌ MỘT CHÚT CẶN BẢ CỦA BỌN SÂU DÂN MỌT NƯỚC THẢY RA MÀ LIỀU CHẾT VÌ CHÚNG .

  Thứ hai, ngày 25 tháng sáu năm 2012
  PHƯỜNG ĐÔNG KHÊ HẢI PHÒNG – CƯỚP ĐẤT, PHÁ NHÀ LIỆT SỸ, CƯỚP BẰNG TỔ QUỐC GHI CÔNG.

  Tôi đã cho đăng tải nhiều bài về việc phường Đông Khê thành phố Hải phòng đã cướp đất, phá nhà, cướp bằng Tổ quốc ghi công của gia đình liệt sỹ, gia đình chị Thực đã nhiều lần và vẫn đang tiếp tục phải kêu cứu các cấp trung ương về vụ việc. Tuy nhiên, hầu như không có xử lý gì của các cấp chính quyền từ trung ương xuống địa phương.
  Ngày hôm qua, gia đình Liệt sỹ này lại tiếp tục gửi cho tôi những tấm ảnh mới nhất về hiện trạng cuộc sống trên mảnh đất của họ, nhờ kêu cứu và tố cáo trước công luận những việc làm vô nhân, thất đức của chính quyền Hải phòng :
  Hình ảnh …

  http://lhdtt.blogspot.com/2012/06/phuong-ong-khe-hai-phong-cuop-at-pha.html

 3. Thứ hai, ngày 25 tháng sáu năm 2012
  CÁN BỘ CỦA VTV TỐ CÁO VÀ KHIẾU NẠI VTV

  Một số cán bộ, cựu cán bộ công nhân viên thuộc VTV gửi hồ sơ tố cáo, khiếu nại về vụ việc tham nhũng, sai phạm tiêu cực tại dự án Đài truyền hình Việt nam, nhờ chủ blog đăng tải để công luận được rõ.
  Vụ việc kéo dài đã lâu nhưng chưa được giải quyết thấu đáo, các công dân vẫn đang tiếp tục gửi đơn từ, hồ sơ khiếu nại, tố cáo đến nhiều nơi để yêu cầu được giải quyết.

  http://lhdtt.blogspot.com.es/2012/06/can-bo-cua-vtv-to-cao-va-khieu-nai-vtv.html

 4. Người có tầm học vấn uyên thâm, có kiến thức phong phú như anh Châu có tầm mắt quan sát rộng khắp thế giới.
  Còn người mà có học vấn nghèo nàn, kiến thức và năng lực giải quyết vấn đề đều thấp kém hơn người có học vấn uyên bác. Về lâu dài, khó mà đứng vững đôi chân trong các hoạt động kinh doanh…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s