“Con gái hưởng phúc Cha”

QUAN LÀM BÁO XIN GỞI ĐẾN BÀI CỦA ĐỘC GIẢ EMAIL CHO CHÚNG TÔI:
Ở Việt Nam không giống như bất cứ Quốc gia nào, vì tất cả các ‘Quan’ đều tự XƯNG LÀ đầy tớ của nhân dân,  vì nhân dân mà ra… Do vậy toàn bộ giới chóp bu Hà Nội từ bao nhiêu đời nay đều chỉ đi xe công vụ bình thường…. Nhưng riêng Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thì hiện nay đang tự buộc ngân sách trang bị riêng cho mình một xe bọc thép chống đạn!!!!
Thật hết sức nực cười! Ông Thủ Tướng ‘nếu vì dân, do dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu’ như khẩu hiệu của Đảng CSVN thì tại sao ông lại sợ dân giết ông thế? Mạng lưới công an, mật vụ quanh ông đông như kiến, lại thêm bàn tay thép nhuốm máu của Tướng Nguyễn Văn Hưởng chỉ chuyên đi ám sát người khác bảo vệ ông, làm cố vấn cho ông, vậy tại sao ông lại phải sợ hung dzậy cà? Ông làm điều chi không phải với bà con tụi tui để bây giờ phải đề phòng hung dzậy?
 Nếu ông sợ hãi nguy cơ bị bà con dân đen tụi tui ám sát thì rõ rang ông đâu còn phải là vì dân và do dân nữa??? Vậy thì có con đường giành cho ông là HÃY VỀ ĐUỔI GÀ, CHĂM CHÁU NỘI, CHÁU NGOẠI VUI THÚ ĐIỀN VIÊN ĐỂ ĐẤT NƯỚC ĐƯỢC THANH BÌNH! ÔNG CÙNG ĐÁM ĐỆ TỬ NHAM NHÚA NHƯ NGUYỄN VĂN HƯỞNG, NGUYỄN VĂN BÌNH VÀ CON CÁI ÔNG ĐÃ PHÁ NÁT ĐẤT NƯỚC NÀY ĐẾN NAY KHÔNG AI CÒN CHỊU NỔI ĐƯỢC NỮA. CHÌNH BẢN THÂN ÔNG CŨNG ĐÃ BIẾT NHÂN DÂN CĂM THÙ ÔNG NHƯ VẬY, TẠI SAO KHÔNG DỪNG TAY??????
Ông bà ta có câu ‘có phúc mặc sức mà ăn…’, nếu ông tạo phúc cho muôn dân thì làm cái chi phải lo vơ vét dữ dzậy? Con cái ông đã quá nhiều tiền lạc rồi, đô la chất như núi rồi thì không lo sinh con đẻ cái cho tròn phận sự làm vợ, làm mẹ… Hay ông muốn con ông làm cây khô không trái? Người ta có câu ‘con gái hưởng phúc cha’! Ác quá làm sao đời con ông có hậu vận tốt được? Ông có làm Thủ Tướng mãi để bảo kê cho con đi ăn cướp suốt đời được không?
Ông hãy nghe người dân, nghe các doanh nghiệp oán thán ông thế nào… Ông đã đến lúc suy tàn rồi, giãy giụa , cướp bóc như kẻ giãy chết cũng sẽ chẳng thay đổi được tình thế. Ông cứ xem kết quả bỏ phiếu bầu Trưởng Ban chống tham nhũng thì thấy rõ. Ở BCT thì ông được 4/14 phiếu kể cả của ông và tại Trung Ương thì vẻn vẹn 14/180 Uỷ viên trung ương Đảng mặc dù trước đó ông đã cho tay chân đi vận động mà kết quả như vậy thì hãy giữ lại một chút lòng tự trọng, đừng để nhân dân phải đánh đuổi ông về như một con chó dại và rồi con cái ông cũng sẽ chẳng bao giờ hạ cánh an toàn được nổi….
Dân đen
Được đăng bởi vào lúc 09:37

Read more: Quan Lam Bao: “CON GÁI HƯỞNG PHÚC CHA” http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/con-gai-huong-phuc-cha.html#ixzz1yxav8LuR
Under Creative Commons License: Attribution Non-Commercial

2 comments on ““Con gái hưởng phúc Cha”

 1. Theo như bài báo thì đứa con gái này thật ngu ngốc,tiền của quá nhiều,ngồi trên danh vọng như vậy mà không chịu dừng lại để làm chức năng của người phụ nữ là sinh con,đẽ cái.Hưởng niềm vui làm mẹ như bao nhiêu người đàn bà khác.Làm ăn toàn đè đầu người khác để ngoi lên,coi chừng quả báo nặng nề lắm đó.Hảy từ bỏ con đường tham lam độc ác để làm người mẹ bình thường xem ra với Thanh Phượng còn chưa muộn.

  Posted by 27.79.62.169

 2. Tôi chỉ nói đúng sự thật và xây dựng. Làm sai không biết phục thiện, không biết sửa sai thì sẽ không được người khác kính trọng.
  Người có tầm học vấn uyên thâm, có kiến thức phong phú như anh Châu có tầm mắt quan sát rộng khắp thế giới.
  Còn người mà có học vấn nghèo nàn, kiến thức và năng lực giải quyết vấn đề đều thấp kém hơn người có học vấn uyên bác. Về lâu dài, khó mà đứng vững đôi chân trong các hoạt động kinh doanh…
  Lạm dụng công vụ, xem thường pháp luật… tội đáng phải xử. Tất cả đồng lõa phải bị trừng trị.
  Việc giám đốc Eximbank Bạc Liêu tự ý rút tiền trong tài khoản của tôi diễn ra trong 1 thời gian dài mà vẫn không thấy xử lý mặc dù tôi có gửi đơn khiếu nại.

  Vậy tôi kính đề nghị các cơ quan chức năng và công luận xem xét giúp đỡ cho tôi!
  Vấn đề là tự các ông ấy làm nhân chứng vì tôi có ghi âm chứng tỏ các ông ấy đã tự nhận. Còn muốn bưng bít hay dùng thông tin sai sau này thì đó là chuyện của các ông ấy nhưng sự thật vẫn là sự thật cho dù có người cố tình làm sai, 1 tay che hết bầu trời được sao?
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/381564/index

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s