HE…HE… Hình như con gái Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nghe theo kế của Hai Xe Ôm ( 2 X.O )

 

Phamvietdao.net: Trong bài đã đưa trên blog của mình:

MỘT QUYẾT ĐỊNH TỈNH TÁO, KHÔN NGOAN CỦA ÔNG TÔ HUY RỨA !

Hai Xe Ôm ( 2 X.O ) đã hiến kế cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nên làm theo cách ” bỏ của chạy lấy người “ của ông Tô Huy Rứa, cứ nấn nán thì có khi chết chìm như trường hợp con tàu chở quặng thuê từ Indonezia về cho Trung Quốc của Vinalines năm ngoái…

Hôm nay trên Basam có đoạn tin  đáng chủ ý sau đây:“Một chuyện khác đang chú ý. Mới chiều qua thôi, một độc giả gửi tới cho BS thông tin cùng bản ảnh chụp trên tờ Sài Gòn Giải phóng “Bố cáo” của Ngân hàng TMCP Bản Việt về quyết định thay đổi nhân sự quan trọng từ ngày 20/6/2012.

 

Một quyết định rất lạ khi mà chỉ 4 tháng trước, ngân hàng này có nữ chủ tịch mới. Chưa đảm bảo tài liệu này có xác thực, cần chờ thêm thông tin, nên xin chưa công bố chi tiết. Có điều, dù thông tin đó có đúng hay là ngụy tạo cũng đều phản ánh tình hình đang rất nóng bỏng.
A! … Đây rồi! (6h40′) Một độc giả-nhà báo, theo đề nghị của BS tối qua, đã gửi cho đường link tớitrang quảng cáo của SGGP(PDF). Nội dung: thay đổi tên Người đại diện theo pháp luật, từ bàNguyễn Thanh Phượng sang ông Đỗ Duy Hưng. Khỏe re, há? Từ nay có chuyện chi là ông Hưng … “giơ đầu chịu báng”. Một độc giả nhắc nhở và bình: “Bố cáo của Bản Việt nằm “nép” ở góc phải, bên dưới. Mãi đến 27-6 mới bắt đầu đăng sự thay đổi có hiệu lực từ 20-6, đủ cho thấy hiểu biết pháp luật và năng lực nhân sự chủ chốt của Ngân hàng Bản Việt tới cỡ nào!”

Hai Xe Ôm ( 2 X.O ) không biết có tự cao tự đại, thấy người sang bắt quàng lạm họ quá trớn không: việc  thay đổi nhân sự tại Ngân hàng TMCP Bản Việt, chuyển người đại diện theo pháp luật cũ ( Chủ tịch Hội đồng quản trị ) là ” công nương ” Nguyễn Thanh Phượng, con gái của Thủ tướng sang tay ông Đỗ Duy Hưng-Tổng giám đốc là làm theo kế của Hai Xe Ôm ( 2 X.O ) mách; vậy Hai Xe Ôm ( 2 X.O ) có quyền nhận bản quyền sáng kế này không nhỉ ?! 
Không biết sắp tới ” công nương” Nguyễn Thanh Phượng có thưởng công hiến kế cho Hai Xe Ôm ( 2 X.0 ) để  có tiền uống bia không đây ?
Theo phát hiện của Basam: “Bố cáo của Bản Việt nằm “nép” ở góc phải, bên dưới. Mãi đến 27-6 mới bắt đầu đăng sự thay đổi có hiệu lực từ 20-6…” có gì không bình thường ở đây: Hiệu lực của quyết định có từ ngày 20/6 thế nhưng mãi tới 27/6 mới đăng báo…
Ở đây Hai Xe Ôm ( 2 X.O )  lại giở cái chiêu “suy bụng ta ra bụng bò “: Bố cáo Bản Việt ghi ngày ban bố quyết định như vậy để đối phó với Hai Xe Ôm ( 2 X.O ), vì kế của Hai Xe Ôm ( 2 X.O ) được đưa lên mạng ngày 25/6; nếu Hai Xe Ôm ( 2 X.O ) có đòi ” bản quyền” , Bản Việt sẽ cãi: chúng tôi bàn và quyết định chuyện này trước ngày 20/6 cơ ??? 
Thế là Hai Xe Ôm ( 2 X.O ) tịt !

 

Được đăng bởi Nhà văn Phạm Viết Đào vào lúc Thứ năm, tháng sáu 28, 2012

12 comments on “HE…HE… Hình như con gái Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nghe theo kế của Hai Xe Ôm ( 2 X.O )

 1. Thế là nguyễn tấn dũng đã đến ngày mạt vận, còn nguyễn thanh nghị bao giờ có quyết định về lại nơi xuất phát như nông quốc tuấn? Có lẽ đảng và nhà nước đang kiên quyết làm một điều gì đó để lấy lại lòng tin trong nhân dân

 2. Thế là phong trào vượt biên xin tỵ nạn lại rục rịch phát triển .Các quan tham và gia quyến sẽ chuồn đi ,rồi dân chài lưới ,khổ sở không đánh cá được do tàu chiếm biển ,cũng đã qua Úc vài chuyến rồi .

 3. Đảng và nhà nước chẳng làm gì cả,từ ngày đảng cộng sản Việt gian cầm quyền đến nay chúng QUYẾT TÂM bao nhiêu lần rồi .Cứ mỗi lần chúng hạ quyết tâm thực hiện một cuộc cách mạng nào đó thì vấn đề lại trở thành TỒI TỆ hơn trước khi chúng hạ quyết tâm.Tấn Dũng và đồng bọn chạy đâu cho thoát sau bao nhiêu năm gây tội ác cho Dân tộc ta.Con đường nào cũng chỉ dẫn chúng xuống ỐNG CỐNG mà thôi.

 4. Bat dau diem nguoc:5,4,3,2,1.Thang 7 la thang mo man cuoc thao chay cua bon chung.Thang 12 la thang ket thuc!Toi chua ghet boi toan,nhung tinh hinh thuc te nay,khong the khong tin nha tien tri Tran Dan!Nhan day,toi xin cam on nha tien tri cua nhom VDV:anh CXN,nam 2012 la nam CSVN sup do!

  • Căn cứ những bài của Mr.Tran Dan tại trang web http://tientritrandan.wordpress.com(8 ĐIỀU TIÊN ĐOÁN CỦA TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN NHÂN NĂM RỒNG 2012: SẼ CÓ CHIẾN TRANH IRAN VÀ CHIẾN TRANH BIỂN ĐÔNG TRƯỚC THÁNG 10/2012)
   Cùng những Dự Báo về Kinh Tế của anh Châu cho thấy :Đó là cơ sở để mọi người tin chắc về 3D sẽ bị”Tẩu Hỏa Nhập Ma” và Thân Bại Danh Liệt vào những tháng sắp tới….

  • Chào bạn songtra!Để vào trang http://www.hennhausaigon2015.com/
   Bạn vào Google Chrome-Mở chế độ Ẩn Danh(cờ lê và chọn New incognito window)>trong tape mới bạn gõ:vn73.com(web này của voatiengviet đấy )mở ra thì có dòng trống phía dưới và Bạn gõ web của trang nào bạn muốn vào.OK chưa.Chúc bạn vào tốt(thành công)-Thân ái!

 5. http://www.hennhausaigon2015.com/2012/22239/
  Đức TăngThống Thích Quảng Độ kêu gọi toàn dân xuống đường ngày 1.7.2012 biểu tình chống xâm lược Trung Cộng
  Posted on June 28, 2012 by HieuLe
  PHÒNG THÔNG TIN PHẬT GIÁO QUỐC TẾ

  Cơ quan Thông tin và Phát ngôn của Viện Hóa Ðạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất E-mail : pttpgqt@gmail.com

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ NGÀY 28.6.2012
  Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ kêu gọi toàn dân xuống đường ngày 1.7.2012 biểu tình chống xâm lược Trung Cộng

  PARIS, ngày 28.6.2012 (PTTPGQT) – Phòng Thông tin Phật giáo Quốc tế vừa nhận được Thông bạch kêu gọi tham gia biểu tình của Đức Tăng Thống Thích Quảng Độ do Viện Hóa Đạo trong nước gửi ra để phổ biến.

  Mấy năm qua, với sự đồng tình của Nhà nước Cộng sản ở Hà Nội, Trung quốc đã từng bước xâm lăng vào lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam. Hàng nghìn công nhân Trung quốc tiến vào vùng yết hầu quân sự Tây nguyên Việt Nam khai thác bô-xít ; những khu rừng gần biên giới phía Bác được Hà Nội cho thuê dài hạn 50 năm. Liên tiếp từ năm 1974 trở đi Trung quốc tiến chiếm hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, ngư dân Việt Nam thường trực làm bia đỡ đạn trong cuộc xâm lăng từ biển của Trung quốc.(hết trích)

 6. Nói thật với các bạn:

  Vay vốn ODA là để xây dựng và phát triển đất nước.
  Ra làm ăn nhất là với người nước ngoài thì Tiền của nhà đầu tư phải được theo dõi và báo cáo rõ ràng…
  Lại xét đến người đi vay thì phải có trách nhiệm báo cáo và trả tiền cho nhà đầu tư.
  Nếu để xảy tham nhũng thì sẽ rất khó khăn cho nhân dân do phải đóng thuế trả nợ vay nước ngoài.
  Nếu không có tiền thì phải in thêm tiền. In tiền nhiều thì tiền sẽ mất giá.
  Cho nên, chúng ta bắt buộc phải làm việc có trách nhiệm và tránh để tham nhũng ăn tàn mạt đất nước…hại bà con phải trả nợ hoài không hết cho đến đời con cháu…
  Tất cả những nhân tố này dẫn đến việc tôi bị hại, bị xâm hại quyền con người 1 cách rừng rú và không có pháp luật.
  Nhưng vì tôi làm là vì lương tâm và trách nhiệm, góp 1 phần nhỏ xây dựng đất nước minh bạch hơn cho tương lai của Việt Nam. Vì nếu làm ăn gian dối, phi pháp thì người nước ngoài sẽ không cho vay nữa và sẽ mất lòng tin trên trường quốc tế.
  Như vậy, đất nước sẽ nghèo nàn hơn do tham nhũng. Tin rằng các bạn cũng hiểu được điều này!

  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/611507/index

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s