Quan Làm Báo là ai ?

Dù cho Thiên hạ náo loạn, Tướng Nguyễn văn Hưởng điên cuồng như ‘mất sổ gạo’*, thậm chí Quanlambao bị tấn công không ngơi nghỉ, kể cả trang Facebook cũng không ngừng bị kẻ giả mạo đột nhâp, Report Abuse để hạn chế Quanlambao trên Facebook. Hôm qua, vào lúc khoảng 11.58PM có một kẻ có IP: 64.134.222.7 từ Keller, Dallas, US đã giả danh Quan Làm báo đột nhập….

Tại sao có thế lực nào đã phải dùng cả lực lượng nằm vùng của mình để triệt phá quanlambao Blog và Facebook của trang Quanlabao?

Vậy nếu có ai đó cố tình xuyên tạc thì chính kẻ đó hiểu rõ chúng là ai! Thông tin của Quan làm báo chắc chắn chính những người trong cuộc hiểu rõ hơn ai hết đúng hay sai …. Quan làm báo chúng tôi tin rằng rồi có một ngày sự thật sẽ phải được phơi bày ra ánh sáng.
Hãy kiểm chứng xem, nhiều thông tin Quan Làm báo đăng tải đang dần được sáng tỏ! Chúc các bạn sẽ đi cùng Quan Làm báo để cùng viết lại những điều sử sách của Đảng CSVN né tránh và chúng ta sẽ đến cùng của cuộc chiến vì Một Việt Nam giàu đẹp, Công bằng và dân chủ!
* Cái thời bao cấp ở Miền Bắc Xã hội chủ nghĩa mỗi gia đình được phát một cái SỔ GẠO để hàng tháng đi đến công ty lương thực mua gạo hẩm, cháo thiu, củ sắn bị sâu .. Nêu lỡ mất SỔ GẠO thì cả nhà sẽ chết đói, không phải chỉ có một mình mà cả con cái nheo nhóc đều sẽ chết vì đói, vì vậy mà nhà nhà phải bảo vệ cái SỔ GẠO còn hơn mạng sống của chính mình!
BBT Quan làm báo
 
Được đăng bởi vào lúc 12:22

Read more: Quan Lam Bao: QUAN LÀM BÁO LÀ AI? http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/quan-lam-bao-la-ai.html#ixzz1z2nHi8F3
Under Creative Commons License: Attribution Non-Commercial

5 comments on “Quan Làm Báo là ai ?

  1. Chúng đánh hơi được rồi chúc QLB hết sức cẩn thận,cẩn thận nhé QLB để nhân dân còn nhờ, còn hy vọng mà sống.

  2. Cảm ơn thông tin của anh Châu Xuân Nguyễn , những bài viết của anh rất hữu ích , thiết thực , và quan làm báo , có thông tin từ quan làm báo cũng vô cùng bổ ích , những thông tin đó là mon ăn tinh thần cho công cuộc khai mở dân trí của người vn thời CS này . cái thời mà người ta làm ngu Dân , làm băng hoại nền đạo dức Dân tộc Việt , cs thời kỳ tên Dũng bá quyền là tai hại nhất cho Tổ quốc Việt nam . chúc anh và Quan làm Báo luôn vững bước cùng Dân tộc Việt Nam .

  3. Theo nhà văn Phạm Thị Hoài :” khẩu hiệu của nó phải là “Vì đầy tớ của nhân dân phục vụ” mới hợp lý. Người dân được gì, khi quan này muốn tắm máu quan kia? Quan oan có thể là một tầng lớp xã hội thú vị đang hình thành, song nó có gì chung với dân oan?”
    http://www.procontra.asia/?p=798

  4. Nhưng ai tinh ý sẽ thấy Quan Làm Báo nói về Công An và ông Dũng là chủ yếu . Cũng có nói xấu Vịnh 1 bài nhưng chỉ là che mắt.Dũng vẫn làm ở Tổng Cục II , that ra bên CA đã biết Quan làm báo từ Tông Cục II ra nhưng không có cách nào bắt đươc, nên đánh Phạm Chí Dũng để phủ đầu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s