Biểu tình thoải mái

Nước CHXHCN Việt Nam ta có tiếng tự do dân chủ gấp vạn lần bọn tư bản giãy chết, nhưng lâu nay sở dĩ nhà nước ta cấm ngặt nhân dân ta anh hùng xuống đường, dù chỉ để hô, hoặc im lặng đứng/đi/lui tới/cầm cái bảng, chỉ có sáu chữ Hoàng Sa – Trường Sa – Việt Nam, là vì Việt Nam ta chưa có luật biển.

Nay thì qua rồi “đêm dài nô lệ” kungfu, đạp mặt, phục hồi nhân phẩm… của những người Việt Nam yêu nước biểu tình chống xâm lăng, sau khi Quốc Hội thông qua Luật Biển Việt Nam ngày 21/6/2012. Nghe đâu bộ luật này dành ưu tiên điều một/số dzách/năm bờ oăn cho Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam, mặc dầu có một chú đại biểu nhân dân nào đó không nhất trí đồng ý, vì kết quả số phiếu bầu là 495/496.” Đại biểu nhân dân”, không biết “nhân dân” nào lại “biểu” chú ấy bỏ “đại” phiếu chống lại bộ luật trong đó khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam ta? Đúng ra phải nói là, chú em này đã đại tiểu tiện lên đầu nhân dân. Nói cách khách đây là con rắn độc, chưa biết nhưng rồi sẽ biết ai đã cỏng nó về “chuồng” quốc hội để cắn luật biển Việt Nam.

Trước sau gì con rắn độc “lạ” kia cũng bị nhân dân VN đập đầu. Nó chống thì Luật Biển Việt Nam vẫn đã chính thức đường đường bệ bệ xác nhận Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Như thế có nghĩa là kể từ Chủ Nhật này tức ngày 1/7 tới đây bà con ta thoải mái xuống đường chống quân xâm lược mà không còn sợ “quân nhu nhược” làm khó dễ như khi chưa có Luật Biển Việt Nam trước đây.

Biển đảo Việt Nam đã có luật hẳn hoi. Sông có thể cạn núi có thể mòn, nhưng Luật biển Việt Nam là không thể vi phạm. Mọi hành động cấm cản công dân Việt Nam phát huy tinh thần luật Hoàng Sa trường Sa của Việt Nam rõ ràng là phạm pháp và phản quốc.

Nguyễn Bá Chổi

danlambaovn.blogspot.com

One comment on “Biểu tình thoải mái

  1. Cái “ thằng” đại biểu nào mà dám một mình nó bỏ phiếu chống trong khi có tới 495 “chú” đại biểu khác bỏ phiếu thuận . Dù Quốc hội và đảng có giấu mặt mày tên tuổi thằng đại biểu này cho thật kỷ như mèo giấu kít đi nữa thì trong tương lai không xa nhân dân cũng sẽ biết nó là ai . Đến lúc đó nó chỉ còn có nước lấy cái quần mà đội lên đầu hay lấy cái ghế mà che lên mặt như chú công an canh nhà kỷ sư Đổ Nam Hải khi bị chụp hình vậy . Ở đời chẳng có sự việc gì mà giấu mãi được , huống chi đây là giấu cả 90 triệu người dân trước vấn đề tồn vong của đất nước .
    Tôi tin chắc Bộ Chính trị và Chủ tịch Quốc hội biết rỏ tên tuổi thằng đại biểu Việt gian bán nước này , nếu Bộ Chính trị và Chủ tịch Quốc hội bao che không công khai danh tính nó , thì đồng nghĩa là cùng một loại như nó , cũng là đồng lỏa với nó .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s