Con đường Soái Nga Nguyễn Đăng Quang từ thua lỗ trở thành Bố Già tại Việt Nam

 

 
QUANG – HƯỞNG & ANH  – ‘TAM QUỶ’ LÀM GIÀU BẰNG REO RẮC UNG THƯ Ở VIỆT NAM

Nguyễn Đăng Quang khởi nghiệp kinh doanh mỳ gói tại Nga nhưng đã thất bại thảm hại trước  Đặng Khắc Vỹ – Nay là chủ của Ngân hàng Quốc Tế VIB – Đây mới là người giỏi thật sự – nên đành phải bỏ xứ Nga trở về Việt Nam.

NGƯU TẦM NGƯU, MÃ TẦM MÃ, về nước Quang sáp lại với Nguyễn Đức Kiên và Hồ Hùng Anh. Hồ Hùng Anh chính là cháu của Nguyễn Văn Hưởng.
Thuở mới về nước gần như trắng tay, cả Quang và Anh đã nhờ có Hưởng nên Kiên đã cho mượn ít tiền vốn ban đầu tham gia vào Techcombank. Tuy nhiên, Techcombank khi đám ‘Soái Nga’ điều hành thì thua lỗ do bảo lãnh thầu giả mạo, tham gia buôn bán vũ khí với Nga…. Khi Techcombank đang trên đường lụn bại đã phải mời bà Nguyễn Thị Nga (Biệt danh Nga Đồng Mô) vào vực dạy. Sau hơn một năm Techcombank đã thay da đổi thịt và lập tức bản chất của những kẻ lưu manh bắt đầu bộc lộ: Quang và Anh đã dùng thế của Hưởng buộc bà Nga phải chuyển lại toàn bộ cổ phiếu của Techocmbank cho chúng để đổi lại sự an toàn tính mạng! Bà Nga Đồng mô đã phải uất ức ra đi và đến nay mối hận vẫn còn nguyên đó.

Nguyên lý của nhóm ‘Soái Nga’ này là làm sao ăn cướp được nhanh nhất và tận dụng mọi cơ hội để đục khoét cuả nhà nước thông qua sự bảo kê của Nguyễn Văn Hưởng. Hưởng là một mắt xích chủ chốt làm ‘Quỷ dữ’ để đám ‘Sói Nga’ dùng để doạ mọi người buộc phải thoả mãn mọi yêu cầu của chúng. Đến bây giờ mọi người còn khiếp sợ trước lực lượng an ninh của Bộ Công An, do vậy cái thời gần 10 năm trướ thì sẽ thấy hiệu quả của trò chơi ‘nhát quỷ’ này hũu hiệu thế nào! Đặc biệt, cứ hỏi bất cứ ai của Bộ công an, bất kể người đó là đệ tử hay không đề sẽ nhìn thấy sự khiếp sợ, lảng tránh và chỉ trong ruột mới nghe được tiếng thì thào nhận xét “Đó là kẻ tàn bạo, giết người không gớm tay và cái gì cũng dám làm! Đừng bao giờ trở thành kẻ thù của hắn!”

Khi mới về nước năm 2000-2001, Quang và Anh khởi sự bằng lập hệ thống bán lẻ, nhưng rồi cũng bị sập tiệm, phải đóng cửa! Rõ ràng thực tế chứng minh: Cái gì phải làm bằng trí tuệ của chúng thì đều thất bại!
Sau đó nhờ nguồn tiền bán cổ phiếu cướp được của bà Nga bán lại cho nhà đầu tư nước ngoài và bỗng chốc từ tay trắng đã có 300 triệu USD do chính bà Nga lại là người môi giới và là người đàm phán từ A đến Z để bán cổ phiếu cho nhà đầu tư nước ngoài vào trong thời điểm này Việt Nam đang đóng chặt cửa đối với lĩnh vực Ngân Hàng nên giá bán cho nước ngoài chính là giá buôn bán cơ chế nên cao ngất ngưởng! Quang, Anh và Hưởng đã kiếm được 300 triệu USD, và chỉ đến khi đó bà Nga mới được lú sói này trả lại tiền vốn cổ phần, song đến nay vẫn còn nợ 800 triệu theo trị giá của những năm 2006 và đến nay thì quỵt nợ luôn!
Hãy xem tiếp bài về Làm giàu trên sinh mạng của người dân.
Detective
Được đăng bởi vào lúc 11:23

Read more: Quan Lam Bao: CON ĐƯỜNG SOÁI NGA NGUYỄN ĐĂNG QUANG TỪ THUA LỖ TRỞ THÀNH BỐ GIÀ TẠI VIỆT NAM http://quanlambao.blogspot.com/2012/07/con-uong-soai-nga-nguyen-ang-quang-tu.html#ixzz1zRpQQBTO
Under Creative Commons License: Attribution Non-Commercial

One comment on “Con đường Soái Nga Nguyễn Đăng Quang từ thua lỗ trở thành Bố Già tại Việt Nam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s