Đẹp mặt chưa mấy thằng?

Posted by badamxoe on 02/07/2012

Bà Đầm Xòe.

Nhân dân ta có truyền thống đặt đúng tên sự vật. Người, dù ở địa vị nào, học hàm học vị thế nào, giàu sang thế nào nhưng hễ mắc tội bán nước thì đều được gọi là thằng.

Điển hình thời nhà Trần có đại vương gia Trần Ích Tắc. Thời nhà Lê có ” quốc vương” Lê Chiêu Thống. Cả hai vị vương này đều được nhân dân Đại Việt gọi là thằng: thằng Trần Ích Tắc, thằng Lê Chiêu Thống khi hai thằng này định đem Đại Việt dâng cho Tầu. ( ảnh Phiên tòa xét xứ người yêu nước)

Mấy ngày nay, từ khi Quốc hội nước ta thông qua Luật Biển ngày 21 tháng 6 năm 2012, trong đó ghi Hoàng Sa, Trường Sa là lãnh thổ của Việt Nam thì Tầu Cộng, từ Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho đến Quốc hội đều thi nhau phản đối, thậm chí còn triệu Đại sứ Nguyễn Văn Thơ của nước ta tại Bắc Kinh đến Trung Nam Hải để rằn mặt.

To mồm chưa xong, Tàu Cộng còn tuyến bố sẽ sử dụng vũ lực trên Biển Đông và tráo trợn hơn, Tầu Cộng còn ngang nhiên mời thầu quốc tế khai thác nguồn lợi trên Biển Đông, có nơi chỉ cách đất liền của Việt Nam có 35 km.

Đẹp mặt chưa mấy mấy thằng kiên trì lập trường tư tưởng với Tầu Cộng?

Cứ buộc quân dân Việt Nam phải học đi học lại cho đến chín nhừ:

” Bên ni biên giới là nhà

 Bên kia biên giới ( Trung Quốc) cũng là quê hương“;

Cứ bắt quân dân Việt Nam phải khăng khít:

“Môi hở răng lạnh” ;

Cứ bắt quân dân Việt Nam phải tin tưởng:

“không có vấn đề gì không giải quyết được vì là hai nước là anh em, đồng chí; hai nước là hai Đảng Cộng sản cầm quyền” ;

Cứ bắt quân dân Việt Nam phải trui rèn theo đạo đức:

“Đồng chí tốt, Bạn bè tốt, Láng giềng tốt, Đối tác tốt” – ( 4 tốt)

“Láng giềng hữu nghị, Hợp tác toàn diện, Ổn định lâu dài, Hướng tới tương lai “–  (16 chữ vàng).

Hơn cả “sợi chỉ đỏ” chỉ đường này, mấy thằng còn bắt quân dân Việt Nam không được chống trả và phải chết khi Tầu Cộng nổ súng chiếm Hoàng Sa năm 1974 và chiếm Gạc ma năm 1988, tàn sát 74 bộ đội Hải Quân Việt Nam. Trợn trạo hơn nữa, chúng còn thường xuyên buộc ngư dân nước mình phải chập nhận cảnh bị bắt bớ,  tra tấn, đánh đập, cướp tài sản, bắt nộp tiền chuộc cho Tầu Cộng.

Đấy là chuyện trên Biển Đông.

Trên đất liền, mấy thằng cũng thể hiện sự kiên quyết không kém ” anh” Tầu Cộng bằng cách huy động cả bộ máy công quyền dọa nạt, đánh đập, bắt bớ, bỏ tù người yêu nước, bất kể họ phản kháng Tàu Cộng dứơi hình thức nào, từ nhiều người cho đến 1 người; từ đi động cho đến tọa thiền và vu cho người yêu nước đủ mọi thứ tội.

Như một kẻ ” nhắm mắt làm ngơ”, mấy thằng còn kiên quyết duy trì đường lối và hành động như vậy và vẫn tin rằng chúng đang giữ hòa bình và “toàn vẹn lãnh thổ” cho Việt Nam. Vì vậy, chẳng may có chiến sĩ bị hy sinh, người dân bị chết hoặc bị bị tàn tật, tàn phế khi Tầu Cộng đánh mình hoặc khi “quân mình đánh quân mình”, mấy thằng cũng vẫn xem đó như là thứ “phân bón” tăng thêm phần màu mỡ cho cây hữu nghị Việt – Trung ” Mãi mãi xanh tươi/ Đời đời bên vững“, mà thôi. Tệ và ác thế!

Bây giờ mấy thằng đã thấy chưa? “Anh em môi hở răng lạnh” như thế đấy;“không có vấn đề gì là không gỉai quyết được bằng tình đồng chí” như thế đấy, ” 4 tốt”, 16 chữ vàng” như thế đấy…

Như thế đấy đã hết sức rõ ràng mà mấy thằng vẫn không thấy chúng đã sổ toẹt vào luật pháp Việt Nam và trắng trợn đe dọa, trắng trợn truyên bố cướp đất, cướp của của Việt Nam.

Như thế đấy. Mấy thắng đã kỳ công bắt dân Việt Nam yêu mến Tầu Cộng có biết xấu hổ không? khi Tầu Cộng ngang nhiên chà đạp lên người và lãnh thổ Việt Nam như vậy. Mấy thằng có kềm chế được gì không? có ngăn chặn được gì không? có làm gì được nó không? có to nhỏ mang nguyên tắc, tình hữu nghị, và cả luật pháp quốc tế ra bảo được nó không? có bú c.. được nó không??? Rõ ràng là không. Không, không, không, nhất định là không, vậy mấy thằng bắt dân phải trường kỳ nỉ hảo với Tàu Công đã thấy mặt mình “đẹp mặt” với quân dân nước Việt chưa?

Và nay Tau Cộng đã chinh thức xâm lược Việt Nam mấy thằng biến đi đâu mất rồi mà chẳng thấy lên tiếng gì?

Cùng với mấy thằng này, Hội Hữu nghị Việt Trung nơi treo khẩu hiệu to tướng ” Mãi mãi xanh tươi/ Đời đời bên vững” cũng biến đi đâu mất rồi; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thường xuyên “trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau” cũng biến đi đâu mất rồi? Học sinh, sinh viên Hồ Chí Minh cũng biến đi đâu mất rồi…

Mấy thằng thấy thế nào, khi mấy thằng ra công vun đắp, ra công trao đổi, học tập,… nhưng nay Tàu Cộng trắng trợn ” phủi đít” lên pháp luật nước mình, trắng trợn tuyên bố cướp đất nước và của cải của nước mình, mấy thằng thấy mặt mình có đẹp lên không? Mấy thằng từ nay có còn khủng bố dân mình nữa không? hay vẫn cứ bắt dân mình ngày ngày phải hót bài ca hữu nghị với Tàu Cộng?

Đẹp mặt chưa mấy thằng?

BĐX

8 comments on “Đẹp mặt chưa mấy thằng?

 1. Nào đâu 16 chữ vàng?
  Nào đâu 4 Tốt?
  Xem ra những hành động và thái độ của mấy thằng có vẻ như “Giả mù sa mưa”…hay Giả nai để lấp liếm hòng che đậy hành vi”BÁN NƯỚC”??
  Trừng trị Dân để cho quan thầy thấy rõ nét:Tôi vẫn thần phục các anh(TC)!
  Chúng tôi nguyện một lòng theo MÁC-MAO cho đến hơi thở cuối cùng!
  Cho dù bất cứ hoàn cảnh nào….một khi Dân chúng tôi có biểu hiện “chống đối” tình Láng giềng Tốt,Hữu nghị bền vững ….thì chúng tôi sẽ thẳng tay Trừng Trị bọn chúng….
  Đó là BẢN CHẤT không thay đổi của chúng tôi.Các Đồng chí hiểu không?
  Mong các Đồng Chí anh em cứ an tâm mà giữ vững HS-TS cho tốt.

 2. Trích : “ Và nay Tàu Cộng đã chinh thức xâm lược Việt Nam mấy thằng biến đi đâu mất rồi mà chẳng thấy lên tiếng gì ?” .

  Mấy thằng chẳng biến đi đâu cả , chúng vẫn trơ trơ cái mặt nham nhở liếm đít Tàu cộng ra đó thôi . Bằng chứng là ngày 1/ 7 chúng vẫn cho công an chìm nổi , dân phòng , thanh tra đô thị được quyền đàn áp bắt giử người biểu tình yêu nước giửa ban ngày tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn đấy thôi .
  Mấy thằng chẳng biến đi đâu cả , chúng vẫn ngồi trong phòng máy lạnh quan sát camera tình hình ngày 1/7 và chờ nhận chỉ thị từ đàn anh Bắc Kinh để xử lý dân mình đấy thôi .Cứ nói thẳng tên mấy thằng ra đi , đến nước này rồi đừng úp mở làm gì nữa .
  Lê thanh Hải , bí thư Sài Gòn , Phạm quang Nghị , bí thư TP Hà Nội , và còn bao nhiêu thằng khác nữa ?

  “Đẹp mặt chưa mấy thằng?”

  Hỏi làm gì vô ích ! Hỏi chúng cũng như hỏi một con chó thôi , chúng chẳng hiểu tiếng người đâu , cũng chẳng cần phải thắc mắc cái mặt của mình giống người hay giống thú nữa .

 3. Thật là nãn lòng với cái bọn “ đại biểu không ai bầu” này .

  Tình hình biển đảo của đất nước nguy ngập từng ngày , kinh tế nát bét , dân tình điêu đứng , biết bao nhiêu cảnh đau lòng đang xảy ra , thế mà chúng vẫn say sưa chìm đắm mụ mị họp bàn về mua dâm , bán dâm . Hình như bọn đại biểu rất thích thú bàn về lỉnh vực này

  . Chỉ đưa lên nhưng không đưa link dẫn . Chán lắm ! Đọc chỉ buồn nôn mà thôi .

  Đại biểu Đỗ Văn Đương , Ủy viên Ủy ban Tư pháp đề xuất :
  Bán dâm là một nghề phi pháp, mua dâm thì không…
  (Đời sống) – “Chúng ta nên quy hoạch những khu phố đèn đỏ. Nhưng thời điểm bây giờ mà đưa ra, chắc chắn chị em phụ nữ Việt Nam không chấp nhận điều đó, nó dễ gây phản cảm. Nhưng theo tôi cần có một biện pháp mềm dẻo, tế nhị nào đó để quản lý bằng pháp luật…” –
  Nguyên quan chức Quốc hội: “Đừng đánh đồng mại dâm với nghề giáo”
  Thứ hai 02/07/2012 14:28
  (GDVN) – Bà Nguyễn Thị Hoài Thu nói, bà không bao giờ ủng hộ ý kiến coi mại dâm là một nghề bởi như vậy là đánh đồng với các nghề cao quý như nghề giáo, nghề y.

 4. Ngay xua,tay sai cua Nga-Tau thuong goi thang Diem,thang Thieu,thang Ky,nhung may Ong ay khong phai la tay sai ban nuoc.Gio day,be lu Viet gian tay sai cua Tau khua da ban re dat nuoc VN nay roi.Yeu cau anh Chau viet them 1 bai de vach mat be lu Viet gian ban nuoc do.

 5. Co anh nao gioi giet hai thang Lê thanh Hải , bí thư Sài Gòn , Phạm quang Nghị , bí thư TP Hà Nội , cho dan Viet minh duoc nho di.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s