LỄ HỘI ÂM NHẠC NHẬT TRƯỜNG TRẦN THIỆN THANH TẠI ÚC CHÂU

Inline image 1
 Vietstars Entertainment ( VSE ) xin trân trọng giới thiệu:
Live show first time in Australia, ” Anh không chết đâu Anh”
“Nhật Trường Trần Thiện Thanh, tay ôm đàn, tay ôm súng bước thênh thang trên dòng tình ca lãng mạn của một thời chinh chiến. Trong từng nốt nhạc của anh chúng ta rất dễ dàng nghe được tiếng súng nổ đì đùng ngoài tiền tuyến, tiếng khóc âm thầm ở hậu phương. Những tâm tình và cảm xúc chân thật này được phát tiết từ tấm lòng của người nghệ sĩ đa tình, yêu người, yêu đời nên dòng nhạc của anh trở nên thật ngọt ngào, đẹp đẽ. Ngọt ngay trong cả tiếng súng và đẹp não nùng dù từ nỗi đớn đau, để giọt nước mắt chia lìa bỗng dưng lóng lánh dường như cũng có linh hồn…

” Giọt nước mắt ướt sân trường đại học…Trong tiếng súng sau cùng đó, em còn nghe tầm đạn bay không em?”
Cám ơn Anh, người nghệ sĩ tài hoa đã dâng đời những bản tình ca bất hủ. Nhật Trường Trần Thiện Thanh, Anh không chết đâu Anh…”
Hư Vô

VSE sẽ tổ chức Lễ Hội Âm Nhạc: Nhật Trường Trần Thiện Thanh “Anh không chết đâu Anh” ở Úc Châu, và cũng sẽ hợp tác với CĐNVTD – VIC để tổ chức 2 ngày lễ hội âm nhạc tại Melbourne, vào thứ bảy 08 và chủ nhật 09/09/2012, tất cả tiền lời của 2 ngày lễ hội này sẽ được CĐNVTD – VIC xung vào quỹ tu bổ và bảo trì Đền Thờ Quốc Tổ tại Melbourne.
Tại Sydney, Lễ Hội Âm Nhạc sẽ được tổ chức trong 2 ngày Thứ 6 & Thứ Bảy 14 & 15 tháng 9, 2012 tại Mounties Oval, góc đường Caramatta Rd và Humphries Rd, Mount Pritchard NSW 2170.
Lễ Hội sẽ được dàn dựng rất là công phu và tốn kém….Phần Concert Hall chính sẽ được dựng lên bời 2 Marquee lớn ghép lại với nhau, có sức chứa tới 4,000 khán giả và sẽ được bao bọc 4 mặt hầu không để âm thanh thoát, vì nếu âm thanh thoát ra sẽ không đạt được một âm thanh chuyên nghiệp mà khán giả Úc Châu mong đợi như Dòng Nhạc Anh Bằng đã được VSE tổ chức vào năm trước.

Cạnh bên sẽ có một Marquee dài 20m x 10m có sức chứa 500 khách, với bàn ăn tươm tất để cho khán giả có thể ngồi ăn, giải lao hoặc xem văn nghệ do các ca nghệ sĩ hàng đầu của Sydney trình diễn với những tiết mục vô cùng mới lạ từ 11 giờ sáng cho đến giờ chính thức khai mạc dòng nhạc NT- TTT.

Trong Lễ Hội sẽ có tổng cộng hơn 42 gian lều………bao gồm 18 gian hàng trò chơi, 5 gian hàng thực phẩm với hơn 40 món ăn….. Đặc biệt hơn nữa, lần này có 10 gian hàng của các ca sĩ để chào đón và gặp gỡ khán giả, đồng thời cũng để phát hành những CD và DVD mới nhất. Và 10 gian hàng trưng bày của các gia đình quân đội, hội đoàn, đoàn thể & truyền thông….

Tại Brisbane, sẽ được tổ chức vào ngày 16.09.2012 nhưng dưới hình thức Đại nhạc hội và chỉ có 1 ngày.

Kính xin đồng bào cư ngụ ở 3 tiểu bang trên mua vé từ ngay bây giờ để giữ chỗ tốt nhất cho một chương trình hùng tráng, lộng lẫy không thể bỏ qua…
===================================================================
Những điều ghi dưới đây chỉ dành riêng cho đồng hương Melbourne (VIC) –

BTC có vé đặc biệt dành cho các vị có thẻ “Seniors” với giá (Seniors Card members special price): $40. Nếu muốn mua các vé với giá đặc biệt này xin quý vị liên lạc trực tiếp với BTC vì các đại lý không có bán vé này.

Đại nhạc hội “Anh Không Chết Đâu Anh” được tổ chức vào 2 ngày Thứ Bảy 08/09/2012 và Chủ Nhật 09/09/2012, do đó quý vị nào không mua được vé tốt vào ngày Thứ Bảy thì xin hãy nhanh tay mua vé ngày hôm sau (Chủ Nhật) hy vọng là có được chổ ngồi vừa ý.

Melbourne: Lễ Hội Âm Nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh Anh Không Chết Đâu Anh

 

Thông Báo

V/v: Lễ Hội Âm Nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh Anh Không Chết Đâu Anh

Nhằm mục đích gây quỹ để góp phần vào việc trùng tu Đền Thờ Quốc Tổ tại Victoria, được sự hỗ trợ của Vietstars Entertainment, Ban Chấp Hành Cộng Đồng NVTD-Vic sẽ tổ chức Lễ Hội Âm Nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh “Anh Không Chết Đâu Anh”, chi tiết như sau:

  • Thời gian:
  • Thứ Bảy 8 tháng 9, năm 2012. Từ 11:00 sáng tới 11:00 tối (Chương trình Đại Nhạc Hội từ 6:30 chiều – 10:30 tối)
  • Chủ Nhật 9 tháng 9, năm 2012. Từ 11:00 sáng tới 10:00 tối (Chương trình Đại Nhạc Hội từ 3:00 chiều – 7:30 tối)
  • Địa điểm: Sandown Racecourse, 561 – 659 Princess Highway, Springvale, Victoria 3171

Trong hai ngày lễ hội sẽ có các gian hàng thức ăn, trò chơi, triển lãm cây cảnh và đặc biệt sẽ có 10 gian hàng của các ca sĩ để gặp gỡ, chào đón khán giả và cũng để phát hành những CD, DVD mới nhất. Đồng thời sẽ có một sân khấu phụ để đồng bào thưởng thức chương trình văn nghệ hát Karaoke cho đến giờ khai mạc Dòng Nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh.

Đặc biệt chương trình ca nhạc trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật khác nhau và rất phong phú, do các ca sĩ và ban nhạc của trung tâm Asia trình bày, để đồng bào có thể thưởng thức toàn vẹn dòng nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh “Anh Không Chết Đâu Anh” trong cả hai ngày.

Các ca sĩ gồm có: Đan Nguyên, Băng Tâm, Ngọc Huyền, Đặng Thế Luân, Quốc Khanh, Đoàn Phi, Thiên Kim, Thanh Toàn, Thanh Lan, Don Hồ, Lâm Thúy Vân, Lâm Nhật Tiến, Diễm Liên, Hồ Hoàng Yến, Y Phương, Ánh Minh, Tường Nguyên, Tường Khuê, cùng với các MC Ngọc Đan Thanh, Thùy Dương, Nam Lộc và ban nhạc Asia.

Giá vé:     VIP $150, Hạng nhất $110, Hạng nhì $60
Vé có bán tại:

  • Richmond:    Award Beauty                (M) 0411 878 387
  • Preston:       Hoài Thương Video            (03) 9471 0787
  • Footscray:    Khai Trí Bookshop            (03) 9689 8026

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc Văn Phòng Cộng Đồng NVTD/Vic;

Vĩnh Nguyễn: 0403 581 448, Dáng Thơ: 0431 500 982, Thiên Giang: 0434 266 780, Mai Lan:0422 799 010

Trân trọng kính mời đồng bào tham dự.

TM/BCH/CDNVTD-Vic
Nguyễn Đức Vĩnh
(Trưởng Ban Tổ Chức)
Ngày 20-06-2012

http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/2276-2276

4 comments on “LỄ HỘI ÂM NHẠC NHẬT TRƯỜNG TRẦN THIỆN THANH TẠI ÚC CHÂU

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s