Bà con Văn Giang tiếp tục biểu tình

 

Từ 8h sáng ngày 4-7-2012 gần 1000 bà con Văn Giang đến UBND huyện Văn Giang theo giấy mới làm việc liên quan tới khiếu kiện lại quyết định cưỡng chế đất ngày 24-4-2012. Bà con ủy quyền cho các đại diện nhưng chính quyền huyện đã không dám tiếp đối thoại.
Ông Đàm Văn Ngọc bố vợ chủ tịch xã Xuân Quan – Nguyễn Văn Sáng, ông Ngọc được giấy mời làm việc của UBND huyện Văn Giang sáng ngày 4-7-2012 để họp giải quyết đơn khiếu nại về việc cưỡng chế đất đai trái pháp luật của chính quyền huyện Văn Giang ngày 24-4-2012 . Bà con cho biết khi ông Ngọc đi tới nửa đường được sự chỉ đạo của chủ tịch Sáng ( con rể ) cho bốn người nhà khênh ông lên xe đưa về nhà.
Rất đông công an của bộ, huyện, xã và xã hội đen có mặt tại UBND huyện.
Cũng có Phó tổng Việt Hưng Vũ Mai Phong, Nguyễn Công Hồng ở UBND huyện chỉ đạo.
TTXVA tiếp tục cập nhật

Read more: Quan Lam Bao http://quanlambao.blogspot.com/search?updated-max=2012-07-05T17:16:00-07:00&max-results=100#ixzz1zoLjInSM
Under Creative Commons License: Attribution Non-Commercial

2 comments on “Bà con Văn Giang tiếp tục biểu tình

 1. Nhân dân VN bây giờ là kẻ thù của công an nhân dân VN chứ không phải bọn Tàu cộng đang gây hấn xâm lược VN trên mọi lỉnh vực .
  Như vậy ta dể hiểu tại sao lúc này công an nhân dân VN được học tập , chỉ đạo phải căm thù , kiên quyết , dũng mảnh , tiêu diệt thẳng tay kẻ thù của mình không thương tiếc .

  ĐÁNH ! ĐÁNH NỮA ! VÀ ĐÁNH MÃI !

  Một giáo dân bị đánh vỡ xương sọ ở giáo điểm Con Cuông
  Một giáo dân Việt Nam ở giáo điểm Con Cuông thuộc Giáo Phận Vinh, Giáo Hội Công Giáo Việt Nam, tỉnh Nghệ An , chị Maria Ngô Thị Thanh, bị đánh vỡ xương sọ bởi những người mà cư dân địa phương nói là công an mặc thường phục khi kéo đến đập phá nơi này hôm đầu tháng, hiện trong tình trạng nghiêm trọng sau khi được mỗ tại bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội.
  Ông Ngô Văn Ngơi lập lại những điều mà con gái ông kể khi tỉnh táo được ít phút:
  ” Lúc đó là có cả ông phó chủ tịch huyện Con Cuông chỉ huy cho lũ côn đồ đánh. Trong lúc cháu tỉnh được một hồi thì tôi hỏi nó thì nó bảo con chỉ biết đi lễ nhưng vì con thấy nó nhảy vào nó tấn công cha thì con chỉ nhảy vào để can họ lại nhưng mà chưa kịp can thì con đã không biết chi cho đến hôm nay mở mắt thì thấy là ở bệnh viện, nó tóm lại với tôi như thế.”

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/chris-seri-beat-b-poli-07052012072556.html

 2. LỜI KÊU GỌI CHO NGÀY 8 – 7

  HỠI TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO CẢ NƯỚC !
  GIẶC TÀU ĐÃ ĐẾN TẬN NHÀ CHÚNG TA RỒI, CHÚNG LẺN VÀO TẬN TỪNG THƯỚC SÔNG TẤC NÚI, VUÔNG BIỂN, THẬM CHÍ TỪNG NGÕ NGÁCH QUÊ HƯƠNG CỦA CHÚNG TA RỒI !
  CHÚNG TA PHẢI LÀM GÌ KHI CHÚNG NGANG NGƯỢC COI LÃNH THỔ CỦA VIỆT NAM NHƯ AO NHÀ CỦA CHÚNG: CHÚNG ĐÂM CHÌM TÀU CÁ, ĐUỔI CẢ TÀU CẢNH SÁT BIỂN VIỆT NAM, MỜI THẦU KHAI THÁC DẦU KHÍ TRÊN LÃNH THỔ CỦA CHÚNG TA?

  XUỐNG ĐƯỜNG !
  TẤT CẢ ĐỒNG BÀO HÃY XUỐNG ĐƯỜNG VÀO NGÀY CHỦ NHẬT TỚI – MÙNG 8 THÁNG 7 – ĐỂ THỂ HIỆN HÀO KHÍ DIÊN HỒNG, THỂ HIỆN TINH THẦN YÊU NƯỚC CỦA TỪNG CÔNG DÂN NƯỚC VIỆT: KHÓ KHĂN NÀO CŨNG VƯỢT QUA, KẺ THÙ NÀO CŨNG ĐÁNH THẮNG !

  ĐỒNG BÀO HÃY CÙNG NHAU XUỐNG ĐƯỜNG, TẬP TRUNG TẠI SÂN QUẢNG TRƯỜNG NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI VÀO ĐÚNG 9 GIỜ SÁNG, SAU ĐÓ KHỞI HÀNH VỀ SỨ QUÁN CỦA LŨ GIẶC TÀU XÂM LƯỢC, CÙNG BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG ĐỂ CHO LŨ GIẶC CƯỚP KIA BIẾT RẰNG: MẤY NGÀN NĂM LỊCH SỬ ĐÃ QUA, TỪ NAY ĐẾN TƯƠNG LAI MÃI MÃI THÌ GIẶC TÀU KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ CƯỚP ĐƯỢC NƯỚC TA THÊM MỘT LẦN NÀO NỮA !
  NÀO, ĐỒNG BÀO HÃY CÙNG NHAU CHUẨN BỊ CHO NGÀY XUỐNG ĐƯỜNG !

  http://danoan2012.blogspot.com/2012/07/loi-keu-goi-cho-ngay-8-7.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s