Người Mỹ gốc Việt giúp Hải Quân Hoa Kỳ tiêu diệt hỏa tiển DF 21D của Trung Cộng

06.07.2012 LytuongnguoiViet Thứ ba, 03 Tháng 7 2012 11:05

sb3-large-contentTin Hoa Thịnh Đốn – Một khoa học gia gốc Việt, Tiến Sĩ Nguyễn Định, hiện là trưởng công trình nghiên cứu chế tạo loại vũ khí mới mang tên Free Electron Laser gọi tắt là FEL. Đây là loại vũ khí dùng để phá huỷ hỏa tiễn tấn công của đối phương, kể cả hỏa tiễn DF 21D của Trung Cộng hiện đang đe doạ các Hàng Không Mẫu Hạm và các Chiến Hạm Hoa Kỳ. Trong bản Tường trình trước Quốc Hội Hoa Kỳ của ông Ronald Rourke có tường trình về công trình nghiên cứu và sáng chế vũ khí mới Free Electron Laser program của Tiến Sĩ Nguyễn Định. Trung Cộng đang ngạo mạn phô trương sức mạnh của Hỏa tiễn DF 21D, đe dọa các Hàng Không Mẫu Hạm Hoa Kỳ, nhưng họ đâu ngờ một loại vũ khí mới mang tên Free Electron Laser của Tiến sĩ Nguyễn Định sẽ hủy diệt được DF 21D, làm tiêu tan tham vọng Đại Hán nhằm khống chế biển đông. Free Electron Laser đang còn trong giai đoạn hoàn chỉnh và các Chiến hạm Hoa Kỳ sẽ được trang bị công trình sáng chế loại vũ khí mới này .

2 comments on “Người Mỹ gốc Việt giúp Hải Quân Hoa Kỳ tiêu diệt hỏa tiển DF 21D của Trung Cộng

  1. That tu hao Tien si Nguyen Dinh!Lam hanh dien cho nguoi dan yeu tu do cua mien Nam,co dau nhu dua con nit Ngo bao Trau,duoc it kien thuc toan hoc,phat bieu can ro,coi cha chu khong ra gi!”:phan bien,nguy bien..”

  2. Người Việt rất thông minh nhưng môi trường phát triển trong chế độ CS không thể được,lòng người chán nãn không có cơ hội thi thố tài năng.Ra nước ngoài có điều kiện phát huy nên thế giới rất nể phục

    Posted by 171..156.168 via http://webwarper.net, created by AlgART: http://algart.net/
    This is added while posting a message to avoid misusing the service

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s