Hiệp sĩ của lòng yêu nước

Nguyễn Thông

Đó là anh Nguyễn Công Hùng, 29 tuổi, một người tàn tật.

Xét về sức khỏe, anh chỉ sở hữu chút sức lực vô cùng ít ỏi, bằng 1 phần nghìn (hoặc vạn, hoặc triệu) so với người bình thường.

Xét về lòng yêu nước, bằng hành động tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc ngày 8.7.2012 tại Hà Nội, anh hơn hẳn những người khác trong đội ngũ Việt Nam, kể cả những người yêu nước hoặc tạm được coi là yêu nước.

Sức anh không thể làm gì bọn Trung Quốc xâm lược nhưng tinh thần của anh khiến chúng và tay sai của chúng phải run sợ, bởi chúng hiểu rằng người dân Việt Nam, ngay cả người yếu ớt nhất như anh, đã căm giận chúng đến mức nào.

Từ một người tàn tật, bằng nghị lực sống vô cùng vô tận, anh Hùng đã được người đời phong là Hiệp sĩ công nghệ thông tin. Anh Hùng hiện làm Giám đốc Công ty cổ phần Nghị Lực Sống ở Hà Nội, tạo công ăn việc làm cho không ít bạn trẻ.

Thân thể tật nguyền nhưng tâm hồn cao cả, tình yêu đất nước khỏe mạnh tràn đầy, anh Hùng xứng đáng là Hiệp sĩ của lòng yêu nước, nhất là trong thời buổi yêu nước vàng thau lẫn lộn, giả trá này.

Xin được bày tỏ sự cảm phục ngưỡng mộ anh, Hiệp sĩ công nghệ thông tin, Hiệp sĩ của lòng yêu nước Nguyễn Công Hùng.

Ảnh từ trang blog Nguyễn Xuân Diện. Xin cám ơn anh Diện.

Ghi thêm: Nghe nói Madame Hilary Clinton ngoại trưởng Mỹ sắp ghé qua Hà Nội, chỉ xin mách nhỏ: nếu bà có ý định hoặc người ta gợi ý thăm ai đó để làm duyên làm dáng cho chuyến thăm ngắn ngủi, bà nên chủ động gặp anh Nguyễn Công Hùng, sẽ thấy được phẩm chất đáng quý của một con người VN tiêu biểu. Anh Hùng được gặp bà hay không, đối với anh ấy không quan trọng, gặp hay chả gặp cũng thế thôi; nhưng bà được trò chuyện với anh Hiệp sĩ của chúng tôi thì sẽ là niềm vinh dự đối với bà, tăng điểm cho bà, Madame ngoại trưởng ạ.

8.7.2012

Nguyễn Thông
Theo DanLuan

2 comments on “Hiệp sĩ của lòng yêu nước

  1. Nếu những người mạnh khỏe giống như bọn tôi củng có nhiệt huyết giống như anh thì đất nước này thoát cảnh cộng sản toàn trị rồi, khâm phục, chúc ngọn lữa ngày càng lan tỏa.

  2. cùng nhau đoàn kết đánh đuổi bọn xâm lăng bán nước hại dân .làm cho dân tộc trả nợ đến đời con cháu không hết nợ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s