CA Quận Hoàn Kiếm mời tôi ra làm việc về “Gây rối trật tự” hôm 08/07.

Công an Quận Hoàn Kiếm vưa gửi “Giấy mời” cho tôi: Đúng 9 giờ sáng mai có mặt tại công an Quận Hoàn Kiếm để làm việc về “gây rối trật tự” ngày 8-7…

Hay quá, các anh em Hoàn Kiếm rất có nghiệp vụ gây rối với cá nhân, chắc là đã gửi giấy mời cho cả ngàn bà con hôm đó?

Mà gây rối trật tự thì chắc đã lập biên bản tại chỗ, chắc đưa cả ngàn bà con ký rồi?

Tôi đi phản đối xâm lược của Trung Quốc cùng bà con, ngồi xe lăn chỉ “gây rối” được rất ít, ít hơn bà con ngàn người khỏe mạnh kia. Không biết công an Quận Hoàn Kiếm đã gửi giấy mời ngàn bà con hôm đó chưa ?

Tôi ủng hộ Luật biển, vậy công an có ủng hộ không?

Tôi đã quan sát được các hành vi của công an Hà nội ngày hôm đó, ghi lại toàn bộ bằng camera của tôi và các con cháu đi cùng, đó là trách nhiệm của bất kỳ công dân nào nếu muốn làm.

Tóm lại, việc gây rối, gây phiền nhiễu của công an Hoàn Kiếm đối với cá nhân tôi sẽ được đưa lên công luận. Tôi sẽ dịch giấy mời này ra tiếng Anh và gửi sớm cho Bà Clinton sắp sang thăm Việt nam, cho họ thấy những hành vi rất khó chấp nhận của công an Hoàn Kiếm đang làm với tôi và những người yêu nước.

Lê Hiền Đức

http://lhdtt.blogspot.com/2012/07/cong-quan-hoan-kiem-moi-toi-ra-lam-viec.html?spref=fb

4 comments on “CA Quận Hoàn Kiếm mời tôi ra làm việc về “Gây rối trật tự” hôm 08/07.

  1. Neu ai co dip gap 3 thang cho de Nguyen tan Dung, Truong tan Sang, nguyen phu Trong, xin hoithang chung no chung no co ung ho chuyen cong an bat bo danh dap phien nhieu nhung nguoi bieu tinh chong Trung Cong khong?
    Tien su bon ban nuoc buon dan

  2. Hoan hô và ủng hộ Ý Kiến của Bà V/v Dịch giấy mời,photo ra và gửi kèm theo cho Bà ngoại trưởng Clnton biết rõ bản chất của chúng.Không khéo lại bị bọn Đảng và nhà CQHN này Lừa !Có như thế người Mỹ mới hiểu rõ hơn về Nhân Quyền của CSVN, từ đó họ có nhận xét đúng đắn hơn về cái gọi là “VN Dân chủ gấp vạn lần Tư Bản mà Loa phường vẫn ra rả nói….!
    BS.Quế đã gửi thư cho Bà Clinton ngày 8/7 rồi!Nhưng vẫn cần sự đóng góp thiết thực của Bà hơn.Chúc Bà an mạnh và tích cực trong cuộc sống đầy Lừa Bịp và Gian Trá của Đảng CSVN(Việt cộng)

  3. Bác Hiền Đức… Bác nói thì giữ lời nha. Cháu mong sớm thấy lá thư Bác gửi cho Bà Ngoại Trưởng Mỹ lắm đó.Chị Minh Hằng,BS Nguyễn Đ Quế đã có thư gửi rồi , Cháu mong Bác cùng hiệp lực. Chúc Bác Hiền Đức nhiều sức khỏe..

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s