CXN_071012_1633_BCT, BBT, UVTW, ĐBQH hãy vì lợi ích của 90 triệu dân VN mà cách chức Nguyễn văn Bình và Nguyễn tấn Dũng ngay

Ảnh: Thống Đốc Nguyễn văn Bình

Châu Xuân Nguyễn

Nếu quý vị không hành động ngay thì quý vị làm thất vọng 90 triệu người VN rất nhiều, điều này có thể biến chuyển thành một cuộc xuống đường bày tỏ lòng phẩn uất và lúc đó cả ĐCS sẽ banh chìa luôn.
Tôi theo dõi nền kinh tế này 4 năm rồi, tôi luôn luôn đưa ra nhũng dự báo mà sau đó đều chứng minh là 95% đúng. Tôi chỉ dự báo qua những con số trên báo chí lề phải, nay tôi được tiếp xúc với những tài liệu mật của Quan Làm bao thì tôi thực sự thấy rằng Bình và Dũng biết nền kinh tế này không cứu vãn được từ tháng 6 năm 2011 chứ không phải mới đây.
Chúng nó biết rằng nợ xấu là ít nhất 400 ngàn tỉ, (20 tỉ usd), DNNN nợ 1 triệu tỉ (50 tỉ usd) và không tài nào, viện trợ ngoại quốc nào cứu nỗi nên 2 tên này tham gia chiến dịch vơ vét cuối cùng đầu tiên nhất để bỏ chạy (Bình với SJC và Mafia banking), Dũng với con gái Núi Pháo, Bản Việt, Sacom, SHB v.v…
Vấn đề cấp bách hiện nay là con số tiền chúng nó vơ vét là không giới hạn, vì tất cả vơ vét rồi sau này tổng kết thành nợ mà 90 triệu dân phải trả.
Chúng dùng những người như Trầm Bê (dốt đặc cán mai), ký giấy, bơm tiền cho Trầm Bê qua Sacom hay Phuong Nam hàng ngàn, chục ngàn tỉ rồi bắt Trầm Bê thối lại qua chuyển khoản đô la cho chúng, Trầm Bê thuộc loại điếc không sợ súng nên tin tưởng rằng chúng sẽ bảo kê được cho Trầm Bê mãi mãi.
Tất cả phải ngưng ngay bằng cách cách chức chúng ngay lập tức.
Những bản báo cáo về hiện tình của NH TMCP là rất chính xác và chúng bưng bít BBT, BCT, UVTW, ĐBQH, điều mà 3 dũng bỏ tù Phạm Thanh Bình Vinashin vì Phạm thanh Bình bưng bít thực trạng Vinashin, báo lỗ thành lãi, 3 Dũng và Bình báo nợ xấu 8 trăm ngàn tỉ thành 100 ngàn tỉ, bưng bít hoàn toàn nợ DNNN (từ 1 triệu tỉ bây giờ công nhận còn 415 ngàn tỉ trước đây vài tháng).

Cựu Chủ Tịch Agribank có bị lừa ?

Melbourne
10.07.2012
Châu Xuân Nguyễn

15 comments on “CXN_071012_1633_BCT, BBT, UVTW, ĐBQH hãy vì lợi ích của 90 triệu dân VN mà cách chức Nguyễn văn Bình và Nguyễn tấn Dũng ngay

 1. Có động thái của BCT cho thấy họ đang chuẩn bị dư luận cho việc Nguyễn Bá Thanh thay 3D và Phạm Quang Nghị thay NSH. Anh Châu làm một bài phân tích và dự đoán về việc này đi.

 2. Kính Anh CXN- Có 2 tin này Anh xem “thế nầy là thế nào” ?- Vụ vàng thì lại ăn cướp nữa! may mà tôi không có vàng,chỉ đồ lặt vặt con nó đeo chơi-
  -Sẽ chuyển đổi vàng phi SJC sang vàng SJC như đổi tiền
  http://nld.com.vn/20120710102837904p0c1014/se-chuyen-doi-vang-phi-sc-sang-vang-sc-nhu-doi-tien.htm

  -Hàng loạt DN gỗ dăm phá sản vì thương lái Trung Quốc
  http://nld.com.vn/20120710031333405p0c1014/hang-loat-dn-go-dam-pha-san-vi-thuong-lai-trung-quoc.htm

  • Bạn ttxcc2 lo gì về vụ vàng. cộng sàn chết đến nơi rồi, chính phủ hậu cộng sản lên sẽ giải quyết hết.

 3. liệu 3d có thể thoát lưới trong đợt này như đã từng thoát lưới Vinashin đại hội 11? Liệu triết lý năm cam có đúng trong mọi trường hợp?
  Nếu triết lý năm cam lại đúng thì xã hội này đã bị liuwu manh hóa thiệt rồi

  • Tôi nghĩ 5 C sai lầm nên mới nghĩ rằng all mọi chuyện đều có thể mua bằng rất rất nhiều tiền nên mới có kết cục “Cá lớn nuốt cá bé” như vậy?
   Nói về sự tích bên tàu “Tam Quốc Chí”. Nếu như Tào Tháo mua chuộc được Khổng Minh thì ông ta đã làm bá chủ và thống nhất China rồi, chứ đâu có bị chia China ra làm 3?

   • Tôi nghĩ thắng thua ở chỗ: do nước cờ mình đi (nếu được như người Do Thái thông minh thì tốt) và do biết nhìn người giỏi như anh Châu…
    Nếu ko, thì sẽ dễ bị bọn tình báo, gián điệp, lừa gạt nịnh bợ…thì khó đứng vững lắm.
    Tôi chỉ nghĩ vậy thôi. Tôi ko cho là Tiền là all.

 4. Nguyễn Bá Thanh (Đà Nẵng)mà thay tên y tá thì lại càng Chết Dân nữa…..!Bản chất của tên Thanh đã tự tung tự tác tại Đà Nẵng quá lâu ai cũng biết rõ….!
  Còn tên Nghị(Hà Nội)mà thay NSH thì cái “Cuốc Hội” này sẽ thế nào đây?Nó trở thành cái Xẻng để Xúc Dân xuống Hố….!Cuốc còn chịu không thấu thì gặp Xẻng thì tiêu rồi…..!

  • BCT có dám đưa anh y tá ra tòa; bắt anh ta và các hộ lý đền bù các thất thoát không các pác nhỉ?

 5. Pháp luật là phải có bằng chứng và nguồn căn. Nếu anh nói tôi sai thì anh phải chứng minh được tôi làm sai cái gì?
  Dựa vào cái gì anh nói tôi sai?
  Tại sao sai và sai như thế nào?
  Nói thật với các bạn:

  Vay vốn ODA là để xây dựng và phát triển đất nước.
  Ra làm ăn nhất là với người nước ngoài thì Tiền của nhà đầu tư phải được theo dõi và báo cáo rõ ràng…
  Lại xét đến người đi vay thì phải có trách nhiệm báo cáo và trả tiền cho nhà đầu tư.
  Nếu để xảy tham nhũng thì sẽ rất khó khăn cho nhân dân do phải đóng thuế trả nợ vay nước ngoài.
  Nếu không có tiền thì phải in thêm tiền. In tiền nhiều thì tiền sẽ mất giá.
  Cho nên, chúng ta bắt buộc phải làm việc có trách nhiệm và tránh để tham nhũng ăn tàn mạt đất nước…hại bà con phải trả nợ hoài không hết cho đến đời con cháu…
  Tất cả những nhân tố này dẫn đến việc tôi bị hại, bị xâm hại quyền con người 1 cách rừng rú và không có pháp luật.
  Nhưng vì tôi làm là vì lương tâm và trách nhiệm, góp 1 phần nhỏ xây dựng đất nước minh bạch hơn cho tương lai của Việt Nam . Vì nếu làm ăn gian dối, phi pháp thì người nước ngoài sẽ không cho vay nữa và sẽ mất lòng tin trên trường quốc tế.
  Như vậy, đất nước sẽ nghèo nàn hơn do tham nhũng. Tin rằng các bạn cũng hiểu được điều này!
  Muốn bảo vệ mình trước đối thủ mạnh có đầy quyền lực và làm hại mình thì phải tìm ra cái sai của họ.
  Giống như vấn đề của tôi, người ta kêu tôi gửi đơn cho công an trong khi họ là con cháu ông lớn còn thách tôi làm nữa. Họ nói là chấp tôi luôn coi làm gì được họ không?
  Cho nên, vấn đề là tôi có gửi 10 cái tòa án cũng vậy thôi. Oan khiêng của tôi vẫn chất chồng ra đó.
  Muốn giải quyết vấn đề nên tìm ra manh mối và mấu chốt của nó.
  Ép tôi nghỉ việc tức là ép tôi nhận tội giống như trước đây ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank đã làm là giấu biên bản họp và ép tôi nhận tội. Như vậy là làm sai pháp luật phạm tội gian lận. Nghỉ việc tức là nhận tội giống ông Dương Chí Dũng Vinalines và bị ghép vô tội cố ý làm trái nên bỏ trốn.
  Vì sự an toàn và sống còn theo Hiến Pháp 1992, Luật Tố Tụng và Quyền Con Người của Liên Hiệp Quốc nên tôi phải trưng bày chứng cứ ra cho mọi người hiểu và giúp tôi nếu ai có quyền lực vì họ là con cháu ông lớn, không thôi sau này sẽ bất lợi cho tôi.
  Xin cảm ơn mọi người!

  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/880655/index

 6. Thằng nào thì lên thì cũng tham lam tìm mọi cách ăn cướp của ND, đất nước làm giầu thật nhanh. Nhưng nếu 3d và phe cánh tham nhũng hiện nay mà sụp thì nó sẽ thể hiện sức mạnh của nhân dân làm thay đổi từ 1 chế độ độc tài thối nát để tiến tới 1 XH tốt đẹp hơn.

  Nhưng phải bắt cha con 3d và bọn quan tham ăn tàn phá hại phải nhận tội ….chém

  Posted by 123.20.121.3 via http://webwarper.net, created by AlgART: http://algart.net/
  This is added while posting a message to avoid misusing the service

 7. CÓ HỒ CHÍ MINH đội mồ LÊN THAY/THỚT hoặc một trong số loài súc vật con cháu cụ hồ lên thay… mà thay thằng nào thì cũng bổn cũ soạn lại thôi…
  Thay vì toàn dân tộc hãy tẩy chay (boycott) bọn súc sinh chú phỉnh vn là thượng sách, là dân giàu nước mạnh, là ngẩn cao đầu với các nước, là phồn vinh ấm no hạnh phúc, là vàng ngọc không phải rác nhân loại, là quê hương chùm khế ngọt, là tiến lên không bao giờ lùi bước, là….. diệt chúng nó để có tương lai vĩnh cữu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s