CXN_071612_1648_Sức ép của Mỹ về Nhân Quyền đang làm CS lo sợ

Châu Xuân Nguyễn

Theo cái nhìn của tôi, CS bây giờ rất muốn dẹp luôn biểu tình nhưng không dám vì nếu dùng CA và AN sắc phục thì sẽ vi phạm quyền bày tỏ chính kiến ôn hòa của người dân. Khi vi phạm điều đó thì không thể nào “nâng tầm cao mới trở thành chiến lược” với HK (quyền mua vũ khí sát thương từ đây). CS hiện giờ đang bị Trung Cộng ép ở Biển Đông (vì vậy bị dân biểu tình ép phải được biểu tình) nên ngày càng lệ thuộc vào HK. Con đường theo Mỹ mất Đảng đang diễn tiến rất suông sẽ.
Đông Hải Long Vương rất chính xác khi phát biểu rằng DCS rất sợ biểu tình

ĐCSVN rất sợ biểu tình yêu nước. Đó là sự thật!

Để ngăn chặn người dân đi biểu tình bằng cách nào: Dùng AN, CA mặc thường phục đánh đập, khủng bố cô Bùi thị Minh Hằng và bạn hữu (nhưng càng khủng bố, cô BTMH càng dũng cảm viết bày, tố cáo sự tàn ác của chúng, không chóng thì chầy, kế hoạch này cũng phá sản, chúng nó phải biết tính cô BTMH chứ, bao nhiêu đắng cay, khổ hạnh, chiêu thức có lung lay được người đàn bà này đâu)Côn đồ xưng danh CA tấn công người dân ngay giữ đường phố Sài Gòn

Còn một cách nữa là dùng tổ dân phố đến nhà anh JB Vinh để “thuyết phục”, nhưng ai mà muốn thuyết phục được JB Vinh thì phải “đẳng cấp” về lý luận cao chót vót mới hòng, chứ đừng nói đến bọn lớp ba trường làng “tổ dân phố”
Con đường biểu tình hằng tuần là con đường đúng đắn để bày tỏ ý kiến của người dân về quân xâm lược Trung Cộng, người dân có quyền và nên hành xử quyền này một cách đúng đắn.
Melbourne
16.07.2012
Châu Xuân Nguyễn

2 comments on “CXN_071612_1648_Sức ép của Mỹ về Nhân Quyền đang làm CS lo sợ

  1. Hoàn toàn Lôgic về mọi phương diện,nhưng xem ra bọn chúng vẫn còn lưỡng lự…!Nếu không muốn nói:Tiến Thoái Lưỡng Nan….!Trong 2 bầy thú của bọn chúng nó không tìm được tiếng nói chung giữa TC và Hoa Kỳ!
    Cho nên chúng ta đành chờ đợi xem Bọn chúng ngã ngũ ra sao.Phải không anh Châu?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s