Hà nội vẫn đang tiếp tục biểu tình

Nguyễn Xuân Diện

Sáng nay, 08h45, đoàn biểu tình tập hợp ở góc Trần Phú của Vườn hoa Lenin thì lực lượng cảnh sát đã đưa tới 3 xe bus, hốt mọi người lên xe một cách rất thô bạo. Đã thấy ở Hà Nội  ngàn năm văn hiến cảnh lực lượng an ninh bốc người lên xe như khiêng một con vật. Trong số những người bị hốt lên xe, có cả phụ nữ và trẻ em, trong số các phụ nữ có Bà Nguyễn Nguyên Bình (Nhà văn) là con gái của Nhà cách mạng lão thành Nguyễn Trọng Vĩnh. GS TSKH Nguyễn Đông Yên, TS Khảo cổ học Nguyễn Hồng Kiên cũng bị hốt lên xe. Xe bus đưa họ về trụ sở công an huyện Từ Liêm ở khu vực thôn Phú Đô, Mỹ Đình, Từ Liêm.

Vào lúc 10h30 công an cho mọi người về. Nhưng lúc đó mọi người không ai ra về. Họ đề nghị cơ quan an ninh đưa xe để họ về nơi xuất phát. Một số người yêu cầu đưa “Phi Khanh” nhưng không được đáp ứng.

Khoảng 11h05, Nguyễn Xuân Diện (không bị hốt lên xe) tới, và gặp mặt anh chị em, cùng chụp ảnh lưu niệm. Ra khỏi trụ sở công an, đoàn tiếp tục biểu tình, hô vang các khẩu hiệu Đả Đảo Nhà cầm quyền Bắc Kinh, Bảo vệ Ngư dân Việt Nam, Bảo vệ Tổ quốc, Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam, Không được bắt, giết cướp tài sản của ngư dân Việt Nam….

Đoàn biểu tình chỉ có 46 người nhưng đã làm cho những người và xe cộ rất chú ý. Một số phương tiện dừng lại và có nhiều người dân bên đường, hoặc đi cùng chiều cùng hô với đoàn biểu tình.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DO NGUYỄN XUÂN DIỆN GHI LẠI ĐƯỢC:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn biểu tình vẫn đang tiếp tục tuần hành….

.

4 comments on “Hà nội vẫn đang tiếp tục biểu tình

 1. Ngày xưa các đồng chí cộng sản dùng tầm vông vót nhọn , cuốc xẻng , mã tấu và trí thông minh mà đánh thắng 2 đế quốc sừng sỏ là Pháp và Mỹ .
  Ngày nay các đồng chí cộng sản ta dùng vủ khí hiện đại hơn nhiều , phân tươi trộn với dầu nhớt quăng đầy trước cửa nử nhà văn Trần Khải Thanh Thủy , bây giờ là mắm tôm trộn sơn ném vào nhà chị Bùi Hằng .
  Quả là cuộc chiến chống lại tự do dân chủ của đảng ta đầy mưu trí và sáng tạo bất ngờ .
  Hoan hô đảng CSVN , đảng của bao cao su đã qua xử dụng , phân tươi , dầu nhớt , đảng của mắm tôm trộn sơn .

  “ Phản ứng của Trung tâm BÁN NƯỚC trước việc Bùi Hằng treo biểu ngữ tại nhà”.

  Bùi Thị Minh Hằng‘s blog_

  Sau khi Bùi Hằng bày tỏ sự ủng hộ Luật biển Việt Nam, phản đối Trung Quốc xâm lược tại tư gia, tố cáo các sai phạm của các cấp chính quyền Hà Nội, công an – an ninh Sài Gòn, Vũng Tàu…
  Được sự tham mưu của Trung tâm bán nước. Đêm hôm qua, bọn bán nước ở Vũng Tàu đã chỉ đạo lưu manh, trộm cắp ném mắm tôm trộn sơn vào nhà Bùi Hằng. Dưới đây là một số hình ảnh…

 2. KHÔNG HIỂU SAO CHÍNH QUYỀN CỦA MỘT QUỐC GIA MÀ CỨ LUÔN BÀY RA NHỮNG TRÒ BẨN THỈU HẠ CẤP CỦA HÀNG HẠ ĐẲNG VÔ HỌC .

  Hà Nội dùng phong bì đánh Lê Hiền Đức và Lê Quốc Quân

  Phường Yên Hòa (nơi Lê Quốc Quân đang cư trú) đã đứng ra tập hợp quần chúng ném đá trong một buổi tối. Suất phong bì bồi dưỡng đi họp kỳ cuộc của phường tổ chức chỉ có 20 – 30.000 đồng/người. Vụ ném đá này to và có cả truyền hình về quay nên cần “hoành tráng”. Quận Cầu Giấy quyết định trích ngân sách tăng tiền phong bì lên 50.000 đồng. Không hiểu do lạm phát tháng này cao bất thường hay do muốn bồi dưỡng để các đại biểu đủ sức khỏe giữ được 16 chữ vàng, 4 tốt mà Quận có nhã ý hào phóng “bo” thêm 50.000 nữa.

  https://caunhattan.wordpress.com/2012/07/16/ha-noi-tiep-tuc-danh-le-hien-duc-va-le-quoc-quan/

  • Trích:”KHÔNG HIỂU SAO CHÍNH QUYỀN CỦA MỘT QUỐC GIA MÀ CỨ LUÔN BÀY RA NHỮNG TRÒ BẨN THỈU HẠ CẤP CỦA HÀNG HẠ ĐẲNG VÔ HỌC .”. Vì xuất phát điểm của chúng trước đây và cho đến giờ là vô học!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s