Báo động khẩn – Bố già Nguyễn Đức Kiên hợp tác cùng Nhóm ‘Tàu’ đang mọc cánh từ Sacombank…

Quanlambao – Hãy xem Sacombank đang trở thành cứu cánh của nhóm Mafia thâu tóm. 16 Doanh nghiệp này là những ai? Chủ nhân thật sự là ai? Chỉ riêng Gạch Đồng Tâm được vay 300 tỷ tại sao?
Thứ nhất, Chủ nhân của Gạch Đồng Tâm chính Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Công ty CP Bóng Đá của Nguyễn Đức Kiên. Gạch Đồng Tâm trong những năm qua ở trong trạng thái chết ngắc ngoải, Bố già Kiên đã buộc NH Phương Nam cho vay 500 tỷ và Thắng ‘Đồng Tâm’ trở thành ‘con tin’ của Nguyễn Đức Kiên. Cái bài của Kiên là KHÔNG bao giờ đứng mũi chịu sào để chịu hòn tên, mũi đạn mà đẩy kẻ nô lệ làm tay sai, trở thành bình phong che chắn cho y. Do vậy thời gian xảy ra tranh chấp với AVG về bản quyền bóng đá mà Thắng ‘Đồng Tâm’ phải làm cái loa cho Kiên chỉ vì 500 tỷ đồng nợ của Ngân hàng Phương Nam.
Thứ 2, Một thủ đoạn thâm sâu nữa của Nguyễn Đức Kiên dùng Thắng để tiếp cận Long An – Quê hương của chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Đây là ‘Cánh cửa’ bị đóng kín mà những loại bố già chỉ quen dùng tiền để mua như Kiên không thể vào được… Cuối cùng Kiên đã tìm thấy cơ hội khi doanh nghiệp của Thắng ‘Đồng Tâm’ đang chết ngắc ngoải vì chính cái chính sách Thắt chặt tiền tệ của thầy trò Kiên thì y đã đưa bàn tay bọc nhung ra đỡ con mồi với hy vọng thông qua Thắng để tạo dựng quan hệ với Chủ Tịch nước!Còn một điều cần được cảnh báo: NH Phương Nam bản chất là của người Hoa từ Cămpuchia về. Nhìn những gương mặt ‘TÀU’ từ NH PN đưa sang chiếm giữ các vị trí quan trọng của Samcombank báo hiệu việc Bố già Nguyễn Đức Kiên đang hợp tác với các thế lực “TÀU’. Đây là điều thật sự nguy hiểm cho Việt Nam.
SACOMBANK ĐANG BỊ BIẾN THÀNH CÔNG CỤ TÀI CHÍNH CỦA NHÓM MAFIA THÂU TÓM NGUYỄN ĐỨC KIÊN & CÁC THẾ LỰC ‘TÀU’!  

Nếu Ban chỉ đạo chống tham nhũng không nhanh chóng phanh phui vụ việc NH Phương Nam thôn tính Samcombank thì bè lũ Bố già Nguyễn Đức Kiên và nhóm ‘TÀU’ sẽ như diều gặp gió, được chắp cánh bởi Samcombank – NH TOP 5 của cả nước để phá hoại toàn bộ hệ thống kinh tế và chính trj của VIệt Nam! BÁO ĐỘNG KHẨN CẤP! 
Tham khảo
Sacombank cho 16 doanh nghiệp vay lãi suất 13%

Các khoản vay ký sáng nay có hạn mức từ 30 – 300 tỷ đồng/doanh nghiệp với thời hạn vay tối đa 6 tháng
Sáng nay (17/7), Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) ký thỏa thuận hỗ trợ 1.110 tỷ đồng vốn ưu đãi 13%/năm cố định trong 3 tháng đầu cho 16 doanh nghiệp tại Tp.HCM.

Đây là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng, thực phẩm, dược phẩm, nguyên vật liệu xây dựng, máy móc…, với mức vay từ 30 – 300 tỷ đồng/doanh nghiệp, thời hạn vay tối đa trong 6 tháng.

Được biết, nguồn vốn 1.110 tỷ đồng này thuộc gói 2.000 tỷ đồng của chương trình “Cho vay ưu đãi USD và VND đối với khách hàng doanh nghiệp” mà Sacombank vừa triển khai trong tháng 7. Tính đến nay, chương trình đã giải ngân được trên 438 tỷ đồng và 30 triệu USD cho các doanh nghiệp và tiếp tục giải ngân trong 6 tháng cuối năm.

Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai tổng cộng 12 gói tín dụng ưu đãi dành cho doanh nghiệp với tổng nguồn vốn là 5.500 tỷ đồng và 180 triệu USD.

Dịp này, Sacombank và Công ty Cổ phần Gạch Đồng Tâm Long An đã ký kết thỏa thuận tài trợ kênh liên kết và Sacombank sẽ hỗ trợ nguồn vốn vay ưu đãi lên đến 300 tỷ đồng.
VNEconomy

4 comments on “Báo động khẩn – Bố già Nguyễn Đức Kiên hợp tác cùng Nhóm ‘Tàu’ đang mọc cánh từ Sacombank…

 1. 3 sai phạm của giám đốc Eximbank Bạc Liêu (nghi là con cháu thủ tướng Dũng) là:

  1/. Tham nhũng: làm thiếu chứng từ (có văn bản + ghi âm), 2/. Làm sai pháp luật: giấu biên bản các cuộc họp, cắt mạng kế toán: có ghi âm+ văn bản, 3/. Sửa chứng từ xóa dấu vết (có những hành động đáng nghi ngờ!)
  Giám đốc ngân hàng có hành vi lổ mãng có thể dẫn đến 2 hậu quả:1/. Vi phạm kỷ luật ngành ngân hàng, bêu xấu ngành ngân hàng là không có đạo đức nghề nghiệp…

  2/. Nếu tham nhũng, có thể vi phạm luật hình sự. Nếu bị điều tra ra sẽ bị trừng phạt.
  * Với những người ngày thường không học tập pháp luật, gặp việc không khỏi không làm bừa bãi. Đối với hạng người này thì phải giới thiệu kiến thức pháp luật để cho họ biết nội dung pháp luật liên quan đến hành vi của họ như thế nào và hành vi đó có hậu quả pháp luật như thế nào.
  NGƯỜI DÂN VIỆT NAM PHẢI LÀM SAO KHI CÓ KẺ LẠM DỤNG QUYỀN LỰC VU OAN GIÁ HỌA CHO MÌNH? CÁCH ĐỀ PHÒNG?
  Ông bà xưa hay nói rằng:
  “Con ơi nhớ lấy câu này,
  Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan.”
  Và:
  “Miệng nhà quan có gang có thép”.
  Hay:
  “…Quan lại bao che cho nhau…”
  Làm sao chúng ta nói lại quan và con cháu làm bậy của quan?
  Nếu họ vừa ăn cướp vừa la làng thì người dân phải làm sao?
  Nếu ông lãnh đạo nào đó không muốn bị dân xem thường và cho là hồ đồ thì nên xem lại chứng cứ xác thực trước khi phát biểu linh tinh, vớ vẩn…làm mất lòng tin trong dân!
  Hiện nay, tham nhũng là 1 loại tội phạm nguy hiểm, tương đương ăn cướp. Để khắc phục thế yếu của mình nên tôi trưng bày chứng cứ ra công chúng để nhờ dư luận giúp đỡ. Vì tôi tin công luận của mọi người là công tâm nhất!
  Ngoài ra, do bị xâm hại và vu oan nên tôi phải vì sự sống còn mà dùng biện pháp này để trấn áp tên tội phạm nguy hiểm lạm dụng quyền lực vu oan giá họa cho tôi này. (Theo Hiến Pháp 1992 của Việt Nam và Luật tố tụng, The Human’s Right của Liên Hiệp Quốc.
  Quan có quyền lực, vũ khí, công an, quân đội…trong khi dân thì tay trắng, không có gì cả, chỉ có cái mạng mà thôi!
  Gian tặc cũng có bè phái cùng sinh tử? Ban ân huệ nhỏ kết bè kết đảng?
  11/.http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/340000/index

 2. dear anh Chau,
  Ong Thang DT la Vo Quoc Thang chu khong phai Nguyen Quoc Thang mong anh sua lai cho hoan thien. day la mot bai hay. toi cung cam thay su doi tra nao do trong cac chinh sach cuu dn cua cac nh bay h. Cam on anh Chau nhieu lam.
  p/s bon K ban ko ta dc

 3. Xin nhắc lại rằng :Ông bố Trầm Bê – Là người gốc Tàu từ Cambodia về Việt Nam. Một kẻ phạm pháp buôn vàng, kim cương, đánh bạc đã bị ‘xờ gáy’ từ những năm 2006-2007, nhưng đã được trực tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo ông Tướng Nguyễn Văn Hưởng phải lập hồ sơ biến kẻ buôn lậu gốc Tàu này trở thành ‘đặc tình’ của Việt Nam trong cộng đồng ‘Khờ – me’ ở miền Tây, từ đó lấy cớ bao che tội lõi buôn lậu, trốn thuế của Trầm Bê lại trở thành ‘hoạt động của tổ chức’ vì sự nghiệp an ninh của Việt Nam! (Bây giờ thì Y Chang rồi!)
  PHẢI CHĂNG TRẦM BÊ VÀ GIA ĐÌNH Y CHÍNH LÀ BÀN TAY CỦA TÀU ĐƯA VÀO MÓC NỐI VỚI MAFIA VIỆT NAM NGUYỄN ĐỨC KIÊN VÀ GIA ĐÌNH THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG ĐỂ TIÊU DIỆT KINH TẾ VIỆT NAM TỪ TRONG NỘI TẠNG???(http://dantocao.wordpress.com
  GIA ĐÌNH TRẦM BÊ KẺ THÂU TÓM SAMCOMBANK – GIÁN ĐIỆP TÀU?)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s