Tham ô gần 20 tỉ đồng, nhân viên ngân hàng lãnh án chung thân

Chỉ là nhân viên mà “bao nhiêu” đó,còn gì “của’!!!?- Thua mẹ nó hết rồi lấy đâu trả ? lấy nhà cữa của nó với tình trạng hôn may coi như bỏ!!!?

Huỳnh Chí Trung tại phiên tòa

Huỳnh Chí Trung tại phiên tòa ======>>>

(TNO) Ngày 17.7, TAND tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “Tham ô tài sản” của bị cáo Huỳnh Chí Trung (35 tuổi, tổ 12, KV 3, P.Đống Đa, Quy Nhơn), nguyên là nhân viên tín dụng thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) chi nhánh H.Tuy Phước. 

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian 3 năm (2008-2011), Trung đã tham ô tài sản ngân hàng với số tiền gần 20 tỉ đồng.

Trước đó, tháng 11.2008, chi nhánh ngân hàng NN-PTNT Tuy Phước bắt đầu đưa chương trình IPCAS (khách hàng chỉ cần giao dịch với một giao dịch viên để hoàn tất yêu cầu) vào sử dụng.

Huỳnh Chí Trung đã lợi dụng sự tin tưởng và lơi lỏng trong việc quản lý của lãnh đạo để lập hồ sơ khống và giả chữ ký của 20 khách hàng để rút hơn 41 tỉ đồng, trong đó, chiếm đoạt cho cá nhân hơn 19,5 tỉ đồng.

Bị cáo khai nhận, mỗi đêm cá độ ít nhất 10 trận bóng với số tiền trên 100 triệu đồng. Ngoài ra, Trung còn là tay chơi số đề hạng nặng với số tiền hơn 40 triệu đồng/ngày.

Với tội danh “tham ô tài sản”, Huỳnh Chí Trung bị tòa tuyên án tù chung thân và phải trả lại số tiền đã chiếm đoạt.

Tin, ảnh: Hương Sen

2 comments on “Tham ô gần 20 tỉ đồng, nhân viên ngân hàng lãnh án chung thân

  1. Cái gọi là Quốc hội VN đâu phải chỉ có những con bù nhìn chỉ biết ăn no bụng , lên hội trường ngủ gà ngủ gật , hết giờ bấm nút “ yes” rồi vổ tay ầm ĩ , mà còn có nhung nhúc những con sâu lông lá bẩn thỉu ghê tởm nữa . Nhiều , nhiều sâu lắm ông Sang ơi ! Làm sao bắt cho hết đây ?

    Sắp vĩnh biệt một đại biểu Quốc hội nữa

    Chỉ trong thời gian rất ngắn, Quốc hội của Đảng liên tục chứng kiến những cú đấm giáng thẳng vào các anh nghị, chị nghị. Chị nghị Đặng Hoàng Yến bị bãi nhiệm. Chị nghị Đỗ Thị Huyền Tâm vợ bé của nguyên Tổng bí thư bị chính các con của họ Nông bêu kiện. Chị nghị Trần Thị Quốc Khánh của đoàn Hà Nội bị cáo buộc lấn chiếm nhà hàng xóm ở 39 Cửa Nam, huy động lưu manh hành hung dân thường. Nay, cả nước lại biết đến anh nghị Trần Ngọc Tăng, Chủ tich Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, với hàng loạt sai phạm, tham nhũng rõ như ban ngày và đang chờ Bộ Chính trị chỉ đạo xử lý. Việc anh nghị Tăng bị bãi nhiệm chỉ còn là vấn đề thời gian.

    http://webwarper.net/ww/~av/caunhattan.wordpress.com/2012/07/19/sap-vinh-biet-mot-dai-bieu-quoc-hoi-nua/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s