CXN*_040112_1456_Xin hãy quên hận thù mà thưởng thức và nuối tiếc nhạc vàng sau đây

Đăng lần đầu: 01.04.2012
Châu Xuân Nguyển
Ngày 30.04.1975 là ngày mà tên vô thần Hồ Chí Minh giết đi hy vọng của 37 triệu dân VN (17 triệu miền Nam và 20 triệu miền Bắc lúc 1975) sống trong một chế độ Tự Do, Dân Chủ.
May mắn thay, trong chế độ Dân Chủ non trẻ của Miền Nam (1954-1975, 21 năm) đã để lại một kho tàng nhạc Vàng mà người dân miền Bắc bây giờ rất ưa chuộng (Cô Bùi Hằng từng kể tôi nghe khi cô ấy bị bắt trên xe CA Hà Nội, họ mở radio lên toàn là nhạc vàng VNCH).
Logic đơn giản nhưng chính xác của tôi là nếu chúng ta ghét một điều gì đó, chúng ta tẩy chay tất cả những gì liên quan đến điều đó, và ngược lại, nếu chúng ta thầm yêu một điều gì đó thì chúng ta luôn luôn hướng về nhũng gì liên quan tới điều đó. Hiện tượng người miền Bắc thích nhạc Vàng minh chứng cho tôi điều đó (Chế Linh, Quang Lê, Hương Lan đều chật rạp ở Hà Nội)

3 comments on “CXN*_040112_1456_Xin hãy quên hận thù mà thưởng thức và nuối tiếc nhạc vàng sau đây

  1. nhạc người ta thấm đẫm tình người còn nhạc sau 75 toàn lao động vinh quang,cây lá tốt tươi nhờ máu thịt người nghe nổi da gà.

  2. gop ý:
    Thưa quý vị,
    Theo sư hiểu biết của chúng tôi giữa ngưòi Việt Nam không có hận thù. Chỉ có hận thù giữa nhân dân VN và đảng csvn bởi vì cs đã gieo rắc tang tóc, đieu linh, nghèo khổ, bất công tới ngưòi dân VN vì thế mới có hận thù giữa cs và nhân dân VN. Một số ngưòi thiếu hiểu biết, suy nghĩ đã bị cs lừa gạt tự lao đầu làm tay sai cho csvn để tàn hại dân tộc VN ..vì nhúng tay vào tội ác do cs chỉ đạo cũng như đã bán linh hồn cho quỷ..nhu’ng kẻ này đạ tự biến mình trở thành kẻ thù của nhân dân VN. Nhân dân VN rất độ lượng khoan hồng, tay sai của cs biết hối cải quay về với chính nghĩa Dän Tộc, nhân dân VN sẵn sàng tha thứ cho họ.
    csvn đưọc khối cs Quốc Tế viện trợ vũ khí để giết hại nhân dân VN bằng cuộc chiến xâm lăng miền Nam VN. Năm 1975, tài phiệt Do Thái, Mỹ dã chỉ định ông Henry Kissinger thi hành việc giao miền nam VN cho cs cai trị. Kể từ ngày 30/04/1975 nưóc VN đã hoàn toàn bị mất do sự toa rập của tài phiệt Do Thái, My và cs. Kể từ ngày đó, toàn dân VN trở thành nô lẹ..ngày nay cs đã sản xuất nhiều nô lệ ra nưóc ngoài mà mọi ngưòi đều biết thí dụ như nô lệ tình dục ( hàng triệu trẻ em, phụ nữ VN bị bán cho các ổ mãi dâm ở Cao Mên, Thái, Singapore, Mã Lai, Nam Dưong, Phi, Macao,…..vv hàng triệu lao nô ” xuất khẩu “, những tổ chức buôn ngưòi do đảng viên csvn điều hành….. Chưa có chế độ nào trong lịch sử VN lại buôn dân bán nưóc, giết hại nhiều dân Việt như chế độ csvn. Chế độ độc tài csvn rất đúng với tên gọi ” việt gian buôn dân bán nưóc VN”.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s