CXN*_042012_1472_Hãy nhìn kỷ những gương mặt “Mang Nợ Máu với Nhân Dân” và “ra đi tìm bơ thừa sửa cặn” này.

Đăng lần đầu:20.04.2012

Đây là hình ảnh những người mẹ gánh gồng 2 đầu 2 em bé chừng 5 hay 6 tuổi ở 2 đầu gánh di tản từ Huế “VÀO NAM” đến Đà Nẵng đấy.

Xem hình này để thấy sự “tàn ác của lính Dù VNCH, chuyên xẻo tai VC xâu thành chuổi” này

Hãy nhìn kỹ những khuôn mặt của những người đànbà và con nít có “nợ máu với nhân dân” này đang “chạy giặc từ Huế vào Đà Nẵng để tìm bơ thừa sủa cặn của Đế Quốc Mỹ”

Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu nói rất đúng “Đùng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm”

Mười bảy triệu dân Miền Nam ghê tởm chế độ Cộng Sản từ 1954 tới tận bây giờ.
Đồng thơi, tôi cũng nhớ lại lời của tên thủ tướng cộng sản Phạm Văn Đồng đã sĩ nhục nhân dân miền Nam, đặc biệt là những người đã vượt biển vượt biên ra đi tìm Tự Do, là :’Những tên ma cô, đĩ điếm, mang tội ác với nhân dân, phản bội Tổ Quốc, đầy tớ đế quốc Mỹ…”
Rồi còn những câu như “Vào Nam để giải phóng đồng bào khỏi sự kiềm kẹp của Mỹ Ngụy”
Melbourne
20.04.2012
Châu Xuân Nguyễn

Một bài hát “Tạ từ trong đêm” để tạ ơn những người chiến sĩ QLVNCH anh hùng đã bảo vệ những đàn bà và con nít “mang nợ máu với nhân dân chạy giặc này.

Blog này có nhiều, rất nhiều người trẻ sinh sau 1975 đọc, (25.000 lượt/ngày). Hy vọng những người trẻ này sáng mắt sáng lòng với Đảng.


5 comments on “CXN*_042012_1472_Hãy nhìn kỷ những gương mặt “Mang Nợ Máu với Nhân Dân” và “ra đi tìm bơ thừa sửa cặn” này.

  1. Anh Châu viết bài này đọc nghe buồn quá. Ở miền Bắc nhiều người căm thù chế độ cộng sản lắm anh Châu à, không phải chỉ có 17 triệu dân miền Nam đâu. Chúng tôi khổ vì cs hơn dân miền Nam nhiều anh Châu ơi. Nỗi oan của chúng tôi vẫn còn chất đầy trên bàn thờ tổ tiên kia anh Châu à. Khi nào anh Châu là thủ tướng, nhớ cho tôi đái vào cái sọ con chó Nam đàn nhé. (Xin lỗi nói hơi thô tục)

  2. Bác Hừm Hừm viết “con chó Nam Đàn” làm dân Miền Nam tui không hiểu là loại chó gì? thì ra đó là loại chó quê ở Nghê An, Nan Đàn, họ Nguyễn Tất, hay Hồ Sinh tức là cả giòng họ nhà Hồ Chí Minh. Bác thâm thật.

    Chó nào cũng là chó, nhưng chó Nam Đàn thịt hôi, độc không ăn được bác ạ.

  3. Những cảnh tượng này đã nói lên tất cả mọi Tội Ác của VC thuở nào….!Từ Huế đến Thảm Sát Tết Mậu Thân 1968….!Còn miền Bắc thì chính sách CCRĐ 1956 …..
    Cũng do cái chủ thuyết vô thần CS gây ra tất cả…Kẻ đó chính là Hồ Chí Minh.Nhưng y đã bị giết chết vào năm 1932 tại Mạc Tư Khoa……!Tên giả HCM là Hồ Tập Chương đã luồn sâu vào nội bộ của VNDCCH thao túng toàn bộ để Dâng Biển cho Tàu cộng theo công hàm 14/9/1958….cho đến nay!
    Vậy Tàu Chệt đã có sự Mưu toan từ trước với Dân Tộc VN rồi…..Con chờ gì nữa mà Dân Tộc không lôi cổ chúng xuống?
    http://ongvove.wordpress.com/2009/08/21/nhom-d%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BB%9Bi-va-hcm-s%E1%BB%B1-th%E1%BA%ADt-v%E1%BB%81-than-th%E1%BA%BF-va-s%E1%BB%B1-nghi%E1%BB%87p/(Hồ Chí Minh, Sự thật về thân thế và sự nghiệp – Nhóm Đường Mới
    http://hochiminh69.wordpress.com(Hồ Chí Minh – Nguyễn Ái Quốc – Nguyễn Sinh Cung : ba không thể là một)
    Có nhiều Tài Liệu,Hồ Sơ mà chúng ta cần phải biết……!

  4. Tôi nghi ngờ Vietcombank móc nối với Eximbank Bạc Liêu sửa chứng từ? (Nếu không, sao lại cắt mạng của kế toán trưởng? Kế toán trưởng của ngân hàng lớn như Vietcombank và Eximbank mà không có mạng, không có máy tính, không có công cụ làm việc…)
    Đây là căn cứ.
    Hiện tại KTT VCB Bạc Liêu không có máy tính.
    Có quyền nghi ngờ!
    Việt Nam đi vay nợ nước ngoài thì theo hợp đồng phải tuân theo Luật pháp và tiêu chuẩn quốc tế như: Basel III, các điều khoản theo Luật quốc tế, Luật chống rửa tiền…

    http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1013881/index

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s