Phó giám đốc Sở GTVT bị bắt quả tang đánh bạc

Khi đang sát phạt tại trên chiếu bạc, PGĐ Sở GTVT Hà Tĩnh cùng với 3 thuộc cấp đã bị lực lượng Công an TP. Hà Tĩnh bắt quả tang. Nguồn tin từ Công an TP. Hà Tĩnh cho hay, vào lúc 10h30 ngày 19/7, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH đã bắt quả tang vụ đánh bạc tại phòng ông Trần Phi Được – Giám đốc Cty cổ phần quản lý xây dựng công trình giao thông đường bộ Hà Tĩnh (tại KP 6, phường Nguyễn Du).

Các đối tượng đánh bạc gồm ông Trần Phi Được (SN 1954), Nguyễn Trân (1954, Phó GĐ Sở GTVT Hà Tĩnh), Trần Phi Long (SN 1967, cán bộ Sở GTVT Hà Tĩnh) và Trần Văn Sửu (SN 1965, thuộc cấp của ông Được).

Các đối tượng vụ đánh bạc đang bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Tang vật thu được gồm 1 bộ bài tú lơ khơ và hơn 4 triệu đồng tiền mặt. Khám xét người các đối tượng, công an còn thu thêm được hơn 5 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, các con bạc khai nhận đánh bạc với hình thức phỏm.

Điều đáng nói là vụ đánh bạc bị bắt trong giờ hành chính. Các con bạc lại liên quan đến nhau trong công việc, là cấp trên và cấp dưới, đơn vị trực thuộc. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Theo VNN

http://bee.net.vn/channel/1987/201207/Pho-giam-doc-So-GTVT-bi-bat-qua-tang-danh-bac-1842368/

One comment on “Phó giám đốc Sở GTVT bị bắt quả tang đánh bạc

  1. Giời ơi bắt mấy con bạc (cò con) này làm gì không bõ phải bắt mấy tay to đang mang cả Giang Sơn để chơi kia kìa no mới bõ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s