CXN_Thư kêu gọi tẩy chay Nhật Báo Người Việt


Lời Bình (CXN) :- The best way to destroy a media organization is to deny totally their advertising revenue and have more voice objections.

The worst act that Người Việt Newspaper done was to have a little bastard called Vũ Khí Hạo Nhiên (or whatever his name is) to wash his feet on the bowl with the flag of the Republic of VietNam. We have done no wrong to him, he should know better the bastard, a Lecturer as such.

Cách tốt nhất để loại một cơ quan ngôn luận là không quảng cáo với họ và phổ biến nhũng điều xấu mà họ làm.

Điều tôi chống đối kịch liệt nhất là thằng Hạo Nhiên gì đó rửa chân trên lá cờ VNCH. Chúng tôi không làm gì hại nó tại sao nó nhẫn tâm làm thế ?????

Tôi xin ủng hộ các niên trưởng Y Dược.

Melbourne

Châu Xuân Nguyễn

20.07.2012

Uất ức thay cho những Quân Cán Chính VNCH đã hy sinh vì chính nghĩa quốc gia dân tộc, chúng tôi một số anh em cựu sĩ quan quân y: Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ trong quân lực VNCH xin thưa cùng toàn thể đồng bào tỵ nạn cộng sản Viêt Nam :
– Xét rằng báo Người Việt có đường lối đánh phá, bôi nhọ và lăng mạ chính nghĩa của người Việt tỵ nạn cộng sản và sỉ nhục lý tưỏng quốc gia không phải một lần như bài báo của Sơn Hào mới đây ngày Chúa Nhật 8-7-2012, mà trước đó đã 3 lần báo Người Việt cũng đã có những hành động tương tự như vụ Cờ vàng 3 sọc đỏ trong chậu rưả chân, sỉ nhục lý tưởng Quốc gia và ca ngợi chế độ độc tài Cộng Sản ở VN, trưng ảnh Hồ Chí Minh . Sau mỗi lần, chúng lại bầy trò xin lỗi và thay đổi nhân sự cho qua chuyện để rồi lại tiếp tục tái bản đường lối đánh phá như trước. Chưa hết, ngay ngày hôm sau 9-7-2012, báo Người Việt lại đăng bài  chửi xéo VNCH, đánh phá tôn giáo, mạ ly các linh mục Công giáo là được Tây huấn luyện làm tay sai cho CIA..
– Xét rằng với những hành động kể trên,  báo Người Việt đã rõ ràng để lộ bộ mẳt thật là thân Cộng và chân tướng là công cụ của Cộng Sản Việt Nam để đánh phá cộng đồng người Việt hải ngoại và lăng mạ chính nghĩa quốc gia VNCH,  báo ngưòi Việt quả  thực không xứng đáng là một cơ quan ngôn luận của Người Việt tư do mà chỉ là công cụ truyền tin và tuyên truyền của Cộng Sản Hà nội với mục đích đánh lạc hưóng chính nghĩa quốc gia và tạo xáo trộn trong cộng đồng người Việt hầu lũng đoạn và gây chia rẽ.
Vì những lý do trên chúng tôi ký tên dưói đây yêu cầu tập thể người Viêt tỵ nạn tại Hoa kỳ cùng các đoàn thể quốc gia chống Cộng và tất cả các người Việt quốc gia hải ngoại hãy tẩy chay từ nay không mua, không đọc, không cổ động, không đăng quảng cáo hay bất cứ thông cáo hoặc tin tức gì kể cả cáo phó phân ưu trên nhật báo Người Việt.
Trân trọng.
Đồng ký tên:
1. BS Đặng Vũ Vương, Cựu QYS, Livonia , MI.USA
2. BS Nguyễn Tiến Cảnh, Cựu QYS, Fleming Island , FL.USA
3. BS Nguyễn Ngọc Khôi, Cựu QYS, Apple Valley , California . USA
4. BS Trần Văn Tích, Cựu QYS, Bonn , Germany
5. DS Nguyễn xuân Du, Cựu QDS, Port Arthur, TX, USA
6. BS Dennis A. Chu, Cựu QYS
7. BS Ngô Thế Khanh, Cựu QYS, California. USA
8. BS Nguy ễn mạnh Khải, Cưu QYS,      CANADA
9. BS Nguyễn đương Tịnh, Cựu QYS   FRANCE
10-BS Phạm ngọc Hà
11-DS Vũ phạm Lý, Cựu QDS , Gilbert , Arizona , USA
12-BS Đặng vũ Báy, Cựu QYS, Oakland , CA , USA
13-BS Đỗ trung Hưng, Cựu QYS , Massachusetts , USA
14-BS Nguyễn văn Cơ, Cựu QYS, Orange Cty, CA, USA
15- DS Nguyễn đức Năng, QDS, Fountain Valley , CA , USA
16-BS Nguy ễn ngọc Anh, Cựu QYS, Laguna Niguel , CA , USA
17-BS Ngô khắc HưngCựu QYS, Visalia, CA , USA
18-DS Phạm đức Thuy, Cựu QDS, Philadelphia , PA , USA
19-BS Pham vũ Bằng, Cựu QYS, Palos Verdes Estate, CA, USA

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s